THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ CƠ QUAN PHÒNG GD&ĐT

Nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 8/8/2017, cơ quan Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị Công chức, viên chứcnăm học 2017- 2018.Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phước Hòa- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Trương Ngọc Linh- Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Tham dự Hội nghị có  tất cả công chức, viên chức cơ quan Phòng GD&ĐT Triệu Phong.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết  năm học 2016 – 2017 và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, các thành viên đã tham gia tham luận một số vấn đề như: Nâng cao chất lượng GD&ĐT, xây dựng trường chuẩn quốc gia,  công tác quản lý và chỉ đạo ở các bậc học, công tác kiểm định chất lượng….

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phước Hòa- HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT đã biểu dương những thành tích mà tập thể Phòng GD&ĐT đã đạt được đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới đó là tiếp tục duy trì và nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia, đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thiện về đội ngũ, xây dựng tập thể Phòng GD&ĐT đoàn kết, vững mạnh./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Bài và ảnh: Trần Thị Thanh Duyên