Đám cưới của vegeta và bulma - cặp vợ chồng dễ thương trong dragon ball

Hoàng tử Vegeta sở hữu sức mạnh nhất nhì trong rồng Ball Super, với vẻ ngoài hờ hững nhưng mang trong mình một trái tim thuần khiết.

Bạn đang xem: Đám cưới của vegeta và bulma

Bạn vẫn xem: Đám cưới của vegeta và bulma

Vegeta hay còn được gọi là Cadic là hoàng tử của tộc fan Saiya, nam nhi cả của vua Vegeta. Vegeta kết thân với Bulma và gồm 2 bạn con là Trunks cùng Bura. Bên cạnh Son Goku, Son Gohan và Piccolo, Cadic cũng là một trong những nhân vật nổi bật trong cả rồng Ball cùng Dragon Ball Super.

Diện mạo

Vegeta không tốt lớn nhưng chỉ tải một thân hình mỏng dính và chiều cao trung bình, mái tóc lúc nào thì cũng dựng đứng. Giống phần lớn các Saiyans khác, Cadic bao gồm một làn tóc màu đen và không lúc nào dài; hai con mắt cũng color đen.


*

Trang phục quen thuộc của Vegeta là bộ áo ngay tắp lự quần màu xanh da trời đậm, đeo găng tay và giầy màu trắng.

Tính cách

Là hoàng tử kiêu hãnh của một tộc người, Vegeta gồm tính bí quyết ngông cuồng, rét mướt lùng, cùng ngạo mạn. Hắn và cha của mình là vua Vegeta với nhà Frieza vẫn thống lĩnh tổng thể thiên hà 307.


*

Tuy nhiên, kế tiếp Freiza làm cho phản, và toàn thể tộc Saiyan rơi vào tình thế tay của hắn. Thời điểm đó, Vegeta còn thừa nhỏ, anh buộc phải nghe theo sự tinh chỉnh của thương hiệu bạo chúa Frieza, đi viễn chinh những hành tinh xa xôi độc nhất vô nhị trong thiên hà.

Rất yêu hành tinh Saiyan với căn hận kẻ đã phá hủy nó, nhưng lại Cadic đã buộc phải "nuốt" cơn giận, gật đầu đồng ý sự sai khiến cho đó, cùng tập luyện cật sức để đổi thay một chiến binh Saiyan, với ước muốn một ngày hoàn toàn có thể cướp lại Saiyan từ bỏ tay của Frieza.


*

Vegeta và Frieza.

Có thể nói, Vegeta đổi thay nhân đồ phản diện chỉ chính vì anh quá yêu quê nhà mình. Anh không phải là người xấu, mà chỉ trốn sau phương diện nạ của nhỏ quái vật: "Trái tim ta thuần nguyên. Tuy nhiên đừng nhầm, bởi nó chỉ thuần nguyên sự ác độc".

Ban đầu, Cadic thuộc hai member còn còn lại của tộc Saiyan là Nappa với Raditz có dã tâm chiếm phần Trái Đất để phục hồi lực lượng, dẫu vậy bị thua trận thảm hại trước Son Goku.

Sau trận chiến chống lại Frieza ở toàn cầu Namek, Vegeta sang chảnh và kiêu sa dần dẹp vứt hận thù, siêng tâm rèn luyện nhằm một ngày rất có thể tỉ thí vô tư và vượt mặt Songoku.

Sức mạnh

Vegeta là giữa những nhân vật mạnh mẽ nhất trong dragon Ball và Dragon Ball Super; và luôn được so sánh với sức mạnh của Goku.


*

Ngay từ lúc còn nhỏ, theo phần đông tiêu chuẩn chỉnh của binh lực First-Class, đấng mày râu hoàng tử mang mẫu máu hoàng tộc Vegeta đã minh chứng mình sở hữu sức mạnh phi thường. Hắn có thể đánh một cơ hội 8 Saibamen cùng được nhận xét mạnh hơn phụ vương mình với chỉ số sức khỏe trên 10.000.

Khi lớn lên, Vegeta mang lại với Trái Đất, sức mạnh của hắn đạt mức 18.000, trên cả Nappa, tín đồ tự hào tuyên cha rằng mình là tín đồ Saiyan bạo phổi nhất.

Trong một trận chiến với Goku, Vegeta đã khiến cho Goku đã cần tăng sức mạnh của chính mình lên cấp 3 lần thì mới rất có thể đánh bại hắn.

Ngay cả trong số những lần lose dưới tay Goku, Vegeta đã cho biết thêm khả năng hồi phục đáng khiếp ngạc, kungfu chống lại những hậu vệ của Trái Đất và thậm chí là 1 trong những mình chiến đấu với Great Ape Gohan.

Trong long Ball Super, Vegeta khi đang trở thành Super Saiyan chiến đấu với Beerus và dễ dãi đánh bại Thần diệt diệt.


*

Vegeta tấn công liên trả Thần diệt trừ Beerus.

Vegeta và Goku liên tục luyện tập cùng với Whis trên toàn cầu của Beerus vào 6 tháng. Trong thời hạn này, Goku đã bằng lòng rằng, sức mạnh của Vegeta hoàn toàn có thể đã vượt mình.

Trong lần chuẩn bị để chiến đấu với đen Goku (thường gọi là Black), Vegeta sẽ luyện tập chuyên cần trong chống trọng lực. Lúc phải tuyên chiến và cạnh tranh với những binh sĩ bí ẩn, Vegeta đã chứng minh mình đủ sức mạnh để win Black.

Khi black chuyển thành Super Saiya Rose, Vegeta vẫn tỏ ra không thể yếu thế trước đối phương, cho đến khi hắn ta mất cảnh giác với bị Black phun Energy Blade, buộc hắn yêu cầu rời ngoài cuộc chiến.

Mặc cho dù bị yêu quý nghiêm trọng, tuy thế Vegeta vẫn có đủ sức mạnh để tái nhập Super Saiyan Blue tiến hành cú phun lửa cùng đánh lạc hướng đen và Zamasu Future.

Trong amine long Ball GT, sự chênh lệch về sức mạnh giữa Vegeta với Goku càng ngày lớn, trong lúc Goku đạt trình độ Super Saiyan 4, trong những khi Vegeta vẫn chính là Super Saiyan 2.

Ngay cả khi đại chiến cả làm việc dạng Super Saiyan, Vegeta có vẻ rất yếu. Mặc dù nhiên, lúc đến Saga Shadow Dragon, nhờ sự luyện tập chịu khó cật lực, Vegeta cũng đạt trình độ Super Saiyan cấp 4 và một đợt nữa mạnh ngang bởi Goku trong cuộc chiến chống lại Omega Shenron.

Tuy nhiên, cuối cùng, Cadic cũng chấp nhận Goku bạo dạn hơn mình. Hắn nhận ra: "Có lẽ sự khó tính đã có tác dụng ta mờ mắt trước sự thật quá lâu. Tiếng ta đã thấy, cùng ngày lúc này với ta sẽ quá rõ ràng. Ngươi to gan lớn mật hơn ta, Kakarrot. Ngươi là số một."

Hoàng tử Vegeta sở hữu sức mạnh nhất hai trong rồng Ball Super, với vẻ ngoài hờ hững nhưng mang trong mình một trái tim thuần khiết.

Xem thêm: Bệnh viêm da bội nhiễm là gì? cách chữa trị hiệu quả 2023 chữa được không

Đang xem: đám hỏi của vegeta cùng bulma


Vegeta hay nói một cách khác là Cadic là hoàng tử của tộc fan Saiya, con trai cả của vua Vegeta. Vegeta thành hôn với Bulma và có 2 bạn con là Trunks cùng Bura. ở bên cạnh Son Goku, Son Gohan với Piccolo, Cadic cũng là một trong những nhân vật trông rất nổi bật trong cả dragon Ball với Dragon Ball Super.

Diện mạo

Vegeta không cao lớn mà chỉ thiết lập một thân hình mỏng tanh và chiều cao trung bình, làn tóc lúc nào thì cũng dựng đứng. Giống đa số các Saiyans khác, Cadic tất cả một mái đầu màu đen và không khi nào dài; hai con mắt cũng color đen.

*

Trang phục không còn xa lạ của Vegeta là cỗ áo ngay tắp lự quần màu xanh da trời đậm, đeo bít tất tay tay và giầy màu trắng.

Tính cách

Là hoàng tử tự tôn của một tộc người, Vegeta tất cả tính phương pháp ngông cuồng, lạnh lùng, cùng ngạo mạn. Hắn và phụ thân của bản thân là vua Vegeta cùng với nhà Frieza sẽ thống lĩnh toàn thể thiên hà 307.

*

Tuy nhiên, tiếp nối Freiza làm cho phản, và toàn cục tộc Saiyan lâm vào hoàn cảnh tay của hắn. Dịp đó, Vegeta còn thừa nhỏ, anh yêu cầu nghe theo sự tinh chỉnh và điều khiển của tên bạo chúa Frieza, đi viễn chinh mọi hành tinh xa xôi nhất trong thiên hà.

Rất yêu toàn cầu Saiyan với căn hận kẻ đã tàn phá nó, mà lại Cadic đã cần “nuốt” cơn giận, đồng ý sự sai khiến đó, và tập luyện cật sức để trở thành một chiến binh Saiyan, với ước muốn một ngày có thể cướp lại Saiyan tự tay của Frieza.

*

Vegeta cùng Frieza.

Có thể nói, Vegeta vươn lên là nhân vật phản diện chỉ bởi vì anh thừa yêu quê nhà mình. Anh chưa phải là fan xấu, cơ mà chỉ trốn sau phương diện nạ của con quái vật: “Trái tim ta thuần nguyên. Nhưng lại đừng nhầm, bởi vì nó chỉ thuần nguyên sự ác độc”.

Ban đầu, Cadic thuộc hai member còn sót lại của tộc Saiyan là Nappa cùng Raditz bao gồm dã tâm chiếm Trái Đất để khôi phục lực lượng, nhưng lại bị đại bại thảm hại trước Son Goku.

Sau trận chiến chống lại Frieza ở thế giới Namek, Vegeta sang chảnh dần dẹp quăng quật hận thù, chăm tâm rèn luyện để một ngày có thể tỉ thí vô tư và đánh bại Songoku.

Sức mạnh

Vegeta là giữa những nhân vật mạnh nhất trong long Ball với Dragon Ball Super; và luôn được so sánh với sức mạnh của Goku.

*

Vegeta cùng Goku.

Ngay từ khi còn nhỏ, theo phần nhiều tiêu chuẩn chỉnh của binh sĩ First-Class, quý ông hoàng tử mang chiếc máu tôn thất Vegeta đã minh chứng mình sở hữu sức khỏe phi thường. Hắn rất có thể đánh một cơ hội 8 Saibamen cùng được đánh giá mạnh hơn phụ thân mình với chỉ số sức mạnh trên 10.000.

Khi to lên, Vegeta đến với Trái Đất, sức khỏe của hắn đạt mức 18.000, trên cả Nappa, fan tự hào tuyên tía rằng bản thân là tín đồ Saiyan khỏe khoắn nhất.

Trong một trận đánh với Goku, Vegeta đã khiến Goku đã phải tăng sức mạnh của bản thân lên vội 3 lần thì mới có thể đánh bại hắn.

Ngay cả giữa những lần thua thảm dưới tay Goku, Vegeta đã cho biết thêm khả năng phục hồi đáng ghê ngạc, kungfu chống lại các hậu vệ của Trái Đất với thậm chí là một trong mình kungfu với Great Ape Gohan.

Trong long Ball Super, Vegeta khi đã trở thành Super Saiyan đánh nhau với Beerus và thuận tiện đánh bại Thần diệt diệt.

*

Vegeta tấn công liên hoàn Thần tiêu diệt Beerus.

Vegeta với Goku liên tiếp luyện tập với Whis trên trái đất của Beerus trong 6 tháng. Trong thời hạn này, Goku đã xác nhận rằng, sức khỏe của Vegeta rất có thể đã quá mình.

Trong lần sẵn sàng để chiến tranh với đen Goku (thường gọi là Black), Vegeta vẫn luyện tập cần mẫn trong phòng trọng lực. Khi phải đối đầu với những chiến binh bí ẩn, Vegeta đã chứng minh mình đủ sức khỏe để thắng Black.

Khi đen chuyển thành Super Saiya Rose, Vegeta vẫn tỏ ra không còn yếu thế trước đối phương, cho tới khi hắn ta mất cảnh giác cùng bị Black bắn Energy Blade, buộc hắn phải rời khỏi cuộc chiến.

Mặc mặc dù bị thương nghiêm trọng, cơ mà Vegeta vẫn có đủ sức mạnh để tái nhập Super Saiyan Blue tiến hành cú phun lửa với đánh lạc hướng black và Zamasu Future.

Trong amine dragon Ball GT, sự chênh lệch về sức khỏe giữa Vegeta và Goku ngày dần lớn, trong những lúc Goku đạt trình độ chuyên môn Super Saiyan 4, trong những lúc Vegeta vẫn luôn là Super Saiyan 2.

Ngay cả khi võ thuật cả nghỉ ngơi dạng Super Saiyan, Vegeta dường như rất yếu. Mặc dù nhiên, lúc đến Saga Shadow Dragon, nhờ sự luyện tập chuyên cần cật lực, Vegeta cũng đạt trình độ Super Saiyan cấp cho 4 và một đợt tiếp nhữa mạnh ngang bởi Goku trong trận đánh chống lại Omega Shenron.

Tuy nhiên, cuối cùng, Cadic cũng bằng lòng Goku mạnh mẽ hơn mình. Hắn dấn ra: “Có lẽ sự tức giận đã làm cho ta mờ mắt trước thực sự quá lâu. Giờ ta đang thấy, với ngày từ bây giờ với ta đã quá rõ ràng. Ngươi mạnh khỏe hơn ta, Kakarrot. Ngươi là số một.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x