LOI DAN MC ĐÁM CƯỚI HAY NHAT, MẪU LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HAY DÀNH CHO MC ĐÁM CƯỚI

MỤC LỤC

MẪU LỜI DẪN MC ĐÁM CƯỚI DÀNH đến LỄ THÀNH HÔN2. TRÌNH TỰ LỄ CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG3. LỜI DẪN MC ĐÁM CƯỚI tốt NHẤT7. Nghi lễ cưới trên sảnh khấu
MẪU LỜI DẪN MC ĐÁM CƯỚI DÀNH đến LỄ THÀNH HÔN
*
MC ăn hỏi Để bao gồm một lễ thành hôn trả hảo, thành công xuất sắc thì không thể không đồng ý bạn đề xuất một MC đám cưới chuyên nghiệp. Tuy nhiên làm cách nào nhằm dẫn một ăn hỏi trôi chảy, thuần thục với duyên dáng, vui tươi? thuộc Tony Wedding xem thêm qua mẫu mã lời dẫn, kịch phiên bản chương trình MC đám cưới dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Loi dan mc đám cưới hay nhat

1. MC ĐÁM CƯỚI LÀ GÌ?

Trước khi bước vào mẫu lời dẫn đám cưới, bọn họ nên hiểu một ít về các bước này nhé. MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies – tín đồ dẫn chương trình. Rõ ràng đây là tín đồ dẫn chương trình mang lại suốt buổi kết giao của bạn.

Chính do thế, cùng với một các giọng nói duyên dáng, bọn họ là linh hồn buổi tiệc. MC yêu cầu là người hấp dẫn người khác bởi lời nói, thu hút và sáng tạo từng câu từ. Họ đôi lúc còn trộn trò để ăn hỏi thêm sôi nổi. Nhưng có lúc điều tiết để hồ hết thứ trì trệ dần khi buổi lễ đề nghị trang nghiêm.

Họ sẽ khiến khách mời để ý vào nhân vật chính chỉ bằng giọng nói. Nếu như bạn không thể lưu giữ trình trường đoản cú đám cưới của chính mình thì cũng không sao cả. MC dẫn cưới để giúp đỡ bạn từng máu mục một giải pháp trôi trãi.

*
MC đám hỏi

2. TRÌNH TỰ LỄ CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG

Trước lúc đến với mẫu lời dẫn MC đám cưới. Bạn cần phải biết được trình tự lễ cưới tận nơi hàng nếu như muốn là 1 trong MC chăm nghiệp.

1. Đón khách

Tiệc cưới nhà hàng sẽ ra mắt sau khi nàng dâu chú rể kết thúc đón khách. Thông thường, quy trình này bạn nên xem lại ngôn từ và thông tin của dâu rể mà các bạn phụ trách.

2. Nghi lễ truyền thống

Sau lúc đón khách, sự kiện tiệc cưới nhà hàng sẽ có trình tự như sau:

Một khúc nhạc đám cưới nổi lên vì ban nhạc. Hoặc ví như gói chụp ảnh cưới của khách hàng có video pre-wedding thì vẫn được nhà hàng quán ăn phát lên screen chính.

Tiếp theo, MC đám cưới sẽ mời cô dâu, chú rể lên sảnh khấu. Tiếp đến là mời cha mẹ hai bên hoặc người đại diện. Mặc dù nhiên, giả dụ dâu rể gồm tiết mục đặc biệt như hát, nhảy… thì trình tự tất cả thể biến đổi để phù hợp.

Sau đó, đại diện của nhị bên gia đình sẽ tuyên ba lý do, cảm ơn khách mời. Cuối cùng, MC tuyên tía chính thức bắt đầu.

3. Giảm bánh

Cô dâu với chú rể cùng nhau tiến hành nghi thức giảm bánh cưới. Và cùng nhau trải nghiệm miếng bánh đầu tiên. 

Nghi lễ cắt bánh đại diện cho chia sẻ ngọt bùi từ phía trên trở về sau.

4. Rót rượu

Dâu rể sẽ cùng nhau rót rượu vào ly được xếp tầng. Có thể sử dụng rượu vang đỏ hoặc trắng hoặc vàng. Red color mang ý nghĩa sâu sắc may mắn mà lại màu trắng đẳng cấp và sang trọng hơn.


*

*

*

*

3. LỜI DẪN MC ĐÁM CƯỚI tuyệt NHẤT

Mặc dù phần nhiều các buổi lễ ngày cưới đều ra mắt giống nhau. Nhưng hãy tuỳ theo tình huống, toàn cảnh mà MC đám cưới biến hóa cho phù hợp. Xuất sắc nhất, bạn nên hiệp thương trước với gia đình. Vì bao hàm trường hợp mái ấm gia đình có các phong tục cưới đặc biệt quan trọng truyền thống của loại họ từ xưa.

Sau đấy là mẫu dẫn dành riêng cho MC đám cưới mà chúng ta nên tham khảo.

1. Mời khách nhập tiệc

– Kính thưa quý quan lại khách, lễ thành hôn của chú ấy rể … cùng cô dâu … sẽ được ra mắt trong ít phút nữa, kính mời toàn bộ các vị hãy còn phía kế bên hôn ngôi trường xin vui lòng tiến vào trong khu vực sảnh tiệc và định hình chỗ ngồi để nghi lễ được ra mắt trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

2. MC ăn hỏi gửi lời kính chào đầu tiên

– Xin hân hoan chào đón quý vị quan lại khách, những ông những bà, nam đàn bà tú, đang đi đến chung vui vào tiệc cưới ngày từ bây giờ của nàng dâu … sánh duyên thuộc chú rể …

– Lời đầu tiên chất nhận được …(MC)… thay mặt đại diện gia đình, Ban tổ chức xin nhờ cất hộ đến toàn thể quý vị quan khách hàng lời chúc mạnh khỏe và sự chào mừng TRÂN TRỌNG NHẤT!

3. Bắt đầu và tuyên cha lý do

– Kính thưa quý vị! Trải qua biết từng nào năm tháng hồ hết con fan chúng ta ai ai cũng phải cố gắng đi tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình cùng ngày bây giờ anh…và chị ….. đã và đang chính thức nhận thấy rằng mình đó là một nửa của cuộc sống nhau, và rồi cũng chẳng gồm gì tách bóc rời tính yêu của họ ra được nữa.

“Yêu nhau chẳng quản xa gần

Cầu không tay vịn, cũng lần mà sang.

Yêu nhau chẳng quản lí lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại con đường xa.

Đá tiến thưởng cũng quyết, phong cha cũng liều”.

– tiếng đây, họ – mọi người thân quen của bọn họ thật sự hoan hỷ đón rước sự kiện trọng đại này.

PHÓNG SỰ CƯỚI

4. Trình làng cô dâu, chú rể

– Xin mời quý vị quan khách thuộc hướng đôi mắt về phía sảnh khấu. Hãy vang lên đều tràng pháo tay thật rộn ràng thay cho phần nhiều tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón rước sự ra mắt của nhị nhân thiết bị chính trong thời gian ngày vui nhất đời chúng ta ngày hôm nay. Xin chào đón:

Tân lang:……………………………………………… và tân giai nhân:………….

(Cô dâu, chú rể tiến nhanh sân khấu)

“Tay trong tay, họ đã dìu nhau đi trong niềm hân hoan tuyệt vời nhất của những người đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước tiến chung đầu tiên trên tuyến đường đời thật vững vàng cùng tự tin vị họ luôn luôn luôn hiểu rõ sâu xa được rằng: tình yêu có một sức khỏe diệu kỳ làm cho những phép thuật có thật thân cõi đời này…”

– Xin quý quan tiền khách cho 1 tràng pháo tay nữa xin chào đón:

Tân Lang: ……………………………….

Tân Nương: ………………………………

PHÓNG SỰ CƯỚI

5. Giới thiệu cha mẹ hai bên

– Kính thưa quý vị, trong thời gian ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như bây giờ chắc chắn cấp thiết thiếu đại diện thay mặt của nhì bên mái ấm gia đình những tín đồ đã đem đến cho bọn họ 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc duy nhất ngày hôm nay.

Xem thêm: Đám cưới kim cương là bao nhiêu năm? đám cưới kim cương là gì

Quý vị thân mến!

“Đi khắp trần thế không ai xuất sắc bằng mẹ

Gánh nặng trĩu cuộc đời không người nào khổ bởi cha

Nước biển bát ngát không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín đáo công cha

Tần tảo sớm hôm người mẹ nuôi con khôn lớn

Mang cả thân ốm cha bảo vệ đời con”

– Cô dâu, Chú rể của bọn họ có được ngày vui từ bây giờ là nhờ ơn sinh thành dưỡng dục vô bờ bến của các bậc sinh thành đã nuôi nấng, dạy bảo đến lúc trưởng thành.

– Về phía đại diện thay mặt họ bên trai có thể chấp nhận được tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. Là tuy vậy thân của chú ấy rể vẫn tiến lên sảnh khấu. (xin khách hàng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để đón nhận chủ hôn họ nhà trai)

– Về phía thay mặt đại diện họ nhà gái chất nhận được tôi được trân trọng giới thiệu ông …… với bà ……. Là tuy nhiên thân của cô dâu sẽ tiến tới sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng sức nóng nữa để đón nhận chủ hôn họ đơn vị gái)

*
MC đám hỏi

6. Mời phân phát biểu

– Xin cảm ơn nhì gia đình! Và công ty chúng tôi kính mời quý khách cùng gặp gỡ gỡ với chủ hôn của nhì bên gia đình sẽ có những lời vạc biểu thực tình nhất gởi tới toàn bộ quý vị. 

– Xin trân trọng kính mời thay mặt họ bên gái ông/bà … bao gồm đôi lời phát biểu

…………………………………………………………

– Xin cảm ơn gia đình họ nhà gái.

– Để đáp lại tấm chân tình sau đây Xin trân trọng kính mời đại diện họ bên trai ông/bà bao gồm đôi lời phạt biểu

………………………………………………………………………

– Xin cảm ơn nhị gia đình, cảm ơn tất cả quý vị!

– Thưa quý vị, trong hôm nay đây các đấng sinh thành đã mừng vui khôn xiết cho niềm hạnh phúc của các con, bọn họ là những người có công tạo nên dựng với đã đem đến niềm hạnh phúc cho hai siêu mẫu đôi tốt nhất hôm nay.

Xin quý vị dành riêng một tràng pháo tay thật to lớn chúc mừng cho phụ huynh cô dâu chú rể!

7. Nghi lễ cưới trên sảnh khấu

Mời rượu song thân:

– tiếng đây! nhằm tỏ lòng hiếu kính mang lại với cha mẹ hai bên nhân dịp vui độc nhất vô nhị đời bản thân xin mời cô dâu và Chú rể đã lần lượt dâng đông đảo ly rượu tình, rượu hiếu lên hai đấng sinh thành.

“ Chữ trung thì nhằm phần cha

– Chữ hiếu phần người mẹ còn ta chữ tình”

– Xin mời cả hai gia đình thông gia cùng đặt chân tới để cụng ly cùng với nhau, bây giờ thì hai gia đình đã trở buộc phải làm một, xin mong chúc cho tình ái thông gia thân hai mái ấm gia đình sẽ càng ngày keo sơn thắt chặt hơn.

– Và tiếp sau đây xin mời cô dâu và chú rể đã cùng triển khai nghi đồ uống rượu giao bôi

“Gàu vàng nhưng múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết hôn tương phùng”

Trao nhẫn:

– tiếp theo đây kính mời khách hàng cùng nhắm đến sân khấu để tận mắt chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc sống của song uyên ương. Đó đó là giây phút hai tín đồ trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề nhằm nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang và Tân mĩ nhân của họ đã chính thức nên vợ, thành chồng.

– Quý vị sẽ cùng chứng kiến chú rể … và nàng dâu … trao nhẫn cưới mang đến nhau.

– Xin quý vị hãy dành riêng một tràng pháo tay thật to để chúc phúc mang đến đôi uyên ương mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

– Vâng kính thưa quý vị nghi tiết chúc rượu, trao nhẫn vừa rồi cũng đã khép lại phần reviews của mái ấm gia đình hai họ, xin mời tuy nhiên thân của nàng dâu và chú rể quý khách hãy trở về các bàn tiệc để chung vui cùng với quý vị quan liêu khách. Riêng cô dâu và chú rể xin mời ngơi nghỉ lại để tiến hành nghi lễ cắt bánh hạnh phúc.

MC đám cưới mời cô dâu chú rể cắt bánh cưới, rót Champagne

– Thưa toàn thể hồi hôn

“Tay bưng dĩa muối bột chấm gừng

Gừng cay muối mặn xin nhớ là nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son sắc giữa mình với ta

Bánh này xin được giảm ra

Sáng như trăng sáng giữa ta cùng với mình”

 – Nghi thức giảm bánh hạnh phúc để nói lên rằng ngày từ bây giờ ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… xác nhận nên vk thành chồng, đề cập từ từ bây giờ họ sẽ nỗ lực chặt tay nhau xây đắp một cuộc sống thường ngày mới.

“ Hãy rót lẫn nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng ngày xuân ấm,vừa chạm môi hồng má ửng xinh. Đón nhận thêm những gì thương mến nhất, nói riêng hai đứa ghi nhớ muôn phần”

– Và hiện giờ xin mời quý vị quan khách hàng hãy rót đầy ly của mình và nâng ly lên để chúc mừng mang đến cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

*
MC đám cưới
*
MC đám cưới Trao nụ hôn

– với để dẫn chứng cho điều này tôi tất cả một yêu cầu rằng chú rể hãy thể hiện điều đó cho tất cả quý vị bệnh kiến không chỉ là lời nói mà đề nghị là hành động cụ thể. Quý vị thấy sao ạ? Vâng tất cả mọi bạn đã tán thành. Vậy hiện nay chú rể hãy hôn môi cô dâu một nụ hôn nồng cháy để mọi người cùng tận mắt chứng kiến rằng cảm tình của anh sẽ dành riêng cho cô dâu thiêng liêng và cao quý. Khách hàng có đồng ý không?

– Vâng toàn bộ đã chấp nhận vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn nàng dâu đi ạ. Điều này chắc chắn là anh làm được đề xuất không. Vậy xin mời anh.

8. Hoàn thành chương trình

– nghi tiết trao nụ hôn vừa rồi đã và đang khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày từ bây giờ giữa cô dâu …………. Sánh duyên thuộc chú rể …………….

– shop chúng tôi xin thay mặt đại diện hai gia đình, rất cảm ơn Quý quan khách đã bình thường vui cùng công ty chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc khách hàng tham dự lễ cưới lúc này sẽ thật vui vẻ và ngon miệng.

xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào mừng quan khách nhiệt tình của mình. Xin đại diện thay mặt cho Ban tổ chức triển khai chúc mang đến Cô dâu với Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

– Và sau đây chương trình văn nghệ ……………….. Xin được phép bắt đầu…

PHÓNG SỰ CƯỚI

Tony Wedding hi vọng mẫu lời dẫn MC đám cưới trên sẽ giúp đỡ bạn có thêm những tin tức để chuẩn bị thật chu toàn, đáng nhớ cho ngày cưới của mình.

Đối với phần đông sự khiếu nại trọng đại và thành công thì không thể không có sự góp mặt của MC đám cưới. Vậy làm thế nào để rất có thể dẫn ăn hỏi trở buộc phải trôi chảy, tuyệt vời hơn? Mời các bạn hãy cùng xem thêm các chủng loại kịch bạn dạng MC được dùng để dẫn trên các đám hỏi một cách bài bản và tuyệt vời nhé!

*

Bật mí cách làm MC đám cưới vô cùng duyên dáng, cuốn hút


*

1. MC là gì?

MC đám hỏi hay còn được viết tắt là Master of Ceremonies, tức là người dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp.

MC đám cưới là một trong người khôn cùng quan trọng, họ luôn biết cách dẫn dắt cũng như tuyên tía lễ cưới thế nào cho linh hoạt, phù hợp. Vày đó, họ luôn luôn trở thành những người quan trọng, luôn luôn phải có trong những buổi tiệc.

*

Mẫu MC đám cưới phù hợp cho ngày trọng đại2. Đặc điểm của MC đám cưới

Thông thường, MC đám cưới là những người hoạt ngôn, người có khả năng diễn giải, miêu tả một cách lôi kéo và cuốn hút góp phần chế tạo nên một trong những buổi tiệc cưới tuyệt vời nhất!

Ngoài ra, MC đám cưới còn miêu tả được sự bài bản thông qua phương pháp dẫn dắt câu chuyện, cách sử dụng ngôn từ tinh tế và khéo léo. Cùng rất đó đó là khả năng xử lý âm thanh và tinh chỉnh và điều khiển micro một giải pháp chuyên nghiệp

*

Những đặc điểm cần có của một MC ăn hỏi chuyên nghiệp

Mọi ánh mắt, động tác, hình thức, ngôn ngữ khung người của MC đám cưới đều bộc lộ được phong thái, sự uyển chuyển giúp họ có thể quản lý được sảnh khấu của mình.

Tuy nhiên, trong các sự kiện thông thường có chứa tương đối nhiều rủi ro, sự thay bất ngờ. Do đó, điều vô cùng quan trọng của một MC đám cưới đó chính là khả năng xử lý nhanh nhạy, linh hoạt, bốn duy, phong thái nhằm mục đích tạo ra một ko khí dễ chịu và thoải mái cho buổi tiệc.

3. Lời dẫn MC đám cưới hay, duyên dáng, hấp dẫn

Dưới đó là tổng vừa lòng lời dẫn mc đám cưới vô cùng chăm nghiệp, tạo cho sự cuốn hút, chinh phục được nhiều người nghe:

3.1. Lời mở đầu

Dưới đó là tổng hợp mẫu MC đám cưới gọi lời mở màn mà bạn có thể tham khảo:

Xin hân hoan tiếp nhận quý khách, quý ông bà, họ mặt hàng thân hữu ngày hôm nay đã dành thời hạn đến tầm thường vui cùng tiệc cưới của cô dâu…. Sánh đôi cùng với chú rể ….Lời đầu tiên, xin phép cho MC…. Thay mặt đại diện cho gia đình cũng như cô dâu cùng chú rể luôn luôn gửi mang lại quý vị thính đưa một lời chúc sức khỏe năm mới cũng như thể lời kính chào nồng nhiệt nhất!

*

Lời MC đám cưới dẫn mở màn buổi tiệc

3.2. Lời dẫn đón cô dâu, chú rể

Bật mí toàn thể lời dẫn MC đám cưới hay, lôi cuốn để rước cô dâu và chú rể trên đây!

Kính thưa quý vị quan khách, tình cảm là niềm hạnh phúc, là món quà quý hiếm và lớn tưởng nhất mà cuộc sống đời thường đã ban tặng kèm cho mỗi con tín đồ chúng ta.Sau khi vẫn trải qua một khoảng thời hạn quen biết, tìm hiểu thì nàng dâu và chú rể đã và đang dắt tay nhau đi cho bến bờ niềm hạnh phúc của ngày hôm nay. Đám cưới này chính là minh triệu chứng mãnh liệt đến tình yêu đó.Trong niềm vui, niềm vinh hạnh về những khoảng thời gian ngắn trọng đại này, xin khách hàng hãy cho đều tràng pháo tay ròn rã để tiếp nhận sự reviews của nhị nhân thiết bị chính trong thời gian ngày hôm nay.Xin kính mời quý vị quan liêu khách cùng quan viên nhị họ hãy hướng mắt về sảnh khấu để cùng đón nhận và tận mắt chứng kiến nghi lễ hôn phối của cô dâu … với chú rể…Kính thưa quý vị, từ xưa cho tới nay, tình yêu tất cả muôn ngàn màu sắc khác nhau, có nhiều xúc cảm đong đầy. Mỗi khi tình yêu lao vào cuộc đời thì trái tim đôi lứa vẫn hòa chung một nhịp đập, hầu như đôi uyên ương luôn luôn muốn gắn kết cùng nhau, ko xa rời y hệt như chim ngay tức thì cánh, như cây tức thời cành.Họ sẽ tay vào tay dìu nhau đi đến hạnh phúc của ngày hôm nay, họ luôn luôn thấu hiểu đúng bản chất tình yêu đã cùng làm cho một sức mạnh kỳ diệu, tạo nên một sự sung sướng có thật giữa cõi đời này.

*

Lời dẫn đón nàng dâu và chú rể lên lễ đường

3.3. Giới thiệu nghi lễ thành hôn

Toàn bộ lời dẫn reviews nghi lễ hôn phối của MC đám cưới:

Kính thưa quý khách thân mến!

“Đi khắp trần gian không ai giỏi bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không người nào khổ bởi cha

Nước biển bạt ngàn không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng ko phủ kín đáo công cha

Tần tảo mau chóng hôm mẹ nuôi nhỏ khôn lớn

Mang cả thân nhỏ xíu cha che chở đời con”


Bất kẻ bật phụ huynh, đấng sinh thành nào cũng luôn mong mong mỏi cho con cái mình dành được một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Và trong thời gian ngày vui trọng đại này, công ty chúng tôi xin gửi mang lại lời trình làng đầy kính trọng và kính mời của gia đình chú rể, mời ông…. Bà… và tuy nhiên thân, phụ mẫu của cô dâu, ông… bà…Xin kính mời thay mặt đại diện nhà gái gửi mang đến đôi là phát biểu.Xin chân thành cảm ơn phía thay mặt nhà gái.Nhằm đáp lại tấm tình thật này, xin trân trọng kính mời thay mặt đại diện nhà trai cũng gửi mang đến đôi lời vạc biểu.Xin kính thưa quý vị quan lại khách, bây giờ đấng sinh thành đang vui tươi khôn xiết cho niềm sung sướng của lứa đôi, xin nhờ cất hộ lời cảm ơn cho họ vị đã có công tạo ra dựng và đem đến tình yêu mãnh liệt cho cô dâu với chú rể trong thời gian ngày hôm nay. Xin quý khách hãy cho thêm một tràng pháo tay thật lớn để thuộc chúc mừng cho cả hai bên mái ấm gia đình nhé!

3.4. Phần mời rượu song thân phụ mẫu

Một trong những lời dẫn lời dẫn MC đám cưới duyên dáng khi mời rượu tuy nhiên thân phụ mẫu mã mà bạn phải nắm:

Giờ đây, nhằm mục đích bày tỏ lòng biết ơn, lòng thành kính và sự kính trọng cho cả hai bên gia đình, xin mời cô dâu và chú rể sẽ cùng nâng ly rượu dơ lên đấng kinh thành.MC sẽ thực hiện đọc thơ ngay trong những khi mời rượu.“Chữ Trung thì nhằm phần Cha
Chữ Hiếu phần Mẹ, đôi ta chữ Tình”.Xin mời cả 2 bên thông gia sẽ cùng nâng ly cùng nhau chúc mang lại tình cảm kết nối giữa phía 2 bên thông gia luôn được bền chặt, nhan sắc son hơn.

*

Lời dẫn mời rượu song thân với phụ chủng loại của nàng dâu và chú rể

3.5. Lời dẫn phần trao nhẫn

Dưới đó là một trong những lời MC ăn hỏi hay, không thể thiếu đối với phần trao nhẫn:

Kính thưa quý vị quan lại khách, giờ đây, họ hãy thuộc hướng mắt về phía sân khấu để tận mắt chứng kiến cho rất nhiều phút giây hạnh phúc, trọng đại của tình yêu đôi lứa, uyên ương. Đây chính là phút giây thiêng liêng, là giây khắc cô dâu với chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn thề mong và chúc phúc cho họ được đề nghị vợ, buộc phải chồng
Hiện tại, quý vị sẽ cùng chứng kiến cho phút chốc cô dâu và chú rể đã trao nhẫn cưới mang đến nhau. Xin hãy gửi cho một tràng pháo tay thiệt nồng nhiệt để chúc phúc mang lại tình yêu này mãi mãi gắn kết nhé!Kính thưa toàn thể quý vị quan khách

“Miếng trầu là vk còn trái cau đó là chồng

Cùng với điếu dung dịch là sợi chỉ hồng

Vài bố điếu thuốc sẽ có tác dụng nồng tình duyên”


Vậy thì kính mời quan lại viên hai họ hai bên cùng xơi trầu xơi nước nhằm lễ duyên bắt đầu
Tình yêu mà cô dâu và chú rể giành cho nhau thật mãnh liệt chẳng thể sánh bằng, xin quý khách hãy cho một tràng pháo tay để chúc mừng cho hạnh phúc của lứa đôi đi nào
Sau đây xin mời cô dâu và chú rể cũng tương tự gia đình phía 2 bên sẽ trở về các bàn tiệc cưới nhằm cảm ơn quan liêu khách nhì họ
Để góp vui mang đến buổi tiệc cưới ngày hôm nay, xin mời quý khách quan khách hàng hãy cùng thưởng thức các máu mục văn nghệ hấp dẫn do đoàn kịch thể hiện

*

Lời MC đám cưới dẫn cho buổi lễ trao nhẫn

3.6. Lời dẫn hoàn thành chương trình

Xin kính thưa quý vị
Ca khúc trên đã đóng góp thêm phần khép lại sự kiện của ngày hôm nay. Xin thay mặt cặp đôi bạn trẻ trẻ rất hàm ân vì sự hiện diện của tổng thể quý vị nhằm chúc phúc cho 1 ngày hôm nay

Trên đây là tổng hợp một trong những lời dẫn, cách làm MC đám cưới hay, ấn tượng, giúp cho buổi tiệc trở nên tấp nập và cuốn hút hơn. Hy vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ sở hữu thêm nhiều tay nghề dẫn chương trình nhé! trường hợp có bất kỳ thắc mắc như thế nào về việc dẫn chương trình, các bạn hãy contact với Lucky Anh với Em nhằm được tứ vấn, cung ứng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.