Kẹo dẻo bổ sung vitamin c kirkland signature vitamin c adult gummies xách tay mỹ

Mã: SP1016Danh mục: Vitamin cho những người lớn
Từ khóa: thành phầm tăng mức độ đề kháng cho tất cả những người lớn, vitamin tổng hợp cho những người lớn Brand: KIRKLAND SIGNATURE
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dùng 2 viên kẹo gummies từng ngày.

Bạn đang xem: Kirkland signature vitamin c adult gummies

Lưu ý:

Nếu bạn đang mang thai, cho bé bú, hoặc sẽ dùng một số loại khác bắt buộc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng kẹo C fan lớn này.

Ngừng áp dụng và tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ nếu bao gồm phản ứng ăn hại xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng, đóng góp kín.

Tránh nhiệt quá mức.


Lưu ý: thành phầm này chưa phải là thuốc, không có chức năng thay nỗ lực thuốc trị bệnh, kết quả sử dụng thành phầm tùy nằm trong cơ địa của từng người. Sung sướng đọc kỹ giải đáp in trên bao bì sản phẩm trước lúc sử dụng.

Xem thêm: Chi phí cho một đám cưới bao nhiêu là đủ? cần dự trù chi phí đám cưới bao nhiêu là đủ

Cung cung cấp 250 mg vitamin C từng khẩu phần.Hỗ trợ hệ miễn kháng khoẻ mạnh.Chống oxy hoá, rào cản sự phá huỷ của những gốc từ bỏ do.
*
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM

*
giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*
giao hàng nhanh tại Tp HCM

*
Đổi trả miễn phí trong tầm 7 ngày*

*

*

Khoáng chất và Vitamin vi-ta-min C (Acid Ascorbic)
Quy bí quyết đóng gói 180 viên
Thương hiệu Kirkland
Xuất xứ Mỹ

Thành phần
Kirkland Adult Gummies vi-ta-min C 250mg

Vitamin C 250mg
Thành phần khác: Sugar, Corn Syrup, Water, Gelatin (Porcine), Ascorbic Acid, Sodium Ascorbate, Sodium Citrate, Natural Flavors, color Added.Không có thuốc nhuộm tổng hợp.Không hóa học bảo quản.Không tất cả men hoặc gluten
Sản phẩm gồm chứa sữa.

Đối tượng sử dụng
Kirkland Adult Gummies vitamin C 250mg

Nhiều yếu hèn tố, bao hàm tuổi tác, giới tính, giai đoạn sống và tình trạng hút thuốc, tác động đến lượng vitamin C quan trọng cho một người. Vì chưng vậy, Viện Y học Recommended Dietary Allowance (RDA) nghiên cứu về nhu yếu Vitamin C ở phái nam và thiếu nữ ở những giai đoạn không giống nhau thì bao gồm sự nắm đổi.Nhu mong vitamin C bổ sung cao hơn đối với người hút thuốc vị stress, bởi vì oxy hóa tăng cao.Đặc biệt ở thiếu nữ mang thai cùng cho con bú sữa bà bầu cần vitamin C không hề nhỏ vì để đáp ứng nhu cầu gia tăng của bà bầu và con.

Hướng dẫn sử dụng
Kirkland Adult Gummies vi-ta-min C 250mg

Dùng 2 viên kẹo gummies từng ngày.Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc khác bắt buộc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng kẹo C bạn lớn này.Ngừng áp dụng và tham khảo ý kiến chưng sĩ nếu gồm phản ứng ăn hại xảy ra.Tránh xa tầm tay với trẻ em.

*** công dụng của thành phầm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày chưa hẳn là thuốc, không có tác dụng thay nắm thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo đảm sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có công dụng điều trị với không thể sửa chữa thuốc chữa trị bệnh.


*** Qúy quý khách lưu ý, chosithuoc không nhỏ lẻ thuốc bên trên Online, công ty chúng tôi chỉ phân phối " dung dịch tây " cho những doanh nghiệp có đủ tư giải pháp pháp nhân kinh doanh " thuốc tây, dược phẩm " trải qua hợp đồng mua bán giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web ra mắt sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị phần để Qúy Khách xem thêm giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " cài thuốc tây " vui lòng tương tác nhà thuốc sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x