Bộ Chăn Ga Nhập Khẩu Cao Cấp, Mua Chăn Ga Gối Nhập Khẩu Từ Mỹ Chính Hãng Ở Đâu

Càng ngày nhu cầu về quality giấc ngủ càng được chú trọng. Chính vì vậy những sản phẩm cung ứng giấc ngủ càng ngày được cải tiến, và chăn ga là một trong những phần rất quan trọng không thể thiếu.Chất liệu áp dụng để may chăn drap rất cần được thật mềm mịn và mượt mà – mịn mượt, có đến cảm giác thoải mái nhất cho những người sử dụng. Color nhã nhặn, thanh lịch trọng, tạo xúc cảm thư thái.Cùng mày mò một số cỗ chăn ga gối cao cấp vải nhập khẩu từ bỏ Hàn Quốc bán chạy nhất tại Young Rice nhé!


11 bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu hút khách 2023

Mẫu 1: YR – LUX 33

Bộ chăn drap tone xám quý phái trọng, với làm từ chất liệu lụa Modal cao cấp được nhập vào từ Hàn Quốc. Bề mặt vải mịn mượt và mềm mại và mượt mà vượt trội, có đến cảm hứng vô thuộc thoải mái cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Chăn ga nhập khẩu

*
*
*
 Khổ vải lớn không có đường nối, nâng cao tính thẩm mỹ.

*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802488.jpg" > Chi tiếtASHM23106
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802473.jpg" > Chi tiếtASHM23105
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802455.jpg" > Chi tiếtASHM23104
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802440.jpg" > Chi tiếtASHM23103
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802422.jpg" > Chi tiếtASHM23102
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802405.jpg" > Chi tiếtASHM23101
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802384.jpg" > Chi tiếtEPM23068
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802366.jpg" > Chi tiếtEPM23067
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802348.jpg" > Chi tiếtEPM23066
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802331.jpg" > Chi tiếtEPM23065
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802314.jpg" > Chi tiếtEPM23064
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802295.jpg" > Chi tiếtEPM23063
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802279.jpg" > Chi tiếtEPM23062
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802263.jpg" > Chi tiếtEPM23061
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//1_1667802247.jpg" > Chi tiếtEPC23050
*
" data-img="https://pgdtrieuphong.edu.vn/images/products/patterns/resized//ghep_1667802228.jpg" > Chi tiếtEPC23048
*

Chăn Ga Gối

pgdtrieuphong.edu.vn là thương hiệu bộ chăn ga gối đẹp nệm Hàn Quốc lừng danh và uy tín số 1 Việt Nam bây giờ với những mẫu chăn ga gối đệm cấu tạo từ chất hoàn toàn từ thiên nhiên, không khiến dị ứng đến da và đặc biệt là bình an với cho sức khỏe người dùng.

Không chỉ được đánh giá cao chất lượng lượng, bộ sản phẩm chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn còn đa dạng mẫu mã về thiết kế, họa tiết, color và giá thành tương xứng với yêu cầu của các mái ấm gia đình tại Việt Nam.

1. Giới thiệu điểm lưu ý của chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn thiết yếu hãng

*

Tất cả những thành phầm chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn phần lớn được tiếp tế từ nguồn vật liệu nhập khẩu 100% trên dây chuyền sản xuất và technology hiện đại. Quá trình xử lý và sản xuất phần đa bộchăn ga gối đẹp nhất của pgdtrieuphong.edu.vn đềunghiêm ngặt, không sử dụng hóa độc hại hại, tạo nên các sản phẩm an ninh tuyệt đối với sức khỏe người dùng và thân mật với môi trường.

Các sản phẩm chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn luôn luôn sở hữu màu sắc, giao diện dáng, kích thước đa dạng để tín đồ dùng có nhiều sự chọn lựa và cân xứng với các không gian nội thất khác biệt trong gia đình.

*

Sản phẩm chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, cập nhật xu hướng tân tiến và bao gồm độ bền cao, giá chỉ thành cân xứng được yêu thích hiện nay.

2. Chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn được gia công bằng chất liệu gì?

Bộ ga nệm
pgdtrieuphong.edu.vn thường được thiết kế bằng các gia công bằng chất liệu vải có nguồn gốc từ tự nhiên và thoải mái như cốt tông (sợi bông), modal (gỗ sồi), tencel (gỗ bạch đàn hoặc khuynh diệp), bamboo (tre), Hanji (xơ vỏ cây dâu tằm)...

*

Các gia công bằng chất liệu này đặc biệt bình yên cho tín đồ sử dụng, không khiến kích ứng da tất cả da nhạy cảm, domain authority em bé. Bên cạnh ra, các sản phẩm vỏga gối pgdtrieuphong.edu.vn được làm từ cấu tạo từ chất tự nhiên cùng với độ ngấm hút, độ thông loáng cao, mềm mại, êm ái và tất cả độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, giặt giũ phải được người tiêu dùng yêu thích.

3. Các thành phầm chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn thông dụng

Chăn pgdtrieuphong.edu.vn gồm tất cả 3 nhiều loại chăn: Chăn hè thu, vỏ chăn đông và chăn tứ mùa. Ga pgdtrieuphong.edu.vn gồm tất cả 3 loại: Ga phủ, ga chun chần, ga chun (mỏng). Gối pgdtrieuphong.edu.vn gồm gồm 4 loại chủ yếu là: Gối đầu, gối tựa lưng, gối ôm cùng gối trẻ con em. Sản phẩm ruột pgdtrieuphong.edu.vn đi thuộc gồm có ruột chăn, ruột gối.

4. Một bộ chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn có những sản phẩm gì?

*

Chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn thường được người tiêu dùng lựa chọn cài trọn cỗ cho mái ấm gia đình để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp (đồng bộ) trong căn phòng. Các bộ chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn gồm những: Bộ ga phủ, bộ chăn tứ mùa (bộ tư mùa), cỗ ga chun chần tứ mùa, bộ ga chun chần và bộ ga chun. Trong đó chi tiết các sản phẩm của từng bộ này bao gồm:

Tên bộ sản phẩm chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn

Bao gồm các sản phẩm

1. Bộ ga phủ pgdtrieuphong.edu.vn

1 ga bao phủ (tùy theo kích thước), 2 vỏ gối kích cỡ 45x65cm với 1 vỏ chăn size 200x220cm

2. Bộ chăn bốn mùa (bộ bốn mùa) pgdtrieuphong.edu.vn

1 ga đậy (tùy theo kích thước), 1 chăn tứ mùa 200x220cm với 2 vỏ gối 45x65cm

3. Bộ ga chun chần tứ mùa pgdtrieuphong.edu.vn

1 ga chun chần (tùy theo kích thước), 1 chăn tư mùa 200x220cm với 2 vỏ gối 45x65cm

4. Bộ ga chun chần pgdtrieuphong.edu.vn

1 ga chun chần ( tùy theo kích thước) với 2 vỏ gối kích thước 45x65cm

5. Cỗ ga chun pgdtrieuphong.edu.vn

1 ga chun mỏng tanh (tùy theo kích thước) cùng 2 vỏ gối 45x65cm.

5. Phân biệt những loại ga (drap) phổ biến tại pgdtrieuphong.edu.vn

Hiện ni pgdtrieuphong.edu.vn chăm thiết kế, tiếp tế 2 một số loại ga (drap) phổ biến là: vỏ ga tủ và vỏga chun. Ga lấp được tạo thành ga đậy quây và ga phủ hộp. Còn ga chun cũng được chia có tác dụng 2 các loại là ga chun mỏng tanh và ga chun chần.

5.1. Ga đậy (drap phủ) pgdtrieuphong.edu.vn

*

Bộ ra giường đậy là một số loại ga được chần một tấm bông phía trên mặt phẳng và thông thường sẽ có yếm phủ bảo phủ dài khoảng chừng 40cm.

Ga phủ thường có thiết kế với 3 lớp nhằm đảm bảo độ êm ái cùng thoải mái cho người dùng. Trong đó, lớp vải trên cùng được thiết kế với không ít phong cách dáng, màu sắc độc đáo, new lạ, chính giữa là lớp bông mỏng manh và dưới thuộc là vải vóc lót của ga.

Ga đậy được xem như là loại ga rất đẹp nhất, đẳng cấp và có ngân sách chi tiêu cao hơn cả trong các loại ga nệm trên pgdtrieuphong.edu.vn. Ga đậy được chia thành 2 loại bao gồm là: ga lấp quây với ga lấp hộp.

- Ga bao phủ quây: là một số loại ga che được chần bông nguyên một lớp lớn, quây kín đáo 3 cạnh giường.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Gà Thở Khò Khè Cho Uống Thuốc Gì, Gà Bị Khò Khè Cho Uống Thuốc Gì

- Ga đậy hộp: là các loại ga phủ truyền thống cuội nguồn được sử dụng nhiều độc nhất trong chăn ga.Sản phẩm có thiết kế được ngã tại 2 góc dưới của giường, tương xứng với đa số các xây dựng giường. Đây là sản phẩm được yêu chuộng để trải nệm cưới, tân gia nhà new hoặc cho những phòng ngủ sang trọng trọng. Thành phầm được dùng cho chóng phẳng với cao với phần rũ xuống của ga lấp thường là 40cm.

top 7 chủng loại Chăn Ga Gối Đệm Cưới đẹp thiết yếu Hãng pgdtrieuphong.edu.vn năm2022

Những điều nên biết về chăn ga gối đệm chất liệulụa gấm

*

Các nhiều loại ga bao phủ thuộc chữ tín pgdtrieuphong.edu.vn cùng với thiết kế tuyệt vời và lịch sự trọng, tinh tế

Do kia giường của công ty phải cao với khoảng cách từ mặt đất đến đệm là khoảng chừng từ 45 - 50cm thì cần sử dụng ga lấp là đẹp nhất nhất. Ngược lại, nếu như bạn chỉ cần sử dụng đệm nhưng mà không cần sử dụng giường thì không nên dùng ga phủ, cầm vào đó là đề xuất dùng ga chun.

5.2. Ga chun (mỏng) pgdtrieuphong.edu.vn

*

Hướng dẫn bí quyết chọn mua bộ chăn ga gối satin

Ga chun mỏng tanh (ga chun) là một số loại ga được may từ một mảnh vải bao gồm chun ôm trọn mặt phẳng đệm với ôm theo cạnh đệm. Đây cũng là sản phẩm có ngân sách rẻ nhất trong số loại ga. Ga chun thường được sử dụng làm ga phụ, ga nạm thế, dành riêng cho các mái ấm gia đình có bé nhỏ, dễ dãi cho việc tháo lắp, dễ dàng giặt và phơi nhanh khô.

Tuy nhiên, ga chun mỏng dính khi trải dễ dẫn đến nhăn, nhàu với không được căng đẹp như các loại ga khác. Ngoài ra, các kiến tạo của ga chun thường là vải in hoa, vải kẻ hoặc vải suôn sẻ 1 màu buộc phải thường bị giới hạn về màu sắc và thiết kế hơn đối với 2 loại kia.

5.3. Ga chun chần pgdtrieuphong.edu.vn

*

Top 7 bộ chăn ga gối đệm đẹp mùa hèmát nhất

Ga chun chần là một số loại ga tất cả chun ôm bao quanh đệm, với trên bề mặt trên được chần thêm một tờ bông mỏng. Đây là một số loại ga được sử dụng phổ biến hiện thời vì tính luôn thể lợi, dễ dỡ lắp, gọn gàng và phù hợp với hồ hết loại thiết kế giường. Khía cạnh khác, mặt trên của ga chun chần pgdtrieuphong.edu.vn thường được chần bông nên lúc trải ra cực kỳ căng, phẳng và đẹp. Lân cận đó, giá thành của ga chun chần khôn xiết hợp lý, cao hơn so với ga chun mỏng và thấp rộng so cùng với ga phủ.

Đối với ga chun (mỏng) và ga chun chần, vải vóc ôm bao bọc nệm thường dài khoảng chừng 20cm, vì chưng đó đó là các sản phẩm thích hợp cho các loại nệm dày dưới 20cm. Nhưng so với các các loại đệm cao hơn, các bạn nên chú ý đặt sản phẩm để phần rũ của ga dài thêm hơn nữa bề dày của nệm khoảng 3 - 5cm là ham mê hợp.

6. Bảng giá tham khảo các bộ chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn nổi bật

STT

Tên sản phẩm

Giá tìm hiểu thêm cho form size 160x200cm

1

Bộ ga chun ESM22002

1,110,000 VNĐ

2

Bộ ga chun chần ESM22002

1,440,000 VNĐ

3

Bộ ga chun ESM22004

1,060,000 VNĐ

4

Bộ ga chun chần ESM22004

1,230,000 VNĐ

5

Bộ ga chun ESM22010

1,210,000 VNĐ

6

Bộ ga chun chần ESM22010

1,540,000 VNĐ

7

Bộ ga chun EST22027

1,350,000 VNĐ

8

Bộ ga chun chần EST22027

1,670,000 VNĐ

9

Bộ chăn bốn mùa EPC21054

4,650,000 VNĐ

10

Bộ chăn tứ mùa EPM21071

5,150,000 VNĐ

11

Bộ Ga chun chần bốn mùa EPM21064

4,810,000 VNĐ

12

Bộ Ga chun chần bốn mùa EST21034

5,670,000 VNĐ

13

Bộ Ga phủ EPM21062

5,030,000 VNĐ

14

Bộ Ga phủ EST20031

5,750,000 VNĐ

15

Bộ Ga phủ EST21034

6,610,000 VNĐ

Lưu ý: Đây là báo giá niêm yết của các bộ sản phẩm chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn trên toàn hệ thống cho form size 160x200cm. Vào trường hợp người tiêu dùng cần chọn form size 180x200 hoặc 200x220cm thì giá đã được thay đổi tương ứng. Để xem túi tiền chi tiết của từng bộ sản phẩm, chúng ta có thể tham khảo Tại Đây.

7. Vày sao nên chọn chăn ga gối đệm uy tín pgdtrieuphong.edu.vn?

pgdtrieuphong.edu.vn là thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín và nổi tiếng số 1 hiện ni tại thị trường vn với hơn hai mươi năm kinh nghiệm.

Sản phẩm chăn ga gối pgdtrieuphong.edu.vn luôn đạt unique cao, nhiều ưu điểm nổi bật, được cung cấp từ các vật liệu nhập khẩu cao cấp của hàn quốc và được kiểm định nghiêm ngặt trải qua nhiều khâu trước khi đưa ra thị trường.

Cùng với trang thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến với đội ngũ đo lường chuyên nghiệp, chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn có đến cho người dùng yên cầu tuyệt vời, nâng cao chất lượng giấc ngủ với sức khỏe.

*

Bộ chăn ga gối đệm đẹp,cao cấp pgdtrieuphong.edu.vn chính hãng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, cấu tạo từ chất và kích thước khác biệt với các phân khúc giá cả khác nhau. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể thoải mái chắt lọc dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tại đây còn không ngừng update các xu hướng được ưa thích trên thị trường và cải tiến chất số lượng sản phẩm nhằm mang về các trải nghiệm cao nhất.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn bao gồm hãng được nhận xét cao về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ support khách quan tiền và chăm nghiệp, dịch vụ chăm lo khách sản phẩm tận chổ chính giữa chu đáo.

Khách hàng lúc mua bộchăn ga gối đệm
pgdtrieuphong.edu.vn bao gồm hãng còn được hưởng các cơ chế và quyền lợi cực tốt từ thương hiệu pgdtrieuphong.edu.vn như chế độ bh sản phẩm lâu dài, uy tín. Thành phầm được phép thay đổi trả trong tầm 30 ngày nếu gồm lỗi từ đơn vị sản xuất. Thành phầm đều được thêm tem bảo hành điện tử… v.v.

8. Giải pháp lựa chọn chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn bao gồm hãng

*

Để chọn lựa các thành phầm chăn ga gối đệm pgdtrieuphong.edu.vn thiết yếu hãng, bạn cần đến những showroom cao cấp được công ty Everpia desgin và thống trị trực tiếp hoặc các đại lý thiết yếu hãng do công ty ủy quyền, gồm giấy tờ chứng minh đầy đủ. Chúng ta cũng có thể truy cập vào website bao gồm thức của hãng sản xuất - pgdtrieuphong.edu.vn và Tìm cửa hàng để kiểm tra, tìm kiếm các add cửa mặt hàng pgdtrieuphong.edu.vn thiết yếu hãng ngay sát nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đặt mặt hàng trực tiếp trên website pgdtrieuphong.edu.vn hoặc contact đến điện thoại tư vấn pgdtrieuphong.edu.vn: 1800 1215 để được tư vấn, cung cấp chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.