TOP +6 CÁC DÒNG GÀ TRE ASIL NHẬP, GÀ TRE ASIL MỸ 1

Trại con gà Lâm bến tre chuyên phục vụ đồng đội các chiếc gà:Các cái Gà Đá việt nam Bổn Bang hóa học Lượng:

Gà nòi Đá C1Gà giống nòi Đá Tiền
Gà Nọc Giống
Gà Mái Đổ Gia Công
Gà Mái Nhánh Tơ

Các dòng Gà Mỹ nhập vào 100%:

Gà Asil Mỹ
Gà Kelso Doc
Gà Sweater
Cuban

Thuốc nuôi gà đá tăng bo.

Bạn đang xem: Gà tre asil nhập

Thuốc con kê đá tăng bo là loại thuốc dạng chích, giúp chiến kê hừng nhanh, mau lên nước máu, sung gà. Thuốc được Trại con gà Lâm tỉnh bến tre dùng cho tất cả các chiến kê của trại lâu nay nay, bởi nên anh em hay hỏi nuôi con gà như nào mà lại đá bo giỏi quá.

*

Công dụng của thuốc tăng bo– Tăng bo, tải cựa, phát triển cơ bắp cùng xương.

– Tăng hệ miễn dịch, gà mau lên nước máu.

– bổ sung cập nhật tất cả các vitamin thiết yếu.

– Giảm stress, giúp gà tơ mau cự

– Kích yêu thích sự thèm ăn, tăng cường quá trình tăng trưởng

– giúp gà tăng cường trao đổi chất chống bị nặng nề tiêu

Anh Em theo dõi Trại kê Lâm bến tre qua những kênh sau đây:

Fanpage FB: Trại kê Lâm Bến Tre


Sản phẩm tương tự


*

Xem đưa ra tiết

Gà Tre Điều Asil 1.3kg Đá tiền LBT


6.000.000₫
THÊM VÀO GIỎ
*

Xem bỏ ra tiết

Gà Tre Sil Mỹ 1kg Đẹp Trai


3.000.000₫
THÊM VÀO GIỎ
*

Xem đưa ra tiết

Gà Tre Sil Mỹ 1.2kg Lâm Bến Tre


5.000.000₫
THÊM VÀO GIỎ
*

Xem chi tiết

Gà Tre Xanh Asil 1.1kg Super
Vip Lâm Bến Tre


5.000.000₫
THÊM VÀO GIỎ
*

Xem đưa ra tiết

Gà Tre Sil Mỹ 1.2kg Vip


5.000.000₫
THÊM VÀO GIỎ
Thông Tin Liên Hệ
gmail.com


BẢN ĐỒ
Thống Kê truy vấn Cập
*
Visit Today : 7
*
Visit Yesterday : 54
*
This Month : 887
*
Total Visit : 26097
*
Who"s Online : 1

Tìm kiếm:
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Youtobe
Tik Tok

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Gà Asil Mỹ

Gà Asil là một trong những dòng gà đá danh tiếng trên khắp chũm giới. Bọn chúng xuất thân từ giống con kê chiến tại các nước phái nam Á dẫu vậy với năng lực chiến đấu cao yêu cầu đã vang danh tại các trường đá gà béo nhỏ. Bọn chúng được lai tạo ra nhiều rứa hệ và những dòng không giống nhau. Trong đó, không xa lạ với các bằng hữu chơi kê Việt Nam được coi là dòng gà Asil Mỹ. Nội dung bài viết này họ cùng SACSVT khám phá về mẫu gà Asil Mỹ nổi tiếng.


*

Gà Asil Mỹ Rặc


Gà Asil Mỹ Có xuất phát Ra Sao?

Gà Asil Mỹ là trong số những dòng con kê được lai tạo từ dòng gà Asil có bắt đầu Nam Á. Bọn chúng được quá hưởng khung hình của giống con gà Asil tổ tiên tuy vậy với kích thước bé dại hơn và kỹ năng bay khỏe của những giống gà Mỹ đã hình thành những chiến kê Asil Mỹ có tác dụng đá cấp tốc nhẹn và kiên cố khỏe. Có rất nhiều òng Asil Mỹ sở hữu những điểm lưu ý và hình dáng có chút không giống nhau tùy trực thuộc vào giải pháp lai tạo của những nhà lai tạo ở Mỹ mà unique dòng Asil Mỹ cũng có khác hoàn toàn theo mỗi dòng.


*

Gà Asil Bobby


Phân bố Của chiếc Gà Asil.

Gà Asil Rặc được phân bố hầu hết tại những nước thuộc khu vực Nam Á như: Ấn Độ, Pakistan… bên cạnh đó, vấn đề giao thương sắm sửa được xuất hiện từ hàng trăm thế kỷ trước cũng đã tạo đk cho kê Asil Rặc gia nhập vào các nước không giống như: Việt Nam, Philippines, Campuchia, Mỹ, Châu Âu…

Gà Asil Mỹ là dòng gà lai mới lộ diện vào vắt kỷ gần đây. Theo yêu cầu sử dụng với sự gia nhập của thế giới mà bọn chúng thường mở ra tại hầu như nước tất cả nền đá gà cải tiến và phát triển như: Mexico, Peru, Cuba, Philippines, Việt Nam, Campuchia… Đặc biệt Mỹ là nơi xuất xứ của dòng gà này.


*

Gà Asil Bobby Rặc


Đặc Điểm mẫu Gà Asil Mỹ.

Ngoại Hình.

Gà Asil Mỹ cài thân hình nhỏ dại gọn hơn chiếc gà Asil Rặc nhưng dĩ nhiên khỏe, ngực rộng.Mồng gà phổ biến ở những dáng như: mồng vua, mồng 3 lá chỉ thiên, mồng dâu và một số trong những con bao gồm mồng trích.Mỏ kê hơi thẳng màu trắng hoặc màu sắc vàng, khóe mỏ sâu, chắc chắn khỏe.Mặt kê đỏ với đống má cao, hốc đôi mắt sâu bảo đảm an toàn cho đôi mắt của chúng không trở nên sát thương lúc giao đấu.Gà Asil Mỹ có lông đương đối bí mật và mượt. Đông đuôi vừa bản xòe hớt tóc xuống.

Lối Đá.

Là công dụng lai chế tác giữa nhị dòng, một khỏe mạnh mẽ, một cấp tốc lẹ cần dòng Asil Mỹ tất cả lối đá táo tợn và chân đá nạp cùng nhanh phù hợp cho các đồng đội nuôi gà Đá Cựa Sắt, bao gồm sức đánh nhau bền với lì đòn. Chúng cài lối đá chắc chắn là và những vố thế hiểm cộng thêm phần khôn ngoan cần chúng là những đối phương đáng gờm trong số trận đấu.

Khả Năng ưa thích Ứng.

Gà có sức khỏe tốt, mạnh mẽ và hoàn toàn có thể chống chọi được với một số bệnh tại Việt Nam, cần dòng Asil thường được xem là dòng kê dễ nuôi hơn các dòng kê Mỹ khác tại Việt Nam. Chính sách dinh chăm sóc cơ bản, không kén ăn và dễ sinh trưởng cũng giống như phát triển tốt trong phần đông các điều kiện.

Xem thêm: 150+ Mẫu Cổng Đám Cưới Làm Bằng Lá Dừa Miền Tây Đẹp, Đơn Giản

Những mẫu Gà Asil Mỹ.

Có tương đối nhiều dòng con kê Asil được lai tạo phân bổ trên thế giới , tuy vậy ở vn thường thú chơi với những dòng con gà có tốc độ lẹ với khỏe nên chỉ có thể có một trong những dòng Asil Lai được thông dụng tại vn như:

Gà Asil Bobby.

Là loại gà được lai tạo vị nhà lai tạo nổi tiếng tên Bobby Boles. Chúng là dòng gà thuộc ngày tiết Asil xuất sắc đã làm được ông Bobby lai chế tạo và đem về thương hiệu phệ và lừng danh ngày nay. Chúng đã được lấy đi thi đấu tại những trận lớn bé dại và mang đến rất nhiều chiến thắng cũng như sự thành công của ông.

Dòng kê Asil Bobby đã có được lai tạo với nhiều dòng máu con kê Mỹ khác biệt và cho ra một dòng gà kết đúc đủ những sệt tính tốt như ngày nay. Chúng được lộ diện và danh tiếng từ trong thời gian 30 đến các năm 70 của núm kỷ 19, và hiện nay thì chúng vẫn được coi là dòng gà được săn đón khá nhiều.


*

Gà Asil Rặc


Gà Asil Kelso.

Là mẫu gà được lai sinh sản từ ngày tiết Asil và Kelso. Bọn chúng là các chiến binh trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong hồ hết thời đại. Thiết lập thân hình chắc hẳn rằng mà khỏe khoắn của mẫu Kelso kết hợp với lối đá tinh ranh, cấp tốc nhẹn cùng đâm cựa xuất sắc của cái Kelso đã làm cho lên một dòng gà lai Asil Kelso khiến tiếng tăm tại một số trường đấu phệ nhỏ. 


*

Gà Asil Mỹ


Gà Asil Giáp.

Dòng con gà được lai sản xuất từ tiết Asil với máu con kê Jap, bắt buộc chúng với nhiều điểm lưu ý nổi bật của chiếc gà Shamo Nhật Bản. Sự kết hợp này đã tạo nên 1 loại Asil sát khỏe mạnh, đòn căng cùng nặng cũng giống như lối đá cấp tốc và linh động của chiếc gà Mỹ. Hiện tại nay, Đá con gà Cựa sắt tại Việt Nam cũng rất chuộng chiếc gà này vị chúng đem đến sự chắc hẳn rằng và niềm tin của tương đối nhiều sư kê đã làm được đặt vào. Đá con gà Cựa Sắt bây giờ không còn là những loại gà rặc mà vậy vào kia rất rất được ưa chuộng bởi lối đá nhanh của chiếc gà Mỹ.


*

Gà Asil Cuban


Gà Tre Asil Mỹ.

Gà Tre Asil là sự việc kết hợp hoàn hảo nhất của mẫu gà Bantam và cái Asil đã tạo nên một cái gà Tre Asil dũng mãnh và chất lượng như hiện nay. Trong số ấy nổi giờ nhất là dòng gà được lai tạo bởi nhà lai sản xuất Bobby Boles. Ông là bạn lai tạo, nhân tương đương ra khá nhiều dòng con gà đá xuất xắc hiện nay. Kê chọi Mỹ Bobby và gà Asil Bobby là đều dòng gà thông dụng nhất.

Ngoài ra một vài dòng kê tre Asil khác như Asil Kelso. Do ông Kelso là một nhà lai tạo cũng khá nổi tiếng, ông đã cho ra loại gà tre Asil Kelso cũng tương đối xuất dung nhan và khét tiếng khắp chũm giới.


*

Gà Tre Asil Mỹ


Nơi thiết lập Gà Asil.

Hiện nay, giá con gà Asil Mỹ bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào độ tuổi gà mà xấp xỉ từ 1.000.000đ –3.000.000đ/con trưởng thành. Phụ thuộc vào độ hay cùng từng chiếc máu cơ mà giá gà rất có thể tăng hoặc giảm. Thậm chí ơ những nhỏ giống nhập gồm giá lên tới mức hàng chục triệu đồng.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu gà Asil Mỹ nhưng lại đang lưỡng lự không biết showroom nào uy tín vì có rất nhiều trang trại, cửa hàng nuôi giống con kê Asil Mỹ nhưng chất lượng và cái giống không bảo đảm an toàn nên câu hỏi lựa chọn loại gà Asil Mỹ, kê Asil lai phù hợp cho việc Đá kê Cựa fe thì không dễ. Vì chưng thế các bạn nên tò mò một số trại con kê Mỹ uy tín như Trại gà Minh Trí, là trong số những trại kê lớn, uy tín bậc nhất miền Nam.

Trang trại tất cả địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế rõ ràng.Quy mô chuồng trại khủng với trang thiết bị chăn nuôi hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh Hoa Kỳ.Số lượng con gà nuôi đồ sộ lớn với hơn 1500 con kê mái cùng hàng tháng có thể xuất ra 200-300 con gà trống quality cho thị phần Gà Đá Cựa Sắt.Trang trại sạch sẽ sẽ, dọn dẹp vệ sinh và những cá thể con gà được tiêm vaccin định kỳ theo hiện tượng sở thú Y địa phương.Dịch vụ quan tâm khách hàng giỏi với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp.Con tương đương được nhập trực tiếp từ những nhà cung ứng tại Philipine với Hoa Kỳ.Có đáng tin tưởng và uy tín trên thị trường.

Tham khảo cụ thể các dòng gà hay hiện giờ tại: https://traigaminhtri.com/ .

 

Ngoài ra, anh em có thể đọc thêm một số đại lý và trang trại khác để lựa chọn được đa số dòng gà tre Mỹ vừa ý nhất cho mình. Sau cùng, kính chúc bạn bè lựa lựa chọn được các nơi buôn bán gà tre Mỹ rặc ở tp.hcm và luôn luôn thành công với đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.