BẢNG ĐO SIZE GIÀY NỮ - HƯỚNG DẪN ĐO SIZE GIÀY NỮ

Cách tính size giày nữ ra sao đúng chuẩn? Để biết được cách đo size giầy nữ chuẩn nàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bảng đo size giày nữ

Cách đo size giày nữ chuẩn

Trước khi chọn download được đôi giày nữ, đầu tiên nàng cần biết phương pháp để chọn size giày nữ chuẩn với kích thước chân của mình. Vày đó, để đo được size giầy nữ chuẩn bạn cần biết kích thước của bàn chân. Bí quyết chọn đúng đắn kích thước của bàn chân đó là bạn đề xuất đo kích thước tiếp nối so sánh với bảng size giày thông thường xuyên sẽ chọn lựa được size giầy chính xác. Dưới đây là các cách đo size giày nữ chuẩn nhất:

*

Cách đo size giày nữ chuẩn


Bước 1: chuẩn bị các phép tắc đo chân

Tờ giấy trắng rất có thể bao trọn bàn chân, chúng ta cũng có thể dùng tờ giấy A4.Bút bi hoặc cây viết chì để tiến công dấu.Thước đo dài 30cm hoặc thước dây.

Thước dây xuất xắc thước thẳng đều được tuy vậy để đo đúng mực chiều dài của cẳng bàn chân bạn cần dùng thước dây đã đo chính xác hơn.

Bước 2: thực hiện đo kích cỡ bàn chân

Sau lúc đã gồm đủ công cụ quan trọng bạn nên tiến hành đo bàn chân:

Đặt tờ giấy A4 trên một khía cạnh phẳng.Đặt bàn chân bên trong tờ giấy làm sao cho tờ giấy bao trọn lấy bàn chân.Dùng bút để vẽ hình cẳng chân lên tờ giấy, giữ sao để cho tờ giấy phẳng, chân ko được dịch chuyển. Cây bút luôn luôn giữ tại đoạn thẳng đứng để sở hữu được số đo đúng mực nhất. Tránh việc nghiêng cây viết sang trái giỏi sang cần trong quá trình vẽ.Dùng bút để đánh dấu điểm trên cùng và dưới cùng của khung bàn chân đã vẽ.Vẽ hai tuyến đường thẳng song song qua 2 điểm được tấn công dấu.Dùng thước đo để đo chính xác khoảng cách giữa 2 con đường thẳng.Đo chiều rộng chân bằng cách chọn vị trí có bề ngang hoặc mu bàn chân dày nhất. Thực hiện thước đo để lấy số đo chiều rộng chân đang vẽ.

Bước 3: thực hiện tính size giày theo số liệu vẫn đo được

Sau khi vẫn đo xong kích thước bàn chân, bạn nên triển khai tính size giầy theo công thức sau:

Size giày = chiều dài cẳng bàn chân + 0,5 (cm)

Sau đó bạn hãy đối chiếu với các con số trong bảng quy đổi size giầy nữ của các thương hiệu không giống nhau để chọn lựa được size giầy ưng ý nhất. Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo bảng size giày nữ chung. Khi chắt lọc size giầy cần làm cho tròn số đo đến số thập phân cho đúng chuẩn nhất, chúng ta nên làm tròn số đi size giày lên.

Cách đo size giày nữ theo bảng biến đổi size giầy quốc tế

Mỗi nơi sẽ có một bảng size giày nữ bao gồm kích cỡ khác biệt vì form size trung bình cẳng chân ở mỗi địa điểm là không giống nhau. Người châu Âu và người lục địa châu mỹ sẽ hay có kích cỡ bàn chân to hơn người châu Á nên bảng form size size giầy của Mỹ thường đã khác với bảng size giày của châu Á.

Bảng biến đổi size giầy sang EU

Đối với các nước EU, bảng size giầy sẽ có form size khác nhau. Cỡ giày châu Âu thường to hơn bình thường. Trường hợp size giầy nữ châu Á thường từ 34 thì sinh sống châu Âu đó là size giầy cho trẻ con em. Khi biến hóa sang size EU, những nước châu Âu cũng có thể có số size giầy như Việt Nam, nên việc chọn size giầy sẽ kiêng nhầm lẫn.

Xem thêm: Đám Cưới Đại Gia Hà Nội - Đám Cưới Xa Hoa Bậc Nhất Việt Nam Của Con Đại Gia

*

Bảng chuyển đổi size giày sang EU


Bảng thay đổi size giầy sang UK

Kích thước cỡ giầy của UK khá như là với Mỹ, được sử dụng những ố như 2,5 – 12 để đặt số kích cỡ.

*

Bảng chuyển đổi size giày sang UK


Bảng biến đổi size giầy sang US

Bảng cỡ giày của US khá như là với UK, form size chân trung bình hơi lớn, nên kích thước cỡ chân của Mỹ cũng lớn hơn của Anh. Lúc chọn giày quốc tế chúng ta cần chú ý đến vấn đề đó để dễ dãi chọn size giày sao đến đúng chuẩn.

Từ đây hoàn toàn có thể nhận thấy form size của Mỹ và vn khác nhau, nếu như bạn chọn giầy của uy tín Mỹ nên chú ý chọn đúng form size nhé.

*

Bảng biến hóa size giày sang US


Bảng đổi khác size giày sang Nhật Bản

Trong các bảng size giày quốc tế thì Nhật bản là chỗ được khắc số hơi không giống so su các quốc gia trên nạm giới. Ở vn cỡ giầy nữ vẫn rơi vào mức từ 34-40 thì làm việc Nhật bạn dạng giày nữ giới sẽ có kích cỡ từ 22 – 31,5. Size giầy của Nhật bản được tính theo form size chiều dài bàn chân, không chuyển đổi sang hình tượng khác.

Cách đo size giày nữ của các thương hiệu nổi tiếng

Tuy gồm bảng đo size giày nữ tầm thường nhưng mỗi thương hiệu sẽ sở hữu bảng đo size giày nữ riêng. Dưới đây sẽ là một trong những bảng size giầy nữ của các thương hiệu nổi tiếng.

Cách đo size giày nữ Adidas

Cách đo size giày nữ Adidas cũng tương tự cách đo size giầy nữ sống trên. Chỉ cần đo đúng mực chiều dài chân của chính bản thân mình và dựa vào bảng chuyển đổi size giày Adidas ở dưới để dễ dãi tìm ra được kích cỡ giày đúng chuẩn của mình. Bảng kích thước size giày Adidas cũng đổi khác theo từng chỗ để điều chỉnh kích thước sao cho thích hợp. Dưới đấy là bảng quy chuẩn chỉnh size giầy Adidas chính xác nhất:

Bảng form size giày là bảng quy đổi thông số kích thước chân phù hợp tương xứng với kích kích thước giày để chọn loại giày phù hợp cho từng người. Dựa vào vào bảng quy đổi form size giày này mà chúng ta cũng có thể chọn được đôi giầy vừa vặn vẹo nhất khi mua sắm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mà bạn còn rất có thể lựa chọn được không ít mẫu mã nhiều mẫu mã hơn.

Vậy bắt buộc để gạn lọc được cho bạn đôi giày phù hợp nhất, pgdtrieuphong.edu.vn giới thiệu mang lại bạn bảng đo kích thước giày chuẩn tốt nhất để chọn giày tiếp sau đây nhé!


Bảng size giầy Việt Nam

Dưới trên đây là bảng size giày Việt nam giới cũng như biện pháp quy thay đổi size giầy để bạn cũng có thể lựa chọn cho bạn đôi giầy vừa căn vặn và vừa ý nhất nhé!


Bảng quy đổi size giầy nam Bảng quy đổi size giầy nữ
Chiều dài chân (cm)Size giầy (Việt Nam)Chiều dài chân (cm)Size giầy (Việt Nam)
23.53920.834-35
24.139-4021.335
24.44021.635-36
24.840-4122.236
25.44122.536-37
25.741-422337
264223.537-38
26.742-4323.838
274324.138-39
27.343-4424.639
27.94425.139-40
28.344-4525.440
28.64525.940-41
29.44626.241
30.24726.741-42
314827.142
31.84927.642-43

Quy đổi form size giày

Size UK: được thực hiện nhiều ở quốc gia AnhSize US: được áp dụng ở khoanh vùng Châu Mỹ duy nhất là Mỹ cùng CanadaSize EU: thông dụng ở phần nhiều các nước Châu Âu điển bên cạnh đó Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha,… Nó cũng được sử dụng ở khu vực Trung ĐôngSize cm (centimet) là size được sử dụng phổ cập ở nước ta và các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Bảng size giầy nam

Dưới phía trên là bảng đo kích thước giày nam khi quy thay đổi từ chiều dài chân nam thành size Việt Nam sang size USsize UK dành đến nam:

*
Bảng size giày nam

Bảng size giày nữ

Dưới trên đây là bảng đo size giày nữ khi quy thay đổi từ chiều dài chân thanh nữ thành size Việt Nam sang size USsize UK dành cho nữ:

*
Bảng size giày nữ

– Trường hòa hợp nếu nữ giới mang giày được thiết kế theo phong cách mũi nhọn, rất tốt là bạn nên lựa chọn size giày lớn hơn 1 form size để trừ hao phần mũi nhằm không có tác dụng đau chân lúc di chuyển.


Bảng size giầy của các thương hiệu nổi tiếng

Bảng size giầy Nike

*
Bảng size giày nike nam
*
Bảng size giày nike nữ

Bảng form size Adidas

*
Bảng size giầy adidas nam
*
Bảng size giày adidas nữ

Bảng size giầy converse

*
Bảng size giày Converse nam
*
Bảng size giày Converse nữ

Bảng size giầy puma

*
Bảng size giầy Puma nam
*
Bảng size giày Puma nữ

Bảng size giầy Balenciaga

*
Bảng size giày Balenciaga nam
*
Bảng size giày Balenciaga nữ

Bảng size giày Lining

*
Bảng size giày Lining nam
*
Bảng size giày Lining nữ

Bảng size giày Crocs

*
Bảng size giày Crocs nam
*
Bảng size giày Crocs nữ

Bảng size giầy Bitis

*
Bảng size giày Biti’s

Bảng size giày Vans

*
Bảng size giày Vans

Bảng size giày Fila


*
Bảng size giầy Fila

Bảng size giày Mcqueen

*
Bảng size giầy Mcqueen

Bảng size giày Domba

*
Bảng size giày Domba

Bảng size giày MLB


*
Bảng size giày MLB

Bảng size giày Reebok


*
Bảng size giầy Reebok

Bảng size giày Gucci


*
Bảng size giày Gucci

Bảng size giày Zara

*
Bảng size giày Zara

Bảng size giầy Mizuno

*
Bảng size giày Mizuno

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.