Hội thi "Trình diễn thời trang tự tạo và khiêu vũ” chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày TLHLHPNVN 20/10 (1930- 2017); công đoàn trường MN Triệu An tổ chức hội thi “Trình diễn thời trang tự tạo và khiêu vũ” chào mừng ngày 20/10 nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng, lành mạnh trong các công đoàn viên. Thông qua hội thi giúp cho các chị em công đoàn viên giữa các đội trong trường có cơ hội giao lưu, chia sẽ, ý thức bảo vệ môi trường xanh –sạch –đẹp.

- Là CĐV đang làm việc trong trường MN Triệu An

- Tham gia cuộc thi gồm 3 đội: mỗi đội gồm 8 thành viên

- Cuộc thi được tổ chức qua hai phần thi (Thi trình diễn trang phục tự tạo và khiêu vũ)

+Mỗi đội tham gia thiết kế và trình diễn 05 trang phục tự chọn tự thiết kế bằng nguyên vật liệu phế thải như báo, giấy, ni long, chai nhựa.

+ Mỗi đội tham gia trình diễn mà khiêu vũ không quá 7 phút, phù hợp với nền nhạc, đúng động tác, đúng thể loại...

Đây chính là cơ hội để các công đoàn viên được thể hiện nét đẹp văn hóa, tài năng, sáng tạo. Hội thi là bức tranh sinh động ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam, người cô giáo kính yêu "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Hội thi còn là hoạt động sinh hoạt tinh thần có ý nghĩa biểu dương, tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ  thể  hiện  tài  năng, sự khéo léo, đảm đang, thiết thực tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kỹ năng trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn. Là sân chơi để các chị em có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong đơn vị, động viên chị em hăng say trong công tác.

Sau một thời gian 90 phút. cả 3 đội dự thi đội nào cũng mang đến cho Hội thi những tiết mục trình diễn hết sức lôi cuốn, hấp dẫn và đầy ấn tượng. Các sản phẩm làm bằng nguyên vật liệu phế thải  đều được các thí sinh gom, nhặt, thiết kế sáng tạo chăm chút cẩn thận, trang trí tạo ra những chiếc váy xinh xắn, thiết thực, đẹp mắt để tăng thêm phần hấp dẫn của hội thi Không chỉ trổ tài về trình diễn. Các thuyết trình viên  hùng biện thông minh & dí dỏm đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.  Đặc biệt phần thuyết trình mang tính giáo dục bảo vệ môi trường cao.

* Kết quả:

- 01 Giải Nhất thuộc về đội 3

- 01 Giải Nhì thuộc về đội 2

- 01 Giải Ba thuộc về đội 1

- 01 giải  trình diễn thời trang ấn tượng nhất thuộc về đội cô Nguyễn Thị Minh

- 01 giải trình diễn khiêu vũ  ấn tượng nhất thuộc về cặp đôi đội cô Hoàng Thị Thu Hướng và cô Đoạn Thị Huệ

- 01 giải thiết kế trang phục  ấn tượng nhất thuộc về đội cô Nguyễn Thị Ly

* Một số hình ảnh Hội Thi "Trình diễn thời trang tự tạo và khiêu vũ”