Trường Tiểu học Triệu Tài tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 và đón nhận QĐ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Ngày 26/5/2017, trường Tiểu học Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) tổ chức tổng kết năm học 2016-2017, nhận Quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Năm học 2016-2017 là năm học mà trường Tiểu học Triệu Tài có nhiều khởi sắc. Cơ sở vật chất tăng đột biến với số kinh phí đầu tư gần 11 tỷ đồng. Trong đó:

+ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel: 5,7 tỷ đồng.

+ Đại sứ nước CHND Trung Hoa  tại Việt Nam: 5,0 tỷ đồng

+ Phòng GD&ĐT Triệu Phong: 70,0 triệu đồng.

+ Nguồn ngân sách Nhà nước: 155,0 triệu đồng.

+ Nguồn xã hội hóa do CMHS hỗ trợ: 61,0 triệu đồng.

Năm học qua, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tham gia tích cực các phong trào và đạt nhiều thành tích: 7 học sinh đạt giải giao lưu giải Toán và tiếng Anh qua mạng cấp huyện; 1 em đạt giải thi vẽ tranh Mỹ thuật cấp huyện. Về chất lượng giáo dục: Hoàn thành tốt: 131/313 em, tỷ lệ 41,9%. Hoàn thành: 176/313 em, tỷ lệ 56,2%; Xếp loại về năng lực và phẩm chất: 100% học sinh xếp loại Đạt trở lên, trong đó loại tốt: 219/313 em, tỷ lệ 70,0%. Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỷ lệ: 100 %.

Chủ tịch UBND xã trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải giao lưu cấp huyện

Học sinh Xuất sắc nhận giấy khen và phần thưởng

Chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng cao. Năm học 2016-2017, trường có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện 19 giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Với sự quyết tâm và cố gắng hết mình từ tập thể lãnh đạo đến cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, ngày 20/5/2017, Sở GD&ĐT Quảng Trị đã ra Quyết định công nhận trường Tiểu học Triệu Tài đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Giấy Chứng nhận trường Tiểu học Triệu Tài đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Hiện nay, toàn trường đang tích cực phấn đấu hoàn thành Đề án xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của trường

Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Quảng Trị khảo sát chính thức

Trường Tiểu học Triệu Tài tổ chức chuyên đề cấp tỉnh