Ngày 23.02.2017, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong tổ chức kỳ thi Khảo sát năng lực giáo viên Tiểu học năm học 2016-2017, đặt địa điểm tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Về dự, chỉ đạo và giáo sát kỳ thi có thầy giáo Ngô Viết Đức, Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT. Thầy giáo Lê Hữu Phước, phó trưởng phòng làm chủ tịch Hội đồng, Thầy giáo Nguyễn Xuân Búa, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm làm Phó chủ tịch Hội đồng. Tham dự kỳ thi có 151 giáo viên đến từ 9 trường Tiểu học của huyện. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc và đúng quy chế.

(Bài và ảnh: Kim Ánh)