Ý NGHĨA CỦA LỜI THỀ TRONG ĐÁM CƯỚI TRONG NHÀ THỜ, LỜI THỀ NGUYỆN LÃNG MẠN TRONG TIỆC CƯỚI

Lời thề của nàng dâu chú rể trong nhà thờ là một trong nghi thức đặc trưng trong đám cưới Công giáo. Khi tổ chức đám cưới tại đơn vị thờ, thường thì cô dâu chú rể đã trao lời thề nguyện. Lời thề sở hữu rất nhiều chân thành và ý nghĩa thiêng liêng góp thăng hoa cảm xúc trong đám cưới. Mặc dù vậy, nhiều hai bạn vẫn không biết chuẩn bị lời thề rứa nào đến cảm động. Sau đây, Cali Bridal sẽ lưu ý bạn chủng loại lời cầm cố trong đám hỏi nhà thờ rất hay cùng ý nghĩa.

Bạn đang xem: Lời thề trong đám cưới

*


Ý nghĩa lời thề của cô dâu chú rể trong công ty thờ

Tổ chức đám cưới ở nhà thờ có đều trình tự khác hoàn toàn so với đám hỏi truyền thống. Trong đám cưới truyền thống, nàng dâu chú rể sẽ có tác dụng lễ gia tiên. Vợ ck mới vẫn đứng trước ban thờ, cúi đầu và ước khấn phần đa điều giỏi đẹp. Không giống với đám hỏi truyền thống, cô dâu chú rể sẽ đứng trước gia đình, các bạn bè, khách mời và trao nhau lời thề nguyện. Lời thề của nàng dâu chú rể trong bên thờ là nghi lễ tôn giáo được coi trọng. Và không thể không có trong đám cưới người Công giáo.

*

Trong giây phút thiêng liêng nhất, nàng dâu chú rể phát âm to cụ thể lời thề nguyện của bản thân với nhau. Lời thề trong đám hỏi nhà thờ thay mặt cho tình cảm ấm áp và sự tôn kính họ giành riêng cho nhau. Cũng chính là lời hứa trọng trách cùng vun đắp kiến thiết mái nóng gia đình, trân trọng và tầm thường thủy suốt cuộc đời này. Khi cô dâu chú rể chứa lên lời thề cũng góp lan tỏa cảm xúc lên khoảng không gian đám cưới.

Gợi ý mẫu lời thề trong đám cưới nhà thờ

Để sự kiện được ra mắt suôn sẻ, cô dâu chú rể nên sẵn sàng lời thề cùng tập dượt trước. Tùy thuộc theo phong cách, sở thích và tính cách mỗi cá nhân sẽ có những phương pháp bày tỏ lời thề không giống nhau. Sau đây, Cali Bridal sẽ nhắc nhở đến các bạn mẫu lời thề của nàng dâu chú rể trong nhà thờ theo nhiều phong cách.

*

#1. Lời thề truyền thống

Lời thề truyền thống cuội nguồn trong đám hỏi nhà thờ là mẫu được dùng phổ biến trên toàn cố giới. Nếu không từng tham gia lễ cưới bên thờ, thì chắc hẳn rằng bạn đã và đang từng gặp mặt lời thề này bên trên các bộ phim truyền hình nước ngoài.

Lời thề truyền thống chú rể: “Anh là (tên thánh với họ tên) xin được trao em (tên thánh cùng họ tên) làm vk chính thức từ tiếng phút này. Khi giàu sang cũng giống như lúc gian khó, khi bạo phổi khỏe cũng giống như lúc nhức yếu. Anh hứa rằng sẽ luôn một lòng yêu thương và trân trọng người thiếu phụ của anh mang đến suốt đời này.”

Lời thề truyền thống lịch sử của cô dâu: “Em là (tên thánh và họ tên) xin được nhận anh (tên thánh với họ tên) làm ông xã chính thức từ tiếng phút này. Em cũng xin hứa rằng sẽ luôn luôn yêu thương với trân trọng anh mang lại suốt cuộc đời. Dù cho là khi giàu sang cũng tương tự lúc gian khó, khi táo tợn khỏe tương tự như lúc đau yếu.”

#2. Lời thề lãng mạn

Để đám hỏi trở nên ngọt ngào và lắng đọng và xúc rượu cồn hơn, đôi bạn có thể lựa chọn trao nhau một lời thề thật lãng mạn. Khoảnh khắc cất lên lời thề của nàng dâu chú rể trong thánh địa ấy đang khắc mãi ghi trong tâm địa của nửa kia. Tuy nhiên bạn hãy nhớ là gửi gắm cảm giác chân thành của chính mình trong kia nhé!

*

Lời thề lãng mạn của chú rể: “Em yêu, em là người thanh nữ duy tốt nhất anh yêu thương trong cuộc đời này. Ngày hôm nay, em đổi thay cô dâu của anh, cũng chính là ngày niềm hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Cảm tạ Chúa vẫn ban tặng kèm cho anh người đàn bà tuyệt vời này. Thật rất khó có câu chữ nào diễn tả thành lời xúc cảm của anh bây giờ. Đứng trước phương diện Thiên Chúa tôn thờ cùng cục bộ những bạn mà chúng ta yêu thương sống đây, anh xin hứa hẹn sẽ trở thành một fan chồng, người phụ thân tuyệt vời. Anh hẹn sẽ luôn luôn yêu mến em bởi cả trái tim này trọn đời trọn kiếp.”

Lời thề lãng mạn của cô dâu: “Anh yêu, cảm ơn anh luôn giành riêng cho em những yêu thương nóng áp, bao dung và tôn trọng. Cảm ơn Chúa vì chưng đã giữ hộ anh tới khiến cuộc sống đời thường em giỏi đẹp hơn. Em xin hứa hẹn sẽ nỗ lực trở thành người vợ tốt, có trọng trách và âu yếm gia đình chúng ta. Em đang dành trọn tình yêu thương, đi thuộc anh mang lại suốt đời này mặc dù sướng cho dù khổ.”

#3. Lời thề đối kháng giản

Nếu không ưa thích kiểu “sến súa” như trên, chúng ta cũng có thể chuẩn bị lời thề của cô dâu chú rể trong thánh địa đơn giản. Lời thề dung dị, chất phác và tạo cảm xúc gần gũi. Cho dù chỉ là mọi câu từ đối chọi giản, nhưng xuất phát điểm từ tận đáy lòng. Chính vì thế vẫn đụng đến trái tim nửa kia và những người lắng nghe.

*

Lời thề của chú ý rể: “Giây phút này, đứng trước mặt em, anh thật chẳng biết nói làm thế nào cho đủ. Anh chỉ ước ao nói là từng ngày được nhìn thấy em khi thức dậy, được ngắm thú vui của em, thuộc em ăn tối. Thì đó đều là hầu hết ngày hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Anh không dám hứa sẽ biến một fan chồng, người cha hoàn hảo. Tuy vậy anh hẹn là vẫn yêu thương, trân trọng em. Và làm tròn trách nhiệm của bản thân theo một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất!”

Lời thề của cô ấy dâu: “Hôm nay, bao gồm anh với em sống đây, là ngày niềm hạnh phúc nhất cuộc sống em. Những lời hứa hẹn ngày hôm nay, em sẽ sát cánh cùng anh triển khai chúng. Hi vọng rằng mặc dù tháng năm có đổi thay, thì bọn họ vẫn thân thương nhau thực lòng như chủ yếu khoảnh xung khắc này. Em yêu thương anh!”

#4. Lời thề nóng áp, chở che

Lời thề êm ấm thể hiện sự chở che, bao bọc dành cho nửa kia dù cuộc sống có muôn vàn đổi mới có. Bạn có thể tham khảo mẫu mã lời thề của cô dâu chú rể trong nhà thời thánh chứa đựng cảm hứng dưới đây:

*

Lời thề nóng ánh, chở đậy cho chú rể: “Kể từ giờ phút này, anh xin được nhận em là vợ. Anh hứa hẹn dù trái đất có đổi thay, tình yêu anh giành cho em vẫn mãi vẹn nguyên. Dù sau này còn có sướng có khổ, cuộc sống đời thường có phong lưu hay nghèo khó. Mặc dù là em sống tuổi trăng tròn hay 70, anh vẫn yêu thương thương cùng trân trọng em. Anh hứa đã là bờ vai vững vàng, bảo đảm và bảo vệ cho em trọn đời sau này.”

Lời thề nóng ánh, chở đậy cho cô dâu: “Từ hôm nay, chúng mình xác nhận nên duyên vk chồng. Em xin hứa vẫn yêu thương, chăm sóc và chia sẻ cùng anh các vui bi đát khó khăn. Và làm cho tròn nhiệm vụ của một người bà xã trong cuộc sống gia đình. Em mong muốn rằng cho dù phía trước có không ít khó khăn, thử thách. Em và anh vẫn luôn cạnh bên nhau vượt qua toàn bộ bằng tình thương mình giành cho nhau.”

#5. Lời thề gây tuyệt vời khó phai

Sử dụng câu từ bay bổng, ấn tượng sẽ góp lời thể của khách hàng để lại cảm hứng khó phai. Với lời thề trong đám hỏi nhà bái ấy trở buộc phải độc nhất, chỉ có một trên đời:

“Anh chỉ mất 1 giây để nói anh yêu em. Tuy thế anh sẽ cần sử dụng cả đời để minh chứng điều đó. Anh sẽ chứng tỏ rằng tình yêu của anh ấy to khủng thế nào. Trường hợp anh cần lựa chọn giữa các việc yêu em và không khí để thở. Anh đã chọn dùng hơi thở sau cùng ấy để nói lời yêu em. Tình thương anh giành riêng cho em cũng ko có bất cứ điều khiếu nại nào. Do em biết không, anh yêu thương em vô điều kiện! Cảm ơn em đã bước đến trong đời anh.”

#6. Lời thề lấy cảm giác từ phim

Bạn rất có thể lấy xúc cảm từ gần như câu thoại nổi tiếng trên phim. Lời thoại của nhiều bộ phim truyện nổi tiếng rất thú vị và đựng nhiều cảm xúc. Ví dụ điển hình như: “I love you 3000” (Anh yêu em rất nhiều) trong tập phim kinh điển của phòng Marvel – Endgame, “I love you in every universe” (Anh yêu thương em ở các vũ trụ) trong Doctor Strange 2.

*

Lời thề của nàng dâu chú rể trong nhà thờ lấy cảm hứng từ phim:

“Em yêu, dù nuốm giới này có chia làm cho đa vũ trụ. Anh vẫn vẫn yêu em ở rất nhiều vũ trụ. Điều đó có nghĩa rằng: Em là người duy nhất anh yêu. Dù thời hạn có làm đổi khác chúng ta, cho dù vị trí có làm chia cách chúng ta, chỉ cần em là em. Thì anh vẫn đã không ngừng yêu em. Với yêu tốt nhất mình em thôi. Tình yêu của anh ý diệu kỳ như vậy đó. Anh sẽ dành phần đời sót lại trong cuộc đời mình để chứng tỏ sự thiệt đó.”

#7. Lời thề từ bài bác hát

Lời thề được trích từ bài xích hát cũng rất ấn tượng và gây bất ngờ. Sau đó là mẫu lời thề của nàng dâu chú rể trong thánh địa trích từ bài bác hát “Hơn cả yêu” – ca sĩ Đức Phúc.

“Cao hơn cả núi, dài thêm hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời, anh yêu thương em. Anh yêu thương em những thế thôi. Anh mong nói cho tất cả thế giới rằng anh yêu thương em khôn xiết nhiều. Anh xin hứa vẫn dành phần đời còn sót lại để chia sẻ vui bi quan cùng em, bảo đảm em trong các hoàn cảnh. Và là bạn chồng, tín đồ bạn sát cánh đồng hành cùng em cùng sản xuất mái nóng hôn nhân. Anh yêu em!”

#8. Lời thề bằng Tiếng Anh

Trong ngôi trường hợp, cô dâu/chú rể là fan ngoại quốc. Bạn bè, người thân tham gia cũng là tín đồ nước ngoài. Chắc chắn chắn bạn sẽ cần sử dụng đến lời thề của nàng dâu chú rể trong nhà thờ

bằng giờ đồng hồ Anh..

“The day I’ve been waiting for has finally come, the day you become my bride who I love, respect and will live with for the rest of my life. Today in front of the God that we always respect, in front of the parish priest, both sides of the family as well as all the parishioners, I want to lớn give you the promise of a married life that is always filled with love & trust. Think, respect each other, try khổng lồ tolerate và understand each other better. I promise to lớn love you with all my heart like the first day we fell in love. I hope you will accompany, love & trust me like we used lớn be together.”

*

Bí quyết viết lời thế ăn hỏi đơn giản

Lời thề đám hỏi không cần được theo một hiệ tượng nhất định nào. Vày cũng còn tùy vào văn cảnh và xúc cảm muốn biểu lộ của từng cặp đôi. Nếu như bạn đang chạm mặt khó khăn trong việc một lời thề mềm mượt mà không trở nên lủng cùng. Cali Bridal sẽ share một số bí quyết viết lời thề của nàng dâu chú rể trong bên thờ:

Thời gian viết lời thề tránh việc trước quá lâu, xuất xắc quá ngắn. Chúng ta có thể viết trước 1 tuần. Hôm nay cảm xúc sẽ dâng trào. Cơ mà thời gian cũng trở nên gấp rút bắt buộc viết gấp vàng.Mở đầu chúng ta có thể nhắc lại những kỉ niệm đặc biệt quan trọng mà hai bạn đã trải đời qua thuộc nhau.Sau đó, bạn gửi lời cảm ơn tới đối phương. Vì chưng đã luôn luôn ở mặt nhau, giúp đỡ vượt qua cực nhọc khăn, luôn yêu thương, trân trọng nhau,…Tiếp mang đến là hứa hẹn về tương lai về sau: cảm xúc sẽ mãi vẹn nguyên, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, trở thành tín đồ cha, người chồng tốt
Câu nói kinh điển như: “Anh yêu em” hay “Em yêu thương anh” là cách ngừng mỹ mãn.

*

Tạm kết

Lời thề của nàng dâu chú rể trong công ty thờ miêu tả sự trân trọng không chỉ có dành cho tất cả những người đối diện. Nhưng còn là sự việc tôn trọng toàn thể quan khách. Lời thề đề xuất chỉnh chu, có ý nghĩa và khởi nguồn từ trái tim của bạn. Mong muốn với những nhắc nhở vừa rồi của Cali Bridal, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc viết lời thề trong đám hỏi nhà thờ.

Trong tiệc cưới của giới trẻ hiện giờ luôn xuất hiện thêm phần tiết mục đọc lời thề nguyện xuất xắc được gọi thông dụng hơn bởi tiếng anh là Wedding Vow. Và lời thề nguyện cũng đó là điểm nhấn cho sự lãng mạn trong tiệc cưới của cặp đôi, cùng đó chính là lý vày cô dâu chú rể mời bạn bè và gia đình đến để nạp năng lượng mừng. Để giúp các đôi bạn đang chuẩn bị tổ chức đám hỏi cho mình hình dung dễ hơn về lời thề nguyện, Phi Điệp Wedding sẽ chỉ dẫn một vài lấy một ví dụ về lời thề nguyện trong đám hỏi từ các hai bạn trẻ để truyền cho mình những xúc cảm tuyệt vời để viết riêng cho khách hàng một lời thề nguyện tuyệt vời và chân thành.

Xem thêm: Bảng Giá 99 Dòng Thuê Xe Cưới Vip Đẹp 2023 Tại Hà Nội, Thuê Xe Hoa Đám Cưới Quận 12 Giá Rẻ Trọn Gói

Có lẽ một vài cá nhân đang lần khần sự mở màn cho lời thề của mình thế nào, thật ra, lời khuyên có lợi nhất là hãy viết lời thề của bản thân mình bằng sự chân thật nhất, mô tả rõ cảm hứng của mình, đôi bạn nên chú ý lại hành trình dài tình yêu thương của mình, nhìn lại cuộc sống thường ngày và mối quan hệ của cả hai để triển khai nên cảm hứng viết lời thề nguyện vào tiệc cưới. Mỗi hai bạn đều gồm một xúc cảm riêng trong hành trình dài yêu nhau với đi cho tới kết hôn, trong những lúc bạn đã quá bí khi không biết biểu hiện thế làm sao hay khởi đầu thế như thế nào hãy ghi nhớ lại khoảng thời gian bên nhau, điều nhưng hai bạn cùng nhau trải nghiệm dù cho là du lịch hay ăn uống cùng nhau, cùng nghe một bài hát hay bất kể điều gì. Một khi chủ ý nỗ lực nghĩ về nó, chắc chắn rằng sẽ tất cả nhiều cảm xúc để viết nó.

*

Gợi ý về lời thề nguyện thơ mộng trong tiệc cưới

Wedding Vow không hẳn quá nghiêm túc mà hoàn toàn có thể pha chút vui nhộn vào đó, nhưng mà nó vẫn là một trong những buổi lễ trang trọng mà các đôi bạn cần nghiêm túc khi viết nó lên cùng tuyên ba nó trước toàn bộ khách mời tham dự hội cưới của mình.

Ngoài ra, lời thề nguyện vào tiệc cưới dù buộc phải giữ kín với một nửa yêu thương của mình cho tới khi hiểu nó lên, mặc dù vậy trước đó hai bạn có thể ngồi xuống và nói chuyện với nhau một cách cởi mở về lời thề vào tiệc cưới, bởi dù sao vào tiệc cưới của hai fan thì hai bạn song hành bên nhau như một đội nhóm và điều này củng cố kiên cố hơn, lời thề nguyện của hai fan sẽ trở nên bền vững và kiên cố hơn trong ngày cưới. Để triển khai điều đó, cặp đôi bạn trẻ có thể thay ý thu xếp một cuộc chuyện trò cởi mở như một đêm tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn cùng share với nhau về những đoạn đường đã trải qua và những đoạn đường cùng nhau sắp tới tới, trong không gian này hai bạn có thể truyện trò về những kỷ niệm, về sự việc cảm phục dành cho nhau với lòng biết ơn bạn đời, fan mà sẽ cùng mình khám phá hành trình hôn nhân và hơn thế nữa nữa. Hầu như điều bé dại nhặt vừa làm cặp đôi hiểu nhau hơn, thêm trân trọng tình cảm của bản thân và làm cho sự lạc quan và cồn lực tương tác tình yêu lúc soạn ra lời thề của bản thân mình trong tiệc cưới, một Wedding Vow tuyệt vời nhất và thật tình và ý nghĩa.


Trong khi soạn thảo lời thề nguyện của mình, cần lưu ý đến kỹ điều khiến đối phương đặc biệt đối với các bạn và đắm đuối sự để ý thông qua lời thề nguyện ý nghĩa đó, như những cặp đôi bạn trẻ khác vẫn thực hiện, khi đọc lên lời thề nguyện văn bản như lý do tại sao chúng ta yêu họ và cách các bạn sẽ ủng hộ họ giữa những ngày đi cùng nhau trong những ngày còn sót lại của cuộc đời.

Ngoài ra, còn tồn tại lời thề nguyện vào tiệc cưới theo tôn giáo cùng cần cá nhân hóa lời thề nguyện để nó quánh biệt. Đó là lời thề của chính bản thân mình với đức tin nhưng nó đã phản ánh riêng biệt về cá nhân bạn về gần như sắc thái lạ mắt trong mối quan hệ của hai người.

*

Phi Điệp Wedding đã tìm hiểu và theo dõi tương đối nhiều các lời Wedding Vow khác biệt và dưới đó là một lấy một ví dụ về lời thề nguyện theo tôn giáo theo cá thể hóa của một cặp đôi, bên cạnh đó còn sưu tập tự các hai bạn trên khắp thế giới về lời thề nguyện của mình trong ngày cưới giành cho đối phương.

“ I vow to lớn always be your protector, & confidante, responsible for making sure your every need is met, every want is reached, và every dream realized. It's said that he who finds a wife, finds a good thing & obtains favor from God. From this life we have built khổng lồ get to lớn this moment, this great moment in our life, looking into your beautiful eyes, I vow to lớn always be your good thing, with love in my heart, always by your side, lớn my last breath. I love you.”

Dịch: Anh nguyện rằng bản thân sẽ luôn là người bảo đảm em, là người chúng ta tâm giao với em với là người có trách nhiệm bảo đảm an toàn mọi nguyện vọng, hồ hết ước mơ rất nhiều được chạm với và đều trở nên hiện thực. Người ta nói anh rằng, tín đồ nào tìm kiếm được vợ sẽ kiếm được một điều giỏi đẹp và nhận được sự ưu tiên từ Chúa. Cuộc sống thường ngày này đã tạo nên anh khoảnh khắc này, giây phút trọng đại của cuộc đời, chú ý vào đôi mắt của em, anh nguyện là điều tốt đẹp của em, với tình thương trong tim, anh luôn ở bên em, ở mặt em cho tới hơi thở cuối cùng. Anh yêu em.

“Annabel, I was drawn to lớn you from the day we met. Your warm & inviting eyes và your magnetic smile softened my tough façade immediately. I remember wanting to lớn have, và sometimes make, reasons lớn talk khổng lồ you. Khổng lồ see you beam that amazing smile back at me, immediately putting me at ease & brightening my day. I love that we started out as friends. That is my favorite part. You truly saw me. You understand me, accept me, in a way no one else has, in a way that I believe no one else can. You are my best friend…. I'm so grateful for our special brand of weirdness. Lớn me, it means more than just being silly. It signifies a special, profound, unfettered love for each other. It's loving each other at our most intimate, vulnerable times. It colors our tapestry with yet unnamed, exotic colors, known only to the two of us.”

Dịch: Anh đã trở nên thu hút bởi đôi mắt của em từ ngày đầu ta gặp nhau. Đôi mắt ấm cúng và nụ cười và ngọt ngào đã khiến cho tôi như dẻo quẹo ra ngay lập tức lập tức. Anh lưu giữ anh đã mong mỏi có và nhiều lúc rất ao ước tìm cớ để thì thầm với em chỉ để được quan sát thấy niềm vui đó, nụ cười khiến tôi như thoải mái và bừng sáng ngay lập tức. Họ đã ban đầu như những người dân bạn của nhau và anh ưa thích điều đó. Lúc em đã nhìn thấy anh, thấu hiểu anh theo phong cách không giống ngẫu nhiên ai, theo cách mà anh có niềm tin rằng không ai có thể làm điều ấy ngoài em. Em chính là người đồng bọn nhất của anh… Anh rất biết ơn về những bộc lộ kì lạ nhưng lại rất riêng, rất đặc biệt của chúng ta. Đối với anh, nó có ý nghĩa nhiều hơn là sự ngớ ngẩn và nó biểu thị một tình yêu sệt biệt, một tình yêu sâu sắc, tình yêu ko ràng buộc mà chúng ta dành mang lại nhau. Bọn họ đã yêu nhau vào lúc thân thương nhất, cả phần đông lúc tinh tế cảm dễ dàng tổn yêu mến nhất. Và điều đó tô color cho tranh ảnh của bọn họ với những color kỳ lạ, đơn nhất chưa từng được lấy tên mà màu sắc chỉ có chúng ta biết.

“You have the purest heart và a warm, loving soul. In every person you meet, you not only find, but brighten their inner light. With you I feel lượt thích half of an unstoppable whole, and I can't wait lớn take on this life with you as my best friend & lifelong partner.

I am not only looking forward khổng lồ it, but am anxious to lớn continue on our many adventures & excursions together…. Exploring the best national parks on this continent, traversing the globe, playing golf & pickup field hockey, long-boarding along the beach, attending ice hockey games and concerts that range from heavy metal lớn Lady Gaga, and most importantly, building a trang chủ and a family with you in close proximity khổng lồ a large body of water.”

Dịch: Em tất cả trái tim thanh khiết nhất, em gồm một trọng điểm hồn ấm cúng đầy yêu thương. Ở mỗi người em gặp, em làm bừng lên ánh sáng bên trong của chúng ta với bất kỳ ai em tìm kiếm thấy. Cùng với em, anh cảm xúc đó là một trong những nửa của toàn diện không thể chống cản, với anh không thể chờ đón để mừng đón cuộc sống này với em như người bạn rất tốt và người một nửa bạn đời của anh.

Anh không những mong chờ, hơn nữa lo lắng, được liên tục trong nhiều cuộc phiêu dạt và du lịch của chúng ta cùng nhau…. Tò mò những khu dã ngoại công viên quốc gia tốt nhất có thể trên lục địa này, đi khắp cụ giới, chơi gôn cùng khúc côn ước trên sảnh cỏ chào bán tải, đi máy bay dọc kho bãi biển, tham gia các trận đấu khúc côn cầu trên băng và các buổi hòa nhạc từ Heavy Metal cho Lady Gaga, và đặc trưng nhất là gây ra một nơi ở và một gia đình với em ở ngay gần một vùng nước lớn.

Có lẽ nhiều hai bạn vẫn trốn kiêng buổi thề nguyện vào tiệc cưới truyền thống lâu đời bởi họ vẫn cảm thấy giống như các lời thề đó không cân xứng với mối quan hệ với người một nửa bạn đời của mình. Phi Điệp Wedding ý muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng lời thề nguyện là đều lời thật lòng tuyệt nhất của mình, bởi vậy đừng vắt gồng mình, cố biến hóa tính cách của bản thân mình để trở nên nghiêm túc hay mộng mơ trong tiệc của mình. Wedding Vow phải luôn là phần đa lời chân thực nhất. Với Wedding Vow sẽ là việc mới mẻ, là điểm mở màn tuyệt vời cho quan hệ của đôi vợ ông chồng giữa hai tín đồ và cả những người dân thân yêu khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.