Trường mầm non Triệu Trung tổ chức hoạt động trong ngày sinh nhật Bác Hồ

Hàng năm cứ đến ngày 19/5 là cô và cháu trường mầm non Triệu Trung không sao quên được kỷ niệm ngày sinh của Bác. Bác là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, là vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân, Bác tượng trưng cho những tinh hoa tốt đẹp của dân tộc Việt nam, đặc biệt Bác luôn sống mãi trong lòng của các cháu thiếu Nhi Việt Nam : “…Ai yêu các cháu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng..”

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, chi đoàn trường mầm non Triệu Trung tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Chúng cháu luôn nhớ về Bác trong ngày sinh nhật 19/5”. Bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa thật hồn nhiên ,câu chuyện dí dỏm, những vần thơ trong sáng nhưng thật xúc động khi các bé nói lên cảm xúc của mình trong ngày sinh nhật Bác. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” Chính những lời dạy của Bác mà hàng ngày các cô giáo đã hết lòng yêu thương chăm sóc giáo dục trẻ, những kỹ năng trong cuộc sống, những vần thơ, lời ca tiếng hát, mẫu chuyện về Bác giúp các cháu có thể tìm thấy tình yêu trong sáng và cao cả của Bác trong từng câu, chữ. Và mỗi lần các bé cất lên giai điệu, âm vang thì các cháu càng thêm kính yêu Bác, yêu ông bà, cha mẹ, yêu mọi người, biết chia sẽ cảm thông với bạn, biết vâng lời cô giáo chăm ngoan hơn.

Kết thúc buổi ngoại khóa các bé 5 tuổi cùng hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu, các cô giáo chi đoàn trường hứa với Bác sẽ chăm sóc các cháu thật tốt để trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày sinh nhật Bác Hồ

 

 

  

Phát biểu của Bí thư chi đoàn nhân  kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

 

Các cháu vui múa hát mừng sinh nhật Bác

 

Các cháu 5 tuổi cùng hứa chăm ngoan học giỏi

 

                                          CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN TRIỆU TRUNG