Top 15+ Cách Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Độc Đáo Chia Sẻ Từ Cá Sư Kê

Xem chân con gà đá cựa sắt là một trong số cách quan sát tướng khá quan trọng đặc biệt trong vấn đề lựa chọn chiến kê. Thường thì các sư kê vẫn quan liền kề phần chân của kê chọi nhằm lựa chọn các loại cựa mang lại phù hợp. Những bé đá con kê cựa sắt có không ít yêu cầu hơn so với con gà đòn. Gà cựa sắt là bộ môn nguy hiểm, khủng hoảng rủi ro gà bị tiêu diệt ngay khi thi đấu là khôn xiết cao. Nên các sư kê tuyển lựa chọn khắc khe là chuyện bình thường. Chân gà cựa sắt vào vai trò khôn cùng quan trọng. Phương pháp xem chân này đã gồm từ lâu đời và được chính những sư kê truyền tay nhau. Hãy cùng Traiga.vn khám phá xem chân con gà cựa fe đá tốt là thế nào nhé?


*
Cần chắt lọc cựa cân xứng với gà

Cách xem chân con gà đá cựa sắt

Xem chân con gà chọi qua hình dáng

Xem chân gà đá cựa sắt hay được phân các loại qua 3 dạng chân phổ biến

Chân nhỏ, mảnh, dài: dịch chuyển linh hoạt, đá hết sức đau, gây vết thương rát nhẹ.Chân to rất có thể kể cho như như là gà Asil, con kê chọi Mỹ. Lực đá cực kỳ mạnh khiến địch bị chấn thương chân và cả nội tạng.Chân vô cùng to khổng lồ, bao gồm vảy rồng thì càng là chiến kê tốt. Khi ra đòn hoặc đỡ đòn sẽ sút được lực đá của địch một phương pháp đáng kể.

Bạn đang xem: Cách xem chân gà đá cựa sắt


*
Xem chân kê chọi qua hình dáng

Xem chân gà chọi qua sản phẩm vảy

Xem vảy gà chọi là cuốn bí kíp muôn thuở mà cụ già đã truyền lại mang lại đời sau. Việc xem chân kê đá cựa giúp những sư kê nhấn dạng được những bé nào có chức năng chiến tốt. Các loại vảy xuất sắc được xếp vào địa chỉ của từng hàng. Bao hàm 2 hàng: hàng trước cùng hàng sau.


*
Xem chân con kê chọi qua mặt hàng vảy
Xem chân con kê đá cựa sắt – sản phẩm trước
Hàng nội hay còn gọi là hàng quách. Sản phẩm này được tính theo chiều dọc từ giữa ngón chân cho gối.Hàng ngoại – mặt hàng thành. Mặt hàng này cũng được tính theo theo hướng dọc từ ngón ngoại mang lại gối.Hàng thới, riêng mặt hàng này thì chạy từ ngón thới lên trên, cũng tính theo chiều dọc.
*
Xem chân con gà chọi qua sản phẩm trước
Xem chân gà đá cựa fe – sản phẩm sau

Ở hàng sau của gà bao gồm 5 hàng.

Đầu tiên là hàng kẽm, hai bên hàng này là hàng độ với hàng hậu.Hàng kẽm phụ nằm ngay giữa hàng nội cùng hàng độ.Hàng độ nằm ở tại cựa cho gối. Hàng này theo chiều hướng lên.Hàng hậu là hàng vảy bự kéo trường đoản cú gối đến cựa.Hàng biên là các dạng vảy bé dại nằm ngay thân hàng độ và hàng hậu.
*
Xem chân kê chọi qua hàng sau

Xem vảy chân con kê đá cựa sắt

Nên chọn những bé sở hữu vảy án thiên, án vân, án tâm, án tam tài, bao phủ địa, tam tài che địa, vấn cán, vấn sáo. Vào sổ sách, đây được xem như là những vảy tốt. Chúng thường mưu trí và đá chuẩn. Những nhỏ này hiếm hoi nên câu hỏi tuyển lựa chọn gà đá cựa như tìm kim đáy bể. Thường những con đời phụ huynh có phần đa dạng vảy này sẽ được nuôi cùng với mục lắp nhân giống.

Đi kèm vảy giỏi thì cũng đều có vảy con kê xấu. Những loại vảy đề nghị tránh như vảy khai vuông tám vảy; dặm ngoại; khai hậu – nát hậu; hậu thiếu; độ chi phí thiếu; cán dưới; gà ém; khai tiền; tứ hoành khai; rọc chậu – dậm chậu; hoành không;…Gà bao gồm vảy này chiến siêu kém không phù hợp trong việc xem chân kê đá cựa sắt.

Lưu ý lúc chứng kiến tận mắt chân gà cựa sắt tốt

Một bé gà đá cựa fe được nhận xét tốt dựa vào phần cựa gà, móng gà, ngón chân, ngoại hình và độ cao của chân. Dựa vào những điểm sáng này review một nhỏ gà chọi giỏi hay xấu. Mặc dù nhiên, cũng có những lúc không bao gồm xác. Cũng chính vì điều đó, những sư kê cũng chắt lọc theo đời bố mẹ hoặc sức khỏe của chúng. Nên kết hợp việc tập luyện, tìm hiểu thêm những đòn đá chết gà và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho chiến kê.


Trước lúc tập luyện nên cho chúng uống bổ sung thêm những loại dung dịch chích con kê đá. Xoa bóp cho chúng bằng những dung dịch từ pha bao hàm nghệ giã, rượu và lá trà tươi. Da gà sẽ sở hữu được màu đẹp cùng dày hơn trường hợp được xoa bóp từng ngày. Với một nhiều loại hỗn hợp cũng được các sư kê áp dụng tương đối nhiều đó chính là nước tiểu, muối, nước ấm. Dìm vào hỗn hợp này giúp làm cho cứng chân gà, đá sẽ sở hữu được lực hơn trước mỗi trận đấu.

Xem chân gà đá cựa sắt giúp ích cho các bậc sư kê khi sàng lọc giống chọi mang về nuôi. Phần đông con bao gồm tướng chân như nội dung bài viết trên thường sở hữu rất nhiều chiến thắng cho đa số anh em. Đặc biệt, trong cỗ môn đá gà cựa sắt thì các linh kê càng được tuyển chọn kĩ lưỡng để sút thiểu nguy nan trong quy trình thi đấu.

Tổng hợp: Traiga.vn


This entry was posted in kiến thức Gà Chọi & tagged phương pháp xem chân gà đá cựa sắt, xem xét khi coi chân kê cựa sắt tốt, coi vảy chân con kê đá cựa sắt.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình phê chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Bệnh Viêm Loét Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị


*

TRAIGA.VN – trang web xem đá con gà trực tiếp mới nhất mỗi ngày. Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tay nghề tuyệt bí đến các anh đam mê con kê đá.


Chân gà đá cựa sắt

Đá gà cựa sắt từ lâu sẽ được hết sức nhiều anh em sư kê yêu thương thích. Để có ngay cho doanh nghiệp một chiến kê cựa sắt dũng mãnh; thì những sư kê phải ghi nhận cách coi chân gà đá cựa sắt chuẩn khoa học. Trong bài viết này các bạn sẽ tìm được cách coi tướng kê đá cựa sắt .

Gà Đòn Đất Việt sẽ tiết lộ đến các bạn bè tất tần tật về cách xem chân kê đá cựa sắt siêu hay. Anh em hãy xem thêm và chọn ngay một chiến kê cựa sắt vô cùng lợi hại nào!


Chân con gà To Đá tốt Hay Chân nhỏ dại Đá Tốt?

Chân con gà to nhỏ tuổi tốt thì vẫn còn phải tùy vào từng trường hợp. Nếu bạn bè đá theo kiểu gà đòn miền bắc thì nên chọn lựa gà gồm chân lớn với từng cú đá gồm lực. Nếu bằng hữu đá theo phong cách cựa sắt thì hãy chọn chân vừa và nhỏ để có tốc độ nhanh với những đòn hiểm hóc.


Dựa Vào Đâu Để Biết Là Vảy gà Tốt?

Vảy gà giỏi có 2 điểm để phụ thuộc – phụ thuộc vảy bộ án – lấp – vân – nhờ vào ví trí bố trí của vảy


Hình dáng vẻ Cựa thế nào Là Tốt?

Gà gồm 11 loại cựa sẽ đá vô cùng hay, cựa gây ngay cạnh thương rất cao. Và một vài loại cựa xấu chỉ dùng để triển khai thịt bắt buộc đá. Hãy đọc bài viết để hiểu ra loại cựa nào.


Tại sao buộc phải xem chân gà đá cựa sắt?
Cách coi chân con kê để lựa chọn ngay chiến kê cựa fe lợi hại
Xem chân con kê đá cựa sắt nhờ vào từng một số loại chân
Xem chân con gà chọi dựa vào vảy gà
Dựa trên cỗ án-phủ-vấn
Dựa theo ví trí bố trí của vảy
Xem chân gà đá cựa sắt phụ thuộc vào cựa gà
Liên hệ
*
*
Trong một trận đá kê thomo, đôi bàn chân đóng vai trò lớn trong việc phân định chiến hạ thua. Và trong trận đấu kê cựa fe thì đôi chân lại càng biểu lộ vai trò quan trong của nó. Do thê công đoạn kiểm tra, chọn ra những chú gà bao gồm đôi chân khỏe khoắn không thể bỏ qua.

Với mỗi cái gà sẽ sở hữu một điểm lưu ý dể coi chân kê đá cựa fe riêng. Lúc đã lựa chọn được chiến kê bao gồm đôi chân đẹp, chắc, sư kê vẫn gắn cấp dưỡng chân gà đôi cưa sắt.

Hùng kê của họ như một vị tướng oai vệ, sức mạnh hơn người; nay lại có thêm vũ khí tốt là đôi cựa sắt nhọn hoắc. Chiến đâu chiến thắng đó là điểu hiển nhiên buộc phải không nào?

Cách xem chân gà để chọn ngay chiến kê cựa sắt lợi hại

Tùy vào cách chơi gà đá cựa sắt cũng giống như loại kê của mình. Bằng hữu có thể chọn các loại cựa sắt cân xứng để gắn đến gà. Tuy nhiên, nội dung bài viết sẽ không đi sâu vào phân tích gà đá chân của cựa con gà sắt.

Anh em nếu vồ cập có thể tham khảo thêm bài viết: “Đá kê cựa sắt khác gì cùng với đá kê chọi đòn truyền thống?”. Vậy bọn họ phải xem chân kê đá cựa sắt như núm nào mang đến phù hợp? con gà Đòn Đất Việt đã gửi tới đồng đội 3 cách xem chân con kê đá cựa sắt sau đây.


Xem chân kê cựa sắt

Xem chân kê đá cựa sắt phụ thuộc từng nhiều loại chân

Với mỗi giống gà sẽ sở hữu được các các loại chân khác nhau; khớp ứng sẽ là những ưu nhược điểm kê đá chân của khác nhau. Do vậy, fan chơi kê sẽ cần phải biết cách xem chân con kê đá cựa sắt dựa vào nhiều loại chân, để hoàn toàn có thể chọn ra một chiến kê cựa sắt cân xứng để thi đấu. Những bé gà có dáng vẻ chân tròn, size xương khổng lồ thì lúc đá sẽ khá có lực.

Từng cú đá của gà như như trời giáng, có tác dụng đối thú dính bắt buộc đau đớn. Thậm chí một số trường hợp có thể bị “knock out” mau lẹ bới song cựa nhọn nhan sắc bén. Những nhỏ gà chân lớn thường sẽ tương đối hiếu chiến, sẽ chiến là lao vào đến chết.

Anh em chỉ cần xem hình dáng gà đá cựa sắt và cần lưu ý những con gà tất cả đôi chân nhỏ cũng đá cựa sắt rất tốt. Bới chúng sẽ ra đóng góp nhanh, né né lanh lợi. Lúc được phối kết hợp cùng nanh vuốt dung nhan nhọn sẽ khá dễ kết liễu đối thủ bới những đòn đá hiểm hóc, cấp tốc như tên bắn.

Loại chân hay còn là một từng loại dáng vẻ của chân cũng quyết định tới sức mạnh của con kê nếu là 1 sư kê tinh mắt hay dể ý thật kỹ cách xem hình dáng gà đá cựa sắt đó chính là kinh nghiệm mang lại sư kê.

Xem chân gà chọi phụ thuộc vào vảy gà

Gà Đòn Đất Việt bao gồm một bài viết dành riêng cho nhưng bạn có nhu cầu xem cụ thể hơn về cách xem vảy gà đá cựa sắt với không thiếu hình minh họa. Chức năng của từng vảy cùng phân loại vảy xuất sắc vảy xấu cho bằng hữu theo dõi tại cách xem vảy con kê đá cựa fe nhằm ko bị nhầm lẫn.

Vảy con kê là trong những yếu tố quan trọng đặc biệt trong việc xem chân gà đá cựa sắt. Những sư kê lão xóm đã đúc kết ra một vài loại vảy được coi là tốt SAU ĐÂY là phương pháp xem vảy con kê đá cựa có hình minh họa :

Dựa trên bộ án-phủ-vấnBộ án: lúc chứng kiến tận mắt chân con kê đá cựa sắt, bằng hữu nên lựa chọn những bé gà có án thiên, án vân, án tâm, án tam tài án thiên. Đây là đa số án tốt, gà gồm án này thường rất lanh lợi, đón đá rất là tinh quái. Về phủ: Theo những sư kê nhiều năm thì hãy chọn các chiếc phủ địa hay tam tài phủ địa. Bởi đây là những chiếc gà quý hiếm, trăm con gồm một. Bọn chúng cso giạ trị siêu cao, được rất nhiều người tìm mua để sưu tầm. Về vấn: Vấn cán hay vảy vấn sáo những tốt, gà gồm vấm này sẽ cực kì nhanh nhẹn, đòn đá vừa lực lại chuẩn chỉnh xác
Dựa theo ví trí sắp xếp của vảy

Khi xem chân gà đá cựa sắt, anh em hãy lưu ý vị trí vảy gà giỏi sau:

Vảy cơ mà đi theo ngón thới được hotline là mặt hàng thới Vảy tự cựa đi lên đến mức đầu gối hotline là hàng bộ. Phía khía cạnh sau mà bao gồm hàng vảy to thì ta sẽ gọi là sản phẩm hậu. Sản phẩm vảy mà nằm ở giữa hàng hậu với hàng độ thì gọi là sản phẩm kẽm.

Xem chân gà đá cựa sắt phụ thuộc vào cựa gà

Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào dáng vẻ cựa gà để đoán được phẩm chất của gà. Một chiến kê ưu tú sẽ có được cựa tốt, kết phù hợp với cựa fe nữa sẽ rất đáng để sợ. Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, bí quyết xem vảy con gà đá cựa fe được các sư kê tổng vừa lòng lại bọn họ sẽ có 11 một số loại cựa gà thịnh hành và tốt.

Gà có những loại cựa này đang đá siêu hay, cựa gây gần cạnh thương cực cao. Hoàn toàn có thể kể đến sau đây:

Cựa song đao
Cựa giao chỉ
Cựa chỉ đạo
Cựa nhật nguyệt Cựa tam cường Cựa lục đinh
Cựa giày
Cựa độc đinh
Cựa thượng áp hạ
Cựa giao chỉ kê không mọc cựa cùng cựa kim

Khi xem chân gà đá cựa sắt anh em thuộc cần để ý tránh một số gà tất cả cựa xấu như. Cựa sừng trâu ,cựa cặp chéo cánh ,cựa chỉ dày… Những một số loại gà này chỉ được dùng để nuôi rước thịt hoặc có tác dụng cảnh. Chúng hoàn toàn không có chức năng chiến đấu hoặc đá siêu dở; không thể đưa đi thi đấu.

Ngoài ra, những sư kê còn tự mài móng của gà sao để cho sắc hơn, nhọn hơn. Việc này không chỉ tăng sự nguy hiểm cho từng cú cước cơ mà gà tung về đối thủ; mà còn giúp gà trông oai phong vệ, dữ tợn hơn.

Gà mà dính kèm những cú cước tự cựa dung nhan nhọn thêm vào đó cựa sắt hỗ trợ; chắc rằng không toi mạng cũng bị thương tích không thể nhẹ. Coi chân nhờ vào những cách xem vảy gà xuất sắc xấu như trên cũng chĩ góp một phần trong việc khiến cho một chiến kê bằng hữu cũng có thể thông qua nuôi chăm sóc và giảng dạy để tạo cho một đôi chân cấp tốc nhẹn và cứng như sắt mang lại gà.


Trên đấy là cách xem chân con gà đá cựa sắt. Hy vọng rằng với các cách xem vảy này để giúp cho sư kê tìm kiếm được những chiến kê quý, lỳ lợm với tài năng bất khả thua thảm trên hầu hết đấu trường. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.