TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH TỔNG BÍ THƯ LÊ DUẨN

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

KỈ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH TỔNG BÍ THƯ LÊ DUẨN

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn 7/4/(1907- 2017), Trường Tiểu học Triệu Đông đã kết hợp với Công đoàn, Liên đội lập kế hoạch, thành lập ban chỉ đạo kịp thời phát động, tổ chức tốt các hoạt động thi đua cụ thể như sau:

Về cán bộ, giáo viên: Phát động phong trào thi đua: “Dạy tốt- Việc làm tốt”  thông qua thao giảng dự giờ thăm lớp theo tổ khối, phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp nhau trong mọi hoàn cảnh. Tổ chức viếng và dâng hoa, dâng hương tại nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Về học sinh: Phát động tuần học tốt. Tổ chức phát động thi đua thông qua các hoạt động: “Hoa điểm tốt”, “Viết chữ đẹp”, “ Xem phim tư liệu lịch sử”. Tổ chức: “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về bác Lê Duẩn thông qua sinh hoạt đầu tuần, ngoại khóa,

Nhà trường, Công đoàn, Liên đội đã chỉ đạo, phối hợp, theo dõi, lồng ghép tổ chức các hoạt động của CBGV, học sinh và đã kịp thời trao thưởng  từng hoạt động nhằm thu hút, động viên, khích lệ giáo viên, học sinh  tích cực hưởng ứng tham gia có hiệu quả đợt thi đua.

Tin bài: Phan Thúy Anh