TIN HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI

Thực hiện Chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi huyện Triệu Phong, kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp của phòng GD& ĐT huyện, ngày 19 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Số 1 Triệu Trạch đã tổ chức sân chơi: “ Rèn luyện kĩ năng sống” cho học sinh trong toàn trường . Về dự với Sân chơi có: Đ/c Phan Thị Hoàng Yến- Chủ tịch HĐĐ huyện, đ/c Nguyễn Thị Kim Ánh- chuyên viên Phòng GD& ĐT- Phó chủ tịch HĐĐ, toàn thể các anh chị Tổng phụ trách trên địa bàn toàn huyện, Hội phụ huynh và tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Qua sân chơi, các em học sinh đã trực tiếp tham gia, thực hành và trãi nghiệm nhiều loại  kĩ năng sống như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng lắng nghe, kĩ năng phòng vệ, kĩ năng tự phục vụ,...

Sân chơi thực sự bổ ích cho các em học sinh trong quá trình học tập, vui chơi và trãi nghiệm.

Người đưa tin

TPT Đội- Phạm Dũng