NHỮNG NGỌN NẾN GIỮA MÙA ĐÔNG

 NHỮNG NGỌN NẾN GIỮA MÙA ĐÔNG

        

          Để giáo dục đạo đức cách mạng, tinh thần yêu nước, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ, chiều 19 tháng 12 năm 2016, được sự cho phép và chỉ đạo của Chi bộ- BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học số 1 Triệu Trạch tổ chức chương trình “ Lễ tri ân- Tiếp lửa truyền thống” tại 4 điểm di tích trên địa bàn của xã Triệu Trạch ( bia chứng tích, tượng đài Lùm Đình, Chốt Thép Long Quang và nghĩa trang liệt sĩ của xã).

          Về dự và tham gia với buổi lễ có: Đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận, Hội CCB, Xã đội, Xã đoàn, phụ trách Thương binh Xã hội, 9 thân nhân liệt sĩ, quản trang, Hội đồng Sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh trong toàn Liên đội.

           Tại buổi lễ, Liên đội đã dâng hương, hoa tại các điểm và thắp sáng 610 ngọn nến trên mộ các anh hùng liệt sĩ, tặng 10 suất quà cho 9 thân nhân liệt sĩ và quản trang trị giá 6.000.000đ( Sáu triệu đồng).

            Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc mà Liên đội đã làm được trong nhiều năm qua nên được chính quyền và nhân dân địa phương ủng hộ và đánh giá cao.

                                      Bài và ảnh: TH số 1 Triệu Trạch

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ