Các Dòng Gà Mỹ Đá Cựa Tròn, 11 Dòng Gà Đá Cựa Sắt Nổi Tiếng Vang Dội

11 chiếc gà đá cửa sắt thịnh hành nhất trên Mỹ cũng tương tự ở vn sẽ được Trại con kê Minh Trí giới thiệu đến chúng ta trong nội dung bài viết này. Để hỗ trợ cho bạn bè đam mê đùa gà đá những tin tức xoay quanh các giống gà mỹ chuyên về đá cựa sắt. Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu chi tiết về những giống gà này thôi nào. 


1- chiếc Gà Kelso.

Bạn đang xem: Các dòng gà mỹ đá cựa tròn

Đầu tiên họ nhắc cho trong bài viết này là dòng gà Kelso. Nó là giống con kê được biết đến là rất là thông minh so với những dòng gà khác. Điều dễ nhận thấy ở cái gà Kelso là cơ hội vào trận đang không xả thân đối thủ ngay tuy vậy nó sẽ dịch rời linh hoạt né đòn, hầu như bước dịch rời thông minh trước lúc bay lên tung những pha ra đòn chí mạng vào đối thủ theo biện pháp riêng đặc thù của mình. Con kê Kelso tấn công rất nhanh, mạnh, hung tàn và lì lợm là hầu hết ưu điểm khác hoàn toàn cho bọn chúng khi gặp mọi đối thủ khác dòng. Con gà mỹ cái kelso tất cả lối đá ngang phù hợp cho mô hình đá cựa tròn . Cùng với lối đá khôn khéo của bản thân mình thì chỉ cần 1- 2 kém cựa dao là nó rất có thể kết liễu đối thủ khi vào trận.

Tuy nhiên, sự tiêu giảm của chiếc gà Kelso này là kĩ năng không chiến. Vị đó, với phần đa chú Kelso rặc, fan nuôi đã lai tạo nên với các dòng giỏi khác để nâng cấp những hạn chế này nhằm cho ra đều dòng Kelso lai F1, F2 .. Có ưu thế vượt trội hơn. Bọn họ dễ dàng nhận thấy các cái gà Kelso Hatch, Kelso Cuban, tốt Kelso sweater,… với mọi cú ra chân rất to lớn và mạnh mẽ trên các đấu trường gà.

Về ngoại hình, Kelso là dòng gà bao gồm đầu không lớn gọn, mỏ quắp hơi nhọn, mồng 3 lá hoặc mồng vua, với 2 lông đuôi dài đặc trưng, gà tất cả tướng đứng thẳng, đuôi hơi cong lên.


*

Gà Kelso


2- mẫu Gà Mc
Lean Hatch.

Dòng con gà Đá đá lắp thêm hai cơ mà Trại gà Minh Trí muốn chia sẻ đến chúng ta là cái gà Mc
Lean Hatch
. Được biết đến là giữa những giống con gà nòi đá cựa tròn huyền thoại. Vào một thời hạn khá dài, nó được ca tụng là vua đấu trường và là nỗi ghê sợ của rất nhiều giống con gà khác khi phải chạm mặt.

Gà mỹ rặc loại hatch là một dòng gà dịch rời rất nhanh nhẹn, khả năng chịu đòn tốt, to gan mẽ, dẻo dai, tất cả lối đá cao. Đặc biệt gà đá nạp ngơi nghỉ khoảng thời hạn đầu trận, có thể kết liễu kẻ địch trong khoảng chừng một thời hạn ngắn. Vào trận đấu, với phiên bản tính lì đòn, con kê Mỹ hatch sẽ tương đối hiếm khi vứt chạy.

Về điểm yếu kém của dòng Gà Mỹ Hatch là kỹ năng né đòn không xuất sắc nhưng vậy vào kia là bản lĩnh chiến đấu hung hãn, lì lợm, hiếu chiến chỉ biết đánh đo đắn lùi, tiến công đến bị tiêu diệt với đối thủ

Đặc điểm của chiếc gà Hatch rặc tất cả trọng lượng rơi vào tầm khoảng 2.6 kg – 3 kg, phần đầu có màu đỏ tươi, mắt đen , mỏ hình tam giác ít quặp. Cánh của loại Hatch Mỹ hơi lâu năm qua khủy chân , phần đuôi khá cong lên . Màu sắc thì nhiều chủng loại như : con gà ô , gà điều , con kê khét, …. Chiều cao kha khá , dáng đứng thẳng.


*

Gà Hatch


3- loại Gà Sweater.

Gà Sweater theo luồng thông tin có sẵn đến thuộc dòng gà Mỹ tất cả tiếng về độ nhanh nhẹn, lì đòn, kĩ năng chiến đấu cao do được lai chế tác với ¾ loại máu Hatch. Đặc biệt, lực cánh vô cùng khỏe cất cánh cao cùng xa ưu thế cho vấn đề tấn công kẻ thù trên không với lực đá bạo phổi và tốc độ ra đòn nhanh khiến kẻ địch dễ bị hạ gục trong tích tắc . Được vượt hưởng phiên bản tính máu chiến của chiếc Hatch đề nghị những nhỏ gà Sweater chưa khi nào e dè giỏi trước bất kỳ đối thủ như thế nào dù kẻ địch to với khỏe hơn. Với phần đông đặc tính trên, phải dòng gà nòi này rất rất được ưa chuộng tại các thị trường như Việt Nam, Campuchia, Philippin , Mexico, Mỹ,.v.v.v. Sweater với đặc tính cấp tốc lẹ, cất cánh cao phải chúng tương xứng với mọi mô hình đá cựa sắt.

Về đặc điểm nhận biết, dòng gà Sweater gồm chân color vàng, đầu tròn, mồng dâu, tất cả màu lông trắng trên đuôi và cánh, thân hình thon, cơ thể co giãn và cơ bắp săn chắc.


*

Gà Sweater


 

4 – cái JAP (Giáp).

Gà Jap viết tắt của chữ (Japan). Ở Việt Nam, những đồng đội chơi gà đá thường gọi là “Giáp” tuyệt Gà gần cạnh Mỹ. Chúng thuộc dòng gà được lai tạo nên từ cái gà đá Shamo lừng danh của Nhật với một số trong những dòng con kê của Brazil như : kê Tre Mỹ hoặc kê Tamban …… Cũng cũng chính vì vậy mà cũng có khá nhiều dòng con kê Jap tùy thuộc vào cách chọn cái phối không giống nhau nên trọng lượng cũng khác nhau trung bình rơi vào tầm khoảng 1.8 kg. Nhưng điểm sáng chung của loại gà gần kề rặc là hiếu chiến, lì đòn phân vân quay đầu. Có những trận đá gà cựa, chiếc gà Jap này đá đến chết chứ nhất mực không chạy. Kê siêu Giáp có dòng ngày tiết được lai sinh sản từ những con gà rừng phái nam Mỹ cần lối đá của chúng nhanh, bạo dạn hơn kèm thêm trọng lượng nhẹ buộc phải có tốc độ nạp xuất sắc để tung ra những đòn đá độc và luôn luôn chiếm ưu vậy khi giao đấu.

Ở Việt Nam, những đồng đội chơi con kê đá thường xuyên lai tạo gà gần cạnh rặc với hầu hết dòng gà khác ví như Asil, Cuban… làm cho ra chiếc gà asil ngay cạnh hoặc jap cuban. Như sẽ nói nghỉ ngơi trên, điểm mạnh của sự lai chế tạo này, là thừa kế những tính năng xuất sắc của các dòng gà, nhằm mục đích cho ra mọi dòng gà lai được hưởng các tính trạng trội, điểm mạnh của dòng tía mẹ

Về dạng hình thì con gà Giáp tất cả thân hình thẳng, dũng mạnh khỏe, chân cao, khoé mỏ sâu, đa phần là mồng dâu, đuôi hình quạt không quá dài giúp giữ lại thăng bằng tốt trong các pha ra đòn trên ko , lông dày trùm kín toàn bộ thân gà, color lông nâu hoặc đen nhưng phổ biến là color đen.


*

Gà gần kề Mỹ


 

5- cái Gà Cuban.

Gà Cuban hay nói một cách khác là gà Cuba có nguồn gốc từ quốc gia Cuba. Con kê Cuba có tương đối nhiều dòng tuy vậy dòng thông dụng nhất là dòng Cubalaya. Nó được phối hợp từ giống kê Sumatra với giống con kê Malaysia tiếp nối được lấy từ Philippin đến Cuba và chọn cái tên là Cubalaya hay còn được gọi là Gà Cuban.

Giống kê Cuban rặc cực kì hung dữ và thông minh và bao gồm lối đá chạy quanh đối phương trước khi xoay mình cùng ra đòn bất thần khiến kẻ thù khó tránh mặt được. Con kê Cuban thường tập trung đá vào vùng đầu của đối phương nhằm tạo choáng và sau đó tung thêm những đòn tiếp nối để kết thúc đối thủ. Do đó, bắt buộc thường được giới nghịch gà đá hotline gọi rằng “sát thủ săn đầu”. Trong khi , chúng còn có lối đá áp gần kề để kìm hãm không gian ra đòn của kẻ địch rồi tiếp đến đá tiếp tục để làm gục đối phương. được coi là dòng gà gồm lối đá linh hoạt không bị gò bó vào một lối đá duy nhất định.

Ở Việt Nam, đa phần các dân chơi gà đá, vẫn cho mẫu gà Cuban nhập, lai tạo với những dòng gà khác ví như Kelso, gà Việt… nhằm mục tiêu lấy được các tính trạng trội, ưu việt, mang đến ra các dòng gà Cuban F1, F2, số đông dòng kê Cuban lai chế tạo ra này, những binh lực này sẽ rất tương xứng cho việc đá đá cựa sắt.

Đặc điểm dấn biết, con kê Cuban gồm tích và mồng đỏ tươi, tất cả đuôi rộng kéo dài và mỏ cong, đôi mắt dữ tợn cố nhiên thân hình trực tiếp ,mạnh mẽ , khối lượng tầm 1.5-2kg. Kê Cuban rặc đang có màu sắc đa dạng như color điều, khét, xám, bướm….


*

Gà Cuban


6- cái Gà Asil.

Gà Asil có bắt đầu từ Ấn Độ, vì là dòng gà tải nhiều ưu điểm vượt trội như lối đá nhanh, hiểm, tinh ranh với độ lỳ đòn… cần được tương đối nhiều các sư kê ở các nước cho lai tạo. Một trong những đó, được biết đến là Bobby Boles, ông là 1 trong những người Mỹ, đã đến lai tạo nên giống con gà Asil rất lừng danh từ mẫu Asil nơi bắt đầu này, với mẫu gà Asil Mỹ lai này, thừa kế được rất nhiều điểm mạnh từ loại gốc đề xuất rất danh tiếng không phần đa ở Mỹ, nước ta và các đồng môn nghịch gà đá ở các nước khác trên cụ Giới.

Xem thêm: Cách làm chân gà rang muối, rang me giòn ngon đậm đà, cách làm chân gà rang muối giòn ngon đơn giản

Trong bài viết này, Trại con gà Minh Trí cũng muốn giới thiệu đến bạn đọc về mẫu gà Asil Mỹ, tương tự như sự lai chế tác của mẫu Asil Mỹ rặc này với các dòng hatch, Kelso, Jap, Cuban… làm cho ra những dòng kê lai F1 như Asil cuban, Asil Kelso, Asil Jap… được chinh chiến tương đối nhiều trên các đấu trường vào nước, cũng như bạn bè các nước láng giềng đam mê con kê đá cựa sắt. 


*

Gà Asil


Đặc điểm nhận biết Của mẫu Gà Asil Mỹ Rặc

Về điểm sáng thì dòng gà giống nòi Asil trống, hay con kê Asil mái thì số đông mang những đặc điểm khó lẫn vào so với các dòng kê khác là phần đầu tròn nhỏ, đống má cao với cặp đôi mắt ngọc trai tròn. Thân con gà cơ bắp nhưng rất gọn, lông gà được xếp vào nhau từng lớp tiếp giáp chân. Nếu nhìn một phương pháp sơ qua, thì ít người sẽ đoán được số ký đúng mực của dòng gà Asil này, vì chưng cùng với một chạng gà, nhưng với sự săn chắc của cơ thể, mang về cho con gà Asil Mỹ có số ký to hơn các loại gà khác. Chân kê thường mang màu vàng, mồng gà chủ yếu là mồng trích hoặc mồng dâu. Khôn cùng hiếm gặp mồng lá ở cái gà này.

Đặc điểm nổi bật nhất cơ mà rất ít tín đồ chơi con gà đá lưu ý đến, là dòng gà Asil Mỹ có kết cấu nội tạng nhỏ hơn so với đầy đủ giống gà đá khác. Bởi vì đó, sẽ sở hữu được được ưu thế khi con kê đá cựa sắt, ví dụ là khi bám đòn thì khó khăn bị yêu đương vào phần phần phía trong ruột như tim, phổi… góp gà bao gồm sức chiến đấu mãnh liệt cùng dễ dành thành công khi đá cựa sắt hơn.

Thị ngôi trường Gà Asil mỹ tại nước ta được chia thành chủ yếu 2 loại, là kê Asil mỹ rặc và những dòng được nhập về lai tạo được gọi là Asil Mỹ Lai. Về đặc điểm gà Asil Mỹ Lai là các giống con lai hay mang điểm sáng của cái Asil cũng tương tự đặc điểm vượt trội của mẫu được lai tạo, tuỳ vào trong dòng lai tạo ra là tương đương gì, thì cố gắng hệ con kê Asil lai F1 sẽ mang nhiều tính trạng trội của dòng gà phụ thân mẹ. Mọi chú kê lai này, được áp dụng rất phổ biến trong số những trận đá kê cửa sắt.

Về giá cả thì gà Asil Mỹ Nhập vẫn có giá cao hơn nhiều so với chiếc gà Asil F1, do dòng con gà nhập bắt buộc tốn nhiều giá thành về chuyên chở cộng cùng với sự rủi ro khủng hoảng khi gà chưa thích nghi quen thuộc với khí hậu Việt Nam khiến tỷ lệ hao hụt cao. Ở Việt Nam, hai thị phần nhập gà Asil đa số thường là Mỹ với Philippin. Ngày nay, cùng với sự dễ dãi về internet bằng hữu có thể cài gà mỹ nhập bằng cách liên hệ trực tiếp với những trại gà tại Mỹ, họ sẽ cho doanh nghiệp xem qua hình ảnh và video clip cũng như ngân sách cho quý khách lựa chọn. Người mua phải giao dịch tiền trước, tiếp nối trại con gà sẽ ship thẳng về cho khách hàng theo giống như các thông tin của bạn cung cấp. Kế bên ra, người sử dụng cũng rất có thể liên hệ sử dụng thương mại & dịch vụ ship gà của nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

7- chiếc Gà Roundhead.

Gà Roundhead là dòng Gà Mỹ có các đòn đánh đá tốc độ, uy lực với khả năng dịch chuyển linh hoạt, cấp tốc nhẹn và sáng suốt trước đối thủ. Giống con kê này thường xuyên dịch rời quan giáp và chờ đón đối thủ lao lên tiến công trước và kế tiếp chúng vung chân giáng các đòn chí mạng bất thần và lập cập vào kẻ địch cộng thêm chúng cài lối đá cất cánh cao , kiêng né giỏi ,tốc độ ra đòn nhanh và dũng mạnh là nét đặc trưng mà giới đùa gà đá cựa sắt trên cố giới luôn rất ưa chuộng và xem xét trong đó bao gồm Việt Nam.

Giống gà Mỹ Roundhead ko chỉ trông rất nổi bật về kỹ năng chiến đấu mà chúng còn rất đẹp về những thiết kế có thân cao , chân đen hoặc trắng, mồng dâu và mồng lá, long màu điều , đuôi lao. Hiện thời trên thị trường có 2 biến thể lừng danh của dòng Roundhead đó là: Roundhead Boston cùng Lacy Roundhead .


*

Gà Roundhead


8- cái Gà Mug.

Gà Mỹ Mug thuộc dòng gà thường lộ diện trong những trận đấu nghỉ ngơi Mỹ, Mexico, Philippine ,v.v.v.. Bởi lối đá chậm, lối đá đa phần là kị đòn tương tự như tốc độ ra đòn không cấp tốc và dũng mạnh so với các dòng kê khác đề nghị những anh em chơi kê đá tại nước ta ít rất được quan tâm giống kê Mỹ này so với những dòng con gà như Kelso, Asil, Sweater,…

Với nước ngoài hình cao cường ,chân xanh, chân chì, chân trắng, mồng dâu , lông có red color đen hoặc xanh nâu đỏ, đôi mắt quầng đen. 


*

Gà Mug


9- dòng Gà Leiper.

Leiper là dòng gà Mỹ rặc có thân hình khỏe, khôn khéo, mẫu gà này lúc đá cựa sắt sẽ mang đến ra những đòn đánh chí mạng vào đối thủ. Tuy nhiên đa số hiện giờ trên thị phần thì cái Gà nòi giống này đông đảo được lai sản xuất với một trong những dòng giỏi khác để tăng lên sự lợi hại. Có thể kể mang đến như Leiper Hatch với lối đá khôn khéo, tốc độ, dịch chuyển linh hoạt, cấp tốc lẹ và tránh né tốt. Ngoại trừ ra, chúng có tác dụng bay rất to lớn . Loại này thường xuyên ra những pha ra đòn hiểm vào phần đầu của kẻ địch .

Dòng kê đá cựa Leiper tất cả thân hình cao, color điều, đuôi cao , chân đa phần là chân xanh. Cùng với đuôi và thân hình cao giúp bọn chúng nhảy cao và giữ thăng bằng giỏi hơn giữa những lần không chiến.

Cho mang lại nay nói theo một cách khác Leiper Hatch là một kẻ địch đáng gờm của các dòng gà gồm tiếng khác.

 


*

Gà Leiper


10- mẫu Gà Albany.

Gà Mỹ Albany có bắt đầu được lai tạo thành từ chiếc Stanford Hatch và Hardy Majoveni. Mặc dù nhiên, nhiều sư kê lai sản xuất theo cách khác nhau để gia tăng kết quả chiến đấu của nó. Mẫu Gà Albany có lòng tin chiến đấu lì lợm và đầy tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng quyết liệt. Sự lì đòn và công năng không chạy trước phần đa đối thủ. Rất nhiều những trận đá gà, bằng hữu chơi con gà đá chắc chắn cũng ko lạ gì khi chứng kiến một chú kê Albany nằm không cử động tại trận chứ nhất quyết không bỏ chạy.

Đặc điểm kiểu dáng của chiếc Gà Mỹ Albany khá phong phú như lông trắng , đầu tròn, chân vàng,.. Một trong những con có màu nâu đỏ, đuôi dài và thẳng , ngực và lưng rộng


*

Gà Albany


11- mẫu Gà Butcher.

Gà Mỹ Butcher được coi là dòng gà được lai chế tác từ mẫu Grove Whitehackle với dòng Speeder sinh sống Tây Ban Nha, với cặp chân thuôn dài linh thiêng hoạt và đều cú đá chuẩn chỉnh xác khiến đối thủ khó thoát khỏi bàn thua, ngoài ra chúng còn siêu hiếu chiến lưỡng lự bỏ chạy trong bất kỳ trận chiến nào. Cái Butcher được coi là dòng gà đá ra đòn gồm độ đúng chuẩn cao kia là đặc điểm đã tạo nên sự thương hiệu của chiếc gà Butcher.

Butcher có hình dáng khá đẹp với cỗ lông màu sắc điều, song khi cũng có một số ít thành viên có màu bông, lông lâu năm , chân trắng cùng vàng nhung không gồ gề linh hoạt.


*

Gà Sweater


Trên đó là 11 chiếc gà nòi đá cựa fe được các anh em chơi con gà đá tại việt nam ưa chuộng, Trại con kê Minh Trí hy vọng với những kỹ năng và kiến thức và thông tin về các dòng kê đá mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn, sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin tương tự như tiếp lửa đam mê cho các bạn bè trên phần đa miền đất nước. Anh em có thể quan sát và theo dõi thêm những clip về kê Nòi trên kênh Youtube, Facebook của Trại gà Minh Trí, cũng như hãy quan sát và theo dõi thêm những nội dung bài viết tiếp theo cung cấp nhiều thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề chăm sóc và phương pháp nuôi các giống gà Mỹ tại traigaminhtri.com nhé.

Trại gà Minh Trí chuyên hỗ trợ và bán các dòng gà đá cựa như Kelso, Asil, Hatch, Sweater, Jap… kê được nhập khâu thẳng hoặc được trại cửa hàng chúng tôi lai tạo. Hãy quan sát và theo dõi thêm các kênh của Trại con gà Minh Trí, để nhận các thông tin, hướng dẫn về phong thái chăm sóc, nuôi dưỡng gà đá cựa, cũng như update những con gà đá GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG tự trại con gà của chúng tôi:

Trên quả đât hiện đang có nhiều giống gà mỹ khác nhau, từng một giống con kê mỹ được lai chế tác và tinh lọc một biện pháp kỹ lưỡng làm cho ra những nhỏ gà rặc dòng, có lối đá vận tốc cao,gan lỳ với nết đá đơn nhất được đa số người chơi con kê xếp vào loại số 1 trên thị trường có thể kể cho như: Mc
Lean Hatch, Kelso, Docrobinson, Bobby Boles Asil, Sweater, Wingate, Albany, Roundhead, Leiper, Mug, Irish Grey, Murphy, Flarry Eye Grey, Butcher, Hatch...

*

Các chiếc gà mỹ đá cựa tròn, cách phân biệt gà mỹ rặc - Ảnh minh họa

Một số đặc điểm nổi nhảy của con kê mỹ khiến giới đùa gà Tại nước ta và các nước Đông phái mạnh Á ưa sử dụng chúng trong những cuộc chiến xuyên quốc gia như: Chúng thông thường sẽ có khung xương vững chắc, không lớn, tất cả lối đá sâu chân, tốc độ, gan lỳ lấn át các dòng con gà đá cựa đinh, cựa tròn nguyên phiên bản Châu Á

Dưới dây là một số dòng con gà mỹ đá cựa tròn, củng như cách phân biệt gà mỹ rặc bây giờ trên thị trường việt nam và các quốc gia Châu Á lân cận để bạn chơi gà xem thêm và tích góp tay nghề trong giới đùa gà mỹ tại Việt Nam

1. Mc
Lean Hatch

Mc
Lean Hatch thuộc dòng gà mỹ thời mới thường sẽ có lối đá cất cánh cao, tốc độ phản ứng nhanh, nhiều thành viên gà siêu khôn. Đặc tính căn phiên bản thường thấy của loại gà Hatch Mc Lean là sử dụng sức khỏe là nhà yếu, đông đảo cú đá cất nội lực cao, kèm theo sự anh dũng và sự bội nghịch ứng khôn khéo khiến cho chúng luôn được giới chọi con gà tin dùng

Đặc điểm nhận dạng của chiếc gà Mc
Lean Hatch:
Cao vừa phải, mồng dâu, đôi khi có mồng lá, đuôi lâu năm xòe như quạt, tướng mạo đứng thẳng thường xuyên với cho tới trước

*

Gà mỹ Mc
Lean Hatch - Ảnh minh họa

2. Kelso

Kelso là dòng gà mỹ tất cả lối đá cất cánh rất cao, tốc độ phản ứng nhanh, khôn xiết khôn, đầy đủ cú đá của chúng chứa rất nhiều lực mang đến nổi rất có thể khiến đối phương gục té với một đòn đá chủ yếu xác

Đặc điểm thừa nhận dạng của mẫu gà Kelso: Cao vừa phải, mồng 3 lá, mồng vua, bao gồm 2 lông đuôi dài sệt trưng, tướng tá đứng thẳng như những dòng gà việt

*

Gà mỹ Kelso - Ảnh minh họa

3. Doc Robinson

Doc Robinson được coi là dòng gà mỹ mang tên gọi viết tắt là Docs, nó được coi là dòng gà được lai tạo ra từ mẫu gà Jack Walton Hatch chân vàng lai cùng với một nhỏ gà mái chân đỏ được tạo ra bởi Clarence Stewart một nhà lai tạo fan mỹ. Trên thị phần gà mỹ thì Docs được chia làm 2 cái hatch khác biệt là Docs lông buổi tối và Docs lông sáng.

Đặc điểm dìm dạng của mẫu gà Doc Robinson: Cao vừa phải, mồng lá khôn xiết nhỏ, lông đuôi hình cánh gió ngắn quánh trưng, tướng mạo đứng thẳng tựa như các dòng kê tre việt, vẩy chân thường có blue color lá cây, đá phiến, color xanh, đốm, hoặc thậm chí là 1 chân màu xanh lá cây lá cây, một bàn chân màu vàng

*

Gà mỹ Doc Robinson - Ảnh minh họa

4. Bobby Boles Asil

Bobby Boles Asil được coi là dòng gà mỹ thường xuyên được giới đùa gà gọi là "Nhất đại sư kê" vị sự nghiệp thi đấu tầm cỡ cố gắng giới. Quả ko nhạt lúc phong mang lại Bobby Boles là "Nhất đại sư kê" nếu hồ hết ai chưa từng thấy Bob Boles thi đấu. Loại gà Bobby Boles Asil này thành lập bởi sự lai chế tạo từ con kê phương Đông: Asil & Jap. Chúng tất cả ngoại hình gần giống như một số loại gà Nòi, một mẫu gà chọi phổ cập tại Việt Nam

Nhắc cho tới Bobby Boles Asil giới đùa gà không có ai là không ngán ngẫm khi chiến kê của họ giao đấu với chúng. Với lối đá mãnh lực sâu, vận tốc đá cấp tốc lẹ, gan lỳ và sự lắt léo rất có thể giết chết đối thủ bằng 1 cú ra đòn chủ yếu xác, "Nhất đại sư kê" được nhiều người đùa gà xếp vào loại gà chiến có giá trị hàng đầu trên thị phần hiện nay

Đặc điểm nhận dạng của loại gà Bobby Boles Asil: Cao to lớn như con kê Nòi Việt, mồng trích hay mồng dâu rẻ nhỏ, lông đuôi dài trĩu xuống đất, cánh thường khép giáp chân, chân to, vẩy chân thông thường sẽ có màu vàng

*

Gà mỹ Bobby Boles Asil - Ảnh minh họa

5. Sweater

Sweater được coi là dòng gà mỹ hiện có mặt rất thịnh hành tại Việt Nam. Nhắc tới Sweater dân nghịch gà không một ai là lưỡng lự bởi độ nổi tiếng với lối đá tấn công chính xác, uy lực mạnh dạn mẽ, tốc độ đá rất nhanh, tinh ranh vô thuộc luôn tạo sự thương hiệu của chiếc gà này. Vị vậy Sweater luôn là việc lựa chọn hàng đầu của hầu như dân đùa gà đá tại vn vì quý giá và cả tính thẩm mỹ

Đặc điểm nhận dạng của loại gà Sweater: Thân cao, color điều, đuôi lao, chân vàng, mồng dâu

*

Gà mỹ Sweater - Ảnh minh họa

6. Wingate

Wingate là dòng gà mỹ ko được tìm kiếm thấy những tại Việt Nam. Đa phần dân chơi gà thường xuyên chọn phần nhiều dòng
Sweater sửa chữa cho Wingate do 2 chiếc này tương đối giống nhau về nước ngoài hình, tuy nhiên xét về lối đá, tốc độ đá với sự tinh ranh thì Wingate ít được lựa chọn hơn so với Sweater vì chưng còn vô số hạn chế. Trên thị trường thế giới, mẫu Wingate này phần lớn chỉ để ship hàng cho phần nhiều cuộc tranh tài tại Mỹ hoặc vùng biên thuỳ Mexico

Đặc điểm dấn dạng của loại gà Wingate: Thân cao, màu nâu đen, đuôi cao, chân xanh, chân chì, mồng dâu, mồng lá. Điểm dìm dạng quan trọng đặc biệt của chiếc Wingate này là màu đôi mắt của chúng thông thường có quần đen

*

Gà mỹ Wingate - Ảnh minh họa

7. Albany

Albany là dòng gà mỹ hiện xuất hiện rất thông dụng tại miền nam bộ của Việt Nam. Một trong những dân chơi gà đá cựa sắt không chuyên nghiệp thường khó phân minh đâu là dòng Sweater cùng đâu được coi là dòng Albany vày chúng có những đặc điểm hầu hết hao hao tương tự nhau về ngoại hình, lối đá, vận tốc đá, sự ngỗ ngáo và láu lỉnh trước đối thủ trong trường đấu. Sự khác biệt để phân minh đâu là dòng Albany cùng đâu là dòng Sweater dựa vào rất nhiều vào tay nghề của người nuôi gà, củng như đã có lần xem qua Albany thi đấu

Đặc điểm dìm dạng của loại gà Albany: Thân cao, màu của hạt điều đỏ, đuôi lao, chân vàng, mồng dâu

*

Gà mỹ Albany - Ảnh minh họa

8. Roundhead

Roundhead là trong số những dòng con kê mỹ hiện nay rất rất được quan tâm không chỉ làm việc Mỹ, Mexico, Philippines mà lại còn cả các trường đấu tại Việt Nam, Campuchia. Cùng vì dòng gà Roundhead này được không ít người coi là dòng tướng tá lãnh của trường gà vị lối đá cơ mà nó biểu diễn rất uy dũng, nội lực cao, vận tốc phản ứng nhanh nhẹn cùng sự tinh khôn trước kẻ thù khiến giới đùa gà luôn e dè khi gặp mặt chúng trong trường đấu. Roundhead luôn được giới đùa gà cựa fe tại việt nam ưa bằng lòng nhờ lối đá kị né, bay cao, và vẻ ngoài thẩm mỹ

Đặc điểm dìm dạng của cái gà Roundhead: Thân cao, color điều, đuôi lao, chân đen hoặc trắng, mồng dâu hoặc mồng lá

*

Gà mỹ Roundhead - Ảnh minh họa

9. Leiper

Leiper thuộc dòng gà mỹ có lối đá bay cao, đá tốc độ, phản bội ứng nhanh, né tránh tốt, khôn khéo. Leiper thường được giới chơi gà chọn để ứng phó với số đông dòng con kê Mugs cùng Murphys giữa những trận mong Derby trên vùng biên nước Mỹ

Đặc điểm dìm dạng của mẫu gà Leiper: Thân cao, màu hạt điều đỏ sậm, mồng dâu, đuôi cao, chân đa phần là màu xanh lá cây như chân chì

*

Gà mỹ Leiper - Ảnh minh họa

10. Mug

Mug thuộc dòng gà mỹ ko được tìm thấy nhiều tại Việt Nam. Dân nghịch gà đá cựa fe không chọn chúng một phẩn vì chúng thông thường sẽ có lối đá chậm, bến đá canh-tránh-né, tốc độ đá trung bình. Trên thị phần thế giới, dòng Mug này phần đông chỉ để giao hàng cho những cuộc tranh tài tại Mỹ hoặc vùng biên thuỳ Mexico và hầu hết cuộc tranh tài trên Philippines

Đặc điểm dấn dạng của cái gà Mug: Thân cao, màu đỏ đen, nâu đỏ, xanh dương và một số màu black đặc, mồng dâu, đuôi cao, chân chủ yếu là greed color như chân chì, một vài có chân trắng, mắt bao gồm quần đen

*

Gà mỹ Mug - Ảnh minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.