Gà Đông Tảo Trưởng Thành - Gà Đông Tảo Giá Bao Nhiêu 1Kg

TRANG TRẠI KIỀU HOA cung cấp gà đông tảo giống trưởng thành cực đẹp

cam đoan gà thuần chủng 100%. Ship hàng đúng hẹn. Bao nuôi

*

Gà trống giống trưởng thành và cứng cáp 9 mon tuổi chân khủng

*

Gà giống trường thành chân mập 8 tháng tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

*

Gà như thể trường thành chân béo 8 tháng tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

*

Gà đông tảo giống trưởng thành và cứng cáp 8 mon tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

*

Gà trống và kê mái trưởng thành và cứng cáp 7 mon tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

*

Gà mái giống trưởng thành và cứng cáp 9 mon tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

*

Gà mái trưởng thành và cứng cáp 7 mon tuổi

Giá: 2.000.000 - 4.000.000 đ / Con

+ Gà đông tảo trưởng thành, không dị tật, đồng đều.

Bạn đang xem: Gà đông tảo

+ con kê đông tảo trưởng thành ở Trại kê KIỀU HOA là gà thuẩn chủng 100% ko lai, chân to, đỏ, tướng mạo đẹp.

+ lí giải kỹ thuật nuôi gà đông tảo ngôi trường thành miễn phí. Tặng trên liệu phía dẫn cách nuôi với phòng trị căn bệnh cho con kê đông tảo.

+ gà được tinh lọc rất kỹ trải qua không ít đợt nên quality gà giống khôn cùng cao

Cách nuôi kê đông tảo trưởng thành và cứng cáp đúng cách

+ con kê ở tuổi này đang trở nên tân tiến thể trọng vô cùng nhanh, gà nạp năng lượng rất khỏe, thịt và các cơ bắp đỏ âu.

+ con kê mái chuẩn bị đẻ, kê trống đang đạp mái được

+ con gà ở tuổi này cho ăn uống lúa và bắp là chính, thỉnh thoảng bổ xung thêm cám thực phẩm để vấp ngã xung dinh dưỡng cho con gà mau bự hơn

+ liên tục cho con kê uống thêm vitamin C để tăng tốc sức đề kháng cho gà

+ theo dõi và quan sát gà liên tiếp nếu gồm triệu chứng phi lý nên đến gà uống dung dịch ngay trước lúc quá muộn

+ con kê ở tuổi này đã rất có thể đạp mái được và cũng cần phải làm ổ cho gà mái đẻ là vừa.

Cách thức đặt đơn hàng và vận động gà giống

+ con gà giống đã được chuyển sang đường xe khách

+ 2 bé được nhốt và 1 lòng nhựa, bảo đảm an toàn an toàn

+ kê được gởi mang lại xe quen thuộc đã chuyển hàng đến Trại gà Kiều Hoa những năm liền đề xuất gà vẫn được chăm sóc đặc biệt

+ Khi đang gởi con gà giống Cô Hoa vẫn báo cho khách hàng thời gian nhận kê và số năng lượng điện tài xe đến quý khách

+ nhà xe sẽ nhà động liên hệ với khách hàng để giao gà

+ kê giống sẽ được giao dọc tuyến đường quốc lộ 1 A hoặc tại những bếnh xe

*

Lòng nhốt kê giống nhằm chuyển mang lại quý khách

TRANG TRẠI KIỀU HOA

Nói đến những loại gà đặc sản ở Việt Nam chắc hẳn rằng phải nói tới gà Đông Tảo. Đây là nhiều loại gà khét tiếng khắp toàn quốc với chất lượng thịt vào loại hảo hạng, đặc biệt là cặp chân to ngoại cỡ được thiết kế thành đều món ăn ngon đặc chưng. Con kê Đông Tảo từng là một trong những đặc sản tiến vua thời kỳ phong kiến. Bài viết này hãy cung gà Tươi khỏe mạnh Hoạch tò mò về giống gà này, các nhận biết và chọn gà ngon, mua gà Đông Tảo thuần chủng nơi đâu nhé!


*

Gà Đông Tảo hay có cách gọi khác là gà Đông Cảo là các loại gà đặc sản đặc hữu và quý hiếm tại Việt Nam. Đây là một số loại gà nuôi truyền thống cổ truyền tại làng mạc Đông Tảo, huyện Khoái Châu, thức giấc Hưng Yên. Vào thời kỳ phong kiến, gà được dùng như một thứ đặc sản nổi tiếng tiến vua hoặc dùng để cúng tế vào các thời điểm dịp lễ hội, ngày tết truyền thống. Đặc điểm biệt lập nhất của giống gà này với rất nhiều giống gà khác là cặp chân khổng lồ ngoại khuôn khổ đặc biệt.

Xem thêm:

2. Đặc điểm nhận biết

Gà Đông Tảo trực thuộc giống kê to con, nhỏ trống cứng cáp có thể trọng lượng từ 5-6kg. Gà gồm dáng hình bệ vệ, với toàn thân to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân vững chãi, mồng sun đỏ tía, tích tai nhỏ, yếu phát triển, nhìn gọn gàng khỏe mạnh. Về màu sắc lông, con kê Đông Tảo trống bao gồm hai color cơ bản gồm color mãn mận (màu tím trộn đen) cùng màu của trái mận. Đặc trưng dễ nhân biết tuyệt nhất của giống con gà này chính là cặp chân sù sì, cặp chân gà trống khổng lồ ngoại cỡ và phủ bọc chân sinh hoạt phía trước là một lớp vảy da chuẩn bị xếp không theo hàng, phần sót lại (3/4 diện tích) domain authority sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, phân tách ngón rõ nét, cẳng chân dày, bằng phẳng nên gà bước đi vững chắc. Chân kê trưởng thành có thể to bằng cổ tay người.

*

Con mái trưởng thành khối lượng từ 4-4.5kg, gồm 3 màu sắc lông cơ bản gồm: mãn nõn chuối – quà nhạt, mãn thó xuất xắc nâu nhạt – màu khu đất thó giỏi lá chuối khô, mãn ngà – white sữa. Gà mái cũng đều có mào tựa mào bé trống nhưng lại chỉ to bằng 1/3 đối với mào kê trống. Các vị trí da không tồn tại lông trên mình gà (cả trống cùng mái) đều phải có màu đỏ.

3. Giải pháp chọn gà Đông Tảo ngon

Gà Đông Tảo có bắt đầu từ làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên tuy nhiên hiện nay, kê Đông Tảo được chăn nuôi và gây giống ở không ít nơi. Người tiêu dùng không khó để rất có thể tìm cài được một chú kê Đông Tảo ở các Thành Phố như hà thành hay hồ nước Chí Minh, tuy nhiên làm sao để chọn lựa được một chú kê Đông Tảo ngon, tiếp sau đây Gà Tươi dũng mạnh Hoạch xin bật mý một số bí quyết chọn gà:

Đừng vượt ham lựa chọn gà to

Khi chọn gà Đông Tảo đừng quá ham lựa chọn gà to. To hay bé dại không quan trọng mà bắt buộc nhìn vào chân và nắn thớ giết thịt của gà. Con kê ngon là gà bao gồm sắc mào đỏ, mặt mũi nhìn nhanh nhẹn, luông mượt, domain authority đỏ. Con gà ngon nhất bé trống trọng lượng từ 4,5-5,5kg, gà mái từ 3,5-4kg.Tuy nhiên quý khách hàng cũng buộc phải lưu ý, không nên chọn mua gà nhỏ hoặc còn non. Kê Đông Tảo là tương tự gà lớn tưởng với thời gian nuôi dài. Đôi khi bé gà tới 3kg tuy nhiên vẫn chưa trưởng thành, thịt thường tanh. Nên chọn gà vẫn nhú cựa,


*

Chọn đúng điểm lưu ý của gà

Chọn kê trống tất cả chân to, càng khổng lồ càng tốt. đều chú kê Đông Tảo quý nhiều lúc có chân nặng tới 2kg, to hơn cổ tay bạn lớn. Gà bao gồm dánh đứng bệ vệ, lông mượt, color sun đỏ, đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh. Phần con kê không lông màu đỏ là ngon. Mỏ của con gà Đông Tảo cân nhau mỏ trên với mỏ dưới.

Cách lựa chọn gà nuôi thả vườn

Gà Đông Tảo nuôi nhốt và nuôi thả vườn bao gồm một số đặc điểm sau. Lắp thêm nhất, người tiêu dùng nên chăm chú đến chân với đùi gà. Nếu sờ vào thấy vững chắc đinh, rắn, giết thịt đỏ thì đó là gà nuôi bởi ngô, thóc hoặc thả vườn, chứ không phải cám công nghiệp. Thứ hai đó là chú ý tới mỏ và móng, nếu con kê nuôi thả liên tục mổ đá phẫu thuật cây cùng chạy cỗ nhiều, móng với mỏ sẽ ảnh hưởng mẻ, không sắc còn gà nuôi nhốt thì ngược lại.

4. Những món ngon từ kê Đông Tảo

Một chú con kê Đông Tảo to 4-5kg có thể làm được không ít món cho ngày tết. Đó là các món như chân kê tiềm thuốc bắc, chả gà lá chanh, nem gà, thịt kê quạt chả, dồi gà, da gà trộn thính, đùi gà hấp lá chanh, thịt con gà xào ớt, lòng con kê xào đậu, xôi gà, rượu trứng gà Đông Tảo, giả cầy, xương kê hầm rau củ củ…


*

Trên đó là tổng hợp đầy đủ thông tin cụ thể về con gà Đông Tảo. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được rất nhiều cho quý khách. Trường hợp thấy bài viết hay và hữu ích, hãy lượt thích và mô tả để ủng hộ mạnh Hoạch nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.