Hội thi GV-TPT Đội giỏi cấp huyện 2010-2011.

Thực hiện kế hoạch số 94/KH-LN ngày 30/3/2011 của Sở GD&ĐT Quảng Trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị về kế hoạch tổ chức Hội thi “Giáo viên – Cán bộ Đoàn, Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2010-2011; và hướng dẫn số 21/PGD&ĐT ngày 14/02/2011 của Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong về việc Tổ chức hội thi GV-TPT Đội giỏi Năm học 2010-2011, trong hai ngày 19-20/4/2011 Phòng GD&ĐT Triệu Phong phối hợp cùng Huyện đoàn long trọng tổ chức hội thi GV-TPT Đội giỏi cấp huyện năm học 2010-2011. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá năng lực của đội ngũ GV-TPT Đội làm cơ sở xét thi đua cuối năm học, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ GV-PT Đội nhằm đẩy mạnh hoạt động Đội trong nhà trường. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi mang đậm ý nghĩa của ngày Hội nhưng nghiêm túc, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Phần thi đề tài sáng kiến kinh nghiệm; Phần thi lý thuyết (thi viết): bao gồm những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; những kiến thức mang tính nghiệp vụ liên quan đến hoạt động Đội, chuyên môn và tác nghiệp của GV-TPT Đội; Phần thi thực hành: Các kỹ năng tổ chức sinh hoạt Đội. Tham dự Hội thi có 10 GV-TPT Đội của các trường học trên địa bàn, hầu hết các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi của mình. Qua các phần thi của các GV-TPT Đội đã thể hiện rõ hiểu biết về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, sự vững vàng về nghiệp vụ Đội ở phần thi thực hành, sự tài năng và nhiệt huyết của Đội ngũ làm công tác Đội.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận GV-TPT Đội giỏi của Trưởng phòng GD&ĐT huyện cho 10 cá nhân và phần thưởng cho 04 đồng chí đạt danh hiệu GV-TPT Đội giỏi Xuất sắc. Hội thi đã giới thiệu 09 đồng chí tham gia Hội thi GV-TPT Đội giỏi do Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức trong thời gian tới.

Xem Quyết định Chứng nhận GV-TPT Đội giỏi, QĐ khen thưởng tại đây.