40+ Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước Cực Ý Nghĩa, Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước, Bựa Hay Nhất

Nhữnglời chúc đám cướibằng thơ rất bựa dùng để làm “troll” cô dâu và chú rể trong thời gian ngày cưới, hay được gởi trên trang facebook khôn cùng bá đạo.

Bạn đang xem: Lời chúc đám cưới hài hước

*

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

Tổng hợp đều lời chúc đám cưới hài hước

Những lời chúc đám cướihài hước là hồ hết lời chúc mừng cực kì vui nhộn trộn lẫn chút hài, chút tếu của đám các bạn thân, xuất xắc của “tập thể người yêu cũ” gửi mang đến cô dâu với chú rể. Cơ mà khi cảm nhận nhiều cặp đôi bạn trẻ chỉ biết “câm nín bởi chúng vượt bựa, thừa hài.

1.Yêu nhau mấy núi cũng trèo

Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua

Yêu nhau chẳng kẻo con đường xa

Yêu nhau bằng chén nước trà thủy chung

Gặp nhau từ bỏ thuở ban đầu

Mà trông như đã lâu nay quen rồi

Đường đời xa tận mù khơi

Lắng nghe tiếng call nữa trời yêu thương thương

2. Chúc bạn một niềm hạnh phúc đặc biệt quan trọng vào ngày đặc biệt quan trọng này

3. Bây giờ là ngày vui của bạn, mình không có gì cực hiếm hơn bằng chúc bạn có một cuộc sống mới đầy vui vẽ với hạnh phúc, gia đình đầm nóng yêu yêu thương lẫn nhau

4. Chúc chúng ta trăm năm niềm hạnh phúc và mau chóng sinh quý tử bạn nhé. Hôn lễ hạnh phúc !!

5. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới tất cả một giờ đồng hồ hôm nay. Chúc mừng ăn hỏi hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thường ngày thật viên mãn, suôn sẻ và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

*

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

6. Chúc mừng bạn ra khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã sở hữu một chốn để về, một bờ vai nhằm tựa. Trăm năm niềm hạnh phúc nhé!

7. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc bẽo răng long.

8. Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi trẻ! mình thực sự cảm xúc rất vui lúc được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống đời thường trước mắt còn nhiều khó khăn, bản thân chúc hai bạn sẽ mãi đồng hành bên nhau desgin một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

9. Chúc mừng niềm hạnh phúc hai bạn! Chúc đôi bạn trẻ có một ăn hỏi trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không hẳn là nơi thuyền tình cập bờ mà là nơi hai người yêu nhau đưa ra quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc cặp đôi căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.

10. Thuận vk thuận ông xã tát đại dương đông cũng cạn. Trường đoản cú nay hai bạn đã xác nhận được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình đắn đo chúc gì hơn, chỉ chúc cặp đôi bạn trẻ trong cuộc sống đời thường lúc nào thì cũng thuận vk thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

11. Như ý thay bọn họ là chúng ta của nhau. Chúc bạn lên xe pháo hoa được chồng như ý. Về nhà ông chồng sống niềm hạnh phúc và thăng hoa nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc.

12. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc nàng dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy bình thường trọn vẹn, đi về có nhau. Cho dù sống mang đến tuổi răng long đầu bạc tình nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non cơ mà thề vẫn chỉ trăng nhưng hẹn thì buộc phải giữ trọn tình yêu.

Những lời chúc đám hỏi hài hước là món quà đám cưới vô cùng chân thành và ý nghĩa mang đến niềm vui cho bữa tiệc cưới, mang đến niềm vui mang lại hai nhân vật đó là cô dâu và chú rể. Cùng sưu tầm những lời chúc mừng ăn hỏi hay hơn nữa, vui nhộn hơn nữa để gửi đến anh bạn thân sắp đến “thoát ế” của bản thân nhé.

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Có lúc nào vì anh bạn “sắp thoát kiếp Fa” của mình, mà chúng ta “xuất khẩu thành thơ” không nhỉ? đầy đủ lời chúc đám hỏi bằng thơ ngắn gọn, nhưng là nỗi lòng, là sự gửi gắm của ban bè, tín đồ thân, là lời chúc phúc gửi đến cô dâu chú rể trong ngày vui hạnh phúc.

*

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

13. Bài bác thơ: MÙA CƯỚI!

Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám hỏi thấy mà mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh
Sang năm nhỏ cháu bao gồm đầy đàn!!!!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) đề nghị đôi kết vợ chồng
Chúc để lửa mặn mùi hương nồng!Răng long đầu bạc đãi vẫn còn tồn tại nhau.Ngày xưa nhị chữ làm cho quen
Quen rồi tư chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi nhị chữ trọn đời
Bây giờ bốn chữ xuyên suốt đời bên nhau
Ngày xưa hai chữ làm cho quen
Quen rồi tư chữ bọn chúng mình yêu nhau
Và rồi hai chữ trọn đời
Bây giờ tứ chữ xuyên suốt đời mặt nhau.

14. Bài thơ: MỪNG BỜM LẤY VỢ

Hôm ni Bờm lấy vợ rồi
Từ ni Bờm hết đơn lẻ một mình
Vợ Bờm trông thiệt là xinh
Đôi mắt ánh nến lung linh chú ý Bờm
Còn Bờm tóc chải thật thơm
Miệng mỉm cười lỏn lẻn dễ thương quá chừng
Cái thời lãng tử sẽ dừng
Từ ni Bờm đề nghị cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưa,Không được để vợ nắng mưa một mình
Vợ giận thì cứ làm thinh
Người ta giảm nóng thân chinh dỗ dành:Thôi mà! Em giận bỏ ra anh?
Anh tuy khờ dại, tuy vậy anh thiệt tình.Anh trôi như dải lục bình
May nhờ em vớt , giờ đồng hồ mình có nhau.Lòng anh nguyện cầu trước sau
Yêu em trường tồn như cau yêu thương trầu
Đến khi trăm tuổi bội nghĩa đầu
Vẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

*

Những Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

15. Mồi kia đã gồm trên bàn
Bên cạnh lại có ngập tràn là bia
Nào ta cùng hãy khui ra
Rót vào ly đá để bên nhau chúc mừng
Chúc mang lại long phụng tương phùng
Chúc mang lại hai họ nên bà nhỏ tiên
Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên
Xin mời quý khách hãy cùng nâng ly

16. Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà ông thay bà
Sống lâu sống khoẻ trẻ không già
Hai họ thông gia tình lắp kếtmãi giữ lại lương duyên thủa ban đầu

17. Xin chúc các thiếu nữ chưa chồngmau mau giao dịch thanh toán nạn ở khôngtìm hoài kiếm tìm mãi rồi đã thấy
Để cuối trong năm này sẽ mang chồng

18. Tôi lại xin chúc các chàng trai
Chưa có bạn gái phải tìm kiếm hoài
Chưa có đi tìm kiếm rồi đã có
Để rồi ăn hỏi như hôm nay

19. Tôi cũng lại chúc chú rể cô dâu
Sống mãi bên nhau đến bội nghĩa đầu
Đầu lòng sinh trai, sau khi sinh gái
Họ hàng phía 2 bên thoả nổi lòng

20. Gái… rất đẹp duyên thanh nữ tú
Trai… tốt lứa phái nam thanh
Chim khôn chọn nhánh lựa cành
Gái khôn chọn chốn trai lành nhờ cất hộ thân

Cùng gửi tới đồng đội của mình phần lớn lời chúc ăn hỏi bằng thơ gọn gàng vô cùng ý nghĩa sâu sắc nhưng không thua kém phần hài hước trên trên đây nhé.

Lời chúc đám hỏi bằng giờ đồng hồ Anh ý nghĩa

Gửi tới cặp đôi bạn trẻ trẻ trong thời gian ngày trăm năm hạnh phúcnhững lời chúc đám cướibằng tiếng anh độc đáo, khôn xiết ý nghĩa. Là lời chúc cho cặp đôi bạn trẻ trẻ mãi hạnh phúc, ngọt ngào nhau, bên nhau vượt qua hầu như vui bi lụy trong cuộc sống.

*

Lời chúc ăn hỏi bằng tiếng Anh

21. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful & lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân tới từ Thiên Đường nay ban đầu ngay khu vực Trái khu đất này. Trong thời gian ngày lễ dễ thương và đáng yêu và đáng yêu này, tôi hy vọng hai các bạn sẽ có một tương lai tươi đẹp ở bên nhau.

22. I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin cậy rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là mối cung cấp vui với hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy dìm món qùa bé dại này cùng với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

23. Congratulations! I am wishing you many happy years together

Chúc mừng nhé! Chúc cặp đôi bạn trẻ hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau.

24. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage

Xin giữ hộ lời chúc mừng tận lòng lòng tới chúng ta nhân thời điểm dịp lễ thành hôn của bạn.

25. Hoping this card bring your my sinceve greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này đã chuyển đến những lời chúc thực bụng của tôi mang lại với bạn. Các bạn sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc trong tương lai.

26. I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi hết lòng chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân gia đình của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ đem về hạnh phúc trường tồn cho mái ấm gia đình mới của bạn.

27. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

*

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Cho tôi gởi lời chúc mừng thực tình nhất của tôi nhân dịp bạn bao gồm thêm một cậu bé trai. Hoàn toàn có thể tượng tưởng cậu nhỏ xíu em lại niềm vui cho bạn và mái ấm gia đình bạn biết bao.

28. We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

Xem thêm: Thuốc trị viêm da cơ địa - hiệu quả nhất và lưu ý khi sử dụng

Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói nhị tiếng ”chia tay“. Chúc tình chúng ta của chúng ta mãi mãi thừa qua thời gian và ko gian.

29. I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin cẩn rằng cuộc hôn nhân gia đình của các bạn sẽ là mối cung cấp vui và hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy dấn món qùa bé dại này cùng với lời chúc mừng của tớ trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

30. May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

Với đầy đủ lời chúc đám hỏi gửi cho tới chị gái, em gái, bằng hữu vô cùng ngắn gọn gàng nhưng không hề thua kém phần vui nhộn và ý nghĩa sâu sắc sẽ là 1 trong món kim cương cưới biểu lộ sự chân thành, trân quý tình bạn, tình thân cùng tình rượu cồn nghiệp. Hãy gửi cho những đứa bạn chí cốt của chính bản thân mình trong ngày cưới với đầy đủ câu chúc đám hỏi bựa nhằm troll bọn chúng nó ngày bọn chúng nó mặcváy cưới nàng dâu đẹplên xe cộ hoa về nhà ông chồng nhé.

Nhân thời điểm trọng đại của đời người, bạn muốn gửi tới các lời chúc đám cưới tốt đẹp tuyệt vời nhất đến các hai bạn trẻ nhưng vẫn chưa kiếm được câu chúc ưng ý? Đừng lo, câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết này đấy!


1. Lời chúc ăn hỏi hay, ngắn gọn

Lời chúc đám cưới hay, gọn nhẹ là cách để sẻ chia nụ cười cùng những cặp đôi. Chúng ta cũng có thể tham khảo số đông lời chúc bên dưới đây:

1. Chúc mừng hạnh phúc!

2. Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc!

3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm bao gồm quý tử!

4. Chúc đôi bạn trẻ ngày vui trọng đại nhé!

5. Niềm hạnh phúc trọn vẹn, vĩnh viễn nhé!

6. Chúc mừng hạnh phúc của nhị bạn, hãy thương yêu nhau thật những và sống thật niềm hạnh phúc nhé!

7. Chúc đôi bạn trẻ sớm gồm con đàn, con cháu đống, niềm hạnh phúc cửa đơn vị nhé!

8. Thật vui bởi vì ngày lúc này rồi cũng đến, chúc hai người chúng ta của tôi mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau nhé!

9. Một cuộc sống đời thường mới sẽ tới với bạn và mong muốn rằng nó luôn ngập tràn thú vui và hạnh phúc. Chúc mừng nhị bạn.

10. Chúc đôi trai tài gái sắc công ty mình niềm hạnh phúc vẹn tròn.

11. Happy Wedding. Mong các bạn luôn ghi nhớ đông đảo yêu yêu thương được chia sẻ trong ngày quan trọng này. Chúc chúng ta yêu trọn đời!

12. ở đầu cuối thì ngày đặc biệt của bạn cũng sẽ đến. Chúc các bạn có đám hỏi thật hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

13. Xin chúc mừng cả nhì bạn! Chúc chúng ta có một đám cưới tuyệt vời với rất đầy đủ những phút giây quý giá vẫn ở bên bạn mãi mãi.

14. ước ao hai các bạn sẽ có một cuộc sống đời thường hạnh phúc lâu bền hơn bên nhau. Luôn luôn đối xử với nhau xuất sắc hơn đầy đủ gì bạn có nhu cầu được đối xử.

15. Chúc chúng ta có một đám cưới trong mơ và niềm hạnh phúc nhất một trong những cuộc hôn nhân!

*
Lời chúc ăn hỏi hay, ngắn gọn

2. Gần như câu chúc đám hỏi troll

Những lời chúc đám cưới bằng thơ rất bựa dùng làm “troll” nàng dâu và chú rể trong thời gian ngày cưới, giỏi được giữ hộ trên trang facebook khôn cùng bá đạo:

1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trẻ và gia đình! như ý đã cho bọn họ được chạm chán nhau để ngày lúc này mình có thời cơ chúc phúc bạn.

2. Chúc anh người yêu cũ như mong muốn vì đã đưa được cô vk thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì chưng em đã quăng quật anh đề nghị anh new cưới được vk xinh với lắm tiền như vậy đấy..haha

3. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy thông thường trọn vẹn, đi về gồm nhau. Dù sống cho tuổi răng long đầu tệ bạc nhưng xem nhau tựa như các ngày mới gặp. 

4. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và giảm làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho chiếc miệng bây giờ. Là vk rồi thì khủng lên tí, cùng khôn lên tí cho ck được dựa vào nhé.

6. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn,….mừng niềm hạnh phúc bạn(tên cô dâu) đem một chồng, đẻ nhì con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, phượt năm châu.

7. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ chưa phải là đích mang đến - điều này người to đã phải nói nhiều lần thì fan trẻ new hiểu. Tuyến phố trước mặt chắc hẳn rằng sẽ không bởi phẳng, sẽ lổn nhổn gạch men đá cùng đầy chông gai nhưng bọn chúng con mong muốn rằng ý thức của mái ấm gia đình trao đến hai bạn hôm nay sẽ góp cho hai bạn vượt qua được rất nhiều thử thách.

8.Trăm năm mới tết đến có một ngày, một ngày mới bao gồm một tiếng hôm nay. Chúc 2 bạn trọn đời bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

9.Chúc mừng chúng ta đã thoát ra khỏi kiếp đơn chiếc nhé, sau cùng cũng kiếm được bến đỗ cho khách hàng rồi đấy. Niềm hạnh phúc nhé.

10. Từ bây giờ là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn. Mừng vì chưng mày đã tìm được người yêu thương thương quan tâm mày, bi lụy vì tao lại mất tiền mừng. Hihi. Mà lại nói bình thường là bắt buộc sống thật hạnh phúc nhé đồng bọn yêu của tao.

11 .Chẳng bao gồm gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành ý muốn 2 chúng ta hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc đôi bạn mãi mãi mặn nồng như lúc new yêu.

12. Cứ tưởng không ai hốt cầm mà con bạn bè yêu tuyệt nhất của tao cũng kiếm được tình yêu thương của cuộc đời này rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc nhé, tao tin rằng hầu hết điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với cuộc sống thường ngày của 2 tụi bay.

13. Thiệp mừng trên tay, mất ngay lập tức tạ thóc. Hihi. Chúc 2 các bạn có một đám hỏi thật vui vẻ, luôn bên nhau quá qua mọi thách thức để tạo một gia đình đầm ấm.

14. Thay mặt Đảng và thiết yếu Phủ, chúc 2 bạn hạnh phúc. Sớm gồm tin vui nhé.

15. Em chúc các bạn hạnh phúc vẹn tròn, sớm đến em có cháu bế nhé.

16. Chúc cậu mợ trăm năm hạnh phúc nhé, đợi mãi mợ bắt đầu đến rước cậu về dinh thôi. Cháu chỉ mong mọi điều tốt đẹp nhất đến cậu mợ, happy wedding.

17. Chị yêu thích tình yêu của 2 em lắm, chúc 2 em trăm năm hạnh phúc và mặc dù có bất kể lý do gì thì cũng quá qua không còn nhé.

18. Một cuộc sống đời thường mới sẽ bắt đầu, anh ao ước em gái của anh sẽ sống niềm hạnh phúc và chăm lo cho mái ấm gia đình thật giỏi nhé.

3. Câu chúc đám hỏi trăm năm tình viên mãn

Một đám hỏi hạnh phúc không thể không có những lời chúc đám hỏi với ý nghĩa trăm năm tình viên mãn, sẽ khởi tạo một thai không khí ăn hỏi vui vẻ, ấm cúng:

1. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ trẻ! mình thực sự cảm xúc rất vui khi được tham gia lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước đôi mắt còn nhiều khó khăn, bản thân chúc hai các bạn sẽ mãi đồng hành bên nhau sản xuất một mái ấm gia đình. Nhanh chóng sinh quý tử.

2. Chúc các bạn một niềm hạnh phúc đặc trưng vào ngày đặc trưng này

3. Lúc này là ngày vui của bạn, mình không có gì giá trị hơn bằng chúc bạn có 1 cuộc sống new đầy vui vẻ với hạnh phúc, mái ấm gia đình đầm ấm yêu thương lẫn nhau

4. Chúc bạn trăm năm niềm hạnh phúc và nhanh chóng sinh quý tử bạn nhé. Hôn lễ hạnh phúc !!

5. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ đồng hồ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai chúng ta trẻ. Chúc chúng ta có một cuộc sống thật.

6. Chúc mừng bạn thoát ra khỏi kiếp FA. Tự nay bạn đã có một vùng để về, một bờ vai nhằm tựa. Trăm năm niềm hạnh phúc nhé!

7. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sinh sống với nhau mang lại đầu bạc đãi răng long.

8. Vậy là cuối cùng cặp đôi cũng đã chịu đựng lấy nhau rồi. Mừng niềm hạnh phúc hai bạn, mừng niềm hạnh phúc tân lang, tân nương nhé. Sinh sống thật niềm hạnh phúc bên nhau nhé.

9. Mong muốn tấm thiệp này vẫn chuyển phần đông lời chúc mừng niềm hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ ck bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không bé dại nhé , chúc mừng hạnh phúc nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x