Món Gà Rán Nguyên Con Thơm Ngon Hấp Dẫn Đậm Đà, Gà Rán Nguyên Con Thơm Lừng

Gà cừu nước mắm chắc hẳn rằng là món ăn thân quen đối với ngẫu nhiên người Việt nào. Hầu như ai ai cũng đều ưa thích vị mằn mặn kết hợp xúc cảm giòn tan khi gặm miếng da kê đậm đà đúng không nào nào? không giống với phương pháp chiên từng miếng con gà truyền thống, cách làm cho gà rán nước mắm nguyên con thậm chí còn còn lôi cuốn hơn nhiều. Nghe tất cả vẻ phức tạp nhưng thật ra lại cực kì đơn giản đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không đem giấy cây viết ra cùng học bí quyết thôi nào!


Cách làm gà cừu nước mắm nguyên con dễ dàng nhất
Cách làm cho gà chiên nước mắm nguyên con sốt bơ tỏi hành tây Cách làm gà rán nước mắm nguyên nhỏ sốt mật ong, ngũ vị hương Cách làm gà rán nước mắm nguyên bé sốt me chua ngọt
Cách làm cho gà chiên nước mắm nguyên con bằng nồi chiên không dầu

Cách làm cho gà cừu nước mắm nguyên con dễ dàng nhất

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Thịt gà: Đường: 40g
Nước mắm: 40ml
Tỏi: 25g
Dầu mè: 5ml
Bơ lạt: 25g
Bột chiên giòn: 1 bịch

Thành phẩm gà chiên nướng mắm hấp dẫn

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước thứ nhất để làm cho món gà chiên nước mắm là sơ chế làm sạch gà. Nếu biết phương pháp làm làm thịt gà, bạn nên chọn mua nguyên bé về rồi từ sơ chế để bảo đảm sạch sẽ. Ví như không, chúng ta cũng có thể mua con gà đã làm sẵn ở nhà hàng siêu thị để tiết kiệm thời gian. Có tác dụng gà rán nước mắm thì con kê ta hay con kê công nghiệp đều có độ ngon riêng. đưa sử bạn thích thịt gà mềm, ẩm, ngọt thì hãy lựa chọn gà công nghiệp. Còn trường hợp gu của công ty là thịt kê chắc, dai, ăn không bị bở thì nên chọn lựa gà ta nhé. Mặc dù gà ta thường nhỏ tuổi hơn gà công nghiệp nên những khi chiên sẽ còn teo lại một phần. 

Để sơ chế gà, đầu tiên bạn hâm nóng một nồi nước lớn hoàn toàn có thể ngập cả con gà rồi để lá khế hoặc lá chanh vào để làm bay mùi thanh. Sẵn sàng một thau nước sạch, một bé dao nhọn với một bát to để đựng tiết. Đối với kê trống, bạn vặt lông gà bên sát tai, đem dao cứa một con đường nhẹ nhưng xong khoát. Thấy lúc tiết tung ra thì đặt chén bát dưới để hứng. Với kê mái, chúng ta vặt lông sống vùng dưới cổ, rước tiết tương tự như gà trống. 

Để con gà khi rán lên trông ưa nhìn hơn, bạn tránh việc cắt lìa cả cổ. Một mẹo để dễ giảm tiết khi con kê còn cựa quậy là dùng chân sút lên cánh gà, chân sót lại đạp cùng chân gà. Cách này khiến con gà nằm tại thế khóa kẹp, sẽ phải nằm im, từ bỏ đó các bạn sẽ dễ dàng thao tác làm việc hơn. Sau 3 – 5 phút, tiết gà ngưng chảy, bạn mang sơn đi đựng để tránh bị tanh.

Bạn đang xem: Gà rán nguyên con

*
Sơ chế con gà sạch trước khi chế biến

Trong thời hạn cắt tiết, nồi nước đã bắt đầu sôi. Chúng ta vặt sạch sẽ lông con kê để khi rán xong, da gà căng đầy trong vẫn ngon mồm hơn. Trụng gà từ 3 – 5 phút để lông con kê ướt, dễ nhổ. Mẹo nhỏ tuổi là bạn nên vặt lông con kê theo chiều lông mọc và buộc phải nhổ thiệt sát. đề nghị dùng thêm nhíp bé dại để nhổ sạch mát phần lông tơ. Tuyệt kỹ quan trọng cơ mà chỉ số đông bà nội trợ lâu năm mới biết chính là đổ rượu trắng vào lông gà khi trụng nước sôi để giúp việc nhổ lông dễ dàng hơn. Vày gà cừu nước mắm nguyên bé nên các bạn không đề nghị làm thêm quy trình chặt gà. 

Sau khi sơ chế xong, các bạn rửa sạch gà một đợt tiếp nhữa rồi bóp qua với rượu, gừng với muối phân tử để đánh tan mùi tanh. Nếu như muốn, bạn có thể pha thêm một chút ít nước cốt chanh vào nước cọ gà bỏ thịt trắng với thơm nhé. Để các gia vị nước mắm thấm vào thịt gà, chúng ta có thể dùng nĩa hoặc dao mũi nhọn xóc vào thịt, khi cừu gà cũng cấp tốc chín và da thì giòn hơn. Tỏi bóc tách vỏ, rửa sạch. Băm bé dại ớt, tỏi, gừng, sả cùng hành tím.

Bước 2: cừu thịt gà

Trước khi rán sơ nước mắm, làm thịt gà đề xuất chiên một lần với dầu. Bao gồm một mẹo đổ thịt gà không xẩy ra khô khi cừu đó là các bạn hấp sơ kê trước vào 10 phút hoặc cần sử dụng lò vi sóng. Tuy nhiên, bởi là con gà nguyên con bắt buộc hấp vẫn là phương án hợp lý và phải chăng hơn. Nếu sử dụng lò vi sóng, bạn nên chia thời hạn làm gấp đôi quay, các lần 2 phút để gà không trở nên chín quá, khi cừu sẽ có tác dụng gà bị khô. Tiếp đến, bạn chuẩn bị một đĩa rộng lớn miệng, cho bột chiên giòn rồi lăn gà qua.

*
Đeo găng để ướp con kê thấm rất nhiều hơn

Nên áo lớp bột phủ kín khắp bé gà để khi chiên lớp da giòn hơn nhé. Cách có tác dụng gà chiên nước mắm nguyên bé là phải thực hiện nhiều dầu bỏ thịt gà ngập khoảng tầm ⅔. Mẹo để tiết kiệm ngân sách dầu hơn là bạn nên dùng chảo sâu lòng. Để dầu không bị bắn, bạn cần phải làm con gà thật khô và cho thêm một không nhiều muối hoặc 1 thìa bột bắp vào dầu vẫn sôi. 

Trước đó gà đã chín sơ nên lúc chiên chỉ mất khoảng 10 phút là con kê đã chín tới. Trong khi thấy da kê vàng, cần sử dụng đũa đụng vào thấy giòn tan là được. Nếu cừu quá thọ gà sẽ ảnh hưởng khô với cứng rất khó khăn ăn. Mức nhiệt trong những lúc chiên không được nhỏ tuổi vì sẽ khiến cho gà hút ngược dầu vào trong, cũng không quá to sẽ có tác dụng da con gà cháy mà bên phía trong chưa chín. Khi gà đưa sang màu quà ruộm thì bạn tăng lửa khủng thêm 5 phút rồi vớt nhỏ gà ra, để ráo dầu.

Bước 3: pha sốt nước mắm

Nếu chỉ có tác dụng gà chiên 1-1 thuần và chấm kèm tương ớt thì quá đối chọi giản. Điểm chính yếu ngon “chảy nước miếng” chính là phần sốt nước mắm vừa ngọt vừa mặn áo bên ngoài con gà. Món gà cừu nước mắm bao gồm ngon có cuốn hút hay không phụ thuộc vào rất các vào unique nước mắm. Bạn nên chú ý độ đạm của các loại nước mắm nhằm sốt không thật mặn nhé.

*
Nước sốt nước mắm nam ngư sền quánh hấp dẫn

Đầu tiên, chúng ta phi thơm hành, tỏi, ớt, gừng bên trên chảo cho đến khi thơm vàng và dậy mùi. Phụ thuộc vào sở say mê mà bạn cũng có thể gia bớt lượng gừng, sả, ớt. Tiếp đến, bạn thêm mắm, đường, tương ớt cùng nước vào đun mang đến khi hỗn hợp sôi sềnh sệch thì đến sả vào đảo rồi tắt bếp. Để nước sốt gồm màu đẹp mắt nên áp dụng đường nâu hoặc mật ong, lớp domain authority gà chắc hẳn rằng sẽ cực kỳ óng ả. Nếu sử dụng mật ong, bạn nên cho vào bước sau cùng để hạn chế làm mật ong bị chuyển hóa. Lúc nêm nếm thấy nóng vừa miệng, các bạn cho con kê nguyên nhỏ đã chiên vào để áo sốt. 

Thành phẩm

Gà chiên nước mắm nguyên bé đạt chuẩn trước hết là gà nên còn nguyên vẹn, không biến thành nát. Lớp da bên ngoài óng ả với đẫm sốt tuy vậy vẫn giòn tan. Giết thịt gà phía bên trong mềm ẩm vừa đủ mặn ngọt đan xen.

Cách làm gà chiên nước mắm nguyên nhỏ sốt bơ tỏi hành tây 

 Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị 

Gà nguyên con Hành tây: 1 củ
Tỏi băm: 1 củỚt sừng đỏ: 2 trái
Bơ lạt: 1 thìa canh
Rau ngò: 1 ít
Gia vị: đường, nước mắm, tương ớt, tiêu xay

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

Bước làm sạch gà, chọc tiết cùng vặt lông tương tự như như bí quyết đầu tiên. Bạn có thể mua gà làm sẵn cho tiện nhé. Rửa con gà sạch với nước, nhằm thật ráo. Các nguyên liệu khác như hành tây, tỏi, ớt sừng, rau củ ngò chúng ta rửa sạch, nhằm sáo. Ớt xắt nhỏ, hành tây lột vỏ, cọ sạch, thái múi cau. Rau củ ngò rửa sạch mát thái nhỏ.

Da con kê vàng óng ả

Bước 2: rán gà vàng giòn

Chuẩn bị một chảo dầu nóng làm thế nào để cho ngập đủ nhỏ gà, bạn tránh việc tiếc dầu khi chiên vày nếu chiên ngập dầu, con gà sẽ giòn mà không biến thành hút ngược dầu vào thịt. Đợi lúc dầu thật sôi, bạn cho nhỏ gà ráo nước vào vào căn vặn lửa vừa phải nhỏ. Tùy theo việc bạn dùng kê tươi hay gà ướp đông mà thời gian sẽ khác nhau. Vừa đủ từ 15 – đôi mươi phút là gà đã chín. Nếu còn muốn chín đều, các bạn dùng vá xối dầu lên gà nhé. 

Khi gà chín, da xoàn đều bạn vớt con gà ra cùng để ráo nước. Đổ dầu ra khỏi chảo, chỉ chừa lại một ít để phi thơm tỏi. Tiếp đến, bỏ thêm sắt cùng 3 muỗng nhỏ canh nước mắm, 3 muỗng đường, 1 thìa bơ, 2 thìa tương ớt vào chảo, đun nhỏ tuổi lửa nhằm sốt sệt lại. Mang đến gà đã rán vào trộn đều đều sốt phủ kín cả nhỏ gà. Sau cùng, tắt bếp và mang đến hành tây vào, hòn đảo nhanh tay. Vậy là các bạn đã xong đĩa gà rán nước mắm nguyên con sốt bơ tỏi hành tây lạ miệng rồi. Rắc thêm ít tiêu, rau xanh ngò và thưởng thức thôi nào. 

Cách làm cho gà chiên nước mắm nguyên con sốt mật ong, ngũ vị hương 

 Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Gà nguyên con Tỏi băm, hành tím băm, hành lá
Gia vị: nước mắm, dầu oliu, mật ong, bột ngũ vị hương, tiêu

Gà chiên nước mắm nguyên con ăn lẫn rau xà lách

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế gà tựa như như sống trên. Làm cho sạch nội tạng bên trong, chỉ thực hiện thịt và da gà. Sơ chế rửa không bẩn các vật liệu như tỏi, hành tím và hành lá.

Bước 2: sẵn sàng chảo dầu thật sôi, đề nghị dùng chảo sâu lòng để rán gà sẽ tiết kiệm dầu hơn. Cách có tác dụng gà chiên nước mắm nguyên con đúng mực luôn là rán ở lửa vừa. Xem xét trong khi chiên đề xuất lật mặt gà để kị bị cháy. Khi thấy cả hai mặt rất nhiều chín vàng, da kê giòn rụm thì các bạn vớt ra nhằm ráo. Không cần chiên kê quá chín vì sẽ ảnh hưởng khô. 

Bước 3: có tác dụng sốt nước mắm. Sẵn sàng tô lớn, cho vô tô các gia vị theo cách làm sau: 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng nhỏ canh hành băm, 2 muống nêm canh nước mắm, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng coffe bột ngũ vị hương. Giả dụ gà của doanh nghiệp lớn hoặc bạn làm con số nhiều, hãy tăng thực đơn này lên nhé. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ vào chảo dầu nóng, khuấy đa số tay cho đến khi sốt sệt lại. Cho bé gà đã cừu vào rồi nấu tầm thường tầm 5 phút.

Xem thêm: Cách luộc gà đông tảo luộc gà đông tảo ngon, 6 cách luộc chân gà ngon

Cách làm cho gà cừu nước mắm nguyên nhỏ sốt me chua ngọt

 Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Gà nguyên con 50 gr me
Bột ngọt, phân tử nêmỚt bột, đường: mỗi lần đầu thìa
Nước mắm
Tương ớt: 1 thìa
Sốt cà chua
Muối: 2 thìa con
Tỏi: 4 ảnh nhỏ

*
Gà vừa ngấm đẫm sốt mặn mà vừa giòn rụm

Các cách thực hiện 

Bước 1: Ướp gà sau khi đã sơ chế sạch mát sẽ. Công thức ướp như sau: cho một nửa thìa cafe bột ngọt, 1 thìa coffe hạt nêm rồi trộn đều. Chúng ta nên dùng ức chế tay nhằm xoa bóp các gia vị thấm những khắp nhỏ gà. Cần sử dụng nĩa hoặc dao đâm hồ hết quanh da để miếng kê thấp đẫm gia vị. Thời ơi ướp khoảng chừng chừng 20 phút, nếu nhằm càng lâu gà càng đậm đà, khi nạp năng lượng sẽ nghe rõ mùi nước mắm hơn. 

Bước 2: rước nước cốt me. đến 50g me hạt ngâm nội địa lọc trong tầm 15 phút để me tiết ra. Dùng thêm rây nhằm lọc sạch mát thịt me khỏi phân tử hoặc bạn có thể dùng bức xúc bóp nhuyễn. Vứt hạt và bã me chỉ rước nước cốt thu được. Sau đó, bạn cho vào nước cốt me nửa thìa coffe muối, nhị thìa coffe đường, 1 thìa tương ớt, 1 thìa sốt quả cà chua và một thìa nước mắm rồi khuấy rất nhiều tay. Nêm và nếm lại hương liệu gia vị sao cho tương xứng với khẩu vị hay ngày. 

Bước 3: cừu gà

Rửa tỏi, làm cho dập rồi băm nhỏ tuổi và cho vào chảo dầu sôi. Đổ lượng dầu toàn diện ngập mặt nhỏ gà, khi dầu thiệt già new cho gà đã ướp vào. Nếu dầu không sôi cơ mà đã chiên gà sẽ làm miếng con kê bị hút dầu, khi ăn không giòn. Rán gà cho đến khi khắp những mặt xoàn đều, giòn tan thì tắt bếp, vớt gà ra khỏi dầu với để ráo. 

Đổ dầu ra khỏi chảo, chỉ chừa lại một chút ít để phi thơm tỏi. Chờ cho đến lúc tỏi thơm vàng, chúng ta cho hỗn hợp nước sốt me vừa có tác dụng vào vào chảo lúc nước nóng me bắt đầu sôi lăn tăn, bạn cho kê đã cừu vào rồi hòn đảo đều. Sử dụng vá múc nước nóng rưới mọi khắp nhỏ gà nhé. Đun gà trong lửa nhỏ, lưu giữ lật gà liên tiếp để kiêng bị cháy. Vì chưng gà đang chín rồi nên bạn chỉ cần nấu cho đến lúc gà ngấm đều vào nước sốt thì chúng ta tắt bếp. Cấp tốc tay mang đến gà ra bát tô và hưởng thụ thôi nào!

Nên ướp gà ít nhất 20 phút để kê thấm gia vị

Cách làm gà rán nước mắm nguyên con bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Gà nguyên con khoảng chừng 1 – 1,5kg Bột cừu giòn aji-quick
Tỏi băm
Gia vị: bột ngọt, muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu hào.

Các cách thực hiện 

Bước 1: Sơ chế con gà như những công thức sống trên. Đợi khi con gà ráo nước, bạn ướp thông thường với một ít các gia vị dậy hương thơm thơm như muối cùng tiêu. Để kê nghỉ trong 10 phút để con kê thấm đều. Trước khi mang kê đi chiên trong nồi không dầu, chúng ta nên quay gà trong lò vi sóng trước khoảng tầm 5 phút bỏ thịt gà chín sơ. Trong khi đợi kê nguội, bạn sẵn sàng đĩa miệng rộng và mang đến bột cừu giòn vào.

Bước 2: Lăn con kê qua bột cừu giòn, độ mỏng dính của bột phụ thuộc vào sở ham mê mà bạn có thể lăn từ 1 – 3 lớp. Mặc dù không đề xuất lăn bột vượt dày do sẽ làm cho người ăn nhanh chán. Cách có tác dụng gà cừu nước mắm nguyên con bằng nồi rán không dầu đơn giản hơn những cách khác rất nhiều vì bạn không hẳn đứng canh dầu sôi để trở gà, tránh bị cháy. Hình như cũng không phải lo ngại bị phun dầu. Chỉ việc cho gà vào nồi, để ánh sáng 180 độ C trong đôi mươi phút. Trường hợp nồi của người tiêu dùng không có chức năng luồng bầu không khí từ dưới lên, bạn phải trở mặt gà sau mỗi 10 phút.

*
Chiên gà bằng nồi chiên không dầu một thể lợi

Bước 3: lúc nồi thông tin gà cừu xong, bạn lấy con gà ra và tiến hành làm sốt nước mắm. Bí quyết như sau: 2 thìa đường, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu hào, tỏi xay nhuyễn rồi trộn đều. Tùy thuộc vào khẩu vị mái ấm gia đình mà chúng ta gia giảm nhé. Mang lại gà đã chiên trộn phần lớn với nước sốt hỗn hợp vừa làm cho thấm.

Bước 4: Khi gà đã phủ kín sốt, bạn cho kê vào nồi chiên không dầu bao gồm lót giấy bạc. ánh nắng mặt trời là 200 độ C trong 10 phút. Nếu như chiên của người tiêu dùng có đối giữ không khí thì không nên lật mặt kê sau. Khi kê gần chín mới cho tỏi xay lên trên để tỏi vừa chín tới tới, không biến thành cháy.Cuối cùng, mang đến gà ra tô và thưởng thức lúc còn nóng.

Cách có tác dụng gà chiên nước mắm nguyên nhỏ không văng dầu

Cách có tác dụng gà rán nước mắm nguyên con theo kiểu truyền thống cuội nguồn có điểm yếu là bị văng dầu. Mặc dù nhiên, vớ cả đều phải sở hữu bí quyết. Chú ý đầu tiên là gà khi mua về với sơ chế cọ sạch, bạn phải bảo đảm an toàn thấm khô hết nước trong con gà rồi new đem đi chiên. Gà càng ẩm ướt dầu càng phun mạnh hơn.

Mẹo thứ hai là cho thêm bột năng vào dầu trong khi chiên. Ngoại trừ ra, trong quá trình chiên bạn tránh việc cho thêm dầu ăn uống vào. Cách sau cùng là cho 1 ít muối hạt vào chảo khi dầu lúc dầu còn nóng, tiếp đến mới cho bé gà vào chiên cùng. Muối có tác dụng hạn chế lượng dầu bắn ra lúc chiên.

*
Gà cừu nước mắm thơm ngon cạnh tranh cưỡng

Làm gà cừu nước mắm nguyên con nên chọn lựa nước mắm gì?

Bí quyết của một đĩa gà cừu nước mắm ngon đến từ nước mắm. Nếu tìm được nhiều loại mắm chất lượng, độ mặn vừa phải, màu vàng đẹp mắt chắc chắn món ăn uống của bạn sẽ thành công. Loại nước mắm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này đó là nước mắm sá sùng DASAVINA của bạn Đặc sản Việt Nam. Nước mắm có tác dụng 100% từ yếu tố sá sùng tươi làm việc vùng biển Quan Lạn.

Không chỉ tươi ngon ngoài ra giàu cực hiếm dinh dưỡng. Nước mắm sá sùng quan trọng đặc biệt ở chỗ không còn mặn chát mà lại có hậu vị ngọt thanh dễ chịu. Vì thế nếu làm nước nóng ướp con kê sẽ khiến cho hương vị hấp dẫn, vị ngọt độ mặn hài hòa và hợp lý đan xen vừa đủ. Nước mắm nam ngư sá sùng DASAVINA tất cả màu xoàn cánh gián bắt mắt cùng độ sệt, góp nước nóng kẹo lại rất là tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa cơ mà không nhanh tay gọi điện đến số điện thoại tư vấn hoặc tương tác thông tin dưới để cài những chai nước khoáng mắm sá sùng thượng hạng thôi nào!

*
Nước mắm sá sùng DASAVINA thượng hạng phù hợp để ướp gà

Công ty đặc sản vn (DASAVINA) 

Gà rán nguyên nhỏ với lớp da vàng, giòn rụm cùng phần thịt mềm là món ăn đường phố hấp dẫn, du khách không thể quăng quật qua khi tới xứ sở kim chi. Món ngon có mức giá khoảng 6 USD.

Thảo Ly Theo Tasty Travel


01:55

*

Học thổi nấu phở thịt bò lôi cuốn hơn ngoài hàng

01:39

*

phương pháp làm xíu mại ngon chuẩn chỉnh vị

01:35

*

phương pháp làm mì cá hồi lôi kéo như kế bên hàng

01:32

*

cách làm nấu cháo con gà với yến mạch tẩm bổ

01:38

*

giải pháp nấu miến gà chuẩn vị xứ sở nụ cười thái lan

01:45

*

Cải thảo cuộn đậu phụ dễ làm đổi bữa

01:44

*

Món mì gánh lừng danh tỉnh Tứ Xuyên

01:48

*

Món mực cừu giòn rụm cho vào buổi tối cuối tuần

01:37

*

biện pháp xào thịt trườn với gừng hao cơm trắng

01:11

*

Món ức con kê nhồi phô mai lừng danh của Thụy Sĩ


00:53

*

rất nhiều hồ tập bơi "không thể chìm" thân sa mạc ở Ai Cập

01:56

*

quăng quật túi giải pháp làm bánh khoai tây rán giòn rụm

01:18

*

làm cho thịt cốt lết chiên xù loại Nhật

01:55

*

Món sandwich nhì tầng đủ chất cho dân văn phòng và công sở

01:49

*

săn đón món con kê rán ngon độc nhất Nhật bản

01:37

*

Bữa sáng thu hút với bánh mì nướng phô mai bơ tỏi

01:58

*

Cánh kê nướng cam tươi lạ miệng cho vào buổi tối cuối tuần

01:04

*

giá chỉ trứng tăng kỷ lục sinh hoạt Nhật bản

01:44

*

cách nấu cà ri tôm mẫu mã Thái cực hấp dẫn

01:45

*

bí quyết làm gà rán sốt tỏi mật ong

01:51

*

Bánh kếp làm cho từ huyết tuần lộc

01:33

*

bí quyết làm mì trộn tương đen nước hàn

01:40

*

Mẹo chiên cá hồi giòn, màu sắc hấp dẫn

01:39

*

bánh mỳ trứng giao diện Pháp dễ tạo cho bữa sáng sủa

01:16

*

cơm trắng thịt trườn nướng phong cách Nhật

01:36

*

Cách sản xuất cá thu đậm đà gửi cơm

01:39

*

bí quyết làm trứng cuộn hàn quốc

01:53

*

Mẹo có tác dụng pizza đơn giản tại đơn vị

03:11

*

Món bánh ngọt nhiều năm chỉ bao gồm tại một shop duy tốt nhất ở Nhật bạn dạng

01:07

*

Món tôm chiên giòn nóng mayonnaise thơm ngon nặng nề cưỡng

01:32

*

giải pháp làm cơm trắng thịt heo Nhật bản

02:00

*

biến tấu gà viên chiên lạ miệng cho cuối tuần

02:06

*

bánh mì phát sáng giá chỉ 100 USD làm việc Nhật phiên bản

01:00

*

10 phút trổ tài với sandwich kẹp trứng

02:22

*

Trứng cuộn xúc xích dễ tạo cho bữa sáng

01:26

*

15 phút có tác dụng mì xào rau củ củ thanh sạch

01:28

*

loại bia làm từ bột đầu tiên trên quả đât

01:23

*

biến tấu pizza lôi kéo trên bánh mỳ lát

01:38

*

biện pháp làm thịt xá xíu đơn giản

01:35

*

Món mì xào nổi tiếng của Indonesia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.