1 ĐÁM CƯỚI CẦN BAO NHIÊU TIỀN, CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI CƠ BẢN TỐN BAO NHIÊU TIỀN

Chi chi phí một đám hỏi là điều cơ mà các hai bạn trẻ luôn rất chống mặt vì người nào cũng muốn mình bao gồm một đám cưới hoàn hảo. Và vô hình dung chung việc khám phá và tính toán chi tiêu tổ chức ăn hỏi là một trong những bước đặc biệt nhất của quá trình sẵn sàng một lễ cưới. Lường trước kinh phí đám hỏi sớm sẽ giúp cặp đôi cân bằng chi phí để không vượt quá con số mình đã đề ra. Hãy đến với bài viết này của Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy để mày mò về loại ngân sách này nhé!

*

Chi phí đám hỏi là gì?

Chi chi phí một đám hỏi là khoản tiền mà các hai bạn trẻ cần phải chi trả cho tổng thể các chuyển động tổ chức vào đám cưới. Các vận động có thể bao gồm: chụp hình cưới, mướn đồ, trang trí rạp, trang trí phòng ngủ, công ty hàng, thiệp cưới,…

Chi mức giá một đám hỏi khoảng bao nhiêu?

Chi phí ăn hỏi thường dao động từ 200 – 600 triệu đồng, bao gồm tiền tổ chức triển khai 3 lễ chủ yếu trong thủ tục cưới hỏi là dạm ngõ, ăn hỏi và lễ cưới. Từng lễ sẽ lại có mức giá thành khác nhau, tùy theo các khoản mục cần chuẩn chỉnh bị.

Bạn đang xem: 1 đám cưới cần bao nhiêu tiền

Trong đó, ngân sách tổ chức lễ dạm ngõ thường thấp nhất, rơi vào thời gian 3 – 5 triệu đồng, bao gồm khoản bỏ ra cho lễ vật ở trong phòng trai và ngân sách chi tiêu làm bữa cơm thân mật trong phòng gái.

Chi tổn phí lễ đám hỏi thường tốn tự 50 – 70 triệu đồng, bao hàm 7 mục chi tiêu khác nhau như chi phí rạp đám hỏi, trang trí đám hỏi, lễ vật, tiệc đám hỏi, trang phục, cù phóng sự đám hỏi với makeup cô dâu.

Ngoại trừ các giá cả cho lễ vật nạp năng lượng hỏi, trang phục, tảo phóng sự, makeup là chi phí của riêng biệt đám hỏi, rất nhiều khoản mục khác như rạp, trang trí với tiệc thường công thêm chung cho tất cả hai lễ cưới và lễ nạp năng lượng hỏi.

Bởi hiện tại nay, đám hỏi và ăn hỏi thường được gộp lại để tiết kiệm ngân sách chi phí. Túi tiền tổ chức ăn hỏi thường cao nhất trong 3 lễ, xấp xỉ từ 100 – 500 triệu đồng, số tiền ví dụ sẽ dựa vào vào phong cách và địa điểm tổ chức đám hỏi mà cô dâu chú rể lựa chọn.

*

Vì sao các đôi bạn cần tính toán ngân sách chi tiêu đám cưới?

Để sẵn sàng cho đám cưới, sẽ có rất nhiều thủ tục đề xuất làm cùng kèm từ đó là phần lớn khoản chi phí. Trường hợp các cặp đôi chủ quan túi tiền tự vày mà không giám sát và đo lường và không có một chiến lược dự trù cố kỉnh thể, đưa ra phí đám hỏi có thể tăng vọt ngoài dự trù và sẽ mở ra những ngân sách chi tiêu phát sinh không mong mỏi muốn. Việc phát sinh này dễ dẫn đến xung hốt nhiên và tổn thất cho hai bên gia đình.

Vì vậy, để ăn hỏi được tổ chức một giải pháp trọn vẹn và tuyệt vời nhất nhất thì các đôi bạn trẻ cần phải gồm cho bản thân một bảng dự trù chi phí đám cưới riêng.

Chi ngày tiết vài chi phí một đám hỏi cần phải chi:

Quần áo

*

Cho cô dâu

Nếu muốn đầu tư chi tiêu hẳn một dòng váy cưới để lưu giữ kỉ niệm, nàng hoàn toàn có thể phải bỏ ra từ 6 triệu vnd trở lên cho những cỗ váy được may cho phân khúc bình dân, giá chỉ rẻ. Những bộ cánh đắt đỏ trong phòng thiết kế tầm thường Thanh Phong hoàn toàn có thể lên đến 35 triệu đồng. Một bộ váy của những hãng danh tiếng như Oscar De La Renta xuất xắc Vera Wang rất đơn giản có giá từ 1,000 – 4,000 USD, tùy theo nhu yếu của nàng. đầm đặt may riêng có mức giá từ 10,000 USD.

Thuê váy cưới cũng là một trong những ý giỏi nếu thiếu phụ chỉ muốn lung linh một lần và không đủ gớm phí. Túi tiền thuê váy phân khúc tầm trung bình từ 4 triệu đồng, trong những lúc một dòng váy của phổ biến Thanh Phong có thể vào khoảng 15 – trăng tròn triệu đồng.

*

Cho chú rể

Chú rể rất có thể đặt may trước ở các nhãn hiệu thời trang siêng may suit. Nhưng lại nếu chàng mong mỏi một cỗ cánh bộc lộ sự đẳng cấp, có thể sở hữu một cỗ suit khoác ngoài của Armani với cái giá trị mức độ vừa phải là 2,500 USD. Hugo quái thú cũng là 1 trong những lựa chọn lý tưởng nếu muốn sang trọng vừa phải, với bộ suit quý giá dưới 1,000 USD.

Với 5 triệu đồng, chàng rất có thể sở hữu một đôi giày da Tây thời thượng của Marco Alfredo. Cravat rất có thể chọn của Armani với phí tổn từ 300 USD.

Số tiền rất cần được chi cho xiêm y cưới của phái mạnh tùy vào nhu cầu có thể khoảng 7 – 30 triệu đồng.

Lễ phục rất có thể được tái áp dụng trong công việc tùy vào mục đích của chú rể.

*

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới: cài nhẫn cưới là việc các cặp đôi bạn trẻ chú trọng và tiến hành sớm khi sẵn sàng đám cưới. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, túi tiền đặt ra để mua nhẫn cưới. Gia công bằng chất liệu nhẫn cưới hoàn toàn có thể là đá quý 10k, đá quý 14k, xoàn 18k. Nếu hai bạn trẻ có đk tốt, bạn cũng có thể đầu tứ cho nhẫn cưới kim cưng cửng để mang các giá trị.

Kim Ngọc Thủy là chữ tín số một về nhẫn cưới. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến sự hợp lý trong tình thương với nhiều chủng loại mẫu nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn đính ước đẹp, tinh xảo, thanh lịch trọng. Đến với thương hiệu này, bạn sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được sản phẩm với ngân sách hợp lý.

Sự uy tín của Kim Ngọc Thủy tới từ sự chấp nhận của các hai bạn đã gửi lòng tin trong quy trình đồng hành. Các cặp đôi bạn trẻ hoàn toàn tin yêu vào unique vàng, chủng loại mã cũng tương tự dịch vụ quý khách của Kim Ngọc Thủy.

*

Chụp hình cưới

Chi phí cho việc chuẩn bị ảnh cưới hoàn toàn có thể tùy nằm trong vào chi phí của các cặp đôi. Một bộ ảnh cưới studio giá tốt tại phòng chụp ảnh với rất đầy đủ lễ phục nhằm thay có giá khoảng 4 – 6 triệu đồng, tùy theo mức độ những của lễ phục và độ quý phái của concept nhưng cả hai hy vọng muốn.

Với một tập hình ảnh cưới từ tầm trung đến thời thượng chụp nước ngoài cảnh, giá tiền có thể lên đến trên 10 – 50 triệu đồng đến hàng nghìn triệu nếu cô dâu chú rể ước muốn những cảnh sang chảnh dọc miền vn hoặc thậm chí ở nước ngoài.

Nếu mong mỏi một bộ ảnh lưu duy trì kỉ niệm không chạm hàng, hai người có thể thuê riêng một nhiếp ảnh gia với cái giá tùy vào vấn đề thương lượng, hoàn toàn có thể từ 3 – 10 triệu vnd cho một, hoặc vài ba ngày chụp. Mà lại cả hai đề xuất tự lo giá thành lễ phục, dịch rời đến nước ngoài cảnh.

*

Nhà hàng

Tổ chức một tiệc cưới tại nhà hàng quán ăn từ 4 mang lại 5 sao yêu ước từ 5 – 20 triệu đ một bàn tiệc, tùy từng sảnh bạn chọn. Sảnh càng phong cách càng có mức giá tiền cao.

Nếu chỉ tổ chức dễ dàng và đơn giản tại công ty hàng, chi phí một bàn tiệc rất có thể dao hễ từ 2 – 4 triệu đồng.

Ngoài ra, ngân sách chi tiêu dành cho nhân viên giao hàng cũng rất cần được để trọng tâm đến. Một số trong những nhà hàng không kèm theo phí phục vụ vào mức giá bàn tiệc đề nghị các cặp đôi có thể đề nghị thêm 200 – 500 nghìn đồng cho phí giao hàng một bàn.

*

Thiệp cưới

Các chủng loại giấy thiệp mời khá nhiều dạng. Thông thường, giấy dân dã trơn với hương thơm thơm có mức giá khoảng 3 – 5 nghìn đồng. Mẫu cao cấp vân hoa, bám mùi thơm và kỹ năng in ấn unique có thể giá vào tầm khoảng 15 – 25 ngàn đồng.

Ở trên là 1 trong vài giá thành một đám hỏi mà các đôi bạn cần phát âm rõ. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy mong mỏi rằng bài viết sẽ giúp các hai bạn trẻ có một giá cả hợp lí cho đưa ra phí đám cưới của mình mà không biến thành đội ngân sách.

Có lẽ không ít ngày còn thơ bé nhỏ các nàng đã từng tưởng tượng mang đến cảnh lao vào lễ con đường rộng lớn, mặc cái váy white muốt, nói lời hứa thề cùng đấng mày râu trai của cuộc đời. Thời hạn dần trôi, quan tâm đến trong cô bé nhỏ ngày ấy sẽ trưởng thành. Đám cưới trong mơ, mặc dù đẹp, dẫu vậy vẫn tí đỉnh gánh nặng khi nghĩ cho số ngân sách sắp tới. Ở nội dung bài viết này, hãy thuộc D’Rosie điểm sơ rất nhiều gì cô gái cần rút hầu bao mang lại một ăn hỏi cổ tích và phân tích xem đông đảo gì new thật sự quan trọng cho một buổi lễ long trọng trong đời nhé!

Trước ngày xác nhận chung đôi

*

Chụp hình cưới

Chiếc máy hình ảnh đầu tiên thành lập vào vắt kỉ 11. Nhìn trong suốt 10 ráng kỷ sau, máy hình ảnh vẫn minh chứng cho sự mong ước của con fan trong việc lưu giữ kỉ niệm. Có lẽ cô dâu mới nào cũng mong cài đặt một tập ảnh cưới nhằm đời. Nhiều bạn nữ sẵn sàng ngân sách chi tiêu mạnh tay cho bài toán này.

Chi giá thành cho việc chuẩn chỉnh bị hình ảnh cưới hoàn toàn có thể tùy thuộc vào tầm độ “chịu chi” của những nàng. Một album hình ảnh cưới studio giá tốt tại chống chụp ảnh với khá đầy đủ lễ phục để thay có giá khoảng 4,000,000-6,000,000VNĐ, tùy theo mức độ nhiều của lễ phục cùng độ đẳng cấp của hình ảnh mà cả hai mong mỏi muốn.

Với một tập ảnh cưới từ cỡ trung bình đến thời thượng chụp ngoại cảnh, giá bán tiền hoàn toàn có thể lên cho trên 10,000,000VNĐ - 50,000,000VNĐ đến hàng ngàn triệu nếu nàng dâu chú rể mong ước những cảnh xa hoa dọc miền nước ta hoặc thậm chí còn ở nước ngoài.

Nếu ý muốn một album ảnh lưu duy trì kỉ niệm không va hàng, nhì người rất có thể thuê riêng biệt một nhiếp ảnh gia với cái giá tùy vào vấn đề thương lượng, có thể từ 3,000,000VNĐ - 10,000,000VNĐ đến một, hoặc vài ba ngày chụp. Mà lại cả hai yêu cầu tự lo giá thành lễ phục, dịch chuyển đến nước ngoài cảnh.

Xem thêm: Đi đám cưới bao nhiêu tiền mừng đám cưới theo 'giá thị trường'

Thiệp cưới

*

Thiệp cưới gồm vẻ chưa phải là vấn đề quá lớn cần nhiều hai bạn trẻ quên liệt kê vào các loại giá cả cần tiêu vào đám cưới. Tuy nhiên, nếu muốn một kế hoạch gọn gàng về các khoản rất cần được móc hầu bao cho một lễ kết hôn trả hảo.

Các mẫu mã giấy thiệp mời khá nhiều dạng. Thông thường, giấy dân dã trơn với mùi thơm có giá khoảng 3,000-5,000VNĐ. Mẫu thời thượng vân hoa, bám mùi thơm và khả năng in ấn chất lượng có thể giá vào lúc 15,000-25,000VNĐ.

Tiền trang trí hoàn toàn có thể gộp vào tiền in thiệp mời. Một số cô dâu, chú rể muốn đám cưới có màu sắc mới bằng phương pháp tự sáng tạo hay thuê tín đồ vẽ thiệp cưới nhằm in. Tiền mướn họa sĩ hoàn toàn có thể vào khoảng tầm dưới 5,000,000VNĐ nếu biết cách thương lượng.

Ngày ra mắt lễ cưới

*

Quần áo

Cho cô dâu

*

Ngày còn nhỏ bé khi đóng vai làm cô dâu mới, có chị em nào trước đó chưa từng thử diện một cái váy dài như công chúa? Đam mê được long lanh trong ngày cưới chưa hẳn là chuyện riêng rẽ của bất kì ai, đề xuất việc chuẩn bị một chiếc váy phù hợp cũng cực kỳ quan trọng. Số lượng trung bình của số váy vóc bạn nữ cần chuẩn bị là một, nhưng lại đây cũng là một thử thách lớn.

Nếu muốn đầu tư hẳn một chiếc váy cưới để lưu lại kỉ niệm, nàng rất có thể phải chi từ 6,000,000VNĐ trở lên cho những cỗ váy được may cho phân khúc thị trường bình dân, giá rẻ. Những bộ cánh đắt đỏ trong phòng thiết kế phổ biến Thanh Phong có thể lên cho 35,000,000VNĐ. Một bộ váy của các hãng lừng danh như Oscar De La Renta hay Vera Wang rất đơn giản có giá từ 1,000USD-4,000USD, tùy theo yêu cầu của nàng. đầm đặt may riêng có mức giá từ 10,000USD.

Thuê váy đầm cưới cũng là 1 trong những ý hay nếu nữ chỉ muốn lộng lẫy một lần và không đủ gớm phí. Ngân sách thuê váy đầm phân khúc tầm trung từ 4,000,000VNĐ, trong lúc một chiếc váy của thông thường Thanh Phong rất có thể vào trung bình 15,000,000-20,000,000VNĐ.

Cho chú rể

*

Lễ phục mang đến chú rể hay không được chú ý nhiều như của cô dâu, đa phần vì bộ đồ mặc trong lễ cưới của đấng mày râu cũng giản đơn: Áo blazer, áo vest trong (có hoặc không) cùng loại áo sơ mi. Xung quanh ra, còn có ngân sách cho cravat cùng giày Tây.

Để đầu tư chi tiêu cho bộ cánh này, chú rể có thể đặt may trước ở những nhãn hiệu thời trang siêng may suit. Dẫu vậy nếu chàng ý muốn một cỗ cánh mô tả sự đẳng cấp, có thể sở hữu một cỗ suit khoác kế bên của Armani với giá trị trung bình là 2,500USD. Hugo quái vật cũng là 1 trong lựa lựa chọn lý tưởng nếu như muốn sang trọng vừa phải, với cỗ suit quý giá dưới 1,000USD.

Với 5,000,000VNĐ, chàng hoàn toàn có thể sở hữu một đôi giày da Tây cao cấp của Marco Alfredo. Cravat hoàn toàn có thể chọn của Armani với tổn phí từ 300USD.

Số tiền rất cần được chi cho trang phục cưới của nam nhi tùy vào nhu cầu rất có thể khoảng 7,000,000VNĐđến 30,000,000VNĐ.

Lễ phục hoàn toàn có thể được tái áp dụng trong công việc tùy vào mục tiêu của chú rể.

Trang sức

*

Bộ nhẫn cưới là đk cần cho một lễ cưới trả hảo.

Một dòng nhẫn kết hôn phân khúc thị phần thấp, sản xuất đại trà phổ thông thường dao động từ 6,000,000-10,000,000VNĐ. Cặp nhẫn hôn phối phân khúc tầm trung bình có giá trị khoảng chừng 10,000,000-18,000,000.

Nếu cả nam giới lẫn thiếu phụ đều mong có một mẫu nhẫn cưới được đặt riêng, giá cả có thể trường đoản cú 15,000,000VNĐtrở lên. Những cái nhẫn đẳng cấp hơn, cẩn thận hơn rất có thể có giá chỉ từ 20,000,000-50,000,000VNĐvà tổn phí 100,000,000VNĐ.

Ngoài ra, cô dâu mới còn hoàn toàn có thể mong ước lung linh hơn trong lễ cưới của bản thân bằng dây chuyền, hoa tai. Dây chuyền vàng trắng cỡ trung có giá bán từ 25,000,000VNĐ. Để download một mẫu lắc tay cưới vàng, cô dâu hoàn toàn có thể cần phải chi ít nhất 11,000,000VNĐ. Bông tai là vật bé dại nhất phải giá tương đối mềm. Đôi bông tai vàng hoàn toàn có thể trị giá từ 7,000,000VNĐ.

Bàn tiệc

*

Chàng với nàng muốn ngày lễ đặc biệt trong đời mình sẽ ra mắt ở nơi như thế nào? là một khách sạn có tiếng tuyệt chỉ lặng bình mặt dòng sông nhỏ?

Tổ chức một tiệc cưới tại nhà hàng quán ăn từ 4 cho 5 sao yêu mong từ 5,000,000-20,000,000VNĐmột bàn tiệc, tùy từng sảnh các bạn chọn. Sân càng đẳng cấp và sang trọng càng có giá tiền cao.

Nếu chỉ tổ chức đơn giản dễ dàng tại công ty hàng, ngân sách một bàn tiệc hoàn toàn có thể dao cồn từ 2,000,000-3,500,000VNĐ.

Tiệc cưới bên cạnh trời thật ra cũng không tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu nói đến giá cả đắt đỏ. Muốn thuê một nhà hàng quán ăn có sảnh vườn để làm một lễ đường kế bên trời, cả hai hoàn toàn có thể sẽ buộc phải chi trung bình ngay gần 1,000,000VNĐ/khách nếu còn muốn có một vườn lý tưởng.

Ngoài ra, chi phí dành mang đến nhân viên ship hàng cũng rất cần được để tâm đến. Một số trong những nhà mặt hàng không đi cùng phí ship hàng vào tổn phí bàn tiệc yêu cầu các đôi bạn có thể cần thêm 200,000-500,000VNĐcho phí giao hàng một bàn.

Việc thuê vị trí và tự tổ chức triển khai tiệc cũng đang là trend của những cô dâu, chú rể mới. Để có tác dụng được câu hỏi này, cả hai nên có địa điểm ưng ý với thương lượng để thuê lại. Phân phối đó, cả hai yêu cầu phải lo ngại cả về thức ăn, bàn ghế, sảnh khấu… nếu như không muốn dựa vào cậy cho nhà hàng. Chi phí thức ăn rất có thể giảm vày cả nhì được kiểm soát và điều hành phí thực phẩm, nhưng sự việc bàn ghế, sân khấu lại rất cần phải để chổ chính giữa và bỏ ra thêm. Ngân sách chi tiêu thuê địa điểm và lo ngại bàn ghế rất có thể vào khoảng chừng 20,000,000-30,000,000VNĐcho một đêm, trong khi còn bắt buộc tiền mang lại đồ ăn vào khoảng 500,000VNĐ/người.

Trang Trí

*

Thông thường, nhà hàng quán ăn sẽ lo phần trang trí, dẫu vậy nếu cô dâu chú rể hy vọng tự tay trang trí để lễ kết duyên của mình đúng chuẩn trong mơ thì có thể tham gia công cuộc bài trí.

Chi mức giá trang trí thêm sẽ tùy vào độ xa hoa mà đôi bạn trẻ muốn mang đến hôn lễ của mình. Nó rất có thể là lẵng hoa mập mạp làm nổi bật lên tên của cô ấy dâu, chú rể hay hàng nến tôn vinh từng bước chân của nàng dâu khi cách gần đến mặt chàng. Túi tiền trang trí hoàn toàn có thể rơi vào thời gian 20,000,000-50,000,000VNĐ.

Các chi phí khác

*

Hoa

Nàng hy vọng khoảnh xung khắc ném hoa cưới sẽ ra mắt như núm nào? Bó hoa sẽ thơm lừng mùi oải hương thơm hay diễm kiều như hoa hồng? Bó hoa cưới rực rỡ, hoa gắn trên xe cưới hay đều bó hoa thơm lừng trên từng loại bàn của khách cho nên vì thế thơ? phân phối đó, chúng ta có thể chọn hoa để trang trí cho dòng xe chuyển cô dâu chú rể.

Hoa cưới có thể được làm bằng tay ở mọi tiệm hoa tươi. Gía thành hoa rất có thể vào khoảng tầm dưới 2 triệu đồng. Lựa chọn thêm hoa nhằm trang trí cho xe, mang lại bàn tiệc hoàn toàn có thể sẽ tăng số tiền chúng ta phải chi cho buổi lễ kết hôn lên 5,000,000-6,000,000VNĐ.

Xe

Chắc nàng cũng từng theo dõi giây khắc hoàng tử với công chúa trèo lên một chiếc xe ngựa và chở nhau đi đến hoàng hôn. Một chiếc xe cưới Mercedes hạng trung có giá mướn từ 4,500,000VNĐmột ngày. Xe pháo mui trần cao cấp có thể được thuê với mức giá 8,000,000-10,000,000VNĐ.

Qùa cưới

Nếu hy vọng người đến bao gồm thêm kỉ niệm với lễ kết hôn, bạn cũng có thể tặng quà. Qùa bộ quà tặng kèm theo ở đây có thể là hầu hết hộp cookies nhỏ xinh, hầu như tấm thiệp cảm ơn hay form hình. Phổ cập nhất là nến.

Tùy vào lượng khách mà cô dâu chú rể rất có thể liệu được túi tiền cho món xoàn cưới của mình. Từng phần quà có thể giá trị nhỏ, khoảng tầm 100,000-200,000VNĐ, chỉ cần kể mẩu chuyện to và xinh xắn là được

Trang trí phòng tân hôn

Ai cũng muốn buổi đầu tiên gặp chàng trong hộ gia đình tân hôn đã là khoảnh khắc rực rỡ. Ngân sách chi tiêu cho câu hỏi trang trí phòng tân hôn là không xác định. Chúng ta có thể sẽ nên chi mang đến khoản ga chóng mới, sơn lại tường, rải hoa, dán khung chúc mừng. Ngân sách chi tiêu có thể vào tầm dưới 10,000,000VNĐ.

Kết luận

ĐÁM CƯỚI BÌNH DÂN

Chi tổn phí chụp ảnh cưới

Thiệp cưới

5,000,000VNĐ

5,000VNĐ x 100 = 500,000VNĐ

Phí áo cưới (thuê)

Phí lễ phục (may đo)

5,000,000 - 7,000,000VNĐ

5,000,000 - 8,000,000VNĐ

Nhẫn cưới

Dây chuyền

Lắc tay

Bông tai

10,000,000 - 12,000,000

8,000,000 - 10,000,000

7,000,000 - 9,000,000VNĐ

5,000,000 - 7,000,000VNĐ

Bàn tiệc

Trang trí

2,500,000 x 10 (bàn) = 25,000,000VNĐ

10,000,000-20,000,000VNĐ

Chi tầm giá phục vụ

Các túi tiền khác (hoa, xe, vàng cưới, trang trí phòng tân hôn)

700,000 x 10 (bàn) = 7,000,000

10,000,000

Tổng

~120,000,000VNĐ

ĐÁM CƯỚI TẦM TRUNG

Chi phí chụp hình ảnh cưới

Thiệp cưới

15,000,000VNĐ - 20,000,000VNĐ

20,000VNĐ x 100 = 2,000,000

Phí áo cưới (thuê)

Phí lễ phục (may đo)

10,000,000 - 15,000,000VNĐ

7,000,000 - 10,000,000VNĐ

Nhẫn cưới

Dây chuyền

Lắc tay

Bông tai

15,000,000 - 25,000,000

10,000,000 - 20,000,000

10,000,000 - 18,000,000VNĐ

5,000,000 - 7,000,000VNĐ

Bàn tiệc

Trang trí

5,000,000 x 10 (bàn) = 50,000,000VNĐ

20,000,000-50,000,000VNĐ

Chi tổn phí phục vụ

Các giá cả khác (hoa, xe, rubi cưới, trang trí chống tân hôn)

1,000,000 x 10 (bàn) = 10,000,000

20,000,000

Tổng

~250,000,000VNĐ

ĐÁM CƯỚI CAO CẤP

Chi giá tiền chụp ảnh cưới

Thiệp cưới (thuê họa sĩ vẽ)

50,000,000VNĐ

5,000,000 + 20,000 x 100 = 7,000,000

Phí áo cưới

Phí lễ phục

40,000,000VNĐ - 70,000,000

30,000,000 - 40,000,000VNĐ

Nhẫn cưới

Dây chuyền

Lắc tay

Bông tai

50,0000,000

25,000,000

20,000,000VNĐ

5,000,000 - 7,000,000VNĐ

Bàn tiệc

Trang trí

4,000,000 x 100 = 400,000,000VNĐ

60,000,000VNĐ-80,000,000VNĐ

Chi phí tổn phục vụ

Các ngân sách chi tiêu khác (hoa, xe, tiến thưởng cưới, trang trí chống tân hôn)

2,000,000 x 10 (bàn) = 20,000,000

25,000,000 - 30,000,000

Tổng

~800,000,000VNĐ

Một lễ kết hôn tầm trung bình với 100 fan tham dự có thể khiến nam nhi và nàng phải rút hầu bao hơn 250,000,000VNĐ, chưa tính giá cả của lễ ăn hỏi.

Các nàng rất có thể giảm thiểu ngân sách cần đưa ra như chụp hình ảnh cưới. Việc tổ chức triển khai tại nhà hàng 4, 5 sao cũng không hoàn toàn cần thiết. Không kể, các ngân sách như trang sức rất có thể giản lược. Kết hôn là hành trình dài quan trọng, vậy cho nên việc lên kế hoạch ngân sách cho nó cũng cần hết sức kĩ lưỡng. Đừng quên rằng cả hai vẫn còn một hành trình dài phía trước, đừng để tiệc cưới có tác dụng gánh nặng mang đến mình, người vợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.