PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRIỆU PHONG TỔ CHỨC HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2016 – 2017

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2017, Phòng GD&ĐT Triệu Phong tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh khối THCS năm 2016-2017 tại Trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử. Đến dự và khai mạc Hội thi có thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các đơn vị dự thi.

Đây là lần thứ ba Phòng GD&ĐT Triệu Phong tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh. Lần này có 46 em đến từ 14/19 trường trong huyện. Sau vòng thi viết 90 phút trong buổi sáng, buổi chiều các thí sinh bước vào vòng thi vấn đáp. Sau khi có kết quả của hai vòng, Hội đồng Coi- Chấm thi sẽ chọn lại 10 em bước vào cuộc thi chung kết tổ chức vào ngày 20 tháng 01 năm 2017.

Bài và ảnh: Lê Hoài Phương

Thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Triệu Phong khai mạc kì thi

Lãnh đạo các trường có học sinh dự thi cùng các giám khảo và giám khảo trong buổi khai mạc