PHONG TRÀO “ NUÔI HEO ĐẤT” VÀ “ KẾ HOẠCH NHỎ” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐÔNG

 PHONG TRÀO “ NUÔI HEO ĐẤT” VÀ “ KẾ HOẠCH NHỎ” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐÔNG

                   Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”,Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, nhiều năm qua, Liên đội trường Tiểu học Triệu Đông đã thực hiện tuyên truyền, vận động, xây dựng và phát huy rất tốt phong trào “ Nuôi heo đất”,“ Kế hoạch nhỏ”và trao được nhiều suất quà cho nhiều học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Sáng ngày 24/4/2917,  Liên đội đã tổ chức tổng kết phong trào “Nuôi heo đất” với sự tham dự, chứng kiến của Chủ tịch HĐĐ xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể thầy cô giáo, học sinh trong toàn trường. Tổng số tiền tiết kiệm được 18.700.000 đồng (Tăng hơn 3 triệu so với năm học trước).

            Bên cạnh đó, phong trào “Kế hoạch nhỏ”, Liên đội năm qua thu gom được 1,2 tấn giấy, xây dựng được thêm một công trình Măng non ở khu vực Nại Cửu.

            Một kết quả thật vui mừng, đáng trân trọng và tự hào. Với sự nỗ lực tuyên truyền, vận động của các anh chị phụ trách (GVCN) và tinh thần ý thức của các em đã hưởng ứng, tham gia tốt phong trào. Tin tưởng rằng các phong trào này sẽ được duy trì, phát huy hơn nữa để nhằm sẻ chia với nhiều hoàn cảnh không may trong cuộc sống và xây dựng thêm một số công trình Măng non trong tương lai.

                                                                Bài và ảnh: Phan Thúy Anh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHONG TRÀO