11+ Dàn Âm Thanh Đám Cưới Đắt Hàng Nhất, Giá Chỉ Từ 50, Một Số Dàn Âm Thanh Đám Cưới Phổ Biến

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp | Báo giá dàn âm thanh 2022

Hiện nay, rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bộ dàn âm thanh đám cưới để phục vụ cho việc kinh doanh, dịch vụ hay tổ chức sự kiện quan trọng. Qua bài viết dưới đây, Việt Mới Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như cách lựa chọn bộ dàn âm thanh đám cưới sao cho phù hợp, chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

1. Dàn âm thanh đám cưới là gì?

Âm thanh tiệc cưới được hiểu là một hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh được kết hợp với nhau có nhiệm vụ hỗ trợ MC dẫn chương trình, phục vụ chương trình văn nghệ của sự kiện. Một buổi tiệc đám cưới thường sẽ có nhiều tiết mục để chung vui từ bạn bè, người thân của cô dâu và chú rể. Một dàn âm thanh đám cưới chất lượng cao là thứ không thể thiếu trong sự kiện trọng đại này.

Bạn đang xem: Dàn âm thanh đám cưới

*
Dàn âm thanh đám cưới VM434 của Việt Mới Audio

Dưới đây là các yếu tố để đánh giá chất lượng của một dàn âm thanh đám cưới:

Chất âm phát ra phải trong trẻo, rõ ràng, chân thật
Micro phải bắt mic, tiếng ca êm ái, bay bổngÁp lực âm thanh đủ lớn khi chơi nhạc sàn để có thể tăng sự hưng phấn cho khách mời.Âm thanh không hú rít khi phát biểu hay hát

2. Các thiết bị của bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp?

Bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp thường sẽ gồm có Loa như loa liền công suất, micro, bàn mixer, cục đẩy công suất… Đây đều là các thiết bị cơ bản của một dàn âm thanh đám cưới. Tuy nhiên, lễ cưới muốn diễn ra hoàn hảo nhất thì bạn nên trang bị thêm nhiều thiết bị hỗ trợ cho dàn âm thanh.

2.1. Hệ thống loa đám cưới

Loa là thiết bị âm thanh làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng, màng loa dao động phát ra âm thanh. Loa âm thanh đám cưới thường có công suất lớn và chất lượng cao để đảm bảo âm thanh phát ra rõ ràng, không bị rè. Dàn loa tiêu chuẩn cho đám cưới thường bao gồm các thiết bị như loa array đám cưới, loa sub âm trầm.

*
Mẫu loa array VAS LA2

2.2 Micro không dây

Micro là thiết bị âm thanh đã rất quen thuộc đối với mọi người. Vì vậy, đa số chúng ta đã biết chức năng và cách sử dụng micro. Hiện nay, trên thị trường thiết bị âm thanh xuất hiện thêm nhiều loại micro khác như: Micro có dây và micro không dây… Chúng tôi khuyến khích các bạn lựa chọn micro không dây cho dàn âm thanh đám cưới vì sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.

*
Micro không dây AAP CBL-6789

2.3 Bàn mixer

Bàn mixer đóng vai trò là trung tâm điều khiển âm thanh và cho phép người điều khiển giải quyết vấn đề trộn và mix nhiều đường tín hiệu với nhau. Yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng bàn mixer tốt hay không chính là sự tương thích hoạt động giữa các thiết bị khác để tạo nên một chỉnh thể âm thanh tối ưu.

*
Bàn mixer soundcraft UI16

Kỹ thuật điều chỉnh âm thanh là yếu tố quyết định đến chất lượng của bộ dàn tác động đến giọng hát, giọng nói của người dùng. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp trong việc điều chỉnh bộ dàn âm thanh cho ra chất âm tốt nhất.

2.4 Cục đẩy công suất

Âm thanh phát ra từ bộ dàn sẽ mạnh mẽ hơn nhờ vào khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh của cục đẩy công suất. Hơn nữa, hiện tượng méo tiếng của loa cũng được giảm đi rõ rệt, âm thanh nghe thật hơn nhờ chức năng tăng công suất của thiết bị này. Nhờ đó, âm thanh phát ra sẽ mềm và tròn hơn nếu công suất của cục đẩy phù hợp với công suất loa.

*
Cục đẩy công suất LAK H4-2000

2.5 Crossover

Nguyên lí làm việc của thiết bị Crossover là phân chia tín hiệu âm thanh dựa theo các tần số cao hoặc thấp. Công dụng của crossover là giúp âm thanh được phát ra trong trẻo và chất lượng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng kết nối đặc thù với những thiết bị âm thanh quan trọng khác.

*
Cục đẩy công suất LAK H4-2000

2.6 Vang số

Vang số là thiết bị xử lí âm thanh có khả năng trộn và tự động chỉnh micro, âm nhạc, tiếng vang… một cách linh hoạt. Về cơ bản, vang số khá giống với mixer. Tuy nhiên, với thiết bị này, người dùng sẽ can thiệp sâu hơn vào các dải tần âm thanh nên sẽ có thể điều chỉnh chính xác hơn.

*
Vang số LYNZ DK9000+

2.7 Compressor

Compressor là thiết bị hỗ trợ nén âm thanh có độ chính xác nhất và hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là thiết bị xử lý tín hiệu tự động, giúp cân bằng âm lượng và khiến âm thanh nghe mềm mại hơn. Compressor thường được dùng cho các dàn âm thanh cao cấp để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

*
Bộ xử lý Compressor DBX 160SL

3. Top 04 bộ dàn âm thanh đám cưới nên mua nhất

Việt Mới Audio đã liệt kê 4 dàn âm thanh nên mua nhất 2022 thông qua nội dung dưới đây. Bạn có thể tham khảo và xem xét để chọn mua dàn âm thanh phù hợp.

3.1 Dàn âm thanh JBL STX 825 phục vụ đám cưới giá rẻ

*
Dàn âm thanh JBL STX 825

Cấu hình:

STTTHIẾT BỊSẢN PHẨMĐƠN VỊSỐ LƯỢNG
1LoaJBL STX 825Đôi2
2Loa sub JBL STX 828Đôi1
3Loa kiểm traJBL STX 815MĐôi1
4Cục đẩyLYNZ S22000Cái3
5Cục đẩyLYNZ RSX10000Cái1
6MixerBERHERGER XAIR 12Cái1
7MicroLYNZ S9000Bộ1
8Phụ kiệnDây rắcBộ1

3.2 Dàn âm thanh loa array VAS dành cho đám cưới uy tín

*
Dàn âm thanh loa array VAS

Cấu hình:

STTTHIẾT BỊSẢN PHẨMĐƠN VỊSỐ LƯỢNG
1Loa arrayVAS LA 2Đôi3
2Loa sub JBL STX 828Đôi1
3Cục đẩyLYNZ S22000Cái1
4Cục đẩyLYNZ RSX 4850Cái2
5MixerDYNACORD CMS 1000Cái1
6MicroLYNZ S9000Bộ1
7Phụ kiệnDây rắcBộ1

3.3 Bộ dàn âm thanh đám cưới kết hợp loa array VAS LA 2 siêu chất lượng

*
Bộ dàn âm thanh đám cưới kết hợp loa array VAS LA 2

Cấu hình:

STTTHIẾT BỊSẢN PHẨMĐƠN VỊSỐ LƯỢNG
1Loa arrayVAS LA 2Đôi4
2Loa sub LYNZ LA -218 PASSIVEĐôi1
3Cục đẩyLYNZ S22000Cái1
4Cục đẩyLYNZ RSX 4850Cái2
5MixerDYNACORD CMS 1600Cái1
6CROSSOVERDK 4.8Cái1
7MicroLYNZ S9000Bộ1
8Quản lý nguồnDAPRO D-886cái1
9Phụ kiệnDây rắcBộ1

3.4 Dàn âm thanh ánh sáng Loa array VAS chất lượng

*
Dàn âm thanh ánh sáng Loa array VAS

Cấu hình:

STTTHIẾT BỊSẢN PHẨMĐƠN VỊSỐ LƯỢNG
1Loa arrayVAS LA 2Đôi4
2Loa sub VAS S218Đôi2
3Cục đẩyLYNZ RSX 4850Cái2
4MixerBEHRINGER XAIR 12Cái1
5CROSSOVERDK 4.8Cái1
6MicroLYZN F6000Bộ1
7Quản lý nguồnDAPRO D-886cái1
8ĐènBEAM 230Cái4
9LED 54*3Cái8
10Chân đènCái1
11Tủ Rack12U1
12Phụ kiệnDây rắcBộ1

4. Báo giá dàn âm thanh đám cưới mới nhất 2022

Tùy vào số lượng thiết bị, loại sản phẩm mà giá dàn âm thanh đám cưới sẽ khác nhau.

4.1 Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ loại nhỏ

Với các đám cưới tại gia nhỏ thì bạn nên ưu tiên sử dụng dàn âm thanh không quá lớn để không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Thông thường, những bộ dàn âm thanh dành cho đám cưới không có nhiều yêu cầu khắt khe về các thiết bị bên trong. Điều quan trọng để thỏa mãn nhu cầu khách mời là âm lượng cần độ ổn định cao và chất lượng âm thanh tốt.

*
Dàn âm thanh đám cưới DC VM54

4.2 Bộ dàn nhạc đám cưới loại vừa

Đây là sản phẩm kết hợp giữa bộ âm thanh đám cưới khủng và nhỏ. Dàn âm thanh đám cưới loại vừa yêu cầu nhiều về thiết bị bên trong như cục đẩy công suất và thiết bị dàn loa. Tuy nhiên, tiêu chí để lựa chọn bộ dàn âm thanh này không quá khắt khe mà chỉ cần các thiết bị phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Xem thêm: Giày Tây Nam Màu Nâu Giá Tốt Tháng 1, 2023 Bốt, Nên Chọn Giày Tây Màu Nâu Hay Đen

*
Dàn âm thanh sự kiện, đám cưới VM-DC014

4.3 Dàn âm thanh đám cưới cao cấp loại lớn

Dàn âm thanh cao cấp loại lớn được sử dụng trong các sự kiện đám cưới ngoài trời hoặc trong không gian rộng lớn. Điểm khác biệt của dàn âm thanh này là sẽ có thêm loa công suất lớn. Khi mua những thiết bị có trong dàn âm thanh này, bạn cũng cần chú ý về công suất sao cho phù hợp với yêu cầu về không gian sử dụng.

*
Dàn âm thanh sự kiện, đám cưới VM-DC014

5. Yêu cầu của bộ dàn âm thanh sự kiện đám cưới cao cấp

Đám cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Một bộ thiết bị âm thanh đám cưới chất lượng cần đạt được những yêu cầu cơ bản như:

Chất lượng âm thanh tốt, không bị lẫn tạp âm khi biểu diễn nhạc sôi động.Tiếng micro rõ ràng, micro bắt tiếng tốt và âm thanh phát ra bay bổng.Không xuất hiện tình trạng hú khi đang sử dụng, kể cả khi hát hay MC dẫn chương trình.Dàn nhạc trong đám cưới khi phát nhạc sôi động cần đảm bảo không gây khó chịu cho người nghe mà phải làm không khí vui vẻ, tăng hưng phấn cho mọi người.
*
Bộ dàn âm thanh sự kiện đám cưới cao cấp VM-HT011 của Việt Mới Audio

6. Tiêu chí lựa chọn dàn âm thanh đám cưới phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng những đặc điểm sau để có thể chọn lựa cho mình bộ dàn vừa chất lượng, vừa phù hợp với túi tiền.

6.1 Không gian, diện tích và địa điểm tổ chức sự kiện

Nếu buổi lễ được tổ chức tại một không gian mở rộng rãi, thông thoáng thì bạn không thể sử dụng bộ loa sự kiện có công suất bé. Về cơ bản, một bộ loa nhỏ sẽ không thể cung cấp đủ lượng âm thanh vào khoảng không gian rộng lớn ở ngoài trời. Ngược lại, bạn cũng không thể đem một bộ dàn âm thanh đám cưới đồ sộ đặt trong một căn phòng nhỏ khép kín. Điều này không những gây lãng phí mà còn tạo ra chất lượng âm thanh không tốt trong sự kiện đám cưới.

*
Lựa chọn dàn âm thanh theo không gian, diện tích và địa điểm tổ chức sự kiện

6.2 Kinh phí đầu tư

Không phải ai cũng có khả năng tài chính để đầu tư vào dàn âm thanh. Việc đầu tư lớn sẽ dẫn đến thời gian thu hồi vốn lâu hơn so với việc mua dàn âm thanh nhỏ. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị phân phối uy tín để lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với ngân sách.

*
Lựa chọn dàn âm thanh tiệc cưới theo kinh phí đầu tư

6.3 Lưu ý về sở thích hay văn hóa theo từng vùng miền

Tại một số vùng miền, mọi người thường sẽ tổ chức hôn lễ rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ở một số khu vực hác lại có văn hóa nhảy nhót tập thể hoặc ca hát trong đám cưới. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ nhu cầu, sở thích và văn hóa của từng vùng để lựa chọn dàn âm thanh đám cưới phù hợp.

*
Khi lựa chọn dàn âm thanh tiệc cưới cần lưu ý về sở thích hay văn hóa theo từng vùng miền

7. Một số lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh đám cưới ngoài trời

Về cơ bản, một bộ dàn âm thanh đám cưới ngoài trời sẽ bao gồm loa đám cưới công suất lớn, loa sub, mixer, cục đẩy, micro… Bên cạnh đó, những thiết bị phụ trợ cũng được kèm theo để đảm bảo luôn cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất. Khi lắp đặt âm thanh cho đám cưới ngoài trời, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Sự tương thích về công suất, trở kháng, nhất là giữa bộ khuếch đại âm thanh và bộ loa.Những không gian âm nhạc càng lớn thì mức công suất phải càng cao và số lượng thiết bị cũng nhiều hơn.Sự đồng bộ của các thiết bị trong dàn âm thanh.Nếu thời tiết xấu thì bạn cần có biện pháp che chắn để không ảnh hưởng tới thiết bị điện tử.
*
Một số lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh đám cưới ngoài trời

8. Việt Mới Audio – Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh đám cưới cao cấp, chuyên nghiệp cho khách hàng

Việt Mới Audio là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực âm thanh với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những giải pháp âm thanh hiệu quả nhất cho người sử dụng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất nhờ có:

Nhân viên tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng tận nơi chu đáo.Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.Các thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất.Chính sách bảo hành tận 1 năm cho tất cả sản phẩm
*
Việt Mới Audio – Hệ thống phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanhChi nhánh:Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCMXóm 9, Phạm Ngũ Lão, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
Tòa Wyndham số 02 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tư vấn chọn dàn âm thanh đám cưới theo quy mô
Top 9+ dàn âm thanh đám cưới tốt nhất hiện nay

Dàn âm thanh đám cưới không còn xa lạ gì với những người chuyên kinh doanh và những người hiểu biết âm thanh. Nhưng đối với những người mới có ý định đầu tư để cho thuê dàn âm thanh đám cưới hoặc phục vụ cho công việc của mình thì việc lựa chọn được một dàn âm thanh đám cưới phù hợp là cả một vấn đề lớn. Hôm nay, Lạc Việt Audio sẽ giới thiệu đến các bạn top 9+ dàn âm thanh đám cưới từ cao cấp đến giá rẻ đủ các loại tốt nhất hiện nay để cho bạn lựa chọn. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
Dàn âm thanh phục vụ cho đám cưới cao cấp chuyên nghiệp

7. Dàn âm thanh phục vụ cho đám cưới cao cấp chuyên nghiệp

Các dàn âm thanh đám cưới cao cấp thường có mức giá từ hơn 100 triệu trở lên tùy từng yêu cầu quy mô và công suất. Ví dụ dưới đây là cấu hình dàn âm thanh đám cưới cao cấp tại pgdtrieuphong.edu.vn:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa sub kép star sound bass 50 UK-218S1 đôi
2Loa line array Nexo Bass 303 đôi
3Cục đẩy 4 kênh Star sound CH-480M1 chiếc
4Cục đẩy 2 kênh Star sound CH-2130X1 chiếc
5Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp1 chiếc
6Micro không dây Baomic BM-72001 bộ
7Tử đựng âm thanh1 chiếc
8Quản lý nguồn Vaka 60001 chiếc
9Thiết bị xử lý tín hiệu JPS1 chiếc

8. Dàn âm thanh đám cưới khủng dưới 200 triệu

Với các tiệc cưới quy mô lớn cần tới dàn âm thanh đám cưới khủng thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh. Cấu hình dàn âm thanh đám cưới khủng dưới 200 triệu bao gồm các thiết bị sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa Array cho đám cưới DB LA-212F4 đôi
2Loa Sub cho đám cưới bass 50 DB LA-218S2 đôi
3Cục đẩy công suất 2 kênh DB TMD41302 chiếc
4Cục đẩy 4 kênh DB TK 48001 chiếc
5Vang số AAP K1000II1 chiếc
6Bàn mixer Dynacord CMS 10001 chiếc
7Micro không dây KBS BS 52001 bộ
8Tủ rack có ngăn mixer 12U1 chiếc
9Bộ quản lý nguồn1 chiếc
10Driverack1 chiếc
11Phụ kiện âm thanh1 bộ

9. Dàn âm thanh đám cưới khủng 220 triệu

Dàn âm thanh đám cưới 220 triệu này có khả năng phát với công suất lớn, phù hợp với các bữa tiệc cưới quy mô rộng. Cấu hình bộ dàn âm thanh đám cưới khủng này như sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa line array Star sound XTA-104 đôi
2Loa sub Star sound UK-218S1 đôi
3Cục đẩy Star sound K-4100P1 chiếc
4Cục đẩy công suất Star Sound CH-2130X1 chiếc
5Mixer Dynacord CMS 1000 loại cao cấp1 chiếc
6Micro không dây Baomic SM-85001 bộ
7Thiết bị xử lý tín hiệu DBX PA21 chiếc
8Thiết bị quản lý nguồn 1 chiếc
9Tủ rack 12U có ngăn đựng mixer 1 chiếc
10Dây jack1 bộ
11Đèn BEAM tạo hiệu ứng ánh sáng 1 chiếc
12Đèn Parled 54 bóng6 chiếc

Báo giá dàn âm thanh đám cưới

Những dàn âm thanh đám cưới phía trên đều đã được báo giá với các mức giá cơ bản. Nếu bạn muốn được báo giá dàn âm thanh đám cưới một cách chi tiết hơn và có nhu cầu muốn thay đổi các thiết bị bên trong bộ dàn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuẩn và cụ thể nhất.

Bạn yên tâm là chúng tôi có đủ các mức giá dàn âm thanh đám cưới cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ mua dàn âm thanh đám cưới cao cấp uy tín ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bộ dàn âm thanh đám cưới nhưng để mua được một dàn âm thanh đám cưới chất lượng với mức giá hợp lý thì bạn cần lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín.

Lạc Việt Audio với kinh nghiệm hoạt động 15 năm trong ngành chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dàn âm thanh phục vụ đám cưới hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng từ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ dưới 100 triệu đồng cho đến những dàn âm thanh đám cưới cao cấp hay dàn âm thanh đám cưới khủng, đảm bảo hàng chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư, mua dàn âm thanh đám cưới thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về top 9+ dàn âm thanh đám cưới tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được một bộ dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích thú vị nữa nhé! Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.