CÁC NGHI THỨC TRUYỀN THỐNG CỦA ĐÁM CƯỚI KIỂU PHƯƠNG TÂY TỪ A

TTO - ngày hè là mùa bao gồm thời tiết đẹp tuyệt vời nhất trong năm buộc phải cũng đó là mùa cưới nghỉ ngơi Canada. Được tổ chức triển khai đơn giản, bên phía ngoài trời, và sở hữu đậm phong thái và sở thích của cá nhân là điểm đặc biệt của ăn hỏi phương Tây.


Tình cờ tôi được mời dự hai đám hỏi của hai bạn bè ruột bí quyết nhau duy nhất tháng, đó là Tim và Corey. Một đám hỏi điển hình trên Canada: thông thường có 4 phụ dâu cùng 4 phụ rể với được tổ chức triển khai ở sảnh golf.

Trước ngày cưới khoảng tầm 1 đến 2 tuần, nàng dâu và chú rể sẽ tổ chức tiệc riêng. Tiệc riêng của cô ấy dâu nói một cách khác là stagette hay bridal shower. Nhị buổi tiệc chia tay “thời kì độc thân” do bằng hữu của nàng dâu và chú rể tổ chức.

Trước ngày cưới, bạn bè thân và mái ấm gia đình họ hàng sẽ tới giúp cô dâu chú rể trang trí chống tiệc. Mỗi đám cưới thường vô cùng độc đáo, vị được tổ chức theo “gu” của bao gồm chủ nhân. Chúng ta tự chọn màu sắc chủ đạo cho đám hỏi và lựa chọn thuê từ loại khăn ăn, ly đĩa đến các vật dụng trang trí bé dại nhất. “Công nghệ tiệc cưới” rất đắt và phần nhiều mọi người mong tự tổ chức triển khai cho riêng biệt mình.

Phóng to
Cô dâu nghỉ ngơi cùng bà bầu và các bạn gái vào đêm trước ngày ăn hỏi trước khi giới thiệu chú rể
P5zg
Xs
W.jpg" alt="*">Phóng to
Gu của cô dâu chú rể Corey với Jannelle là màu đỏ

Cô dâu và chú rể đang không chạm mặt nhau vào đêm trước lúc cưới. Cô dâu sẽ ngơi nghỉ với hầu như cô bạn nữ thân và bà bầu mình tính đến lúc khoác áo cưới và gặp chú rể và chiếu lệ cưới. Tiếp nối họ mới thực hiện chụp hình bình thường lần trước tiên trong bộ áo cưới. Chú rể không được biết áo cưới của cô dâu trông ra làm sao đến ngày cưới. Điều này khôn cùng quan trọng, vì mọi fan cho rằng, trường hợp chú rể bắt gặp áo của cô dâu trước thời điểm ngày cưới, sẽ là một trong điềm xấu.

Một ăn hỏi Tây thông thường có tối thiểu 4 phụ rể với 4 phụ dâu. Những phụ rể với chú rể sẽ mặc những bộ vest trong dịp đám cưới được điện thoại tư vấn là tuxedo, thường được đi thuê và giá khoảng 130 – 200 USD/lần mặc, bao gồm cả áo sơ mi, áo gi-lê, cà-vạt và giày… váy đầm áo và các “phụ tùng” không giống của phụ dâu như trang sức, khăn… cũng đề nghị thuê với cái giá vài trăm đô la hoặc cá thể tự trang bị cho doanh nghiệp để phù hợp với tầm dáng người, nhưng đảm bảo phải kiểu như nhau tuyệt đối hoàn hảo về hóa học liệu, màu sắc và giao diện dáng.

Bạn đang xem: Đám cưới kiểu phương tây

Trước lúc cô dâu trình làng chú rể để triển khai nghi thức cưới, nàng dâu và các phụ dâu sẽ làm một cuộc diễu hành ra mắt. Chú rể và các phụ rể đã đứng xếp sản phẩm sẵn ở chỗ làm lễ cưới. Các phụ dâu đi trước có tác dụng nền, nàng dâu là bạn đi sau cùng và ba cô dâu (hoặc cả bố mẹ) vẫn dắt nàng dâu trao đến chú rể.

Jv
YME.jpg" alt="*">Phóng to
Các phù dâu chụp hình thông thường cùng nàng dâu Jannelle
Phóng to
Đám cưới của cô dâu Janis với chú rể Tim diễn ra ngay tại căn vườn nhà, tiến hành nghi thức cưới trước sự chứng con kiến của gần như người

Người làm triệu chứng sẽ làm phép cưới mang đến cô dâu với chú rể và nàng dâu chú rể trao nhẫn cho nhau… Chú rể vạch khăn hôn cô dâu sau thời điểm người làm bệnh nói: “Bây giờ chúng ta có thể hôn cô dâu!”

Sau khi làm phép cưới, chú rể vẫn “tranh thủ” dắt cô dâu đi chụp ảnh lần đầu tiên trong bộ áo cưới. Thông thường, giá thuê mướn thợ hình tại Canada rất đắt, khỏang 1.800 đô cho 2 tiếng đồng hồ chụp hình…

RXn
KF.jpg" alt="*">Phóng to
Chú rể Corey đã làm được phép hôn nàng dâu Jannelle sau nghi thức cưới
Wlf
CXVy.jpg" alt="*">Phóng to

Đám cưới điển hình tại Canada thường ít nhất gồm 4 cặp phụ dâu phụ rể

E3MS.jpg" alt="*">Phóng to
Các phù rể phụ một tay nâng cô dâu Jannelle cùng với chú rể Corey để ghi dường như một nghi tiết cưới

Theo ý tưởng của một con bạn phụ dâu vào nhóm, chúng tôi đứng trên xe với diễu hành trong thị trấn với dòng khăn trắng thay trên tay vẫy để thông báo về đám cưới. Mọi tín đồ bên đường vẫy tay xin chào lại cửa hàng chúng tôi và chúc mừng, có bạn hét vang “Happy wedding” với niềm vui to không còn cỡ…

NUf
Eyo.jpg" alt="*">Phóng to
Rước dâu với đi diễu hành bởi xe hở mui

Riêng ở những thành phố lớn, mọi tín đồ thường ưng ý chụp tại những viện bảo tàng, công viên, tòa nhà lập pháp… do thường nơi này có những bến bãi cỏ xanh tuyệt đẹp lý tưởng cho bài toán chụp hình. Bao gồm những đám hỏi cá biệt lên đến mức 13 phụ dâu và 13 phụ rể như tôi đã chứng kiến tại Viện kho lưu trữ bảo tàng tại tp Edmonton. Cả đoàn người đông đảo dịch rời trên 2 cái xe limousine màu trắng cực kì sang trọng.

YNFEj.jpg" alt="*">Phóng to

Đám cưới sản phẩm công nghệ hai là của Tim cùng Janis, là cặp cô dâu chú rể đã sống thông thường với nhau trước khi cưới và có một nhỏ nhắn trai kháu khỉnh 2,5 tuổi thương hiệu Toby. Tất nhiên là Toby khôn xiết vui thích có mặt trong ăn hỏi bố người mẹ

Ymx
Gfks.jpg" alt="*">Phóng to

Theo truyền thống, cô dâu và chú rể sẽ nhảy điệu nhảy trước tiên (first dance). Đây là màn biểu diễn khá quan trọng đặc biệt của cô dâu và chú rể, thường là nhảy theo phong cách slow chậm trễ (sì-lô mùi) hoặc điệu khiêu vũ 2 cách (2-step). Gồm cặp tập luyện hơi lâu để hoàn toàn có thể biểu diễn những thể một số loại hiphop và breakdance… trước cặp mắt thán phục của rất nhiều người.

Sau khi cô dâu và chú rể nhảy xong xuôi là cho tới lúc các ông bà xui gia nhảy cùng nhau. Điệu dancing two-step là điệu dancing bắt buộc. Two-step là điệu nhảy đầm truyền thống, ai ai cũng phải biết, giai điệu nhanh… dành cho người không biết nhau nhảy theo kiểu xã giao. Sau nữa là các phụ dâu với phụ rể nhảy đầm cùng cô dâu chú rể… Từ đó trở đi nhạc vẫn chơi cho tới nửa đêm về sáng, ai ao ước nhảy thì dancing và gồm đủ các lọai nhạc khác biệt để nhảy. Thường, tiệc cưới ngừng vào khoảng 2,3 giờ sáng.

Luật pháp lý lẽ không được phép uống rượu nơi công cộng. Nàng dâu chú rể yêu cầu mua giấy phép được bán rượu, khoảng vài trăm đô, và chỉ còn có hiệu lực hiện hành từ cơ hội 8g buổi tối đến 2g sáng.

XLFqf
Q.jpg" alt="*">Phóng to
Đến lượt mọi bạn nhảy cùng mọi người trong nhà để mừng đến cô dâu và chú rể

Theo truyền thống, cô dâu sẽ thẩy bó hoa bouquet cho những quí cô không chồng. Ai chộp được đang là tín đồ lấy ông xã kế tiếp. Và cũng theo truyền thống, chú rể sẽ… đưa vào váy cô dâu để tháo cái garter belt (dây thun bó chân nhằm mang bít tất) nàng dâu đeo sinh sống chân. Từ xa xưa, chiếc garter này dùng làm giữ vớ của cô ý dâu đến chắc. Thường đó là màn hào hứng tốt nhất trong bữa tiệc. Sau đó 1 hồi “quờ quạng” trong váy cô dâu có rất nhiều tầng lớp và bị mọi tín đồ cười với châm chọc “sao lâu thế!”, sau cùng chú rể cũng tra cứu thấy garter với tung cho các chàng trai độc thân phía sau. Ai là người như mong muốn chộp được sẽ rất có thể là tín đồ lấy vk kế tiếp…

Trước khi ra về, khách dự tiệc hoàn toàn có thể cầm về hầu như món quà bé dại cô dâu cùng chú rể gởi tặng kèm trên bàn tiệc, ví dụ như nến, vỏ hộp kẹo, vỏ hộp sô cô la, hoặc cây giống…

QNPCW2w.jpg" alt="*">Phóng to
Chú rể… chui vào váy cô dâu để toá garter belt ra - một sợi dây thun bó chân để lưu lại vớ đến chặt và tung cho những anh độc thân xếp mặt hàng phía sau bản thân để đón nhận sự may mắn

Trưa ngày tiếp theo sau ngày cưới, nhì vợ ông xã sẽ khui kim cương cưới. Tất cả phong tị nạnh và đá quý cưới sẽ tiến hành mở trước mặt mọi fan và nhằm mọi người cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và bình thường vui.

Hôn lễ là ngày trọng đại của mỗi người, do vậy các hai bạn trẻ đều mong mỏi muốn tổ chức triển khai hôn lễ làm sao cho đáng nhớ và có khá nhiều kỉ niệm nhất. Hiện nay nay, xu hướng tổ chức tiệc cưới giao diện Tây đang rất được quan tâm nhờ các phong thái đa dạng. Bên dưới đây, Capella Gallery Hall xin được tổng vừa lòng giúp quý quý khách những phong thái tổ chức tiệc cưới được thân yêu nhất trong ngày xuân 2019.

1. Tiệc cưới theo phong thái phương Tây bằng lều vải

Mùa xuân là thời điểm tổ chức hôn lễ thích hợp nhất bởi vì khí hậu ấm áp, không quá lạnh như mùa đông cũng không quá nóng như mùa hè. Mặc dù nhiên, vào ngày xuân trời hay có mưa phùn, gây trở ngại cho việc tổ chức triển khai tiệc cưới không tính trời.

*

Thay vì sử dụng lều bạt với chất liệu thô sẽ khiến tính hữu tình của tiệc cưới bị mất đi; các đôi bạn trẻ nên chọn phong thái trang trí bằng vải. Rất nhiều dải lụa được vậy lên size căng sẽ đem đến cảm hứng mềm mại, thướt tha, khiến không gian cưới trở đề xuất lãng mạn ấm cũng hơn.

*

Quý quý khách hàng nên lựa chọn hồ hết dải lụa tất cả gam màu sắc pastel như hồng nhạt, xanh ngọc, tím phớt,… do độ bắt sáng cao. Khi kết hợp với đèn led vẫn tạo cảm xúc lung linh, kì ảo như cổ tích. Với phong cách trang trí bằng lều vải, người sử dụng đã có 1 hôn lễ dịu nhàng, tinh tế và sắc sảo và thơ mộng như vào truyện cổ tích phương Tây.

2. Phong thái tổ chức tiệc cưới hình dáng Tây đơn giản và dễ dàng nhưng thanh lịch

Nếu là người yêu thích sự 1-1 giản, tinh tế và sắc sảo thì chắc chắn là phong bí quyết này sẽ phù hợp với bạn. Đối với giao diện tiệc cưới dễ dàng và đơn giản nhưng thanh lịch, người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gam màu trầm của gỗ với hoa khô. Bây giờ phong cách này đang được nhiều bạn trẻ yêu chuộng vì túi tiền không cao mà lại tiệc cưới lại đẹp nhất thanh thoát, vơi nhàng.

*

Đối với phong cách này, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bàn và ghế gỗ, nước sơn cổ kính tông màu trầm. ở bên cạnh đó, hoa trang trí nên là các loại hoa khô, color trắng. Hoa tươi nên làm điểm xuyết chứ không nên là hoa tô điểm chính. Vẻ đẹp nhất nền nã đã được biểu hiện nhờ sự phối kết hợp giữa gam màu trắng và nâu trầm.

*

Đối với phong thái này, quý khách rất có thể lựa chọn tiệc cưới kế bên trời hoặc trong nhà phần đông ổn. Vẻ đẹp tinh tế, đơn giản và giản dị sẽ là một concept tuyệt vời nhất cho ngày quan trọng của quý khách.

3. Tiệc cưới hình dạng Tây với phong cách Vintage

Phong phương pháp vintage rất được ưa chuộng không chỉ trong biện pháp tổ chức ăn hỏi mà còn vào thời trang, trang trí bên cửa, cửa hàng nước,… có thể nói, vintage hiện đang là phong cách “không bị lỗi mốt” cho đến thời điểm hiện tại. Vẻ đẹp mắt nền nã, phong cách của các thời kì Victoria của phương Tây tiềm ẩn sẽ mang đến 1 đám cưới lãng mạn mang đến quý khách.

*

Đối với phong thái vintage, phụ khiếu nại cổ chỉ chiếm vị trí cực kỳ quan trọng. Từ chén ăn, đĩa, dao, nĩa, bình hoa,… đều phải lựa chọn kĩ càng về hoa văn. Ở phong cách này, hoa văn hoa hồng giải pháp điệu được vận dụng triệt để, lấy lại cảm xúc lãng mạn cổ kính.

*

Gam màu chủ đạo vẫn chính là tông color trầm như màu gỗ, màu sắc nâu, kim cương nâu,… Khi chọn lọc màu kết hợp, người tiêu dùng nên ưu tiên white color để tạo cảm xúc tinh tế, nền nã. Tiệc cưới theo phong cách vintage buộc phải là tiệc cưới quanh đó trời, kết hợp với đèn led nếu tổ chức triển khai vào ban đêm sẽ mang về không gian thú vị mang lại quý khách.

Xem thêm: Quy trình đám cưới của nhà gái, thủ tục đám cưới

4. Phong thái sân vườn

Xu hướng đem vạn vật thiên nhiên vào lễ cưới vài ba năm cách đây không lâu trở bắt buộc “hot” hơn lúc nào hết. Ngày xuân 2019 là thời điểm tương thích để lựa chọn phong cách sân vườn cho đám cưới của bạn. Các đám hỏi theo phong thái này sẽ tiến hành tổ chức bên cạnh trời, không gian vườn cây xanh xao sẽ tạo tuyệt vời mạnh với khách mời.

*

Gam màu chủ yếu là xanh lá, khi chọn lựa màu kết hợp, quý khách hãy chọn các gam màu pastel như hồng phấn, tím nhạt tốt trắng sẽ tương xứng hơn cả. Phong thái sân vườn tương đối dễ tô điểm với đèn led, dải lụa, đèn chùm rủ,… Quý khách rất có thể tùy vào ý thích hợp mà chọn lựa phụ khiếu nại trang trí đi kèm.

*

Đối với phong cách sân vườn, cô dâu chú rể rất có thể lựa chọn phong phú và đa dạng trang phục. Từ váy đầm cưới truyền thống cuội nguồn bồng bềnh đến váy cưới đổi mới nhẹ nhàng thanh tú như xiêm y thường ngày. Không gian trong lành, xanh non của sân vườn tược sẽ đưa về cho các đôi bạn những yên cầu thú vị trong thời gian ngày vui trăm năm.

5. Phong thái Bohemian

Bohemian hiện nay đang là phong thái đang “làm mưa làm cho gió” trên những sàn diễn thời trang. Phong cách này cũng khá được vận dụng trong trang trí đám cưới, khiến cho sự không giống lạ, ấn tượng trong ngày vui của các cặp đôi. Thay vị gò bó trong những lễ cưới truyền thống, Bohemian mang đến sự chợt phá, năng hễ và tràn đầy sức sống cho hôn lễ.

*

Những mẫu dreamcatcher, họa tiết vòng tròn và tông màu nền nâu sẫm vẫn là hồ hết điều luôn luôn phải có ở đám cưới theo phong thái bohemian. Đối với phong cách này, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tích hợp nhiều phong cách như rustic, vintage,… để tạo thành điểm nhấn. Tại đám cưới kiểu bohemian, các đôi bạn có thể lựa chọn phục trang theo phong cách này hoặc xiêm y cưới về tối giản hơn chế tác sự năng động, khỏe khoắn.

*

Hầu hết các đám hỏi tổ chức theo phong cách bohemian hầu hết là đám cưới ngoài trời. Không khí rộng phệ sẽ khiến việc set-up trở nên dễ ợt hơn. Người sử dụng hàng rất có thể lựa lựa chọn thêm đèn led để trang trí nếu tổ chức triển khai hôn lễ vào buổi tối.

6. Tổ chức tiệc cưới kiểu Tây với chủ thể “L’amour en blanc”

L’amour en blanc trong giờ Pháp tức là Tình yêu thuần khiết, vị vậy tông màu chủ đạo là màu sắc trắng. Một hôn lễ theo phong cách Pháp thường sang chảnh và lộng lẫy, vì vậy giả dụ chỉ sử dụng một white color sẽ khiến nhàm chán. L’amour en blanc là concept phối kết hợp 2 tông màu trắng vàng hoặc trắng quà nhũ để tạo cho sự quánh biệt.

*

Đối với đám hỏi theo chủ đề này, người sử dụng nên tuyển lựa tiệc cưới tổ chức triển khai trong nhà đang dễ trang trí hơn. Nàng dâu chú rể cần mặc váy cưới comple theo tông white color – black để làm nên thanh kế hoạch vốn có.

*

Hiệu ứng đèn led, đèn chùm cùng dải lụa trắng là điều không thể thiếu của một đám hỏi theo chủ đề L’amour en blanc. Nhạc nền nên sử dụng là những ca khúc bằng tiếng Pháp, duy nhất định sẽ tạo được cảm giác tốt. Đám cưới của các bạn sẽ trở yêu cầu lãng mạn, lắng đọng giống một tập phim điện ảnh.

7. Tiệc cưới với chủ thể “Fairy dream”

Một hôn lễ tương đương cổ tích gồm chàng hoàng tử với công chúa luôn là mơ ước của khá nhiều cô gái. Phong cách Fairy dream đó là sự mô phỏng rất tốt cho ý tưởng phát minh này. Với cảm giác đèn led tủ lánh, kết phù hợp với hoa hồng sẽ là cách thức tốt độc nhất để tạo cho khung cảnh ăn hỏi như vào truyện cổ tích.

*

Quý khách phải lựa chọn gam màu nhẹ nhàng như hồng phấn, tím nhạt hoặc xanh ngọc nhằm gia tăng cảm hứng thần thoại lúc kết hợp với ánh đèn led. Đối với phục trang của nàng dâu chú rể, hai chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn váy màu xanh hoặc hồng để khiến cho mình trở yêu cầu nổi bật. Tiệc cưới theo chủ thể Fairy dream rất có thể tổ chức cả của phòng hoặc ngoài trời. Phụ thuộc vào ý thích cùng mức giá thành của nàng dâu chú rể mà lại các bạn cũng có thể lựa chọn đến phù hợp.

Capella Gallery Hall là đơn vị chức năng tổ chức tiệc cưới có kinh nghiệm tay nghề lâu năm. Công ty chúng tôi tự tin khi luôn là nơi mũi nhọn tiên phong xu hướng, mang đến những trải nghiệm tốt đẹp dành riêng cho khách hàng. Thấu hiểu rằng mỗi cặp đôi khi trải qua ngày quan trọng đều cảm giác hồi hộp, lo lắng, Capella Gallery Hall luôn sẵn sàng góp đỡ, hỗ trợ tư vấn để khách hàng hàng rất có thể tổ chức 1 tiệc cưới hoàn hảo.

*

Tổ chức tiệc cưới kiểu Tây thực thụ đã đưa về cho các đôi bạn những hưởng thụ lãng mạn và thú vị nhất. Với đa dạng và phong phú phong cách, phong phú lựa chọn, tổ chức tiệc cưới dạng hình Tây tiềm ẩn sẽ là xu hướng hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài. Hi vọng rằng bài viết trên đây để giúp đỡ quý người sử dụng có thêm thông tin, từ bỏ đó thuận tiện đưa ra tuyển lựa hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.