Kỷ niệm 15 năm là đám cưới gì có ý nghĩa tuyệt vời hơn, những gì cho 15 năm của đám cưới

Đám cưới là đợt nghỉ lễ chính thức của hôn nhân . Và hôn nhân là sự gắn kết 2 con tín đồ thành 1 gia đình. Vị đó, tín đồ phương Tây coi trọng vấn đề kỷ niệm ngày cưới của một vặp bà xã chồng. Văn hoá tây thiên đặt tên gọi cho từng năm kỷ niệm ngày cưới và gần như món quà truyền thống lịch sử tương ứng vơí từng thương hiệu gọi.

Bạn đang xem: 15 năm là đám cưới gì

Có thể các bạn quan tâm:

Kỷ niệm ngày cưới là khi chúng ta cùng người bạn đời tri kỷ của mình quan sát lại chặng đường đã qua, lúc tình yêu đã đâm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng quan sát về tương lai. Đó không chỉ có là một nghi thức hay là một trào lưu gia nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm sôi lại tổ nóng của mình, đung nóng lại tình yêu cùng nghĩatình sâu đậm của tình bà xã chồng.

*

Các mốc thời hạn kỷ niệm ngày cưới

Mỗi năm sau ngày cưới sẽ có được một tên gọi khác biệt để biểu đạt từng cột mốc ráng thể. Sau đó là danh sách nhằm mọi tín đồ cùng nắm:

1 năm - ăn hỏi giấy:Theo nhiều cách, đây là ngày lưu niệm ngày cưới đặc trưng nhất mà bạn sẽ kỷ niệm - ngày trước tiên của bất kỳ điều gì luôn cung ứng một bức hình ảnh chụp nhanh thiết yếu xóa nhòa về phần đa kỷ niệm tuyệt vời nhất cho bộ ảnh của bạn.2 năm - ăn hỏi bông:Lễ kỷ niệm hai năm ngày cưới của hai bạn trẻ thường được nghe biết với tên gọi là cốt tông Anniversary.Giống tựa như những sợi bông đan xen vào nhau, năm máy hai của cuộc hôn nhân đưa hai vợ ông xã đến gần nhau rộng khi cuộc sống của họ càng ngày càng gắn bó với nhau.Và, vày bông vừa bền vừa mềm, đôi bạn đang học giải pháp linh hoạt với thích ứng với nhu yếu của nhau.3 năm - đám cưới da:Còn được gọi là Leather Anniversary, kỷ niệm 3 năm ngày cưới của khách hàng là toàn bộ về phẩm hóa học bền, ấm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và linh động làm nổi bật sự bất biến trong một mọt quan hệ.Kỷ niệm 3 năm ngày cưới thường là khi một cặp đôi bạn trẻ trở nên thâm thúy nhất - và chắc hẳn rằng là - nhận thức được sự gắn bó của quan hệ của họ.

*

4 năm - đám hỏi sách:Kỷ niệm 4 năm ngày cưới hay được nghe biết với tên gọi Ngày lưu niệm Sách, miêu tả mối quan liêu hệ hợp tác và ký kết bền chặt của một cặp đôi.Để đánh dấu 4 năm ngày cưới này, hoa là món quà phù hợp và ý nghĩa.Các loài hoa thay mặt là phong lữ (nghĩa là vơi dàng) cùng cẩm tú cầu, vày vẻ đẹp cùng sự duyên dáng bền vững của nó.5 năm - đám hỏi gỗ: chúng ta có tin được hai fan giờ kỷ niệm 5 năm ngày cưới cùng đã kết hôn được nửa thập kỷ không?
Thời gian trôi cấp tốc biết bao - ít nhất là đối với nhiều cặp đôi.Rõ ràng, kỷ niệm 5 năm ngày cưới (thường được hotline là lưu niệm Gỗ) rất đáng để được lưu lại bằng một lễ đáng nhớ lớn.

Thời xa xưa, cây bảo hộ cho sức mạnh và trí tuệ.Ở cấp độ con người, vào khoảng thời gian thứ năm của cuộc hôn nhân, một cặp vợ chồng sẽ cải tiến và phát triển rễ sâu và khỏe khoắn như một cây sồi xứng đáng kính.Trong khi, không ngờ vực gì nữa, họ cũng có thể có được cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ sâu xa từ bất kỳ sai lầm và giây lát vấp xẻ nào nhìn trong suốt nửa thập kỷ thứ nhất của họ.

Họ đang học được trong những bài học quan trọng nhất và một trong những tuyệt kỹ để dành được một cuộc hôn nhân thành công: sự tha thứ.

6 năm - đám hỏi sắt: Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, đôi bạn trẻ đã bước qua quá trình mới cưới một cách giỏi đẹp cùng thực sự ổn định định cuộc sống đời thường hôn nhân.Lễ đáng nhớ này được tượng trưng bởi kẹo.Như kẹo là nhằm nếm, do vậy hữu tình là hôn nhân: ngọt có đường.
7 năm - đám hỏi len: Các hình tượng chính thay mặt cho kỷ niệm 7 năm ngày cưới của chúng ta là đồng và len - cả hai phần nhiều được nghe biết với năng lực sinh nhiệt. Đề cao sự ấm áp, thoải mái, bình an và an ninh, hầu hết yếu tố này chắc chắn là là mọi thành phần tương thích (và nên thiết) nhằm củng cố một cuộc hôn nhân lành to gan lớn mật và ổn định.

*

8 năm - đám hỏi đồng:Quà tặng cho ngày kỷ niệm ngày cưới có xu thế tăng về chất lượng và quý giá theo thời gian - khi bản thân cuộc hôn nhân cách tân và phát triển và bền chặt hơn từ năm này sang năm khác.

Biểu tượng lưu niệm 8 năm ngày cưới truyền thống là đồng, trong khi hình tượng tương đương tân tiến là vải vóc lanh hoặc ren. Đồng bền hơn hết sắt cùng đồng - hai hình tượng của kỷ niệm trong thời điểm kết hôn trước kia - vày nó là sự pha trộn của hai sắt kẽm kim loại (đồng và thiếc).

9 năm - đám hỏi gốm:Bạn có tin được rằng hai fan đã với mọi người trong nhà trải qua sát một thập kỷ phổ biến sống?
Đủ vì sao (nếu cần) để bảo vệ bạn kiếm được một món kim cương kỷ niệm ý nghĩa, quan trọng và cá nhân cho người thân yêu của mình.

Những món quà truyền thống lịch sử cho kỷ niệm 9 năm ngày cưới là thứ gốm, được nặn từ 1 cục khu đất sét dễ dàng và trở thành một vật đẹp tuyệt vời, và cây liễu - một nhiều loại cây mảnh dẻ và mềm dịu tạo ra hầu như cành mềm mại được sử dụng để gia công thành những cái giỏ hấp dẫn.

10 năm - ăn hỏi thiếc:Ý nghĩa bổ sung của việc đó là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của bạn có nghĩa là ngẫu nhiên lễ lưu niệm nào thậm chí là phải ấn tượng hơn chín lễ trước đó.Rõ ràng, một cặp đôi kỷ niệm 10 năm với mọi người trong nhà đã cho thấy thêm họ có sự cam đoan và quyết vai trung phong đi xa.Vì vậy, hãy bảo đảm kỷ niệm 10 năm ngày cưới này được tổ chức triển khai theo phong cách phù hợp.

*

11 năm - đám cưới thép:Thép là món kim cương truyền thống bởi vì nó là một trong những kim một số loại bền nhất, bền tốt nhất trên nắm giới, và cho nên vì thế là hình tượng phù hợp mang lại kỷ niệm 11 năm ngày cưới.Sợi dây ràng buộc cuộc hôn nhân của bạn với nhau ko còn dễ ợt bị phá đổ vỡ - ví như có.Sức táo bạo và tính lâu hơn xác định kỷ niệm đặc biệt này.12 năm - đám cưới lụa:Đó là tất cả những gì của hôn nhân: thừa qua bất kỳ trở mắc cỡ nào vào một mối quan hệ, tác động phía trước bằng những mối quan hệ bền chặt rộng nữa, và nhắm tới những vùng biển cả phía trước êm như lụa.Chỉ một lý do tại sao lễ kỷ niệm 12 năm ngày cưới của công ty được mọi người gọi là Ngày kỷ niệm tơ lụa.

Xem thêm: Bếp gas âm là gì? bếp gas dương là gì? nên mua bếp ga âm hay dương

13 năm - đám cưới ren:Bỏ qua những mê tín dị đoan và thần thoại thành thị khi bạn kỷ niệm 13 năm ngày cưới, hay còn được gọi phổ biến đổi là Ngày lưu niệm ren.

Đối với nhiều người, số 13 nối liền với sự bất hạnh, nhưng điều đó khác xa cùng với trường đúng theo của cuộc sống hôn nhân.Mười ba mang nhiều chân thành và ý nghĩa tích rất hơn, đích thực tượng trưng mang đến sự may mắn đã giúp cặp đôi tận hưởng 13 năm hoàn hảo bên nhau - còn những điều nữa đã tới.

*

14 năm - ăn hỏi ngà:Ngà voi là một hình tượng truyền thống tuyệt đối hoàn hảo thích hợp mang đến kỷ niệm 14 năm ngày cưới của doanh nghiệp - tuy nhiên có một lưu ý quan trọng khi mua quà tặng.Ngà voi quý và hiếm và đẹp đẽ là sản phẩm quý giá diễn tả sự vẹn toàn, phổ biến thủy của quan hệ hôn nhân, sự thủy thông thường son sắt cùng sự thủy chung son fe của nhị người.Đây là đều phẩm chất thực sự xứng danh cho một đáng nhớ đáng nhớ.Do đó, năm nay được nhiều người nghe biết là Ngày lưu niệm Ngà voi.15 năm - ăn hỏi thuỷ tinh:Theo truyền thống cuội nguồn kỷ niệm ngày cưới, lễ kỷ niệm 15 năm này được thiết kế nổi bật bởi chủ đề pha lê.Đại diện cho sự đầu tư cá thể sâu sắc mà lại một cặp vợ chồng đã thực hiện trong cuộc hôn nhân gia đình của họ, pha lê cũng tượng trưng mang đến sự ví dụ và minh bạch.20 năm - ăn hỏi sứ:Sứ tượng trưng cho bản chất đẹp đẽ, thanh nhã và muốn manh của tình yêu.Đó là lời nhắc nhở đừng coi cuộc hôn nhân của công ty là điều hiển nhiên và hãy tiếp tục nuôi dưỡng nó để tình yêu của chúng ta nảy nở.Cũng như đối với đồ sứ, tình yêu nhiều lúc mong manh mà lại cũng bền theo năm tháng và lâu dài.Cuộc hôn nhân 20 năm chắc chắn rằng đã chịu đựng được thách thức của thời gian.25 năm - ăn hỏi bạc:Năm lắp thêm 25 của cuộc hôn nhân gia đình được tổ chức một cách phù hợp là Ngày lưu niệm bạc, bảo hộ cho một trong những kim nhiều loại quý độc nhất vô nhị mà bé người biết đến và được review cao trên thế giới trong hàng ngàn năm.30 năm - đám cưới ngọc trai: Một khoảnh khắc tuyệt vời cho bất kỳ cặp vợ ck nào có được cột mốc quan trọng như vậy.Còn được gọi là Lễ đáng nhớ Ngọc trai - hay còn được gọi là Lễ kỷ niệm ba năm tuyệt hơn - Lễ kỷ niệm này được tổ chức chung với giữa những viên ngọc quý nhất của Trái đất.

*

35 năm - đám cưới cẩm thạch:Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy điều nào đó thần túng bấn khi lưu niệm 35 năm ngày cưới.Trong suốt kế hoạch sử, những nền văn hóa không giống nhau đã liên kết cẩm thạch với các đặc tính linh thiêng và huyền diệu.Và, cách đây không lâu vào cố gắng kỷ 20, đá hoa đã được đeo để bảo đảm chống lại sự vô sinh.40 năm - đám hỏi hồng ngọc:Rất nhiều lời chúc mừng nhân đáng nhớ 40 năm ngày cưới của bạn, được điện thoại tư vấn là đáng nhớ ruby.Viên ruby ​​tượng trưng cho tình yêu với niềm đam mê, đều phẩm chất cần thiết cho một đôi bạn đã trải qua 40 năm bên nhau.Nó là trong những loại quà được thèm mong nhất và phía bên trong trái tim của các loại đá quý này được cho là tất cả ngọn lửa cháy sáng hơn theo hàng năm trôi qua, y như ngọn lửa của một cuộc hôn nhân bốn mươi năm.45 năm - ăn hỏi lam ngọc:Xin chúc mừng lưu niệm 45 năm ngày cưới.Đây là trong những cột mốc quan trọng nhất mà bạn có thể đạt được và bạn chỉ từ 5 năm nữa là nửa cố gắng kỷ của bản thân bên nhau, nhưng mà dịp này cũng đặc biệt quan trọng không kém.Rõ ràng là các bạn được tạo ra để giành riêng cho nhau và tình yêu và sự tận tâm của công ty đáng được tôn vinh.

“Hai trung khu hồn với dẫu vậy một xem xét duy nhất, nhị trái tim cùng bình thường nhịp đập”.Trích dẫn bởi: Friedrich Halm

50 năm - ăn hỏi vàng:50 ngàykỷ niệm ăn hỏi vàng là trong số những ngày kỷ niệm đám hỏi nổi tiếng.Và đúng như vậy!Biểu tượng kỷ niệm vàng là kim loại vàng đẹp, bền cùng chống ăn mòn, sự giàu có thường tương quan đến vàng.55 năm - đám cưới ngọc bích:Không có tên phổ biến hóa trong một 55 ngàykỷ niệm ngày cưới, mang dù tiến bộ và truyền thống lâu đời 55 ngàycưới món quà kỷ niệm gồm một chủ đề của ngọc lục bảo.Một số người có thể gọi nó là “Kỷ niệm ngọc lục bảo”.Giống giống như các viên ngọc lục bảo, một cuộc hôn nhân kéo dài 55 năm là 1 trong những điều rất hiếm thấy.60 năm - đám hỏi kim cương:Nhiều lời chúc tụng trên 60 bạn thứkỷ niệm ngày cưới hay còn được gọi là kỷ niệm kim cương.Kim cương có nghĩa là không gì sánh được và trường tồn, tượng trưng mang đến một cặp đôi kỷ niệm 60 năm mặt nhau.Người ta nói rằng ngọn lửa vào viên kim cưng cửng tượng trưng đến ngọn lửa tình yêu không ngừng.

Ở các nước nhà thuộc Khối thịnh vượng chung, các đôi bạn tổ chức lễ lưu niệm ngày cưới Kim cưng cửng của họ có thể nhận được một bức điện từ Monarch, vì vậy hãy nhớ đánh dấu dịp quan trọng này.

Các mốc kỷ niệm ngày cưới (Wedding Anniversary) là dịp đặc trưng để cả hai quan sát lại thời gian cùng tầm thường tay xuất bản tổ ấm. Vào ngày lễ trọng đại này, các cặp đôi bạn trẻ thường tổ chức bữa tiệc ấm cúng, trao gửi mọi món quà ý nghĩa để đun sôi tình cảm và xác minh sự thông thường thủy, chân thành dành cho đối phương.

Tên gọi của những mốc đáng nhớ ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là sự việc kiện quan trọng đối với các đôi bạn trẻ đã kết hôn. Đây là ngày mà cả hai sẽ cùng nhìn lại khoảng thời hạn cùng phổ biến sống và hâm nóng tình cảm bởi những hành vi ngọt ngào. Lưu niệm ngày cưới có bắt đầu từ các nước châu Âu, kế tiếp được du nhập và trở nên thịnh hành ở nước ta.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quà tặng bố mẹ nhân dịp đám hỏi vàng ý nghĩa nhất

So với các món đá quý thông thường, khánh xoàn được tạo thành từ vật tư quý, thiết kế độc đáo và khác biệt mang tính cá nhân chắc hẳn sẽ mang đến cảm giác mới lạ và sự hài lòng cho người được tặng.

Quý khách có nhu cầu đặt khánh vàng có tác dụng quà tặng ngay theo yêu cầu vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn tận tình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.