Cáp đá gà theo ngày âm lịch sử và văn hóa, cách xem ngày đá gà

4 CÁCH coi NGÀY ĐÁ GÀ CHUẨN 100% MỚI NHẤT

Chia sẻ đến các bạn cách xem ngày đá gà chính xác nhất giúp những sư kê có những chiến thắng thuận lợi trong những trận đấu. Bởi vấn đề này giúp sàng lọc ngày đá và xuất hành cân xứng thì tỉ lệ thắng lợi sẽ cao hơn. Vì vậy việc coi ngày đá, ngày xuất hành đặc biệt quan trọng quan trọng với những sư kê. Việc lựa định ngày đi đá gà rất có thể dựa vào phong thủy xem theo ngày, theo giờ, theo con giáp tự sách ghê kê.Bạn sẽ xem: Cáp đá con gà theo ngày âm lịch

XEM NGÀY ĐÁ GÀ THEO 12 nhỏ GIÁP

Nếu bằng hữu thực sự hy vọng có cơ sở thật để căn cứ vào mạng con kê đá thì 12 con giáp đang giúp đồng đội phân biệt ngày thịnh xuất xắc kị của chiến kê. Căn cứ theo 12 con giáp sẽ có những ngày vượng khí mang về nhiều như mong muốn mang đến thắng lợi cho chiến kê và ngược lại. Nội dung rõ ràng như mặt dưới:

Ngày Tý phần đông chú gà buộc phải xuất chiến là con kê màu nâu, ô. Điều ô gặp khó khăn thay, Ô lùng cũng bị nằm tức thì tại trường.

Bạn đang xem: Cáp đá gà theo ngày âm lịch

Ngày Sửu phần đa chú gà đề nghị xuất chiến là kê màu điều, tía.Ngày Dần rất nhiều chú gà cần xuất chiến là kê màu xám. Gà tránh việc ra trận là con gà màu ô ướtNgày Mão hồ hết chú gà nên xuất chiến là gà màu ô kịt. Gà không nên ra trận là màu sắc xám, chuối.Ngày Thìn hồ hết chú gà đề xuất xuất chiến là kê màu chuối bông, điều, tí. Gà không nên ra trận là màu sắc xám.Ngày Tị phần lớn chú gà nên xuất chiến là kê màu điều bông, ngũ sắc. Gà không nên ra trận là màu hạt điều ô, color ô.Ngày Ngọ những chú gà yêu cầu xuất chiến là kê màu xám, ô, điều. Gà không nên ra trận là màu ô ướt, điều ngũ sắcNgày Mùi những chú gà đề xuất xuất chiến là gà màu xanh, ó. Gà tránh việc ra trận là màu xám, điều đỏ, tíaNgày Thân con gà chuối gắm mới thật anh hùng, Điều đỏ yêu cầu nhường anh ra, kê ô va độ đâm ra, Điều xanh cũng bị tiêu diệt ai mà đại bại chi.Ngày Dậu gần như chú gà đề xuất xuất chiến là kê màu ô chò. Gà không nên ra trận là xanh, điều, chuối bông.Ngày Tuất hồ hết chú gà buộc phải xuất chiến là kê màu ô, màu sắc chuối điều. Gà không nên ra trận là màu con gà bông ngũ sắc.Ngày Hợi các chú gà đề nghị xuất chiến là gà màu ô, điều xanh, ô bông. Gà không nên ra trận là điều đỏ.
*
xem ngày đá kê theo 12 con giáp giờ thiết yếu xác

Từ cách xem bên trên giúp đến nhiều sư kê rút ra được cách đoán ngày mai gà màu gì đá tốt giỏi coi ngày giờ đá gà làm sao để cho chính xác nhất. Nhưng tránh việc cứ coi ngày gà đá điều tuyệt màu mạng ngày gà đá vu vơ xuất xắc theo những lời đồn của nhiều nguồn tin khác nhau. Thay vào đó bắt buộc học hỏi cách coi ngày đá gà tốt xấu từ những sư kê có ghê nghiệm hoặc sách coi ngày gà đá được giữ truyền.

*
chọn ngày đi đá gà làm thế nào cho may mắn

CÁCH COI NGÀY GÀ ĐÁ THEO NGŨ HÀNH

Nếu những ai đó đã từng khám phá màu mạng kê đá thì chắc hẳn rằng không thể bỏ qua mất màu mạng theo tử vi ngũ hành phong thủy. Lựa chọn chuẩn chỉnh ngày khởi hành theo màu mạng con kê đá vẫn giúp người sở hữu tự tin hơn, có địa thế căn cứ hơn khi tham gia đá kê theo tử vi phong thủy và ngược lại.

Cụ thể từng màu lông được phân thành các mạng khác nhau theo tử vi ngũ hành của Trung Quốc

Màu con kê mạng Kim: bao gồm các chú con gà chọi gồm màu lông vàng, trắng, nhạnMàu con gà mệnh Mộc: bao hàm các chú gà tất cả màu lông color xám, nhạn, tía.Màu con kê mệnh Thủy: bao hàm các chú gà tất cả màu đen, ô, trắng.Màu con kê mệnh Hỏa: bao hàm gà màu sắc đỏ, điều, tía, ó,Màu gà mệnh Thổ: bao gồm các chú gà màu nâu.

Xem ngày kết phù hợp với ngày giáp phát sẽ giúp bạn chọn được gà chiến tốt nhất có thể để chiến đấu trong ngày hôm nay.

*
xem color mạng kê đá hôn ni theo ngũ hành

PHƯƠNG PHÁP coi NGÀY GÀ ĐÁ THEO MÙA

Một yếu tố nữa yêu cầu quan tâm so với các sư kê chính là xem ngày kê đá theo mùa. Khi đó sẽ tiến hành phân tạo thành từng mùa theo năm giới như Xuân – Hạ – Thu – Đông khớp ứng với Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Từng màu con kê sẽ hạnh phúc hoặc suy tàn ở 1 mùa độc nhất định. Chính vì thế chủ nhân đề nghị liên tục update để có thể chọn được mọi chú gà đúng chuẩn nhất nhằm đem ra trận.

Về bí quyết xem ngày đá con kê theo mùa:

Hành mộc – mùa xuân
Hành hoả – mùa hè
Hành kim – mùa thu
Hành Thuỷ – mùa Đông

Thức tế vấn đề xem ngày theo mùa không tác dụng cao và chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.

Dưới đây là đoạn clip cách tìm ngày đá gà chính xác 100% nhưng em thông tin trên kênh YOUTUBE: MÀU MỆNH VLOG bằng hữu có thể xem thêm xem để hiểu hơn.

ĐÂY LÀ liên kết KÊNH MÀU MỆNH VLOG

https://www.youtube.com/channel/UC26Itz6Vs
ESo178ig
HEi
Q4g

Việc coi đá kê theo mùa còn nhờ vào khá các vào màu sắc mạng con gà đá bên trên. Và từ này sẽ ra hồ hết tình trạng coi thường nhờn hoặc tương vũ. Chính vì như thế mà rất có thể giảm thiểu hoặc gửi hóa từ cat thành hung hoặc ngược lại.

*
xem ngày con gà đá hôm nay

Ví dụ với bé gà xám, với bảng trên đây, bạn có thể thấy con kê chọi xám đã ” vượng” và mùa xuân do nó sẽ đem hành mộc, tức là thời đặc điểm đó cho con xám đá là sẽ cực thịnh. Ngoại trừ ra, nó cũng trở nên mạnh vào mùa đông. Vào mùa hạ thì cũng định hình nhưng gia đoạn tứ quý sẽ không còn phát huy được cùng vào thời điểm ngày thu thì chúng dễ bại ( tử) hơn lúc nào hết.

COI NGÀY GÀ ĐÁ THEO LỊCH ÂM với LẠI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO NHẤT

Dưới đấy là bảng coi ngày con kê đá theo âm định kỳ mà những sư kê rất có thể theo dõi nhé. Căn cứ vào này mà lựa chọn ngày phát xuất phù hợp. Đặc biệt là rất nhiều chú gà kết con gà tài tất cả độ cao có thể sử dụng một phương pháp hiệu quả. Tìm hiểu thêm bảng bên dưới nhé.

Cụ thể, theo tử vi phong thủy ngũ hành của Trung Quốc, màu của chú ý gà sẽ tiến hành chia ra thành 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ như sau:

Màu kê mạng Kim bao gồm các chú gà chọi tất cả màu lông vàng, trắng
Màu gà mệnh Mộc bao hàm các chú gà tất cả màu lông màu xám.Màu kê mệnh Thủy bao hàm các chú gà có màu đen, ô
Màu con gà mệnh Hỏa bao hàm gà màu sắc đỏ, điều, tía.Màu con gà mệnh Thổ bao gồm các chú kê màu nâu.

Một số ngày vào tháng tương ứng với năm giới gồm:

Ngày Giáp/ Ất trực thuộc hành Mộc
Ngày Canh/ Tân trực thuộc Kim
Ngày Nhâm/ Quý ở trong Thuỷ
Ngày Bính/ Đinh trực thuộc Hoả
Ngày Mậu/ Kỷ nằm trong hành Thổ.

Anh em xem thêm thông tin sau đây để coi chính xác ngày đá mỗi ngày. Còn nếu còn thắc mắc anh em cứ liên hệ mình sẽ support mọi thắc mắc cho tất cả.

Ngày âm lịchThịnhXấu
Giáp tý, Ất sửu (Kim)KimThủy
Bính dần, Đinh mão(HỏaHỏaThổ
Mậu thìn, Kỷ tỵ (Mộc)MộcHỏa
Canh ngọ, Tân mùi hương (Thổ)ThổKim
Nhâm thân, Quí dậu (Kim)KimThủy
Giáp tuất, Ất hợi(Hỏa)HỏaThổ
Bính tý, Đinh sửu (Thủy)ThủyMộc
Mậu dần, Kỷ mão(Thổ)ThổKim
Canh thìn, Tân tỵ(Kim)KimThủy
Nhâm ngọ, Quí mùi(Mộc)MộcHỏa
Giáp thân, Ất dậu(Thủy)ThủyMộc
Bính tuất, Đinh hợi(Thổ)ThổKim
Mậu tý, Kỷ sửu(Hỏa)HỏaThổ
Canh dần, Tân mão(Mộc)MộcHỏa
Nhâm thìn, Quí tỵ(Thủy)ThủyMộc
Giáp ngọ, Ất mùi(Kim)KimThủy
Bính thân, Đinh dậu(Hỏa)HỏaThổ
Mậu tuất, Kỷ hợi(Mộc)MộcHỏa
Canh tý, Tân sửu (Thổ)ThổKim
Nhâm dần Quí mão(Kim)KimThủy
Giáp thìn Ất tỵ(Hỏa)HỏaThổ
Bính ngọ Đinh mùi(Thủy)ThủyMộc
Mậu thân Kỷ dậu (Thổ)ThổKim
Canh tuất Tân hợi(Kim)KimThủy
Nhâm tý Quí sửu(Mộc)MộcHỏa
Giáp dần dần Ất mão(Thủy)ThủyMộc
Bính thìn Đinh tỵ (Thổ)ThổKim
Mậu ngọ Kỷ mùi(Hỏa)HỏaThổ
Canh thân Tân dậu(Mộc)MộcHỏa
Nhâm tuất Quí hợi(Thủy)ThủyMộc

CÁCH PHÂN BIỆT MÀU MẠNG GÀ CHỌN NGÀY ĐÁ

Gà chuối mạng gì? đề xuất đá ngày như thế nào tốt?

Gà chuối thuộc mạng kim. Cần đá vào trong ngày Kim vẫn tốt mang về tỉ lệ chiến thắng cao.

Ngoài ra còn tồn tại các giống gà chuối khác như:

Gà chuối đen, gà quả chuối xanh thuộc mạng Thủy nên đá vào trong ngày Thủy thịnh.Gà chuối bông trực thuộc mạng Kim yêu cầu đá vào trong ngày Kim
Gà chuối ngũ sắc đẹp thuộc mệnh Mộc, yêu cầu đá vào ngày Mộc thịnh
Gà chuối gấm trực thuộc mệnh Mộc đề xuất đá vào trong ngày Mộc thịnh
Gà chuối lửa trực thuộc mạng hỏa buộc phải đá vào trong ngày Hỏa thịnh.

Xem thêm: Những loại thuốc chữa viêm loét dạ dày tốt nhất hiện nay, bệnh viện nhi đồng tp

Gà bông nằm trong mạng gì?

Gà bông thuộc mạng Kim, nên chọn lựa gà bông chân white hoặc rubi sẽ xuất sắc cho Kim và định ngày Kim thịnh để đi đá chiến thắng sẽ cao.

Gà úa thuộc mạng gì? buộc phải đá ngày làm sao tốt?

Gà úa ở trong mạng Kim, đề nghị đá vào trong ngày Kim thịnh sẽ mạng lại cơ hội thắng lợi cao. Con gà úa gồm bộ lồng màu trắng biểu trưng rõ nét của mệnh Kim.

Gà cú trực thuộc mạng gì?

Gà cú trực thuộc mạng Mộc, bằng hữu nên chọn ngày mộc nghịch tỉ lệ thắng lợi sẽ siêu cao.

Cú lửa lại trực thuộc mệnh Hỏa, nên đồng đội lưu ý định ngày hỏa đùa nhé.Gà cú mè đen thuộc mạng Thủy, nên lựa chọn ngày Thủy thịnh để chơi.

Gà điều nằm trong mạng gì? đá ngày nào giỏi ?

Gà điều trực thuộc mạng Hỏa, đề xuất đá vào ngày hỏa thịnh. Màu sắc lông đỏ đặc thù của mệnh hỏa, ví như điều chân chì hoặc vàng sẽ khá tốt, tinh giảm không nên lựa chọn điều chân xanh vày hỏa tránh thủy.

Các như là điều khác anh em có thể tham khảo:

Gà điều đỏ trực thuộc mạng Hỏa, hãy chọn ngày Hỏa xuất sắc để xuất chiến
Gà điều xanh thuộc mệnh Mộc, chọn ngày Mộc chơi sẽ khá tốt.Gà điều xoàn thuộc mệnh Thổ, đồng đội nên chọn ngày Thổ đá gà sẽ đem về tỉ lệ win cao nhất.Gà điều bông nằm trong mạng Hỏa, yêu cầu đá vào ngày Hỏa sẽ khá tốt.Gà điều ngũ nhan sắc thuộc mệnh Mộc, bạn bè chọn ngày Mộc nghịch sẽ mạnh.

Gà que trực thuộc mạng gì?

Gà que thuộc mạng Thủy, nên chọn lựa ngày Thủy giỏi để chơi.

Ngoài ra còn những giống que khác bạn bè tham khảo:

Gà que xanh, que vàng thuộc mệnh thủy
Gà que nghệ nằm trong mạng Thổ, hãy lựa chọn ngày Thổ thịnh nhằm xuất chuồng.
*
gà que mạng gì? con gà que thuộc mạng Thủy nha anh em

Gà bướm ở trong mạng nào? đá ngày làm sao tốt?

Gà bướm thuộc mạng Kim bởi vì màu lông trắng đặc trưng. Đặc biệt với những nhỏ bướm chân white hoặc chân xoàn sẽ tất tốt, nên chọn ngày Kim thịnh nhằm xuất trận.

Gà xám mệnh gì?

Gà xám nằm trong mạng Mộc, màu sắc lông xám đặc trưng. Kê xám chọn ngày Mộc đá mang đến tỉ lệ thắng cao nhất.

Ngoài ra còn có các chiếc xám các bạn bè tham khảo:

Gà xám cú thuộc mạng Mộc, cần đá vào trong ngày Mộc.Gà xám chuối, xám bướm thuộc mệnh Mộc, nên chọn ngày mộc chơi.

Gà xanh ở trong mạng gì? buộc phải đá ngày làm sao tốt?

Gà xanh ở trong mạng Thủy, hãy lựa chọn ngày Thủy đùa sẽ mang về cơ hội chiến thắng cao.

Gà ô trực thuộc mạng gì?

Gà ô ở trong mạng Thủy, anh em chọn ngày Thủy tốt để xuất trận là ngon nhất.

Bên cạnh kia Ô que ở trong mạng Thủy.

Gà khét đá ngày như thế nào tốt?

Gà khét ở trong mạng Thổ, nên lựa chọn ngày Thổ thịnh nhằm chơi. Hình như còn có các màu Khét khác bạn bè có thể tham khảo:

Gà khét đá quý thuộc mệnh Thổ, hãy chọn ngày Thổ chơi.Gà khét sữa thuộc mạng thổ
Gà khét mã đỏ nằm trong mệnh Thổ

Trên là toàn bộ thông tin kiến thức về xem ngày đá gà cho tất cả đồng đội tham khảo. Việc xem ngày đá con gà hết sức đặc biệt quan trọng vì điều đó sẽ mang về độ suôn sẻ và kết quả trong các trận đấu giúp tỉ lệ thành công luôn được nâng cao.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến chúng ta về cách xem ngày để cáp độ đá con kê ngày âm đúng chuẩn nhất giúp sư kê gồm những chiến thắng thuận lợi vào trận đấu. Bởi vấn đề này giúp chúng ta lựa chọn ngày đá với xuất hành phù hợp từ kia tỉ lệ thắng lợi sẽ cao hơn. Vì vậy coi ngày đá, ngày xuất xứ là việc quan trọng đặc biệt quan trọng với những sư kê. Câu hỏi lựa định ngày đá gà rất có thể dựa vào tử vi xem theo ngày, giờ và con giáp trường đoản cú sách khiếp kê.


*

Chia sẻ biện pháp cáp độ đá con kê ngày âm chuẩn chỉnh dễ thắng


Xem đá con kê ngày âm theo 12 nhỏ giáp

Nếu đồng đội muốn bao gồm cơ sở thật để căn cứ vào mạng đá con kê thì 12 nhỏ giáp để giúp phân biệt ngày thịnh giỏi kị của chiến kê. Căn cứ theo 12 con giáp bao hàm ngày vượng khí đem lại may mắn có về thắng lợi cho chiến kê cùng ngược lại. Nội dung thế thể dưới đây:

Những chú gà phải xuất vạc ngày Tý là gà màu nâu, ô. Điều ô sẽ chạm chán khó khăn nạm và Ô lùng cũng trở thành nằm ngay tại trường. Ngày Sửu số đông chú gà màu điều, tía buộc phải xuất chiến. Ngày Dần cần xuất chiến là con kê màu xám. Với gà không nên ra trận là màu ô ướt.Ngày Mão gà cần xuất chiến là color ô kịt còn không nên ra trận là con gà màu xám, chuối. Ngày Thìn gần như chú con kê xuất chiến là kê màu chuối bông, điều, tí. Và tránh việc ra trận là con gà màu xám. Ngày Tị đều chú kê màu điều bông, ngũ sắc bắt buộc xuất chiến. Và tránh việc ra trận là con kê màu điều ô, color ô. Ngày Ngọ gà đề nghị xuất chiến là màu sắc xám, ô, điều. Còn không nên ra trận là màu sắc ô ướt, điều ngũ sắc. Ngày Mùi hầu như chú kê xuất chiến là kê màu xanh, ó. Và không nên ra trận là kê màu xám, điều đỏ, tía. Ngày Thân gà chuối gắm bắt đầu thật sự là anh hùng. Những con kê điều đỏ, điều xanh và con kê ô không nên ra trận. Ngày Dậu đề xuất xuất chiến là kê màu ô. Cùng gà không nên ra trận là xanh, chuối bông, điều. Ngày Tuất các chú gà nên xuất chiến là màu sắc ô và màu chuối điều. Còn không nên ra trận là con gà màu bông ngũ sắc. Ngày Hợi con gà màu ô, điều xanh, ô bông là đều chú gà nên xuất chiến. Và không nên ra trận là vấn đề đỏ.
*

Xem đá con gà ngày âm cùng giờ đá chính xác theo 12 bé giáp


Cách coi đá con kê ngày âm theo ngũ hành

Nếu phần đa ai từng khám phá về màu mạng gà đá thì có lẽ rằng không thể bỏ lỡ màu mạng ngũ hành phong thủy. Lựa chọn chuẩn chỉnh xác ngày khởi hành theo màu mạng con kê đá giúp người chủ tự tin, có địa thế căn cứ hơn nhằm tham gia đá con kê theo phong thủy và ngược lại.

Cụ thể từng color lông phân thành các mạng khác nhau theo ngũ hành Trung Quốc

Màu con gà mạng Kim: gồm các chú gà chọi có màu lông vàng, trắng với nhạn. Màu con kê mệnh Mộc: bao hàm những chú gà có màu lông xám, nhạn, tía. Màu kê mệnh Thủy: gồm có gà màu sắc đen, ô, trắng. Màu con kê mệnh Hỏa: gồm gà color đỏ, điều, tía và ó. Màu con kê mệnh Thổ bao gồm gà màu sắc nâu.

Xem ngày kết hợp ngày sát phát sẽ giúp đỡ bạn tuyển chọn được chiến kê tốt nhất để đánh nhau ngày hôm nay.


*

Bí cấp bách xem đá gà ngày âm theo phong thủy


đá kê cựa dao

Kinh nghiệm coi đá kê ngày âm dễ thắng chuẩn nhất hiện nay

Dưới đây là bảng coi ngày gà đá theo âm lịch, các sư kê rất có thể theo dõi thêm và địa thế căn cứ vào kia để chắt lọc ngày căn nguyên phù hợp. Đặc biệt phần nhiều chú gà kết kê tài có độ cao hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả. Tham khảo bảng bên dưới đây nhé.

Cụ thể, theo phong thủy ngũ hành Trung Quốc, màu của chú con gà được chia thành 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ như sau:

Màu gà mạng Kim gồm các chú kê chọi màu sắc lông vàng, trắng. Màu con kê mệnh Mộc gồm có những chú kê màu lông xám. Màu gà mệnh Thủy bao gồm gà tất cả màu đen, ô. Màu con kê mệnh Hỏa bao hàm có kê màu đỏ, điều với tía. Màu kê mệnh Thổ có gà color nâu.
*

Chia sẻ tay nghề xem đá gà ngày âm


Một số ngày vào thời điểm tháng tương ứng năm giới gồm có: Ngày Giáp/ Ất vẫn thuộc hành Mộc; Ngày Canh/ Tân thuộc hành Kim; Ngày Nhâm/ Quý ở trong hành Thuỷ; Ngày Bính/ Đinh nằm trong hành Hoả; Ngày Mậu/ Kỷ ở trong vào hành Thổ.

Từ cách xem trên sẽ giúp mang lại nhiều sư kê rút ra cách đoán ngày mai gà màu gì đá tốt, coi ngày giờ đá gà làm sao để cho chính xác. Nhưng không nên cứ xem ngày gà đá, màu mạng vu vơ xuất xắc theo những lời đồn của nhiều nguồn thông tin khác nhau. Cầm vào đó nên học hỏi cách xem ngày đá gà tốt xấu từ các vị sư kê có tởm nghiệm hoặc sách coi ngày đá gà được lưu giữ truyền.

Kết bài

Trên là toàn cục thông tin kiến thức xem đá con gà ngày âm cho đồng đội tham khảo. Việc coi ngày đá con kê là hết sức đặc biệt vì điều này mang đến độ may mắn, tác dụng trong từng cuộc đấu đá gà trực tiếp giúp tỉ lệ chiến thắng được nâng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.