THUỐC ALZEPIL NHÀ THUỐC VÌ SỨC KHỎE, ALZEPIL LÀ THUỐC GÌ

Thuốc Alzepil 5mg được sử dụng hầu hết để điều trị những triệu hội chứng suy sút trí lưu giữ từ nhẹ cho tới vừa phải ở những người mắc bệnh mắc Alzheimer. Nhằm đảm bảo an ninh và công dụng khi điều trị bằng thuốc Alzepil, bạn bệnh cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của chưng sĩ về kiểu cách sử dụng cũng như liều sử dụng thuốc.

Bạn đang xem: Alzepil nhà thuốc vì sức khỏe


Thuốc Alzepil 5mg là 1 trong sản phẩm của người sử dụng Egis Pharmaceuticals Private Limited Company, được bào chế dưới dạng viên nén bao phim hình tròn, màu trắng với 2 mặt lồi, trong những số ấy một mặt xung khắc mã 381 cùng mặt còn sót lại khắc chữ E. Thuốc Alzepil tất cả thành phần chính là donepezil hydroclorid hàm lượng 5mg, được thực hiện để điều trị cho những triệu hội chứng của triệu chứng suy sút trí nhớ nấc độ vơi hoặc vừa đủ trong bệnh Alzheimer.


2.1 Chỉ định áp dụng thuốc Alzepil 5 mg

Thuốc Alzepil được chỉ định và hướng dẫn sử dụng chủ yếu cho những bệnh nhân Alzheimer mắc các triệu chứng suy bớt trí nhớ từ nhẹ cho tới vừa. Mặc dù nhiên, cần tránh sử dụng dung dịch này đối với những đối tượng người tiêu dùng nhạy cảm với những dẫn xuất của piperidin, hoạt hóa học donepezil hoặc ngẫu nhiên tá dược nào có trong Alzepil.

2.2 Công dụng của thuốc Alzepil 5 mg

*Dược lực học

Hoạt hóa học donepezil là một trong những cholinesterase chiếm ưu nuốm trong não, mặt khác là chất ức chế đặc hiệu – thuận nghịch acetylcholinesterase. Trong thử nghiệm lâm sàng bao gồm sự tham gia của các bệnh nhân bị Alzheimer mắc bệnh sa bớt trí tuệ đã mang đến thấy, sau khoản thời gian sử dụng Alzepil liều đối chọi 5mg hoặc 10mg đã mang lại chức năng ức chế acetylcholinesterase sống trạng thái ổn định định tương đương với 63,6% cùng sau khi dùng liều tiếp theo sau là 77,3%.

*Dược hễ học

Hấp thu: sau thời điểm uống Alzepil từ bỏ 3 – 4 tiếng, hoạt hóa học donepezil sẽ có được nồng độ đỉnh trong ngày tiết tương. Diện tích dưới đường cong cùng nồng độ của dung dịch trong máu tương có xu hướng tăng tỷ lệ thuận với liều lượng sử dụng. Ước tính, thời gian bán thải của Alzepil là khoảng 70 giờ. Dịch nhân hoàn toàn có thể sử dụng nhắc lại các liều đơn từng ngày để đạt dần cho nồng độ ổn định. Thức ăn không khiến tác rượu cồn xấu tới việc hấp thu của hoạt hóa học donepezil hydroclorid.Phân bố: Hoạt hóa học donepezil hydroclorid có tỷ lệ liên kết với protein ngày tiết tương lên đến mức 95% và có thể phân bố trong số mô khác nhau của cơ thể. Sau khi sử dụng liều đối chọi 5mg dung dịch Alzepil sau khoảng chừng 240 giờ, hoạt chất trong thuốc sẽ gắn cùng với carbon phóng xạ (14C), trong những số đó có khoảng chừng 28% lượng thuốc ko được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Điều này chứng minh hoạt chất donepezil và những chất chuyển hoá của nó rất có thể ở trong cơ thể hơn 10 ngày.Chuyển hoá và thải trừ: dung dịch được loại trừ chủ yếu hèn qua mặt đường nước đái và chuyển hoá thành những chất khác nhau thông qua cytochrome P450. Khoảng chừng 14,5% liều Alzepil loại bỏ qua phân, trong các số ấy có cho tới 57% liều dung dịch được thải trừ qua con đường nước tiểu. Demo nghiệm mang lại thấy, mật độ hoạt hóa học donepezil trong ngày tiết tương bớt dần đi với khoảng thời hạn bán thải gần 70 tiếng.

3.1 Liều lượng áp dụng thuốc Alzepil 5 mg

Liều cần sử dụng thuốc Alzepil thông thường cho tất cả những người lớn:

Bệnh nhân có thể ban đầu điều trị Alzepil cùng với liều 5mg, gia tốc 1 lần / ngày và duy trì ít tốt nhất một mon để nhận xét các thỏa mãn nhu cầu lâm sàng đối với việc điều trị, mặt khác giúp độ đậm đặc hoạt hóa học donepezil đạt trạng thái ổn định. Sau khoảng chừng 1 tháng áp dụng Alzepil, chưng sĩ rất có thể dựa trên reviews lâm sàng và gửi ra ra quyết định tăng liều thuốc lên đến mức 10mg / lần / ngày, liều về tối đa không nên vượt quá 10mg.

Liều cần sử dụng thuốc Alzepil cho người bị bệnh suy gan / thận:

Phác đồ khám chữa thuốc Alzepil cho bệnh nhân bị suy thận có thể được áp dụng tương tự như liều dùng thông thường đối với người khủng bởi tình trạng này không tác động đến độ thanh thải của hoạt chất donepezil. Đối với người bệnh suy gan dịu - vừa có thể tăng kĩ năng phơi nhiễm, cho nên vì thế bác sĩ có thể đề nghị điều chỉnh liều Alzepil dựa trên sự tiêu thụ thuốc của mỗi bệnh nhân.

Liều dùng thuốc Alzepil mang lại trẻ em:

Chưa có thông tin an ninh về việc thực hiện Alzepil so với trẻ nhỏ, vị vậy chưng sĩ không khuyến cáo dùng thuốc cho đối tượng người dùng này.

3.2 Cách áp dụng thuốc Alzepil 5mg

Thuốc Alzepil 5mg rất có thể được uống vào trời tối (thời điểm ngay trước khi đi ngủ). Câu hỏi ngưng điều trị bởi thuốc Alzepil đã dẫn tới sự giảm dần những tác dụng có ích mà thuốc sở hữu lại. Tuy nhiên vẫn chưa tồn tại bằng chứng cho biết tác dụng phản nghịch sau thời điểm bệnh nhân hoàn thành dùng Alzepil hốt nhiên ngột, tuy nhiên người bệnh yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt theo phần đa hướng dẫn sử dụng thuốc mà bác bỏ sĩ đã đề nghị.

3.3 Cách xử trí triệu chứng quá liều dung dịch Alzepil 5mg

Sử dụng thừa liều thuốc Alzepil có thể dẫn tới việc kích yêu thích cholinergic với những triệu triệu chứng như:

Giảm cử cồn tự phát.Dáng đi lảo đảo.Hô hấp bị ức chế.Co đồng tử, máu nước bọt, chậm rãi nhịp tim hoặc rung giật.Co cứng cơ viên bộ, sút hô hấp với thân nhiệt.

Ngoài ra, vấn đề uống quá liều dung dịch Alzepil cũng rất có thể gây ra cơn máu acetylcholine, đặc thù bởi các dấu hiệu như: máu nước bọt, bi quan nôn, mửa ói, nhịp tim chậm, toát mồ hôi, ức chế hô hấp, hạ máu áp, teo giật và hốt nhiên quỵ. Nếu những cơ thở bị ảnh hưởng có thể làm cho yêu cơ với dẫn mang đến tử vong.

Xem thêm: Mua Bếp Ga Âm Faster Fs - Bếp Gas Âm Faster Chính Hãng Nhập Khẩu

Dù ở ngẫu nhiên trường hòa hợp quá liều thuốc Alzepil, fan bệnh cũng đề xuất áp dụng những biện pháp hỗ trợ toàn thân. Nếu như quá liều hoạt chất donepezil hydroclorid, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng hóa học chống ngày tiết cholin bậc ba (ví dụ atropin) nhằm giải độc. Xung quanh ra, bác bỏ sĩ cũng có thể tiêm tĩnh mạch cho người mắc bệnh liều atropin sulphat từ 1 – 2mg (khởi đầu) và điều chỉnh các liều tiếp nối dựa trên thỏa mãn nhu cầu lâm sàng.


Trong quy trình điều trị bởi thuốc Alzepil 5mg, tín đồ bệnh bao gồm thể chạm mặt phải các tính năng phụ bên dưới đây:

Tác dụng phụ rất thường gặp: bi quan nôn, tiêu chảy, mất ngủ, teo rút cơ và mệt mỏi.Tác dụng phụ rất hiếm gặp: Hội chứng an thần khiếp ác tính.

Khi xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ như thế nào được đề cập ở trên, fan bệnh cần gấp rút báo cho chưng sĩ hoặc đến dịch viện gần nhất để được điều trị.


5.1 Những điều cần xem xét trước khi sử dụng thuốc Alzepil 5mg

Dưới đấy là một số lưu ý quan trọng mà bất kỳ bệnh nhân nào thì cũng cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định điều trị bởi thuốc Alzepil 5mg:

Hoạt chất donepezil hydroclorid bao gồm khả năng tăng cường giãn cơ một số loại succinylcholine trong khi gây mê, do đó bệnh nhân đề xuất báo cho bác bỏ sĩ nếu đang sử dụng thuốc Alzepil trước khi triển khai phẫu thuật.Những người dân có tiền sử loét con đường tiêu hoá hoặc vẫn sử dụng các thuốc NSAIDs cần bình yên khi điều trị bởi Alzepil.Tránh thực hiện đồng thời Alzepil cùng những chất chủ vận, đơn chủ vận cholinergic hoặc những chất khắc chế acetylcholinesterase khác.

5.2 Tương tác của thuốc Alzepil 5mg

Theo nghiên cứu, hoạt chất donepezil hay ngẫu nhiên chất đưa hoá như thế nào của thuốc Alzepil không có tác dụng ức chế sự chuyển hoá của những loại dung dịch như warfarin, theophylline, digoxin hoặc cimetidine. Tuy nhiên, fan bệnh nên tránh dùng bên cạnh đó thuốc Alzepil 5 mg cùng với những chất khắc chế CYP3A4 và 2D6 như ketoconazole cùng quinidine, bởi các chất này có thể làm ức chế sự gửi hoá của hoạt hóa học donepezil trong cơ thể. Theo nghiên cứu, thuốc ketoconazole khi dùng chung với Alzepil rất có thể làm tăng lên mức 30% nồng độ hoạt hóa học donepezil.

Ngoài ra, những thuốc gây cảm ứng enzyme như carbamazepine, phenytoin, rifampicin với rượu hoàn toàn có thể làm bớt nồng độ của dung dịch Alzepil khi phối hợp sử dụng. Lân cận đó, hoạt chất donepezil cũng có tác động đáng kể đến chức năng của các kháng cholin, bên cạnh đó can thiệp với những thuốc như dung dịch chẹn thần gớm cơ, thuốc chẹn beta, succinylcholine, chất chủ vận cholinergic,...

Thuốc Alzepil 5mg được sử dụng đa số để điều trị những triệu triệu chứng suy giảm trí ghi nhớ từ nhẹ cho tới vừa phải ở những người bệnh mắc Alzheimer. Để đảm bảo hiệu quả điều trị và tránh được tính năng phụ không hy vọng muốn, tín đồ bệnh cần tuân theo đúng hướng dẫn của bác bỏ sĩ, dược sĩ chuyên môn.

Theo dõi trang web Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec để cầm cố thêm nhiều tin tức sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn dạng thân và những người dân thân yêu trong gia đình.


Để để lịch khám tại viện, quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc để lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Cài và đặt lịch khám tự động trên vận dụng My
Vinmec để quản lý, quan sát và theo dõi lịch cùng đặt hẹn mọi lúc đầy đủ nơi ngay lập tức trên ứng dụng.


"Có sức mạnh là tất cả tất cả", chính vì như thế hãy dịu dàng và chăm lo sức khỏe mạnh của chính bản thân mình. Trường Anh Pharm sẽ hỗ trợ và sát cánh đồng hành cùng chúng ta trong vượt trình âu yếm sức khỏe. Và, để làm được vấn đề này Trường Anh Pharm đã luôn nỗ lực mang tới cho chính mình đọc cùng quý người tiêu dùng những thông tin đúng đắn và khá đầy đủ nhất về các thành phầm TPCN hay những loại thuốc điều trị. Văn bản hôm nay, trường Anh Pharm đang cung cấp cho chính mình thông tin về sản phẩm Thuốc Alzepil 5Mg - vỏ hộp 2 vỉ x 14 viên vị Egis Pharmaceuticals PLC sản xuất. Dung dịch Alzepil 5Mg - hộp 2 vỉ x 14 viên hiện nay được gói gọn dưới dạng hộp 2 vỉ x 14 viên Donepezil hydrochloride………………5mg đội thuốc: dung dịch hướng tâm thần Chỉ định dung dịch Alzepil 5mg: Donepezil hydrocolrid được dùng để điều trị triệu triệu chứng suy sút trí nhớ ở tầm mức độ nhẹ hoặc vừa trong căn bệnh Alzheimer. Liều sử dụng Thuốc Alzepil 5mg: bài toán điều trị ban đầu ở liều 5mg donepezil hydroclorid 1 lần từng ngày. Thuốc được sử dụng bằng đường uống vào buổi tối ngay trước lúc ngủ. Liều 5mg/ngày cần được bảo trì ít nhất là một tháng để có thể đánh giá những đáp ứng nhu cầu lâm sang trọng sớm nhất đối với việc điều trị cũng tương tự giúp có được nồng độ donepezil sinh sống trạng thái ổn định. Sau một tháng nhận xét lâm quý phái trong vấn đề điều trị nghỉ ngơi liều 5mg/ngày, rất có thể tăng liều donepezil hydroclorid lên tới 10mg/1 lần từng ngày. Liều về tối đa hằng ngày được ý kiến đề nghị là 10mg. Các liều lớn hơn 10mg/ngày không được phân tích trong xem sét lâm sang. Lúc ngưng điều trị có thể thấy sự giảm dần những tác dụng hữu dụng của donepezil hydroclorid. Không có chứng cứ như thế nào về tác dụng phản nghịch sau khi ngưng điều trị thốt nhiên ngột. Bệnh nhân suy thận và gan: Một phác thứ liều tương tự có thể được dùng cho người bệnh suy thận vì chưng thanh thải của donepezil hydroclorid không bị ảnh hưởng bởi suy thận. Do hoàn toàn có thể xảy ra tăng phơi truyền nhiễm ở người mắc bệnh suy gan vơi hoặc vừa, nên kiểm soát và điều chỉnh liều tùy theo sự dung nạp thuốc của từng bệnh dịch nhân. Chưa tồn tại dữ liệu về áp dụng thuốc cho người mắc bệnh suy gan nặng. Trẻ em: donepezil hydroclorid ko được lời khuyên sử dụng mang đến trẻ em. Chống hướng dẫn và chỉ định Thuốc Alzepil 5mg: người bị bệnh mẫn cảm với donepezil hydroclorid, các dẫn xuất của piperidin hoặc với bất kỳ thành phần tá dược như thế nào của thuốc. An toàn Thuốc Alzepil 5mg: hiệu quả của donepezil trên bệnh nhân Alzheimer suy bớt trí nhớ nghiêm trọng, những dạng không giống của suy bớt trí lưu giữ (chẳng hạn suy bớt nhận thức vị tuổi tác) không được đánh giá.

Đóng gói: vỏ hộp 2 vỉ x 14 viên

Nhà sản xuất: Egis Pharmaceuticals Private Limited Company – HUNGARY

Xử lý khi quên liều

Hạn chế để bài toán quên liều xảy ra, để sản phẩm phát huy được công dụng tốt nhất. Tuy nhiên, ví như quên liều, cũng chớ quá lo lắng, chúng ta chỉ cần bổ sung cập nhật liều vẫn quên ngay lúc nhớ ra nếu như như thời hạn quên liều ngắn. Còn nếu vẫn quên trong thời gian khá dài thì cần chờ tới thời hạn sử dụng của liều tiếp theo. Hoàn hảo không sử dụng gấp rất nhiều lần liều để bù liều vẫn quên.

Xử lý lúc quá liều

Nếu trong quy trình sử dụng thành phầm xảy ra triệu chứng quá liều, đề nghị theo dõi thể hiện của người tiêu dùng và báo lại cho chưng sĩ điều trị. Đồng thời nếu người bệnh có biểu lộ nặng cần mang tới bệnh viện hoặc các cơ sở y tế uy tín gần nhất để được cứu trị kịp thờ.

Thuốc Alzepil 5Mg - hộp 2 vỉ x 14 viên có giá thành là bao nhiêu?

Mua thuốc Alzepil 5Mg - hộp 2 vỉ x 14 viên ở chỗ nào uy tín, chính hãng?

Hiện thuốc Alzepil 5Mg - vỏ hộp 2 vỉ x 14 viên đang được bày phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Khách hàng cần liên hệ tới những đại lý uy tín để mua được sản phẩm với giá thành hợp lý với có unique tốt. Hiện nay, dung dịch Alzepil 5Mg - hộp 2 vỉ x 14 viên đang rất được bán tại Trường Anh Pharm, bạn có thể mua hàng dưới một số hình thức như sau:

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
Mua sản phẩm trên website

"Trường Anh Pharm xin được cố gắng mặt tổng thể đội ngũ nhân viên cấp dưới gửi lời cảm ơn tình thật và thâm thúy nhất cho tới Quý người tiêu dùng đã đồng hành, vừa lòng tác tương tự như ủng hộ trường Anh Pharm trong thời hạn qua. Hi vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của phía hai bên càng thời gian càng bền chặt. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cải thiện chất lượng thương mại & dịch vụ để có thể phục vụ quý khách hàng hàng giỏi hơn!"


*

Thuốc Alzepil 5Mg - hộp 2 vỉ x 14 viên

Đặt cài ngay
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: tin tức trên trang web pgdtrieuphong.edu.vn chỉ mang tính chất chất tham khảo. Câu chữ trên trang không được xem như là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích sửa chữa cho tứ vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Không tính ra, tùy theo cơ địa mỗi người mà các thành phầm Dược phẩm sẽ xảy ra tương tác không giống nhau, yêu cầu không thể bảo đảm nội dung có tương đối đầy đủ tương tác rất có thể xảy ra. Ngôi trường Anh Pharm sẽ không chịu trách nhiệm với bất kể thiệt hại hay mất mát gì phát sinh khi bạn tự ý sử dụng Dược phẩm. Trường Anh Pharm sẽ không chịu trọng trách với bất cứ thiệt hại giỏi mất non gì vạc sinh khi chúng ta tự ý thực hiện Dược phẩm mà không tồn tại chỉ định của chưng sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.