Chuồng Úm Gà Con Giá Tốt T03/2023, Chuồng Úm Gà Con

Khi làm cho chuồng úm gà con bọn họ cần phải để ý tới tương đối nhiều thứ như chuồng, thiết kế, lồng úm, ánh sáng và ánh sáng…. Thậm chí còn là để tăng mạnh hiệu quả họ cũng cần biết về phương pháp cho gà con ăn, cách chăm lo và phòng bệnh dịch cho gà… Vậy thì nội dung bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn toàn bộ những thông tin cần thiết đó.

Bạn đang xem: Chuồng úm gà con

*
Cách làm chuồng úm gà bé và kỹ thuật úm gà tác dụng nhất hiện nay nay

Cách có tác dụng chuồng úm gà nhỏ

Để làm chuồng úm con kê con được tốt, nâng cao tỷ lệ tồn tại cho gà thì nên phải chăm chú tới thiết kế, hướng chuồng cũng tương tự là lồng úm của kê con.

Chuồng nuôi

Các bạn sẽ cần đề nghị làm chuồng làm việc nơi tất cả vị trí tương xứng với quy mô chăn nuôi. Khu vực làm chuồng phải thông thoáng và khô ráo, phân phân thành những khoanh vùng đặt lồng úm, khu chăn nuôi hậu bị với cả khoanh vùng phụ trợ nữa. Bao bọc chuồng nuôi nên tất cả lưới thép hoặc mặt hàng rào quây kín đáo lại, mặt hàng rào có khả năng ngăn giải pháp với bên ngoài và độ tối đa định.

Khu vực để nuôi, úm gà phải thuận lợi để mắc khối hệ thống nước, điện sử dụng. Bắt buộc của chuồng cực tốt là lát gạch men tàu hoặc xi măng. Ví như là nền đất thì cần nén cùng nện chặt. Mái của chuồng phải bao gồm mức độ giải pháp nhiệt tốt, rất có thể dùng lá dừa hoặc lá rửa tuy nhiên bảo đảm an toàn được sự chắc chắn rằng và thoáng mát ở vào chuồng.

*
Chuồng nuôi cần khô ráo với thoáng mát.

Lồng úm

Trong chuồng nuôi sẽ cần phải có chuồng úm con kê con kiến thiết tại địa điểm riêng. Nơi này cần đảm bảo nhiệt độ thoáng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông, không trở nên tác động trẻ khỏe từ mưa, nắng cùng cả gió nữa.

Quây úm: có thể làm bởi vải bạt, bìa cứng, tre nứa tuyệt là vật liệu có sẵn dễ tìm. Hãy quây chúng lại thành từng ô với độ cao 2 gang tay, đường kính khoảng 2m, đó là kích thước để úm được 150 nhỏ gà con. Mặc dù nếu như số lượng gà khác biệt thì các chúng ta có thể thiết kế lồng úm với kích thước tương ứng. Lô nhỏ có thể 50 con và lô lớn lên tới 400 con.Thiết bị sưởi: rất có thể sử dụng những nhiều loại đèn hồng ngoại nhằm bảo đảm an toàn sự an toàn, mặc dù nếu ko thể thì hãy dùng đèn dây tóc với năng suất khoảng 60-100w. Dựa vào tuổi của gà, chứng trạng của con kê con gồm trong lồng úm mà khoảng phương pháp để treo đèn sưởi cũng trở nên khác nhau. Đây là câu hỏi làm cần thiết để giữ cho gà mới nở được ấm.Chất độn chuồng: có thể dùng mùn cưa, trấu, dăm bào… nhằm độn chuồng. Trước lúc độn hãy lưu giữ phơi khô các loại nguyên vật liệu và vô trùng trước khoảng 3 ngày. Trước khi thả gà cũng hãy trải chất độn khoảng 1 ngày với độ dày bên dưới 1 gang tay.Máng ăn uống uống: phải được bố trí xen kẽ và hợp lý và phải chăng để đảm bảo mọi nhỏ gà gần như tiếp cận được với thức ăn, nước uống.Rèm che: đề nghị che gió bít mưa, bao bọc kín chuồng để môi trường xung xung quanh không tác động ảnh hưởng vào gà con, ảnh hưởng tới sự cải cách và phát triển của cả lứa.
*
Lồng úm cao khoảng chừng 40-50cm.

Kỹ thuật úm gà bé

Trong chuồng úm kê con có một trong những yếu tố mà họ cần phải vồ cập gồm nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…. Hầu như yếu tố này tác động trực tiếp tới quá trình nuôi úm gà, nếu như như không duy trì được điều kiện thì gà trở nên tân tiến không được đồng đều, thậm chí là chạm chán tình trạng bị chết gà.

Yếu tố độ ẩm

Độ độ ẩm ở trong chuồng nuôi úm cần phải có nút độ cân xứng với quy trình tăng trưởng của gà, bảo vệ được chúng bao gồm không gian tốt nhất để khỏe mạnh và to lên. Để đã có được độ độ ẩm phù hợp, thì họ sẽ thực hiện điều chỉnh mật độ số con gà nuôi úm nhằm mục đích đạt được điều kiện.

Gà một tuần tuổi: tỷ lệ nuôi 30-45 con/m2.Gà 2 tuần tuổi: mật độ nuôi 20-30 con/m2.Gà 3 tuần tuổi: mật độ nuôi 15-25 con/m2.Gà 4 tuần tuổi: tỷ lệ nuôi 12-20 con/m2.

Với tỷ lệ nuôi kê úm như này, thì nhiệt độ sẽ bảo trì ở mức 65-75%, đây đang là môi trường xung quanh lý tưởng nhất làm cho gà bé phát triển.

Yếu tố nhiệt độ độ

Nhiệt độ làm việc trong chuồng nuôi cũng rất cần phải có nút độ cân xứng với số ngày tuổi của gà con, gồm như vậy thì phần trăm tăng trưởng và thành công của nuôi úm bắt đầu đảm bảo.

Gà dưới 1 tuần tuổi: ánh sáng lồng 32-35, ánh nắng mặt trời chuồng 24-26.Gà bên dưới 2 tuần tuổi: nhiệt độ lồng 28-32, ánh nắng mặt trời chuồng 22-24.Gà dưới 3 tuần tuổi: ánh nắng mặt trời lồng 24-28, nhiệt độ chuồng 20-22.Gà bên trên 3 tuần tuổi: nhiệt độ lồng 20-24, ánh nắng mặt trời chuồng 18-20.
*
Nhiệt độ vào chuồng rất cần được đảm bảo.

Yếu tố ánh sáng

Trong chuồng úm con kê con thì ánh sáng cũng là nhân tố quan trọng, vì chúng không số đông kích thích sự trở nên tân tiến cho gà mà con tăng tốc đề kháng, giúp cho gà ăn nhiều hơn. Các bạn cần phải cho gà có tác dụng quen cùng với ánh sáng tự nhiên để gà hoàn toàn có thể đi lại và tự do thoải mái trong chuồng vào khoảng 2 tuần sau giai đoạn úm.

Gà 1-3 ngày tuổi: thắp sáng 24h với độ mạnh 3w cùng 30 lux.Gà 4-7 ngày tuổi: chiếu sáng 16h với độ mạnh 3w và 30 lux.Gà 8-10 ngày tuổi: phát sáng 14h với độ mạnh 2w và đôi mươi lux.Gà 11-13 ngày tuổi: chiếu sáng 11h với cường độ 2w cùng 10 lux.Gà 14-140 ngày tuổi: thắp sáng 8h với độ mạnh 1w và 10 lux.

Cách quan tâm gà úm

Dựa theo tuổi của con gà ở trong chuồng úm con kê con thì nhu yếu thức ăn cho gà cũng sẽ khác nhau, ví dụ hơn thì:

Gà nhỏ tuổi hơn 31 ngày tuổi: phải 17% các chất protein thuộc 2900 Kcal/kg.Gà to hơn 31 ngày tuổi: buộc phải 15% hàm lượng protein cùng 2700 Kcal/kg.
*
Tùy vào độ tuổi mà lại lượng thức ăn cũng sẽ khác nhau.

Nguồn thức nạp năng lượng cho kê úm

Để cung ứng được đến gà úm lượng chăm sóc chất cần thiết, thì chúng ta cũng có thể sử dụng những nhiều loại thức ăn uống có sẵn như là tấm gạo, bột ngô, bột cá, các loại cám, premix vitamin… trong khi thì một vài các hạt ngũ cốc cũng hoàn toàn có thể được sử dụng. Trong quá trình nuôi ko được quên tiêm vắc xin theo như đúng quy định.

Xem thêm: Mắt kính hình chữ nhật v320, 29+ mẫu gọng kính hình chữ nhật hot nhất 2021

Nếu như đã đến gà vào phía bên trong lồng úm thì nên cần pha mặt đường loãng cùng vitamin nhóm B đến gà. Trường hợp chạm chán thời ngày tiết nắng nóng rất có thể sẽ cần được dùng cả vi-ta-min C nữa. Sau mỗi 3h đồng hồ thời trang cho kê uống thì hãy cho gà nạp năng lượng bột ngô ép nhỏ. Sau 3 ngày như vậy thì mới cho con gà sử dụng các thức ăn hỗn hợp như ngô, gạo hay là đỗ tương.

MUA MEN RẮC CHUỒNG GÀ, KHỬ MÙI HÔI CHUỒNG GÀ, LÀM ĐỆM LÓT SINH HỌC: https://chephamvisinh.vn/che-pham-vi-sinh-vat-huu-hieu-emzeo/

Cách cho gà úm ăn

Thức ăn ở trong chuồng úm gà con đều cần được đường nghiện nhở ở dạng bột mụn hoặc là áp dụng máy ép viên để sinh sản thành thức ăn. Phần lớn viên thức ăn này có công dụng thay rứa cho cám công nghiệp, tăng cường sức khỏe và bồi bổ cho gà mà tiết kiệm ngân sách được đưa ra phí. Trong quy trình tiến độ úm thì gà bắt buộc nhiều protein cho nên vì thế nãy ưu tiên đến bột đỗ tương hay những bột cá.

Sau một khoảng thời hạn thì thức ăn cần được chia ra làm 5-6 lần trong thời gian ngày và cho ăn dựa theo tuổi của gà. Cụ thể hơn chúng ta cũng có thể tham khảo lượng thức ăn uống của gà úm như sau:

Gà một tuần tuổi: ăn 5g thức ăn/con/ngày.Gà 2 tuần tuổi: ăn uống 10g thức ăn/con/ngày.Gà 3 tuần tuổi: ăn uống 15g thức ăn/con/ngày.Gà 4 tuần tuổi: ăn uống 20g thức ăn/con/ngày.

Gà úm bên dưới 1 tháng thì không nên cho nạp năng lượng rau, tuy nhiên nếu như bị thiếu vitamin c thì rất có thể cho con gà trên 30 ngày tuổi ăn một trong những loại rau xanh xanh. Mặc dù thì các loại rau củ này cần phải rửa sạch với thái nhỏ, cùng với sẽ là kết hợp với một số thức ăn uống ngũ ly khác. Trong khi thì cũng rất có thể thái nhỏ rau rồi dùng máy ép viên để giúp đỡ kích thích kĩ năng thèm ăn của con gà con.

*
Có thể thái rau mang đến gà bên trên 1 mon tuổi ăn.

Chuyển đổi thức ăn

Có thể trong chuồng úm con gà con sẽ bị tồn lại thức nạp năng lượng cũ với lẫn với thức ăn mới. Vậy thì để đổi khác thức nạp năng lượng mới – cũ cũng như là thức ăn theo từng giai đoạn, các chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp sau đây:

Ngày 1: 70% thức nạp năng lượng cũ + 30% thức ăn uống mới.Ngày 2: một nửa thức nạp năng lượng cũ + một nửa thức nạp năng lượng mới.Ngày 3: 30% thức nạp năng lượng cũ + 70% thức nạp năng lượng mới.Ngày 4: 0% thức ăn uống cũ + 100% thức nạp năng lượng mới.

Nếu như thức ăn uống ở dạng hỗn hợp mà không ép viên thì cần được trộn đều để gà cảm giác ngon hơn. Không trộn đều hoàn toàn có thể khiến cho đàn gà nạp năng lượng thức ăn uống không đồng mọi và cải cách và phát triển lệch lạc, không thăng bằng với nhau. Để hỗ trợ quá trình này thì các bạn có thể dùng sản phẩm công nghệ trộn thức ăn cho cả trang trại nếu quy mô lớn.

Nước cho gà úm

Ở trong chuồng úm con kê con luôn cần duy trì đủ lượng nước giành cho gà, độc nhất vô nhị là vào mùa hè hoặc đa số ngày trời nóng. Tốt nhất chúng ta nên sử dụng nước từ giếng đào hoặc giếng khoan ni nước công cộng, giảm bớt nước trường đoản cú sông suối ao hồ. Hằng ngày cần nên thay nước tối thiểu một lần, với theo thời hạn cũng cần tiến hành vệ sinh, cọ rửa, phơi thô máng uống nước nhằm mục tiêu tránh để lại mùi hôi.

*
Hãy luôn bảo đảm cung cấp cho đủ nước cho gà.

Phòng dịch cho con gà con

Để bức tốc tỷ lệ cách tân và phát triển của gà bé trong quy trình úm gà, họ cần phải phòng căn bệnh cho gà bằng phương pháp vệ sinh chuồng úm con kê con hay là tiêm vắc xin nữa.

Vệ sinh chuồng

Không để động vật, chó mèo chạy vào vào chuồng nuôi úm gà.Theo dõi mỗi ngày để phát hiện nay và cách xử trí kịp thời tình huống phát sinh.Vệ sinh định kỳ, tiêu độc mang đến chuồng, xử lý nước ứ đọng xung quanh.Cọ rửa chuồng với phun thuốc giáp trùng nếu chuồng đã áp dụng trước đó.

Lịch tiêm vắc xin

Gà 03-05 ngày tuổi: dùng thuốc bé dại mũi và nhỏ mắt bằng vắc xin Newcastle chủng F.Gà 07-08 ngày tuổi: tiêm vắc xin chống căn bệnh đậu gà.Gà 08-10 ngày tuổi: tiêm dưới da hoặc bé dại vacxin
Gà 21-22 ngày tuổi: đến gà uống hoặc trộn vào thức ăn uống vắc xin Newcastle chủng
Gà 23-25 ngày tuổi: cần sử dụng nhắc lại vắc xin Gumboro.Gà 30-45 ngày tuổi: áp dụng vắc xin phòng bệnh tụ huyết trùng.Gà rộng 60 ngày tuổi: sử dụng vắc xin Newcastle chủng M cùng nhắc lại sau nửa năm.

Với tổng thể những thông tin về phong thái làm chuồng úm con kê con, giải pháp chăm sóc, đến gà ăn cũng tương tự phòng bệnh cho con kê trên bài xích viết, muốn rằng cung cấp được sự có ích đến với bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

Lồng úm con gà con là mặt hàng mới toanh của cơ sở sản xuất và phân phối Máy ấp trứng Phi Lộc. Lồng úm gồm có loại nào, giá bao nhiêu? Bà con hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây nhé.

 

1.Vì sao nên áp dụng lồng úm con kê con?

Trong quá trình chăn nuôi vấn đề úm gà con khi mới nở vô cùng đặc biệt để giúp gà trở nên tân tiến đều, khỏe khoắn mạnh. Khi bà con yêu cầu ấp trứng liên tục thì chuồng úm trường đoản cú chế vẫn tốn không hề ít vật liệu, diện tích và thời gian làm chuồng úm. Rộng nữa, ví như bà con thực hiện bóng đèn và khoảng cách giữa đèn điện và gà bé không tương xứng sẽ ko đủ ánh nắng mặt trời để gà cách tân và phát triển tốt.

Khi áp dụng lồng úm kê con, với các loại chuồng tầng nhiều dạng, cân xứng mọi quy mô chăn nuôi và áp dụng lại được nhiều lần. Bà con sẽ tiết kiệm chi phí được diện tích úm gà, không mất thời gian để triển khai chuồng úm. Ngày tiết kiệm giá thành khi mua vật tư làm chuồng úm bằng tay thủ công và chống ngừa, ngăn ngừa chuột, chó, mèo,… cắm gà con.


*
Lồng úm gà con 3 ngăn

2.Các loại lồng úm con kê con

Máy ấp trứng Phi Lộc phân phối 5 loại lồng úm kê con chắc hẳn chắn, bền đẹp giúp bà nhỏ tiết kiệm túi tiền khi chăn nuôi thọ dài.

Chuồng úm gà con 2 phòng Kích thước: lâu năm 63cm, rộng lớn 50cm, cao 65cm

Chuồng úm gà bé 3 ngăn Kích thước: nhiều năm 63cm, rộng lớn 50cm, cao 95cm

Chuồng úm gà con 4 ngăn: dài 63cm, rộng 50cm, cao 120cm

Chuồng úm gà con 5 ngăn Kích thước: dài 63cm, rộng lớn 50 cm, cao 170cm

Các một số loại chuồng úm con kê con vẫn được lắp ráp sẵn những phụ kiện như: máng ăn, bình uống nước, láng đèn, thảm nền. Bà nhỏ mua về chỉ cần cắm điện trước 2 tiếng kế tiếp cho gà vào úm.


*
Lồng úm gà bé 5 ngăn 

3.Giá buôn bán lồng úm con gà con

Hiện nay, Máy ấp trứng Phi Lộc là các đại lý duy tuyệt nhất tại thành phố sài gòn sản xuất và kinh doanh lồng úm kê con, cùng với 4 các loại chuồng úm: 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn. Mức ngân sách ưu ái chỉ còn 750.000đ sẽ có vừa đủ phụ kiện đi kèm. Bà bé đã rất có thể có được cái lồng úm gà con hoàn chỉnh, nhân tiện dụng. Sản phẩm ấp trứng Phi Lộc có giao hàng nhanh trên toàn quốc, chỉ sau 2h-5h đặt hàng lồng úm vẫn tới tay bà con.

Chi Nhánh Quận 12: ngóc ngách 22 mặt đường Trương Thị Hoa, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP hồ Chí Minh

Định vị trụ sở Quận 12: https://goo.gl/maps/Du
F3UDX73qz1S3qh6

 #mayaptrungthungxop #pgdtrieuphong.edu.vn #mayaptrungquan12


Chia sẻ:

First

MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC

Chi Nhánh quận 12 : 

(Gần ước Vượt Tân Thới Hiệp)

gmail.com

Từ khóa: lắp thêm ấp trứng, lắp thêm ấp trứng thùng gỗ, máy ấp trứng thùng xốp, lắp thêm ấp trứng gà, vật dụng ấp trứng mini, thiết bị ấp trứng giá chỉ rẻ, may ap trung, ban may ap trung, buôn bán máy ấp trứng, may ap trung quan liêu 12, máy ấp trứng quận 12, sản phẩm công nghệ ấp trứng gia cầm, may ap trung gia cam


Fanpage facebook
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.