Tất Tần Tật Về Mắt Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Cận Thị Nặng

Trước đây, những người dân bị cận nặng thường bị trêu chọc là đeo “đáy chai, “đít chai”. Vì những người cận nặng thường bắt buộc đeo những nhiều loại kính dày cộm, nặng năn nỉ để bảo đảm an toàn đủ thị lực mang đến sinh hoạt, tiếp thu kiến thức hay làm việc. Tuy nhiên trải trải qua không ít năm trở nên tân tiến thì các đơn vị sản xuất tròng kính đã phát hành nhiều sản phẩm văn minh hơn với công nghệ tiên tiến hơn, trong số những sản phẩm bởi thế là những nhiều loại tròng kính cận dành cho tất cả những người cận (viễn) nặng nhưng mà lại rất mỏng nhẹ, nhiều loại kính này hay được call là kính hết sức mỏng.

Bạn đang xem: Mắt kính cận siêu mỏng

Vậy kính siêu mỏng mảnh là gì? Nó có chức năng và vai trò như thế nào? làm sao để lựa chọn được một số loại tròng kính khôn cùng mỏng cân xứng với bản thân? ngân sách chi tiêu của các thành phầm này như thế nào và rất có thể mua chúng ở đâu?

Hãy thuộc giải đáp tất cả những thắc mắc thông qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Tròng kính siêu mỏng dính là như vậy nào?

Tròng kính khôn cùng mỏng, tốt kính cận vô cùng mỏng, tuyệt tròng kính cận siêu mỏng đều là một và đều dùng để nói về nhiều loại tròng kính tất cả chiết suất cao để có thể đạt được độ cận cao nhưng mà vẫn duy trì được kích thước mỏng, nhẹ.

*
Tròng kính siêu mỏng là tròng kính tất cả chiết xuất cao để rất có thể đạt được độ cận cao cơ mà vẫn duy trì được kích thước mỏng nhẹ

Chiết suất sinh hoạt đây đó là khả năng khúc xạ ánh sáng của các vật phẩm như kính, nhựa trong suốt, thủy tinh, pha lê, kim cương… tách suất càng cao nghĩa là đồ đó càng có chức năng bẻ cong ánh sáng một cách bạo dạn mẽ, thay bởi phải tăng độ dày. Vậy là với một loại vật liệu khi tăng phân tách suất thì nó vẫn giữ được độ mỏng dính tương đối mà lại vẫn góp bẻ cong ánh sáng xuất sắc hơn, giúp tăng độ cận cao hơn. Đồng nghĩa với bài toán cùng một độ cận thì kính bao gồm chiết suất cao sẽ mỏng, vơi hơn.

*
Chiết suất càng tốt thì độ dày của mắt kính càng sút dần

Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ tiên tiến, những hãng tròng kính đã phát hành các các loại tròng sử dụng cấu tạo từ chất High Index Plastic có chiết suất rất tuyệt hảo như 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74. Riêng những loại tròng bao gồm chiết suất 1.67 và 1.74 còn được gọi là tròng cực kỳ mỏng.

Tròng Kính hết sức Mỏng cho người Cận thị nặng

Khi bị cận thị hoặc viễn thị vượt nặng, đồng nghĩa với câu hỏi phải sử dụng loại kính gồm độ khôn cùng cao. Trước đây điều đó đồng nghĩa với câu hỏi phải sử dụng những loại tròng kính dày, nặng nài nỉ và cực kỳ thiếu thẩm mỹ, thậm chí có nhiều giáo sư, côn trùng sách thường xuyên bị trình bày là phải thực hiện đến 2 loại tròng để cho mắt hết sức mệt mỏi, nặng nề, quanh đó thiếu thẩm mỹ và làm đẹp còn tác động tới sức mạnh của mắt.

*
Cận thị hày viễn thị nặng đồng nghĩa tương quan với bài toán sử dụng những trong kính dày, độ cận cao khiến mắt trông thiếu hụt thẩm mỹ, nặng trĩu nề

Nhưng ngày nay tình trạng này đã hết nữa vày đã có các loại tròng kính mỏng mảnh và siêu mỏng tanh có tách suất cao, đảm bảo được độ cận mà lại khi đeo hết sức nhẹ, thoải mái và dễ chịu và không kém vẻ thời trang, kế hoạch sự.

*
Hiện nay, đã bao gồm tròng kính siêu mỏng tanh có tách suất cao vẫn bảo đảm được độ cận nhưng lại nhẹ, không gây nặng mắt, thẩm mỹ

Nhưng nhiều khi không phải mỏng nhất là xuất sắc mà tùy thuộc vào độ cận với viễn khác nhau mà sẽ có nhu cầu các loại kính với phân tách suất phù hợp đã được các nhà khoa học nghiên cứu, và các nhà cấp dưỡng đưa vào tiêu chuẩn trong thành phầm của mình.

Với độ cận,

Nếu chúng ta có độ cận từ trên 7.00 thì nên dùng tròng chiết suất 1.74;Nếu độ cận của bạn từ 3.75 mang lại 7.00 thì tròng tách suất 1.67 hoặc 1.74 là phù hợp.Nếu độ cận trường đoản cú 2.75 đến 3.50 thì cần sử dụng tròng tách suất 1.60 hoặc 1.67.Với các mức độ cận dịu như 0.25 mang đến 2.50 thì tùy vào tài bao gồm và sở thích mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn tròng tất cả chiết suất 1.56, 1.60 giỏi 1.67.

Với độ viễn,

Nếu độ viễn trên 5.00 thì cần dùng tròng chiết suất 1.74;Mức độ viễn trường đoản cú 3.25 mang lại 5.00 thì tròng 1.67 hoặc 1.74;Với những bạn có độ viễn từ bỏ 2.25 cho 3.00 phải dùng những các loại tròng gồm chiết suất 1.60 hoặc 1.67.Cuối cùng là cường độ nhẹ, viễn thị độ 0.25 mang lại 2.00 có tương đối nhiều sự lựa chọn tròng như 1.56, 1.60 tốt 1.67.

Bảng giá giảm tròng kính mỏng

Tròng kính phân tách suất cao là một sản phẩm mới toanh và tiến bộ với khả năng bảo vệ thị lực cho người chạm mặt vấn đề về cận thị, viễn thị nặng mà không nặng nề, kềnh càng hay cực nhọc chịu. Cũng chính vì vậy chi tiêu của sản phẩm này còn khá đắt đỏ cùng thường chỉ có ở phần đông thương hiệu cấp dưỡng tròng kính tất cả thương hiệu tiếng tăm trên thị trường.

Giá cả của sản phẩm dựa vào vào từng chữ tín và technology mà hãng đó sử dụng, thương hiệu càng khét tiếng thì công nghệ càng tốt và giá sẽ cao hơn.

So sánh trong cùng một thương hiệu thì bản thân các loại tròng kính phân tách suất cao cũng có giá cao hơn nữa so với những loại tròng kính thông thường.

Ngoài ra, trong cùng một uy tín và cùng là tròng kính tách suất cao thì túi tiền cũng khác biệt tùy thuộc vào tầm chiết suất.

Hãy cùng điểm qua một trong những mức chiết suất và mức chi phí tương ứng:

Với mức chiết suất thấp duy nhất là nấc 1.56, chuyên dành riêng cho những các bạn có độ cận là 0.25 cho tới 2.50 hoặc độ viễn từ 0.25 đến 2.00 thì thường vẫn có mức ngân sách từ hơn 300.000đ đến khoảng tầm hơn 1.000.000đ một chút.Tròng kính mỏng tanh chiết suất 1.60 là nhiều loại tròng giành cho mắt có độ cận tự 0.25 mang đến 3.50 hoặc mắt gồm độ viễn tự 0.25 đến 3.00 thì nút giá giao động từ hơn 600.000đ đến hơn 1.800.000đ.Tròng kính siêu mỏng mảnh chiết suất 1.67 là một số loại tròng được khuyến khích dùng cho mắt tất cả độ cận 0.25 cho 7.00 hoặc độ viễn trường đoản cú 0.25 cho 5.00 thường có giá từ hơn 1.100.000đ mang đến hơn 3.200.000đ.Tròng kính siêu mỏng tanh chiết suất 1.74 là sản phẩm cao cấp nhất, thường giành cho mắt có độ cận trên 7.00 cùng độ viễn trên 5.00. Một số loại tròng này còn có giá nằm trong khoảng hơn 2.500.000đ mang đến hơn 11.500.000đ.

Tư vấn tức thì tại Matkinhxanh.vn – Đo đôi mắt miễn phí:

Messenger: https://www.messenger.com/t/Mat
Kinh
Xanh.Greenglasses.vn

Hotline: 0916552521

Mức độ chênh lợi nhuận kể trên phụ thuộc vào vào uy tín và một số technology khác đi kèm với thành phầm để giúp âu yếm mắt xuất sắc hơn, mạnh khỏe hơn.

Về thương hiệu, vì đấy là sản phẩm với công nghệ rất mới buộc phải thường chỉ đều thương hiệu tròng kính mang tên tuổi trên thị trường mới làm được các thành phầm này, chẳng hạn như Zeiss (Đức), Essilor (Pháp), Kodak (Mỹ), Chemi (Hàn Quốc), Hoya (Nhật Bản) … Nếu những sản phẩm không tồn tại thương hiệu mà được quảng cáo là tròng kính khôn cùng mỏng, tròng kính tách suất cao thì rất có thể đó là sản phẩm nhái, mặt hàng giả, sản phẩm kém unique và hoàn toàn không đã đạt được mức tách suất cao đề nghị thiết.

*
Thương hiệu Zeiss (Đức) danh tiếng trên thị trường với tròng kính rất mỏng chất lượng cao

Về các tính năng khác, thì mỗi một số loại tròng kính, mỗi thương hiệu khác biệt lại áp dụng thêm nhiều technology hiện đại, tiên tiến và phát triển để quan tâm cho đôi mắt. Rất có thể kể đến như:

Khả năng chống tia UV, chống ánh sáng xanh để bảo đảm an toàn sức khỏe mang lại đôi mắt.
*
Tính năng kháng tia UV, chống tia nắng xanhKhả năng chống lóa vừa để bảo đảm an toàn mắt vừa là một tính năng đặc biệt quan trọng để bảo đảm an toàn mắt không bị chói, chói mắt khi quan sát vào đèn xe cộ khi giao thông vận tải buổi tối.Chức năng tiêu giảm loang nước, phòng đọng sương cũng đem đến sự an ninh cho người tiêu dùng khi tham gia giao thông khi trời mưa.Khả năng chống trầy, chống dính bụi, chống dính vân tay, kĩ năng chống va đập, chắc chắn và chắc chắn là chủ yếu để ngày càng tăng độ bền, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Đặc biệt là giảm những rủi ro hư lỗi trong quy trình sử dụng, đấy là yếu tố đặc biệt quan trọng vì trường hợp kính bị hư bỗng nhiên xuất khi đang đeo sẽ tác động rất những tới cuộc sống, công việc và thậm chí còn là an toàn của tín đồ đeo.Tròng kính thay đổi màu là một số loại tròng có thể đổi color thì vào môi trường ánh sáng, lúc ra trời nắng thì kính tất cả độ râm để bảo đảm an toàn mắt khỏi ánh nắng chói, tuy nhiên khi vào vào râm non thì kính trở đề nghị trong xuyên suốt để dễ dàng quan sát, năng động hơn.
*
Tròng đổi màu khi ra nắng
Tròng kính râm cận là kính râm nhưng vẫn đang còn độ cận, viễn giúp fan sử dụng bảo đảm thị lực cần thiết để học, thao tác hay sinh hoạt… nhưng vẫn bảo đảm được mắt khỏi ánh nắng chói.
*
Tròng kính râm giành cho kính cậnTròng kính phòng mỏi, tuyệt tròng kính tiên tiến nhất là technology hiện đại nhất bây giờ cho phép có tương đối nhiều mức độ cận (viễn) trên cùng một tròng kính, khi nhìn xa thì gồm độ khác và khi chú ý gần sẽ sở hữu được độ khác để mang về sức khỏe cho đôi mắt, chống mỏi mắt khi đeo kính lâu.
*
Tròng kính kỹ thuật số là technology hiện đại tuyệt nhất hiện nay

Nếu các loại tròng kính tách suất cao có bổ sung cập nhật thêm những tính năng đặc trưng kể bên trên thì nút giá cũng trở thành tăng hơn, nhưng bù lại nó cũng đem đến nhiều giá chỉ trị quan trọng đặc biệt cho đôi mắt, giúp chăm lo cho đôi mắt toàn diện.

Tất cả thông tin về tách suất của tròng kính hầu hết được diễn đạt rõ trên vỏ hộp của sản phẩm, quan sát vào này cũng giúp cho mình biết rõ chữ tín của sản phẩm cũng như một số nhân kiệt của thành phầm đó.

Tuy nhiên, một thông tin khá ảm đạm đó là hiện nay có nhiều shop đã cùng đang tấn công tráo những các loại tròng kính cao cấp bằng các thành phầm kém chất lượng, thậm chí còn là mặt hàng giả, mặt hàng nhái. Do vậy chúng ta hãy luôn để ý kiểm tra vỏ hộp của sản phẩm, đánh giá tem mác còn nguyên vẹn, đồng thời giám sát và đo lường quá trình cắt tròng kính từ bỏ khi cắt tem cho khi cho vô máy giảm để kiêng bị tấn công tráo.

Để giảm sút những băn khoăn, lo lắng mua phải hàng nhái hàng, sản phẩm kém quality hoặc sản phẩm không phù hợp thì các bạn nên chọn mang đến những cửa hàng uy tín, gồm thương hiệu cùng là hãng sản xuất của thiết yếu hãng sản xuất. Mắt Kính Xanh là một điểm đến đáng tin cậy, giúp cho bạn giải tỏa mọi lo lắng kể trên và đặc biệt là mang lại đầy đủ giá trị thiết thực đến khách hàng:

Sản phẩm được phân phối thiết yếu hãng từ những thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu, bao gồm giấy ghi nhận ủy quyền phân phối.Nhiều sản phẩm, nhiều thương hiệu nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại giúp khách hàng hàng thuận lợi chọn được sản phẩm như ý, phù hợp với những mức giá, chi tiêu khác nhau. Trong khi còn có những chương trình ưu tiên từ chính nhà phân phối hoặc từ cửa ngõ hàng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm cho người tiêu dùng mà vẫn bảo đảm an toàn mua được thành phầm ưng ý, phù hợp.Các sản phẩm đều được gạn lọc về hóa học lượng, nguyên tem mác từ chính hãng bên sản xuất.Dịch vụ support tận tình, đo đi khám mắt để lấy ra các đánh giá, lời khuyên quan trọng trong vấn đề cắt kính thích hợp và chăm lo sức khỏe đôi mắt nói chung.Nhiều chương trình bảo hành, hậu mãi gắn thêm bó lâu dài với khách hàng, giúp người tiêu dùng yên tâm cài đặt sắm.

Ngoài ra tại mắt Kính Xanh còn có rất nhiều mẫu mã những loại tròng kính khác nhau, các sản phẩm này ko chỉ nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại mà còn được đôi mắt Kính Xanh thẩm định, tinh lọc để lựa chọn ra những mẫu thiết kế đẹp, thẩm mỹ, bắt kịp những xu thế thời trang bắt đầu nhất.

*
Truy cập fanpage facebook của đôi mắt kính xanh để được tư vấn lựa lựa chọn kính phù hợp

Liên hệ với mắt Kính Xanh nhằm được tư vấn miễn phí (từ 9g00đến 22g00 cả ngày lễ và công ty nhật) tại:

Kinh
Xanh.Greenglasses.vn

Lời kết

Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn không hoàn thành được upgrade để trở đề xuất khỏe mạnh, vui vẻ, niềm hạnh phúc và tiện lợi hơn. Các sản phẩm tròng kính cũng không nằm ngoài mục tiêu to mập đó, bởi vì vậy ngày càng có khá nhiều sản phẩm tròng kính unique để quan tâm mắt trọn vẹn và còn thẩm mỹ và làm đẹp hơn, trông đẹp hẳn để biến hóa một phụ khiếu nại thời trang, trang trí thêm vẻ đẹp mang lại gương mặt. Ngày này bạn đã hết phải mang những nhiều loại tròng kính cận nặng, dày, gây ra cảm xúc nặng nề tức giận cho hai con mắt nữa, vì đã gồm có loại tròng kính mỏng tanh và siêu mỏng manh giúp bảo đảm mắt toàn diện, quan tâm mắt khỏe khoắn và nhất là rất mỏng, nhẹ với thoải mái.

Nếu các bạn đang chưa biết đến sản phẩm này, hoặc biết tuy nhiên chưa cố kỉnh rõ các thông tin xoay quanh nó sẽ giúp đỡ chọn tải một thành phầm cho phù hợp thì hãy tham khảo nội dung bài viết này để có thêm hồ hết kiến thức hữu dụng về tròng kính rất mỏng cho người cận (viễn) thị nặng.

Tròng kính cận khôn xiết mỏng giờ vẫn dần vươn lên là ưu tiên sàng lọc với những người dân có tật về mắt. Tròng kính ko chỉ nâng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn sở hữu lại cho người đeo cảm hứng nhẹ nhàng chậm hơn. Vậy thì nó bao gồm gì sệt biệt? Ưu nhược điểm ra sao? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của kính gương thời trang Nhung Hiếu!

1. Tròng kính cận siêu mỏng dính là gì?

Tròng kính cận khôn xiết mỏng hay nói một cách khác là tròng kính thuốc bao gồm chiết suất cao. Được kiến thiết với ít thứ liệu, tròng kính thường mỏng và nhẹ so với mắt kính thông thường. Đồng thời, vày được chi tiêu công nghệ sản xuất hiện thêm đại, quality quang học của tròng kính cũng giỏi hơn nhiều.


*

Tròng vô cùng mỏng có cách gọi khác là tròng chiết suất cao


Tròng kính đặc trưng dành cho người có độ cận thị cao. Bởi nó vươn lên là một giải pháp, góp họ nhất thời biệt loại mắt kính “dày cộp” của mình. Trường đoản cú đó, tăng được tính thẩm mỹ và phần nào giữ lại được độ cận ở sự ổn định hơn.

2. Ưu, yếu điểm của tròng kính cận siêu mỏng manh – chiết suất cao

2.1. Ưu điểm

Có thể nói, tròng kính cận cực kỳ mỏng cho những người cận nặng trĩu một cơ hội để “nhìn” với “được nhìn” với nhiều ưu thế tuyệt vời:

Nâng cao về mặt thẩm mỹ. Ở độ cận cao, tròng kính thường cực kỳ dày với tràn thoát ra khỏi viền kính. Đây là điểm mà tròng kính mỏng dính khắc phục được siêu hiệu quả. Đôi mắt bạn sẽ hiện rõ ra ẩn dưới một lớp kính trong suốt.Mắt kính mỏng tanh và nhẹ, góp cho khuôn mặt cảm thấy vơi nhàng, chậm chạp hơn.Tròng kính tất cả chiết suất cao còn tích hợp tương đối nhiều tính năng hoàn hảo nhất khác như: giảm tăng độ, chống tia UV, tiêu giảm trầy xước, bám hơi, bám nước,…
*

Kính cận mỏng dính sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời


Hạn chế tình trạng mắt bị dại sau thời điểm tháo kính ra. Lớp kính mỏng cho phép ánh sáng tự nhiên và thoải mái đi qua, khiến cho làn domain authority xung quanh hai con mắt vẫn giữ lại được sự tự nhiên và thoải mái vốn có.Tròng kính còn được thiết kế theo phong cách phẳng. Năng lực bẻ gãy khúc xạ ánh sáng xuất sắc hơn, từ này mà tầm quan sát của tín đồ đeo cũng khá rộng rãi hơn nhiều.

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của các dòng kính cận mỏng đó là giá thành. Giá của tròng kính hoàn toàn có thể cao hơn gấp 3 lần so với thông thường. Độ phức hợp và đúng mực trong quy trình sản xuất tác động lớn đến việc chênh lệch này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Bệnh Viêm Da Liên Cầu Là Bệnh Gì? Cách Nhận Biết Và Điều Trị

3. Chiết suất của tròng kính cận siêu mỏng mảnh & yếu ớt tố hình ảnh hưởng

Như vẫn đề cập, kính cận siêu mỏng còn gọi là kính bao gồm chiết suất cao. Phân tách suất càng tốt thì kính vẫn càng mỏng, càng nhẹ, càng bền cùng càng sáng đẹp hơn. Hiện nay nay, những mức chiết suất phổ cập mà bạn cũng có thể tham khảo là: 1.60, 1.67 với 1.74.


*

Chiết suất càng cao, kính càng mỏng nhẹ


Bên cạnh chiết suất, độ mỏng tanh của tròng kính còn được đưa ra quyết định bởi các yếu tố như kích cỡ của tròng kính và khoảng cách từ tâm mắt. Kích cỡ tròng càng nhỏ tuổi thì tròng kính càng mỏng manh hơn. Khoảng cách từ tâm mắt cho kính càng phệ thì tròng sẽ càng mỏng.

4. Các loại tròng kính siêu mỏng cho tất cả những người cận nặng

Trên thị trường hiện thời có không ít loại tròng kính khôn xiết mỏng cho người cận nặng với phong phú và đa dạng chiết suất. Trong các đó, tròng kính cận siêu mỏng mảnh sẽ thông dụng nhất với chiết suất 1.67 với 1.74.

4.1. Tròng kính cận tách suất 1.67

Tròng kính cận siêu mỏng chiết suất 1.67 thường phù hợp với những người dân có độ cận từ khoảng 3.75 đến 5 độ. Tròng kính được bao phủ lớp phản bội quang kháng UV, chống bám bụi, nước mưa khôn cùng tốt. Kế bên ra, tròng kính còn mang đến tầm nhìn rõ nét, giảm tăng độ. Bạn cũng có thể tham khảo một số trong những mẫu tại kính gương thời trang Nhung Hiếu như:

Chemi 1.67 U6 blue Cut

Đây là mẫu mã tròng kính cận mỏng xuất xứ tại Hàn Quốc, chất lượng cao với chi tiêu cạnh tranh. Kính mỏng manh hơn 30 – 35% đối với tròng kính 1.56 thông thường. Được lấp lớp tráng cứng chống trầy xước xước, kính trở nên cực kỳ bền vững với tầm quan sát rộng và hình ảnh rõ ràng. 

Giá sản phẩm: 680.000 đồng.


*

Mẫu tròng kính Chemi với tách suất 1.67


XEM đưa ra TIẾT TRÒNG CHEMI 1.67 U6 blue CUT

Hoya 1.67 Stellify

Tròng kính cận mỏng rất nổi bật bởi khả năng chống tia nắng xanh, chống bám bụi cũng như chống lóa tuyệt vời. Kính có nguồn gốc Nhật Bản, vốn lừng danh với các sản phẩm có quality rất cao.

Giá sản phẩm: 710.000 đồng.


*

Hoya 1.67 Stellify gồm sẵn tại kính mắt thời trang Nhung Hiếu


XEM chi TIẾT TRÒNG HOYA 1.67 STELLIFY

Essilor Crizal Prevencia 1.67AS

Công nghệ Lightscan chống tia nắng xanh là điểm đặc biệt của mẫu mã tròng kính cận siêu mỏng dính này. Không những chống ánh sáng tím tất cả hại, mà lại còn cho phép ánh sáng ngọc hữu dụng tiếp xúc với đôi mắt của bạn. Không tính ra, tròng kính còn có unique quang học đạt chuẩn chỉnh Châu Âu.

Giá sản phẩm: 1.734.000 đồng.


XEM đưa ra TIẾT TRÒNG ESSILOR CRIZAL PREVENCIA 1.67AS

4.2. Tròng kính gương siêu mỏng mảnh 1.74

Đây có thể được nhận xét là tròng kính có chiết suất cao nhất hiện tại. Được vận dụng với công nghệ cao, tròng kính triệt cong tối ưu, vô cùng mỏng, phạm vi tầm chú ý rất lớn. Tròng kính chỉ trực thuộc độc quyền những thương hiệu lớn nhất trên vậy giới. Một trong những sản phẩm để bạn tham khảo:

Chemi 1.74 U2

Sở hữu độ mỏng mảnh vượt trội so với tròng kính chiết suất 1.67, tròng kính đem về tính thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời. Không tính ra, kính cận mỏng tanh còn có khả năng chống bám hơi, dính vân tay, chống xước triệt để. Unique ánh sáng cao, tiêu giảm việc tăng cường độ theo thời gian.

Giá sản phẩm: 1.260.000 đồng.


XEM bỏ ra TIẾT TRÒNG CHEMI 1.74 U2

Hoya Nulux 1.74 HVLL

Được phủ lớp váng HVLL siêu phòng chói, vô cùng phản quang; tròng kính bảo đảm đôi mắt của bạn trước bất kỳ nguồn sáng sủa nào. Đồng thời, tầm chú ý ở tiêu cự xa, trung gian và gần đều rất rõ nét. Tròng kính cận siêu mỏng tanh có thời gian chịu đựng cao, lâu bị ố xoàn theo thời gian.

Giá sản phẩm: 2.795.000 đồng.


XEM đưa ra TIẾT TRÒNG HOYA NULUX 1.74 HVLL

5. Tiện ích khi áp dụng tròng kính cận hết sức mỏng

Một số tác dụng quan trọng lúc sử dụng thành phầm tròng kính siêu mỏng dính mà bạn cũng có thể quan tâm:

Hạn chế tăng cường mức độ cận mang đến mắt và giữ độ ổn định định
Vật liệu thực hiện mỏng, vơi tạo cho những người sử dụng thoải mái, dễ chịu và an toàn.Có khả năng chống trầy xước xước cao.Giảm thiểu mệt mỏi mắt cho người sử dụng.Tạo sự trường đoản cú tin, xóa bỏ mặc cảm do sử dụng kính vượt dày.Hiện tượng méo mắt vày độ cao cải thiện, tạo tầm nhìn êm ai giải tỏa mệt mỏi cho đôi mắt.Tầm quan sát được điều chỉnh và nâng cao tối ưu.Sắc nét trong mọi điều kiện thời tiết
Giá thành sản phẩm cân xứng với giá bán trị nhận thấy của tròng kính.

6. Đối tượng nên sử dụng tròng kính cận hết sức mỏng

Bất kỳ ai bị cận đều có thể sử dụng tròng kính cận siêu mỏng được. Dù thế, kính đã đặc biệt cân xứng với một vài trường đúng theo như:

Người mắc tật khúc xạ mắt có độ diop cao.Những bạn phải thường xuyên sử dụng mắt kính, trong thời hạn dài.Những người mong muốn đeo một cặp kính nhẹ hơn, dễ dọn dẹp và sắp xếp hơn.Những tín đồ hay làm quá trình tiếp xúc với khách hàng hàng, đối tác,… mong ước giữ được độ thẩm mỹ và làm đẹp trên gương mặt.Trẻ em bị cận rất có thể sẽ kiểm soát và điều hành mức tăng độ xuất sắc hơn.Người bao gồm làn domain authority nhạy cảm, dễ dẫn đến trọng lượng kính có tác dụng hằn sinh sống mũi.

Dựa vào bảng trên, chúng ta cũng có thể thấy từng độ cận mắt sẽ đặc biệt tương xứng với từng chiết suất không giống nhau. Bạn nên nắm rõ:

Chiết suất 1.56, 1.60, 1.67 sẽ phù hợp với fan cận 0 – 2.5 độ.Chiết suất 1.60, 1.67 sẽ cân xứng với bạn cận 2.75 – 3.5 độ.Chiết suất 1.67, 1.74 sẽ tương xứng với fan cận 3.75 – 7 độ.Chiết suất 1.74 sẽ phù hợp với người cận 7 độ trở lên.

7. Các thương hiệu tròng kính cận khôn cùng mỏng rất được yêu thích hiện nay

Tròng kính cận siêu mỏng dính sẽ được cung ứng độc quyền bởi các hãng bậc nhất thế giới. Kính thường được trải sang một quy trình sản xuất phức tạp tích hợp công nghệ tiên tiến. Một trong những thương hiệu trông rất nổi bật nhất hiện nay trên thị trường như Chemi, Hoya, Essilor,…

7.1. Tròng kính Chemi

Chemi là uy tín tròng kính có nguồn gốc Hàn Quốc từ năm 1985. Chữ tín vốn được biết đến về chất lượng sản phẩm cao và giá cả sản phẩm “thân thiện” với những người dùng. Hãng sản xuất đã bao gồm công ty đại diện thay mặt tại vn từ tháng 4.2008.


7.2. Tròng kính Hoya Nhật

Các thành phầm được cấp dưỡng tại Nhật được cả nắm giới đánh giá cao về độ uy tín, nhất là người cần sử dụng Việt. Và thương hiệu Hoya nguồn gốc xuất xứ tại đây cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ. Thành lập và hoạt động từ trong thời điểm 1941, Hoya xuất hiện trên rộng 28 giang sơn với 21.000 nhân viên.


7.3. Tròng kính cận mỏng tanh Essilor

Essilor là yêu mến hiệu đến từ Châu Âu, rõ ràng là Paris, Pháp. Ra đời từ năm 1849, Essilor dường như không ngừng cách tân dây chuyền thêm vào của mình. Để rồi đến hôm nay trở thành chữ tín xếp hàng top đầu thế giới về tròng kính cận hết sức mỏng.


8. Báo giá tròng kính cận siêu mỏng tanh hiện nay

Giá tròng kính cận mỏng mảnh với chiết suất quan trọng sẽ có giá bán đắt hơn so với cái giá mắt kính thông thường. Các bảng dưới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan tiền về giá các mẫu tròng cận mỏng.

8.1. Giá mắt kính cận siêu mỏng mảnh chiết suất 1.67

Sau đây là bảng giá chi tiết đôi mắt kính siêu mỏng có tách suất 1.67. Cùng xem thêm nhé:

Tên sản phẩmThương hiệuGiá (đồng)
Chemi 1.67 U6 blue CutChemi680.000
Hoya 1.67 StellifyHoya710.000
Hoya Nulux 1.67 SFTHoya1.235.000
Essilor Crizal Sapphire 360 UV 1.67 ASEssilor1.664.000
Essilor Crizal Prevencia 1.67ASEssilor1.734.000

8.2. Giá tròng kính phân tách suất 1.74

Sau trên đây là bảng báo giá chi tiết mắt kính siêu mỏng có phân tách suất 1.74. Cùng tham khảo nhé:

Tên sản phẩmThương hiệuGiá (đồng)
Chemi 1.74 U2Chemi1.260.000
Hoya Nulux 1.74 HVLLHoya2.795.000

9. Các tính năng của mắt kính cận mỏng

Tròng kính cận mỏng tanh được tích hợp rất nhiều tính năng. Khi nói đến tính năng đôi mắt kính, chúng được chia thành 2 phần chính: tài năng cơ bản, gồm sẵn trên đông đảo mắt kính và tác dụng nâng cao.

9.1. Nhân kiệt cơ bản

Các tuấn kiệt cơ phiên bản của kính cận mỏng manh sẽ bao gồm:

Tăng cường độ cứng tròng kính.Giảm thiểu chứng trạng sứt, mẻ.Nhẹ cùng an toàn.

9.2. Công dụng nâng cao

Tính năng cải thiện chuyên ship hàng những mục đích riêng lẻ sẽ bao gồm:

Lọc tia nắng xanh. Giảm bớt sự tác động ảnh hưởng từ các thiết bị năng lượng điện tử vào mắt fan dùng.Đổi màu. Kính có chức năng chuyển sang màu sắc kính râm khi đi ra phía bên ngoài nắng, quay trở lại trong suốt khi ở nhà.Râm cận. Kính cận mỏng được đậy một lớp màu sắc kính râm.Chống mỏi (eyezen). Tinh giảm tình trạng đau mỏi mắt khi nên điều tiết mắt quá lâu.

10. Sự khác hoàn toàn giữa tròng kính cận siêu mỏng tanh & tròng kính thông thường

Có nhiều yếu tố để review sự khác biệt giữa tròng kính cận siêu mỏng manh với những tròng kính thông thường. Các yếu tố kia bao gồm: chất lượng phản quang, độ dày, độ nặng, độ diop, giá cả và thời trang.

10.1. Mức phản nghịch chiếu ánh sáng

Ánh sáng bị chói vào đêm tối hay tiếp xúc trực tiếp là sự việc thường gặp khi thực hiện tròng kính. Tròng kính thông thường sẽ sở hữu độ làm phản chiếu ánh sáng khoảng tầm 8%, ít hơn không hề ít so với bé số một nửa từ tròng vô cùng mỏng.


10.2. Độ dày với nặng

Người bị cận nặng hay chật trang bị với cặp kính dày như “đít chai” của mình. Không những làm mất thẩm mỹ, người đeo còn cảm xúc nặng nề do trọng lượng đè lên sống mũi là lớn. Tròng kính mỏng mảnh ra đời xử lý gần như hoàn toàn những mọt lo đó.

10.3. Độ diop

Người tất cả độ càng tốt thì tròng kính đã càng dày, làm giới hạn đi tầm quan sát của mắt. Tròng kính cận hết sức mỏng cho người cận nặng chũm thế toàn diện những yếu điểm đó. Mặc dầu độ nặng tất cả cao đến trên 7 độ thì tròng kính vẫn đủ mỏng.

10.4. Giá bán

Giá thành những mẫu tròng kính phụ thuộc rất các vào phân tách suất của kính. Chính vì thế mà các dòng tròng kính mỏng dính có giá bán cao gấp 2 3 lần thông thường là điều dễ hiểu. Mặc dù nhiên, kính cận mỏng chắc hẳn rằng sẽ làm sử dụng rộng rãi bạn với phần lớn gì mà nó sẽ mang lại.


10.5. Thời trang

Đã qua lâu rồi loại thời sở hữu kính vào vẫn xấu. Cặp kính mắt đang trở thành một thành phầm thời trang thực thụ. Cùng với phần đông người không may có vụ việc ở mắt, những mẫu kính cận mỏng còn hỗ trợ bạn trở nên gồm trí thức, tươi tắn và xinh tươi hơn.


11. Địa chỉ cắt kính cận mỏng tanh uy tín, giá xuất sắc nhất

Giữa vô cùng nhiều siêu thị mắt kính trên thị trường, lựa chọn một cơ sở cài đặt tròng kính cận siêu mỏng dính không phải dễ. Đó phải là 1 nơi cung ứng dịch vụ siêng nghiệp, nhập hàng chủ yếu hãng, và có mức độ uy tín cao. Các thành phầm mắt kính tràn lan trên thị trường, nhu yếu này ngày càng cấp thiết.


Kính mắt Nhung Hiếu được chứng nhận là cửa hàng đại lý chính hãng của rất nhiều thương hiệu khét tiếng trên vắt giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, cửa hàng chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể chiều lòng đến từng khách hàng hàng tức giận nhất. Tất cả các mẫu thương hiệu như Hoya, Chemi,… đều xuất hiện ở cửa hàng với giá yêu cầu chăng.

12. Hướng dẫn cài đặt tròng kính cực kỳ mỏng cho những người cận nặng trĩu phù hợp

Tròng kính càng mỏng manh sẽ càng tương xứng với những người dân có tật khúc xạ mắt cao. Bởi vì mắt gồm độ cận cao thì tròng kính vẫn càng dày cùng nặng. Điều này làm cho không ít người sở hữu kính cảm giác tự ti mỗi khi đi ra ngoài. đọc được mức tách suất sao cho cân xứng với độ cần của bản thân là vô cùng đề xuất thiết.

Độ cậnChiết suất mắt kính
Từ 0 mang đến 2.5 độChiết suất 1.56 với 1.60
Từ 2.75 mang đến 3.5 độChiết suất 1.60 cùng 1.67
Từ 3.75 cho 7 độChiết suất 1.67 và 1.74
Lớn rộng 7 độChiết suất 1.74

THÔNG TIN CỬA HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.