Hướng Dẫn Cách Cắt Áo Sơ Mi Nữ Cơ Bản, Cách May Áo Sơ Mi Nữ Đẹp Nhất Cho Bạn

Có thể nói chị em nào cũng sở hữu mang đến riêng mình ít nhất một mẫu áo sơ mày nữ. Mặc dù để hoàn toàn có thể cắt may một mẫu mã sơ mi rất đẹp và phù hợp thì ko phải ai ai cũng biết. Hãy để Hải Anh bật mý cho chúng ta quy trình may áo sơ ngươi nữ chuẩn chỉnh chỉnh độc nhất nhé!


1. Các bước cơ bản trong quá trình may áo sơ mi người vợ đẹp, hiện nay đại

Để gồm một sản phẩm áo sơ mi trả thiện chúng ta phải tiến hành nhiều công đoạn khác nhau. Trong nội dung bài viết này Hải Anh đang mô tả cụ thể từng công đoạn theo trình từ bỏ 10 bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn kiểu dáng áo sơ mi trước khi may

Mỗi dáng sơ mi lại sở hữu một phương pháp may riêng cho nên việc đầu tiên bọn họ cần có tác dụng là tự xác minh xem mình đang đề nghị mẫu áo sơ mi như vậy nào. Có một trong những mẫu áo sơ mi cơ bản mà chúng ta độc giả rất có thể tham khảo như áo sơ mi thiếu phụ cổ Đức, áo sơ ngươi cổ tròn, áo sơ mi nữ giới cổ trụ,… các dáng sơ mi sẽ sở hữu đặc trưng riêng rẽ mà người may cần làm thế nào để biểu lộ được đúng những đặc trưng đó trên sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản

*
*
*
*
Kiểm tra với mặc thủ áo sơ ngươi đẹp để sửa phần đa lỗi nhỏ

Bước 10: test áo sơ ngươi và điều chỉnh lại kích cỡ theo dáng

Áo sơ mi rất cần phải mặc thử để xem nó đã cân xứng với số đo cũng như form người mẫu chân dài hay chưa. Trong trường hợp cần thiết có thể điều chỉnh một trong những yếu tố như cắt sút tay áo, thân áo hoặc may ước vai dong dỏng lại,…

Bài viết trên đã hỗ trợ quy trình may áo sơ mày nữ một cách cụ thể và dễ dàng và đơn giản nhất. Chị em nữ giới nếu đang mong ước tự phiên bản thân bản thân may đa số style áo sơ mày đẹp, tuyệt vời hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin may 1 bộ sưu tầm sơ mày nữ.

Với đội hình nhân viên lành nghề và trang đồ vật sản lộ diện đại, các bước may áo sơ ngươi nữ công sở của đồng phục Hải Anh được triển khai với unique tốt nhất và bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Hải Anh áp dụng các gia công bằng chất liệu vải cao cấp, đảm bảo mềm mại, thông thoáng và dễ dàng chịu cho những người mặc, với các chi tiết may cẩn thận và hoàn thiện thủ công bằng tay để tạo cho một bộ đồng phục áo sơ mi thanh nữ đẹp với thời trang duy nhất hiện nay.

Để bài viết liên quan về các thành phầm và dịch vụ thương mại của chúng tôi, hãy truy vấn trang web của đồng phục Hải Anh hoặc tương tác với công ty chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử được cung cấp trên trang web. Hải Anh chuẩn bị để đáp ứng mọi yêu ước của khách hàng và mang đến cho bạn những cỗ đồng phục chất lượng nhất. Hãy để Đồng phục Hải Anh khiến cho bạn tạo đề xuất một hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu mạnh bạo cho công ty của bạn.

Bạn đang hy vọng học giải pháp cắt áo sơ mi nữ cơ bản? nhưng không biết bước đầu từ đâu, chuẩn bị những nguyên liệu gì? chúng ta cũng không có rất nhiều thời gian để trực tiếp thâm nhập một khoá học về giảm may áo sơ mày nữ. Bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách cắt áo sơ mi phái nữ cơ bạn dạng này nhé ! vấn đề tự tay cái áo sơ mi cho doanh nghiệp rất thú vị đấy. Hãy cùng tuy vậy Song siêu thị tìm phát âm nhé.

Cách cắt sơ mi thiếu nữ có nặng nề không?

Áo sơ mi cũng tương tự những loại xiêm y khác, bọn chúng được tạo nên lên từ phần đông mảnh vải sẽ được giảm theo size nhất định, tiếp nối may chúng lại để chế tạo ra thành mẫu áo trả thiện.

*
Cắt áo sơ mi bạn nữ có khó khăn không?

Nếu các bạn nắm được nguyên lý và công thức cắt sơ mi nàng thì việc này không quá khó. Bởi tất cả đã được lên bạn dạng vẽ từ trước, chúng ta chỉ bài toán cắt theo đa số đường vẽ đang định hình.

Công thức giảm sơ mi cô bé cơ bản

Cắt may sơ mi phụ nữ cơ phiên bản cần tuân theo công thức với trảu qua các giai đoạn dưới đây:

Cách rước số đo áo sơ mi

Cách đem số đo là bạn cần dùng thước dây, phấn đo thẳng trên cơ thể và phần nhiều ký hiệu các bạn cần chú ý ghi chép lại cho dễ dàng nắm bắt nhất:

*
Cách đem số đo áo sơ mi

Số đo mẫu

Ngang vai (V) = 38 cm; nhiều năm áo (DA) = 62 cm; Vòng ngực (VN) = 84 cm; lâu năm tay (T) = 54 cm; Vòng cổ (C) = 34 cm; Vòng mông (VM) = 88 cm.

Lưu ý:

Cộng cử động ta tùy theo dáng và tùy theo chất liệu vải và tùy từng kiểu dáng.Ví dụ những người mập chúng ta nên cộng tương đối rộng mang lại có độ cử động thoải mái.Áo sơ mày dáng suông bạn thiết kế size nhưng không may ly thân trước.( chỉ may ly thân sau )Áo sơ ngươi tay (nhúm). ( xếp ly ). Bạn lấy số đo ngang vai trừ đi 1 cm. ( vd 35 – 1 centimet = 34 cm).

Cách sẵn sàng nguyên liệu (vải)

Nguyên liệu giảm áo sơ mi nữ dĩ nhiên cần nhất chính là vải may áo, chúng ta có thể chọn các chất liệu khác nhau. Xung quanh ra, kéo cắt chuyên sử dụng dùng trong giảm may, thước dây, thước cứng, phấn vẽ chuyên dụng và chỉ.

Cách tính khổ vải:

Khổ vải vóc 0.9 mét = 1 nhiều năm tay + 2 lâu năm áo
Khổ vải 1.2 mét = 1 lâu năm tay + 1 dài áo + con đường may
Khổ vải vóc 1.5 mét = 1 lâu năm áo + 40 cm.

Hướng dẫn biện pháp cắt áo sơ mi thiếu phụ cơ bản

Sau khi đã đưa được số đo, chuẩn chỉnh bị ngừng nguyên liệu bạn bắt tay vào việc tạo khuôn chủng loại áo và cắt theo khuôn đã vẽ nhé.

Trước hết bạn phải nắm được một chiếc sơ mi phái nữ thì hay có kết cấu mấy phần, những phần đó có tên và công dụng như cầm cố nào nhé.

Cấu tạo bao gồm của áo sơ mi

Cấu tạo thành của một loại áo sơ mi thiếu phụ gồm những phần

Thân trước: 2 miếng thân trước + 2 decoupe trước.Thân sau: 2 miếng thân sau + 2 decoupe sau.Tay áo: Tay 1 mang.Cổ áo: Chân cổ + Lá cổ.Công thức cắt may thân trước áo sơ ngươi nữ
*
Công thức cắt may thân trước áo sơ mi nữ

+ Hạ xuôi vai bằng 1/10 vai (ví dụ 35/10=3.5cm).

Xem thêm: Anh Em Đúc Gà Phải Biết 3 Cách Chọn Gà Mái Chọi Làm Giống Chơi Đá Gà Cựa Sắt

+ Hạ nách bằng số đo ( tính từ đường hạ xuôi vai )

+ Hạ đỉnh ngực (24 cm). Bằng số đo.

+ Hạ eo (38 cm). Bằng số đo.

+ Hạ hông (52 cm). Bằng số đo. ( ngang rốn )

+ Ngang vai bằng ½ vai (ví dụ 35/2=17.5cm).

+ Ngang ngực thân trước bằng ¼ vòng ngực đã cộng cử động. Cộng 1.5 cm.

+ Ngang eo thân trước bằng ¼ vòng eo cộng 3cm ly eo. (Nếu chất thun phông thì ko cộng 3 cm ly).

+ Ngang hông thân trước bằng ¼ vòng hông cộng 1. Ly ( nếu không có ly thì ta ko cộng).

Công thức giảm may thân sau áo sơ mi nữ
*
Công thức giảm may thân sau áo sơ mày nữ

+ Ngang vai bằng ½ vai.+ Ngang ngực thân sau bằng ¼ vòng ngực đã cộng cử động trừ đi 1.5 centimet (lưu ý thân trước ta cộng từng nào thì thân sau ta trừ đi bếnh nhiêu).+ Ngang eo thân sau bằng ¼ vòng eo + 3 centimet ly.+ Ngang hông thân sau bằng ¼ vòng hông.

Công thức giảm may ống tay áo sơ ngươi nữ
*
Công thức giảm may tay áo sơ mi nữ

+ Dài áo bằng số đo (đã tính cả mang sét )+ Ngang bắp tay bằng số đo cả vòng cộng cử động từ 4 đến 6 cm.( chất thun +2 cm).+ Đường chéo tay bằng số đo vòng nách phân chia hai. Trừ đi 1.5 cm.

Cắt cổ áo sơ ngươi nữ

Gấp đôi vải, mặt đề nghị của vải vóc úp vào nhau.Bản cổ = AB = 4 cm; Chiều dài bản cổ = BB1 = một nửa (vòng cổ thân trước + vòng cổ thân sau)AI lên A2 = 1 cm cho 1.5 cm; Số đo B1H = 1 cm; A2 ra A3 = 3 cm đến 4 cm
Thực hiện nối A3 xuống H với H về B2.Chân cổ bạn dựa theo mặt đường cong BH.Chiều nhiều năm chân cổ = 50% x (Vòng cổ thân trước + vòng cổ thân sau) + 0.5 cm; To bản chân cổ = 3 cm mang lại 4 cm.Đường cắt: bạn chừa đa số một khoảng chừng 0.6 cm.

Cắt măng séc áo sơ ngươi nữ

Chiều lâu năm măng séc = CT + 4 cm; bạn dạng to măng séc = 4 cm.chú ý phải chừa những 0.6 cm khi cắt.

Công đoạn giảm áo sơ mi phái nữ theo công thức

Sau khi đã năm được bí quyết cắt thân trước, thân sau, tay áo và cổ áo. Bạn triển khai cắt áo sơ mi phái nữ theo cách làm và số đo đã làm được vẽ sẵn trên vải. Xem xét đường cắt cần xong khoát cắt theo con đường nét đang định sẵn, trong quy trình cắt nên chú ý bình an đôi tay và những vật dụng xung quanh.

Sau khi cắt xong từ chi tiết thân trước, thân sau, tay áo, cổ áo chúng ta chú bố trí theo đúng đồ vật tự, tránh nhằm lộn xôn, xô lệch. Vì nếu nhằm lung tung sẽ tác động đến công đoạn may áo sau này, các bạn sẽ phải mất thời gian sắp xếp lại.

Trên đó là những hướng dẫn chi tiết về biện pháp cắt áo sơ mi bạn nữ cơ bạn dạng nhất, bạn nữ có thể tham khảo để thoả mãn sở thích cắt may của mình. Hi vọng, những share trong nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.