TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI HUYỆN TRIỆU PHONG NĂM HỌC 2016-2017

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI HUYỆN TRIỆU PHONG

NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2017, Phòng GD&ĐT Triệu Phong tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017. Hội thi lần này được tổ chức bằng bài dạy thực hành trên lớp dành cho 89 giáo viên đã vượt qua vòng thi nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn.

Sau hai ngày giáo viên dự thi, kết quả có 86 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017. Thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá rất cao những nỗ lực của các giáo viên dự thi. Đồng thời biểu dương những đơn vị đã bố trí anh em giáo viên tham gia trợ giảng đông đủ, nhiệt tình đã cỗ vũ, động viên các đồng chí dự thi. Bên cạnh đó là sự làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo trong các giờ giáo viên dạy thực hành trên lớp.

Trong hội thi này, có 14 giáo viên được Ban thường vụ Công đoàn giáo dục huyện khen thưởng và 13 giáo viên được Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc.

Các giáo viên được Công đoàn giáo dục huyện khen thưởng là: Đường Thị Sửu, GV môn Âm nhạc Trường THCS Triệu Thuận; Nguyễn Thị Phương Hiếu, GV môn Địa, THCS Triệu Giang; Nguyễn Thị Ái Vân, GV môn GDCD, THCS Triệu Thành; Trần Thị Hoà, GV môn Hoá, THCS Triệu Giang; Phan Ái Nhật Anh, GV môn Sử, THCS Triệu Trung; Nguyễn Thị Phúc, GV môn Mĩ thuật, THCS Triệu Thành; Nguyễn Thị Thuý Vân, GV môn Ngữ văn, TH&THCS Triệu Thượng; Nguyễn Thị Thuỳ Dương, GV môn Sinh học, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; Nguyễn Xuân Trường, GV môn Thể dục, THCS Triệu Long; Lê Thị Hiền, GV môn tiếng Anh, THCS Triệu Lăng; Nguyễn Chơn Đức, GV môn Tin học, THCS Triệu Sơn; Đoàn Quang Cường, GV môn Toán, THCS Triệu Thuận; Lê Thị Kim Thoa, GV môn Toán, THCS Triệu Tài và Phan Văn Bình, GV môn Vật lý, THCS Triệu Thành.

Các giáo viên được Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo khen thưởng, bao gồm: Phan Thị Thuý Vân, GV môn Toán, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Xuân Trường, GV môn Thể dục, THCS Triệu Long đạt giải nhất; Lê Thị Lành, GV môn Vật lý, THCS Triệu Long và Nguyễn Thanh Hiền, GV môn Toán, THCS Triệu Hoà đạt giải nhì; Giải ba gồm bốn giáo viên là Nguyễn Thanh Hiếu, GV Toán, THCS Triệu Thành; Phan Thanh Hoài, GV môn Lịch sử, THCS Triệu Đại, Phan Ái Nhật Anh, GV môn Lịch sử, THCS Triệu Trung; Phan Văn Bình, GV Vật lý, THCS Triệu Thành và Phan Thị Ngọc Tuyền, GV Vật lý, THCS Triệu Trung. Giải khuyến khích có bốn giáo viên. Đó là:  Phạm Văn Hậu, GV môn Vật lý, THCS Triệu Đại; Đường Thị Sửu, GV môn Âm nhạc, THCS Triệu Thuận; Nguyễn Thị Phúc, GV môn Âm nhạc, THCS Triệu Thành và Đặng Vũ Bích Ngọc, GV môn Lịch sử, THCS Triệu Long.

Hội thi đã kết thúc nhưng còn đọng lại trong tâm thức mỗi giáo viên dự thi nói riêng và tất cả giáo viên bậc THCS trong toàn huyện những ấn tượng tốt đẹp.

Bài và ảnh: Lê Hoài Phương

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết hội thi