Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong tổ chức kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2016-2017

Thực hiện công văn số 113/GDĐT-THCS ngày 26/09/2016 của phòng Giáo dục & Đào tạo Triệu Phong về việc "Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2016-2017". Ngày 05/04/2017, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong tổ chức kỳ thi  giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2016-2017. Về dự, chỉ đạo và giám sát kỳ thi có cô giáo Nguyễn Thị Phước Hòa, Trưởng Phòng GD&ĐT Triệu Phong - Chủ tịch Hội đồng. Thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Triệu Phong - Phó chủ tịch Hội đồng. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Châu, Phó Hiệu trưởng trường THCS Triệu Long - Phó chủ tịch Hội đồng. Tham dự kỳ thi có 113 giáo viên đến từ 19 trường TH&THCS, PTCS, THCS của huyện. Kỳ thi nhằm tạo điều kiện để các giáo viên học hỏi kinh nghiệm chuyên môn lẫn nhau đồng thời chọn ra những giáo viên có năng lực tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc và đúng quy chế.

Cô giáo Nguyễn Thị Phước Hòa,Trưởng Phòng GD&ĐT Triệu Phong

Thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Triệu Phong

Thầy cô giáo trong hội đồng coi thi

Thầy cô giáo tham gia kỳ thi