Cách Xem Chân Gà Đầu Năm Hay Nhất, 20 Cách Xem Chân Gà Cúng Giỗ

Xem chân con kê cúng đầu năm là một trong những phong tục của người Việt. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết bí quyết đọc được gần như luận giải xuất sắc xấu vào tương lai thông qua chân gà cúng.

Bạn đang xem: Cách xem chân gà

Bài viết tiếp sau đây của lich365.net vẫn hướng dẫn bạn đọc cách xem chân con kê cúng chuẩn. Trường đoản cú đó nắm bắt được vận mệnh, vận hạn của phiên bản thân và mái ấm gia đình trong năm tới. Mời bạn đọc theo dõi!

1. Tục xem chân gà cúng hằng năm

Hầu như mọi mái ấm gia đình Việt đều phải sở hữu tục cúng con gà vào đầu năm. Thường thì vào ngày mùng 3 đầu năm mọi tín đồ cúng con gà với mục đích để tiễn các cụ đi sau 3 ngày về nhà ăn tết.

*

(Xem chân con gà cúng hoàn toàn có thể xem là một trong tục lệ của người việt nam hằng năm)

Sau lúc cúng, thường xuyên chân gà sẽ tiến hành gia nhà xem qua, nhằm coi “vận khí” mái ấm gia đình năm nay chũm nào, giả dụ họ thông liền về thuật xem chân gà. Nếu gần như ai không biết cách xem thì rất có thể nhờ người thân hay thầy về coi giúp. Xem xong, chân gà yêu cầu được bảo quản kỹ, đa phần là được ngâm vào rượu trắng.

Cách chọn gà bái - Những cách xem chân con kê cúng

Cách chọn gà thờ là khâu quan trọng nhất, theo một số trong những ý kiến mang lại rằng hãy chọn những nhỏ gà trống chưa chắc chắn gáy, đồng thời không “đạp mái”. Và quan trọng đặc biệt nên lựa chọn gà thiết yếu nhà nuôi, cho thấy được tấm lòng thành tâm từ bé cháu dành riêng cho tổ tiên.

*

(Gà cúng thường được lựa chọn là kê trống bắt đầu biết gáy)

Những bước xem chân gà buộc phải được thực hiện tuần trường đoản cú như sau:

Trước dịp nghỉ lễ hội tạ thì gia công ty cần ăn uống chay, Đồng thời đặt bàn thờ tổ tiên ở thân sân, bao gồm bày hương đèn, trầu cau và chén nước vào tinh khiết. Gà phải còn sinh sống và quan trọng làm sạch chân gà.Phải khấn theo bài xích khấn đã sẵn sàng từ trước
Khi luộc con gà cần chuẩn bị 2 nồi: 1 nhằm luộc phần mình gà; 1 nhằm luộc lông, vảy cùng đuôi gà.Khi xem chân con kê thì phải thành tâm.

2. Giải đáp xem chân kê cúng - Luận giải từng trường thích hợp chân con kê cúng

Kê ba cách

Kê ba cách là thứ hạng xem chân con kê để ba đầu ngón gồm: Ngón giữa, ngón dòng và ngón vào gối đầu vào nhau, tương tự như như cách tía người đứng khom xuống cùng một hướng. Trường hợp cả cha ngón có màu sắc tươi, thì cho biết thêm rằng mái ấm gia đình bạn trong cả năm sẽ rất ôn hòa, vui vẻ, hạnh phúc.

Tứ hỷ cách

Với giải pháp xem tứ hỷ cách thì để cha ngón của chân gà hướng thẳng lên trên, mặt khác không để bọn chúng dính gần cạnh lại cùng với nhau, cũng tương tự không tựa nhau. Nếu color trên chân con kê tươi thức giấc thì cho biết “vận khí” trong trong năm này của mái ấm gia đình bạn cực kỳ tốt, đại cát.

*

(Khi luộc con gà cúng phần nên kiểm tra liên tục để không biến thành sống cũng tương tự quá chín)

Tính loại cách

Với phong cách tính cái phương pháp thì tía lóng của ngón chân kê trong cùng và tựa vào nón cái, nhìn tựa như như dường như sợ sệt, bái chào. Với đặc điểm như vậy cho biết thêm năm ni gia đình chúng ta cũng có thể sẽ có nhiều mối bận tâm, lo toan.

Phù lai cách

Phù lai giải pháp là loại xem chân kê ngay cung ly (tại giữa đầu ngón cái) và cung chấn, quan sát vào tựa như hôn nhau. Bên cạnh đó, cung cấn cùng cung khảm không dính cạnh bên vào nhau, đồng thời có khoảng trống sinh hoạt giữa, thêm có màu tươi sáng. Những điều này báo hiệu những người thân trong mái ấm gia đình và dòng tộc bao gồm sự gắn thêm kết.

Nội ngăn cách

Đây là phương pháp xem kết hợp giữa nhì cung: Cung tốn và cung cấn, chúng tất cả sự nghiêng vào ngón giữa chân gà. Mặc dù nhiên, hai cung: Cung trung và cung chấn lại không nghiêng dính nhau. Đồng thời, cung tốn có sự va chạm vào cung ly, tốt thường được gọi là “kép phòng quá cái”.

Tất cả những đặc điểm này mang đến thấy, trong trong năm này có điềm báo xấu cùng với gia chủ. Nên cẩn trọng trong việc làm ăn, hoàn toàn có thể sẽ bị gà sau lưng.

Ngoại dương cách

Với kiểu ngoại dương cách, thì cha lóng của ngón mẫu và ngón ngoài có hướng quay ngược nhau hoàn toàn. Nếu mái ấm gia đình bạn đang cầu về: Hôn nhân, ước tài và quan chức thì cần tránh, trong năm này không say đắm hợp.


Nội nghịch cấu cách

Nội nghịch cấu cách là biện pháp xem chân gà gồm ngón nằm ở trong hướng ra bên ngoài, bên cạnh đó hướng xuống dưới, giải pháp xa ngón cái. Sát bên đó, quan sát vào thấy rõ được ngón cái, cho biết có thể năm nay gia chủ đang muốn đi tìm ai đó.

*

(Gà cúng được chọn từ con gà nuôi trên nhà, được coi như thể hiện nay tấm lòng thành tâm từ nhỏ cháu)

Vãn nội cách

Kiểu vãn nội cách, là phong cách ngón út ít của chân con kê hướng chỉ về bên phải, bên cạnh đó nó kéo ngón phía trong hướng tới cung cấn dần. Điều này thể hiện gia chủ năm nay có thể sẽ gặp mặt điềm xấu. Mặc dù nhiên, ví như ngón út của chân con kê lại hướng ra phía bên ngoài thì lại là điềm lành cho gia đình.

Đề chiếc cách

Đề cái bí quyết là hình dạng cung ly hướng co cúi, nó không bít giấu ở chỗ đầu cung lý. Bên cạnh đó, ngón vào của chân kê đề cáu. đông đảo điểm này cho biết năm nay hoàn toàn có thể gia đình bạn sẽ gặp điều rủi ro mắn từ bên phía trong gia đình. Vị vậy mái ấm gia đình bạn cần cẩn trọng để kị bị làm hại.

Ủ loại cách

Ủ cái biện pháp là kiểu đơn giản dễ dàng dễ quan sát ra nhất, ngón chiếc của chân gà có sự co rụt lại, color chân gà hơn ủ rũ. Điều này đánh tiếng rằng, trong trong năm này gia đình bạn cũng có thể sẽ tất cả điềm báo ko may. Bạn và gia đình nên quan tâm hơn những quan hệ xung quanh, nhằm tránh điềm họa.

Bổng cung cách

Bổng cung bí quyết là hình dạng chân gà gồm ngón cung phía cúi xuống, đồng thời chạm vào nhì cung: Cung khôn với cung đoài. Nếu đồng thời màu sắc ở ngón mẫu tươi thì báo hiệu “vận khí” mái ấm gia đình năm nay của khách hàng có điềm vui. Nhưng nếu ngón mẫu lại co rút và hướng xuống cho nên điềm yếu may mắn.

Máy cồn cách

*

(Chân con gà cúng đánh tiếng nhiều điềm báo cho gia chủ)

Kiểu vật dụng động bí quyết là cả bố ngón của chân con gà không bám nhau. Đồng thời nhì cung: Cung tốn và cung ly tiếp liền kề nhau, ngón cái thì sát tiểu chỉ làm việc cung ly. Với dạng hình này thì các bạn cần phụ thuộc bát quái tiếp tục xem, vào trường hợp ngón trong và ngón ko kể đều vậy nên thì thường xuyên được call là “cách cặp cố”.

Ngôi mẫu cách

Với ngôi cái phương pháp là hình trạng chân gà có ngón loại cao cất bổng mặt, tín đồ ta thường hay đối chiếu nó y hệt như núi lửa gập ghềnh. Điều này đến thấy, trong gia đình bạn bao gồm thành viên còn đùa vơi, thiếu hy vọng vào bản thân.

Ngoại rộng tứ cách

Với ngoại hơn tứ cách, là hình dáng chân gà tất cả đồng thời những cung: Cung tốn, ly và khôn tranh nhau, ngược lại thì cung ly lại hướng xuống. Cùng với những điểm lưu ý này thì báo hiệu cho biết năm nay có thể gia đình các bạn sẽ gặp sự việc kiện tụng, chúng ta nên thận trọng.

Động đẵn cách

Động đẵn giải pháp là phong cách chân gà tất cả cung ly co rũ với hướng xuống dưới, trong lúc đó cung tốn ngược lại hướng lên trên. Điều này cho biết gia chủ bao gồm điều còn vướng bận, và quan tâm đến nhiều. Gia nhà nên dễ chịu hơn về tinh thần, suy xét theo hướng lành mạnh và tích cực hơn.

Thức hầu cách

Với thứ hạng thức hầu biện pháp thì bộc lộ rõ cùng với cung tốn chạm vào cung ly, đôi khi cung ly thì sẽ nhắm đến phía dưới. Cạnh bên đó, ngón dòng của chân kê bị đè vì chưng ngón trong, trong những khi ngón ngoại trừ chèn lên đầy đủ ngón khác. Hầu như điểm này cho biết thêm trong năm nay gia đình chúng ta cũng có thể sẽ bị ai kia chèn ép, các bạn và mái ấm gia đình nên thận trọng.

Tươi dòng cách

Tươi cái bí quyết cũng là trong số những kiểu chân con kê dễ thừa nhận diện, với đầu ngón mẫu thẳng, màu tươi sáng. Điều này cho thấy năm nay mái ấm gia đình bạn gặp nhiều may mắn, đại cát.

Liệp cung cách

Với kiểu liệp cung cách thì ngón út của chân con kê sẽ đề lên các cung: Cung càn, cấn với khảm. Nó báo hiệu cho gia nhà thấy được mái ấm gia đình bạn trong năm này cần trì hoãn lại một vài việc. Nó hoàn toàn có thể là hôn nhân hay những dự trù trong công việc.

Hy vọng với đông đảo hướng dẫn về phong thái xem chân con gà cúng trong bài viết, bạn đọc sẽ phần nào nắm bắt được vận mệnh, vận hạn của bản thân mình trong năm tới.

Cảm ơn bạn đọc đã thân mật theo dõi! Đừng quên share thông tin có ích này tới đến mọi tín đồ xung quanh nhé!

Xem chân gà, xem bói chân con gà cúng lễ được thực hiện như thế nào cho đúng, ý nghĩa sâu sắc của từng hình kiểu hình dáng chân con gà được luấn đoán cự thể như vậy này hãy cùng lịch vạn sự điểm danh tin tức chi tiết.

*

1. Tục xem chân con kê đầu năm

Xem chân gà là 1 trong môn khoa học cũng có xuất phát từ kinh dịch nhưng ra. Ứng nghiệm tốt nhất là xem về âm trạch, mồ mả tổ tiên. Mà hy vọng linh thì trước hết trung khu người ước ao xem phải chính, phải thành tâm, bé gà là vật dụng cúng tế phải được nuôi tại nhà chủ ít nhất là 3 ngày mới ngấm đủ âm dương địa khí của gia chủ. Tiếp đến trước khi giảm tiết con gà để cúng phải tạo bàn thờ trung tâm sân ,mặt tín đồ gia chủ phải trở lại hướng của " quan liêu "quản mỗi năm ( tính năng này thì nên học bắt đầu biết ).

2. Phép coi chân gà

Muốn xem chân gà trước ngày đó phãi chay tịnh. Đặt bàn thờ cúng ở giữa sân, bao gồm bày hương đèn, trầu cau và bát nước trong tinh khiết. Nhỏ gà sống bắt buộc rữa sạch mát chân. Tay trái cố chân con kê trái của ga . Tay mặt thế chân con gà mặt của gà, mà cầu khẩn rằng :

Kính tấu: Thiên địa thần kỳ
Kính xin :Cửu thiên Huyền nữ giới Phạm thị Chân tiên phái nữ và chư thần linh bản thổ, bản gia, giáng lâm hội chứng tri tách biệt (xin hỏi việc gì thì khấn thêm).

Khấn kết thúc thì đem nhỏ gà ấy giết mổ ngay, hoặc để cho ngày ngày sau .

Trước khi giết nên nhổ lông cánh, lông đuôi, lông sống đầu gối và lấy vãy chân ở dưới đầu gối gà, mỗi thứ lấy 3 cái.

Khi luộc con kê :Luộc bằng 2 nồi riêng :

Mình bé gà luộc riêng 1 nồi .3 thiết bị lông, vẫy với lông đuôi luộc riêng biệt 1 nồi .

Xem thêm: Các Dòng Gà Mỹ Đá Cựa Tròn, 11 Dòng Gà Đá Cựa Sắt Nổi Tiếng Vang Dội

Nước đun từ khi đương giá buốt . Thấy lúc nồi đun lông với vãy sẽ sùi sùi sôi thì vứt đôi chân kê xuống cho đốt sản phẩm hai.Khi đề cập đôi chân gà đã lên thấy các đường huyết sẽ lộ rõ ra rồi thì thôi, lấy ra . Đừng để chân con kê quá chín hoặc dối thừa (chữ xưa : dối nghĩa là chưa chín). Còn thân con gà cứ luộc cho chín kỷ, vớt ra bỏ trên bàn để cúng với đôi chân gà. Lễ chấm dứt thì mang xuống


Muốn xem vấn đề gì thì :

Lấy chân gà phải xem về việc cầu tài .Lấy chân gà trái coi vể bản mệnh .

Nếu xem 2 câu hỏi một chân kê thì dùng 3 gióng (hay hotline là đốt) : gióng trên, gióng giữa với gióng dưới .

3. Phương pháp xem chân con gà cúng

Định ngón cun (ngón út nhỏ tuổi ngắn) làm hệ Chu tước. Rước ngón trong của đôi bàn chân gà làm cho hệ Thanh Long. Cần sử dụng ngón không tính của chân gà làm cho hệ Bạch hổ. Xem boichân con kê là :

"Dùng ngón to (ngón giữa của chân gà) làm vị trí của Huyền vũ.Định ngón cun (ngón út nhỏ ngắn) làm cho hệ Chu tước.Lấy ngón trong của bàn chân gà làm hệ Thanh Long.Dùng ngón bên cạnh của chân gà làm cho hệ Bạch hổ."

Lấy cung ngọ là hoả với là địa chỉ của Đằng xà, bắt buộc lấy dòng đó có tác dụng huyệt pháp.Lấy cung thân (còn gọi là đốt hay hotline là dóng) sinh hoạt ngón giữa của đôi bàn chân gà có tác dụng cung Thổ cùng là địa chỉ của câu Trần.Lấy này mà định làm khu vực tôn quý, (là mồ mả tiên sư cha và cái họ về sau thuộc về mẫu san nào).Nếu địa chỉ Thổ lệch lịch sự ngón trái, thì lấy đó là vị trí câu Trần.Nếu cung Thổ lệch thiên thanh lịch ngón phải thì định đó là vị trí của Đằng xà, này cũng là vị trí chỉ mang lại về lục Thân, nếu ở đoạn đó gồm huyết hồng tươi là Chân long (tức là đất tốt có mạch).

Cung thân của ngón thân (ngón dài) có cách gọi khác là cung ngũ hào, nếu thấy huyết sắc tươi và như tơ nhỏ tuổi ấy là huyệt đãi người hiền (cái huyệt đó).Thứ nữa là search Long mạch, định tên của những ngôi chén bát quái mà biết được thịnh suy.Lại nói rộng ra: sét những quẻ hào, nuốm được mười đơn vị hàng thiên can như ở trên bàn tay:(10 đơn vị Thiên can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) cùng khởi tính được ngũ hành.(Theo Phong thuy ngũ hành là: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ).Phải hiểu rằng Âm dương gồm thuận ? cần xét vào ngoài, xếp đặt được các cung chén quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn nhưng mà thấy ở đó huyền dung nhan trôi chảy, nguyên vẹn, ko pha trộn, Dương trôi rã là thuận.Thấy âm chảy rẽ không giống ra là nghịch. Xét nghỉ ngơi cung: Tốn, Ly, Khôn, Đoài cần nhanh lẹ thêm vào: Thấy sinh là lợi mang lại mình, thấy ngang ra là khắc, tự khắc là trái lại (không đúng theo lý, bất lợi).Không đọng ấy là đất chỉ để tuyển mộ tạm chôn nhưng mà thôi, vị đó là đất không có mạch.Thấy loạn đọng ấy là hồn vía không yên

Có điểm đen ấy là phúc ít, hoạ nhiều. Thấy hưu trù (tức là thấy huyết ở các cung nói trên bao gồm ngắt dứt lại) thì bạn nhà gặp gỡ tai ương, súc đồ dùng trong nhà có khả năng sẽ bị chết tiệt.Riêng địa điểm cung Ngọ thấy tiết hồng tươi loang lổ là tuyển mộ đó sống về phương nam gồm án.Thấy sống cung Tốn có hỷ dung nhan (tươi tốt) chính là điềm gồm bảng bút chi khoa, (ý nói là cho nhỏ cháu đỗ đạt). Ở vị trí đầu côn trùng thấy tất cả huyết ứ là vượng lâu dài.Các hào vị tất cả huyết hưu (huyết đến đó ngắt kết thúc lại) là phúc bị ít bởi vì bị hãm.Thấy ngón trong cùng ngón ngoại trừ quay hướng về phía nhau đó là vấn đề mau chóng, ví như thấy ngón trong và ngón bên cạnh vẫy qua, lắc lại (vênh váo không xoay vào nhau) là hiện tượng kỳ lạ chây chậm).Thấy trùng động (là ba đầu móng sinh hoạt 3 đầu ngón, cả cha đều cúi quắm gục lồng lên nhau) hoặc trùng xung khắc (là sung xung khắc lồng lớp lên nhau) kia là cái thế tô thuỷ bức bách xâm phạm mạnh (là đánh thuỷ cưỡng bách).Thấy tin vui động, tin vui giao (là gồm đầu ngón thân ngẩng lên, lại có ngón không giống ở đầu móng khom xuống và giao vào nhau) ấy là Long Hổ trùng điệp ứng gấp.


Hoặc ở trong phần cung càn thấy tất cả huyết đọng lên đến cung đoài, ấy là mạch Kim uyển chuyển vào miếu hoặc vào miếu nào đó.

Hoặc tại phần cung chấn thấy tất cả ám phá (là buổi tối phá) lên tới cung Tốn bắt buộc đoán kia là ảnh hưởng gốc cây cùng nhờ kia gió thổi vào, vậy là ở Phương Đông gồm chùa Phật đối ngược lại (quay vào chiêu mộ đó), sinh hoạt Phương Nam tất cả đền đài xung tương khắc với tuyển mộ đó.

Nếu thấy huyết ứ ở cung Khảm, sinh sống cung Hợi với Tý, ắt về phía Bắc của mộ đó bao gồm Thuỷ khuyết xấu, đó hotline là Huyền vũ đoản hiệp (là bị đụn ép).Hoặc tất cả huyền ứ đọng ở cung Cấn, ở trong phần Sửu cùng Dần, là ở phía Đông bắc của ngôi tuyển mộ đó gồm Thổ bách ám, chiếc thế đó lộc thuộc u tối (là trong nhà trong chúng ta không yên).Nếu thấy ở chỗ Tý cùng Sửu đọng huyết thì lại xem Kim mộc giao sung, ấy là nước mưa của Trời dội xuống ứ lại, hay là nước bùn lầy ập vào phạm mà lại lay động, hoặc nước cửu nguyên ở cạnh đó cuốn thẳng đi, hoặc sông ngòi đầm trạch nước phệ mênh mông, bị nước phá sau đầu, hoặc nước vào thung lũng bên trên núi chẳng thấy vào hoặc ở nóc bên nào tan thẳng vào.Xem kỹ địa điểm cung Cấn nếu tất cả loang lổ ẩn vết là bao gồm thổ sơn.Bằng thấy ở cung Khôn bao gồm sắc khí tươi tía thí luận: Táng ở vị trí gò khu đất lớn, lại sở hữu thần linh trên phương Bắc chiếu với ở phương Nam bao gồm đền bên trên đỉnh núi hoặc ở gò cao.Nếu thấy ngơi nghỉ cung Chấn ứ thì đoán là: có tía nhánh rễ cây gỗ xâm vào mộ.Cùng ở đốt mão phương, thì đoán là ở đoạn đó bao gồm bờ ruộng hoặc lối đi thẳng phạm vào mộ.Nếu chẳng vậy thì bao gồm một khí cựu thần sung tới, chân long chẳng ứng (không hợp, quán triệt kết phát).Nếu thấy ngón lớn động khủng thì hằn bờ góc ruộng phun thẳng vào khía cạnh mộ. Nếu không như vậy là: mộc phủ phong suy (gió thổi cái hơi mộc cây thối nát chuyển vào).Nếu địa điểm cung Thân gồm thấy mờ tối, hẳn là ngôi chiêu tập đó bị ngọn núi che lấp phía trước mặt, bởi vậy thì con trai trong nhà, trong họ bị cuồng điên hoặc hủi rụng tóc.Nếu thấy hoả huyết đọng tại vị trí cung Tý và Ngọ và thấy Kim ngày tiết loạn sinh hoạt Mùi Thân, là chốn chiêu tập đó trước đây có gio than bếp lửa đã làm cho hết khí, hoặc trước có đá nhọn của nước nhà vào phạm mang lại mạch, đương hành lại.

Xem tuong sống cung giữa gồm huyết thổ lẫn với tiết thuỷ, ấy là gồm sâu, kiến đang phá hoại xương cốt, nếu như thấy thuỷ thanh ấy là bao gồm loài lươn chạch vào quan tài, hoặc vào tiểu.Nếu thấy làm việc Khôn và Cấn có loạn đụng thì đoán: phái nam chết trận.Hoặc thấy ở cung dần dần cung Thân có vết tiết như Kim chỉ ngang, hoặc sinh sống Cấn dần thấy sắc trong là thủy tận tô cùng; trường hợp ở Dần và Dậu thấy tất cả hồng sắc loang lổ, là khu đất thiêng sinh nhân hào kiệt.Nếu thấy ngón chiếc co rút lại và hòn đảo ngược lại, là đất chẳng được, fan chết đã thiếu máu thấp thỏm co dật tuỳ thuộc mà chết.Nếu nội ẩn (là ngón trong lốt đi) thì đoán là phi long (rồng bay).Nếu ngoại ẩn (ngón xung quanh dấu đi) đoán là phi hổ (hổ bay).Nếu ngón vào đè ngón chiếc ở chỗ: Hổ - Tý, lại sở hữu huyết ứ ấy là chu tước, yêu cầu đoán là chiêu tập bị khô không có nước.Nếu ở cung ngọ thấy thô như lửa đốt vào ấy là Huyền vũ, thì không tồn tại người nối dõi, do phản huyệt (huyệt ngược), bất chính nên vong linh bất bình !Đầu ngón dòng ủ rũ teo rút lại, còn là: "Long đoản Sơn, khắc vong mệnh; huyết đọng, chiếc tươi là: "Sơn chỉ long trường, mạch phụ quan hài" (là núi chắn, dragon dài, có mạch bổ sung cập nhật cho cỗ áo và hài cốt).Nếu huyết loạn ở ngoại trừ ngón, là hổ cảm thấy không được chân !

Nếu huyết ứ đọng ở trong ngón, là thân long chẳng tốt.Nếu nhị ngón: nội và ngoài như song mi mắt chầu vào nhau, chầu ngang nhau, đó là Long Hổ đầu sát. Giả dụ huyết điểm sinh sống ngón cun (ngón nhỏ), ngón cun lại chỉ vào ngón nội, yêu cầu đoán là: nội loạn động, ắt bắt buộc đề chống trộm cướp, dịch lệ, hoả tai.Nếu thấy huyết black ở cung Khôn (cung Khôn nghỉ ngơi ngón ngoài) cùng ngón kế bên lại cúi ra ngoài, đó là loại mối hại bạn hại vật, và là cái mối tranh tụng, hoặc bị trộm đêm cướp ngày lấy của nả và còn bị kinh khủng khiếp về bạn và súc vật.Nếu thấy máu sắc đẹp hồng tươi ở nhị cung: Thân cùng Dậu, chính là sẽ phát minh người "Quán cổ anh hùng".Xem xét ở hai ngôi: Chấn và Đoài nếu tất cả điểm thâm black và thô (to), đó là bé cháu dâm dục.Thường coi ngón trong với ngón ko kể phù trợ tiếp nhau với ngón cun (út) chỉ lên không, chỉ cao gần mang lại cung ly, cung khảm ấy là mộ ở vị trí Bính phía Nhâm, lại xem nhì cung: càn tốn thì rước Tân Hợi với ngón cun chỉ gần ngôi tốn, là mộ toạ Bính, hoặc ở tốn san, trường hợp như phân kim thì rõ chốn đó, tức là mạch đất tốt vậy.Nếu ngón cun chỉ ngay gần trên cung Khôn, đó là ngồi hướng quý, nhìn về hướng đinh.Bằng ngón cun chỉ vào thân cung Khôn, cần lấy trung ương ở cung cấn.Cung Khôn có tương đối nhiều hồng huyết, trường hợp cung Cấn có nhiều sắc loang lổ với tươi hồng sinh sống cung Khôn, không nhiều sự liên hệ (rời rạc) sinh sống cung bên: hoặc Bính Thân hoặc Bính Dần.

Nếu chỉ vào bên dưới cung Khôn là thể hiện con cháu bao gồm voi con ngữa (ý nói bé cháu lịch sự giầu).Nếu vào cung Chấn và Mão là thuộc vị trí Tân, lại thấu tươi tía là biểu lộ có văn tinh bảng bút đưa ra khoa (ý nói bé cháu thi đỗ).Nếu sống cung Chấn là vị trí thiết yếu ất tất cả sắc hồng cùng loạn, kia là cho thấy sắp gồm sự khiếu nại cáo, khẩu thiệt, quan lại phi (bị phạt lẽ trái về mình).Lấy cung Khôn là quẻ dâu rể.Định địa chỉ cấn dần là kho tàng. Quẻ Hào Khôn ẩn vết là dâu rể không xuất sắc lành.Ở vị trí cấn có khá nhiều loang lổ sắc, là then chốt kỳ lạ, quẻ ấy mà lại xung trong, lại té ra quẻ lành, nếu gấp lại là giỏi lành, ví như ám black là độc. Trường hợp ứng về tây bắc là Kim tức thuỷ vương, cửa ngõ thuỷ có chúa loài cá giải tụ hội.Ở địa điểm Đông Nam tất cả hoả sinh minh đường, có chim phượng chầu, là cái thế Long hổ trùng điệp, gồm sơn thủy lớp lớp, mạch hưng vượng được lâu, thường niên lại càng thịnh vượng lên.

20 bí quyết xem chân con kê cúng

*

Thấy đầu ngón cái ngay thật ống, có vẻ sắc tươi tỉnh, ko ủ rũ teo rụt lại, coi đó là được đại cát, tương tự như vậy mà hung huyết không phạm, đó call là "Cách tươi cái".

1- Tứ tin vui cáchCách này là cả 3 ngón cùng thẳng lên, ngoài ra không phụ thuộc vào nhau, không bám dính nhau, ko rối ngoặc vào nhau, có color tươi tỉnh, đó là biểu tượng hoà hợp, đều đại cát vậy.

2- Kê bố cáchLà kiểu ba đầu ngón (của ngón trong, ngón mẫu và ngón ngoài) các thứ tự gối đầu ngón vào nhau với cùng dựa vào nhau, y như hình 3 fan cùng cúi theo 1 chiều, nhưng mà cùng vẫy vời và đều phải sở hữu sắc tươi tỉnh, ấy là phương pháp một nhà vui vẻ.

3- Phù loại cáchKiểu này là: ở giữa cung ly (cung ly ở đầu ngón cái) với cung chấn với tốn như ghẹ vào hôn nhau, tuy vậy cung khảm với cung cấn lại không dính vào nhau (hơi xa giải pháp bỏ trống) và tất cả hỷ dung nhan (ở cung tốn tươi vui) ấy là biểu tượng: "Cầm giáo nhọn bền vậy, nếu ngón vào và quanh đó đều bởi vậy là: giải pháp nội nước ngoài phù cái".

4- Ủ cái cáchKiểu này: làm việc đầu ngón mẫu co rụt, bao gồm sắc ủ rũ, đó là hình tượng chủ sẽ chuyên tay lay chuyển (có biến chuyển cố tráo trở).

5- Tinh dòng cáchKiểu này còn có ba dóng của ngón trong thuộc ghé vào ngón mẫu chút ít cùng như lo âu phải cúi theo, như thuộc cúi vái chào, ấy là biểu tượng: "Lục khuyến" (là 6 đốt liên hệ nhau) trường hợp ngón trong với ngón kế bên đều như vậy, call là: "Cách dựa cái" (dựa vào ngón cái).6- Nội náu cáchKiểu này: Cung tốn ghé cúi vào cung ly, ly che dấu đến cung tốn, ấy là giải pháp ẩn nấp, bởi vậy là đều sự đề nghị dè chừng nếu như ngón ngoài ẩn nấp cũng vậy, hotline là "Cách ẩn nấp".7- Nội ngăn cáchLà kiểu: trọng tâm cung Tốn và cung cấn bao gồm ghé bám dính ngón giữa (ngón cái) nhưng lại cung trung không ghé bám gì cùng với cung chấn, nhưng ở nguồn cung tốn lại chọc vào cung ly, đó điện thoại tư vấn là: "Kéo ngăn quá cái" ấy là biểu tượng mọi sự tất cả trở ngại, kiêng kị ẩy đề xuất dè giặt.

8- ngoại dương cách(Còn gọi là ngoại ra tứ, nghĩa là quanh đó uốn éo)Kiểu này: cha dóng của ngón kế bên và cha dóng của ngón chiếc quay ngược nhau cùng chẳng tảo vào ngón cái một chút ít nào.Quẻ này nếu lấy về: mong quan, mong tài, cầu hôn nhân là buổi tối kỵ, nếu làm 3 bài toán trên những chẳng đạt mà còn có hại.

9- Bổng cun cáchKiểu này là: có ngón cun cúi xuống, chỏ vào cung khôn hay cung đoài như tạm dừng hoạt động ngăn ngại, trường hợp ở ngón mẫu tươi, những điểm gồm kỷ dung nhan là bao gồm sự vui mừng, ví như ngón cái co rụt lại và cúi xuống là vấn đề độc dữ !Nếu thấy bổng cun tươi loại mà xem về bệnh tật thì lại càng kỵ (độc), nếu bổng cun, thuộc bổng mẫu thì đoán vì thế !

10- Liệp cun cáchKiểu này: tất cả ngón út dẵm séo lên cùng vượt qua, thấy ngón út ít đè lên các cung: càn, khảm, cấn, kia là biểu tượng phải trì hoãn vấn đề lại.

11- Ngôi dòng cáchKiểu này y hệt như núi đá lởm chởm gập gềnh, nó là ngón mẫu cao đựng bổng mặt, đó là biểu tượng không hy vọng, còn chơi vơi, không chắc chắn được việc.

12- Nội nghịch gắt cáchKiểu này còn có ngón vào xông ra ngoài, quăng quật rời ngón cái, cơ mà cúi xuống, thấy rõ sinh sống bên đề xuất đầu ngón loại (chỗ cung ly), sẽ là mình đi tìm kiếm người khác, nếu ở trong phần đằng sau lưng có tươi là điềm mừng.

13- nước ngoài quá cáchLà kiểu: ngón ngoài xông ra, tách ngón cái, khom xuống dưới, thể hiện ở phía bên trái đầu ngón ấy là người ta kiếm tìm mình, do vậy phải yêu cầu đề phòng.

14- Máy động cáchCác đốt dưới của tất cả 3 ngón chằng dính liền nhau, mà ở nguồn cung tốn lại tiếp giáp ranh cung ly, hệt như gốc cây rưa đón nhận mũi thương hiệu (hoặc như mũi tên chọc vào cung ly), nhưng ngón mẫu lại sát tiểu chỉ (cun) ngơi nghỉ cung ly ấy, vậy phải phụ thuộc bát quái nhưng xem, trường hợp ngón trong với ngón không tính đều như thế, thì gọi là: "Cách cặp cổ" giải pháp này về tối độc.

15- Động đẵn cáchLà vẻ bên ngoài cung Ly ủ rũ teo gục xuống, mà ngón có cung tốn lại vươn lên cao hơn, như lưỡi dao chặt sống lưng từ nửa cung ly trở xuống, coi đó là hình tượng chủ nhà bao gồm sự canh cánh mặt lòng và yêu cầu xem ngón cun chỉ vào cung nào, rồi dựa vào bát quái nhưng mà đoán. (Dù ngón trong tốt ngón ngoại trừ mà đều vậy nên thì cũng cùng một phép đoán).

16- Ngoại rộng tứ cáchKiểu này, nói một cách khác là thắng phụ bỏ ra hình, có nghĩa là thấy các cung: tốn, ly, khôn tranh nhau, cung ly lại cúi xuống, coi đó là: sẽ sở hữu được sự tiến công nhau, kiện nhau. Nếu như tốn cao hơn khôn ấy là: "Nội hơn tứ cách". Khôn cao hơn nữa tốn ấy là: "Ngoại hơn tứ cách".

17- Đề loại cáchĐầu cung ly teo cúi, đầu khôn bịt dấu ở trên đầu cung ly, đó call là "Ngoại đè cái" (ngón ngoại trừ đè bên trên cái), nếu ngón trong đè mẫu tất gồm loạn từ trong loạn ra bên ngoài đè dòng hằn gồm biến phía bên ngoài vào (loạn từ ngoài tới).

18- Thức hầu cáchĐầu cung tốn sung chọc lại cung ly, ly cúi cong người xuống dưới, ngón vào đè ngón cái, ngón ngoại trừ vượt qua chèn ngón khác, sẽ là biểu hiện: "Bức gia" là đơn vị bị chèn ép.

19- Vãn nội cáchNgón út chỉ bên tả, ấy là kéo ngón trong chỉ vào cung cấn dần, ấy là thể hiện kho vựa bị tuôn ra (mọi sự độc). Trường hợp ngón út chỉ ko kể là "Vãn ngoại cách" giải pháp này là giỏi lành.

20- Tươi chiếc cáchThấy đầu ngón cái thật thà ống, có vẻ như sắc tươi tỉnh, ko ủ rũ co rụt lại, coi sẽ là được đại cát, cũng giống như vậy mà lại hung huyết không phạm, đó điện thoại tư vấn là "Cách tươi cái".

*

Câu phú coi chân gà cúng

Đầu năm ra mắt mùng ba
Cúng ông Hành Khiển thuộc là Hành Binh
Bói giò yêu cầu bói mang đến tinh
Xem tường màu sắc chân hình xui xẻo may
Đôi giò buộc phải để trực tiếp ngay
Nhuận hồng xoàn ánh năm nay chắc giàu
No bồi nền móng khít khao
Đỡ cái chặt chẽ cũng giàu cũng sang
Đỏ mà gân ngày tiết nổi loang
Là điềm tán của rã hoang cửa nhà
Trắng xanh bền bệt thây maẤy điềm tang ông bà cháu con
Da già tươi mướt rubi son
Đi thi có thể đậu thi buôn kiên cố lời
Khe chân kê hở tơi bời
Tiền vô rồi cũng phủi rồi tay không
Ba ngón đội lên một chồng
Tốt thì có tồt buộc phải phòng tín đồ trên
Nhờ người giúp đỡ mới nên
Tự mình tự chủ không bền được lâu
Cũng tía ngón chân chụm đầu
Một hang ngang khía cạnh thúng đâu đựng tiền
Ngón mẫu mà cong nghiên nghiêng
Đâm vào khe nứt luỵ phiền cho nơi
Quan phi khẩu thiệt tơi bời
Tai cất cánh vạ gió kêu trời sao đang
Bốn chân cong quẹo loàn hang
Cả năm bươn chải biết đằng làm sao yên
No nồi như nở cười duyên
Da hồng tươm ngấn mỡ của chi phí đầy kho
Da chân xam xám color tro
Gân xương khô héo tất cả lo cũng nghèo
Đôi giò cái trễ cái treo
Bên ngay mặt quẹo nằm ở một mình
Da kê mỡ đọng lung linh
Làm choi được thật thả cửa vui chơi
Bốn ngón mọi ngay lên trời
Nồi gọ xẹp kẹ thi thôi còn gì
Gặp năm tuổi xấu them nguyỐm đau tang chế quan liêu phi tụng đình
Ngón chân rời rạc than hình
Thiếu người trợ giúp thiếu người hữu giao
Gặp cơn tuy nhiên gió bố đào
Một tay lèo lái ai nào giúp ta
Chân gà cấm hở quẹo ra
Da con kê tươi nhuận mới là bình an
Cúng gà reviews nghiêm trang
Làm con gà kĩ lưỡng luộc càng thêm tinh
Có kiêng chắc gồm thần linh
Cầu ông Hành Khiển hành quân hộ trì
Cho mình chạm mặt hội khả nghi
Mỗi chu niên chọn chu kì bình an
Mùng tía tết tới bước sang
Lại cúng ra mắt huy hoàng như xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.