Bảng Giá Mắt Kính Siêu Mỏng Cho Người Cận Thị Nặng, Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết

Tròng kính cận mỏng dành cho những người cận thị độ cao, tròng kính mỏng, nhẹ đem về 1 cặp kính cận mỏng đẹp thời trang và năng động giúp người dùng tự tin sử dụng, không chạm chán các sự việc khi treo kính thông thường, dày cộm. Thuộc tìm hiểu cụ thể loại tròng kính cận này như sau.

Bạn đang xem: Mắt kính siêu mỏng

1. Kính cận siêu mỏng là gì?

Kính cận mỏng là sản phẩm sử dụng tròng kính mỏng, đặc biệt quan trọng dành cho tất cả những người cận thị, loạn thị độ cao. Và chỉ số đặc trưng cho năng lực khúc xạ ánh sáng của vật dụng liệu đó là chiết suất.

Đặc điểm của tròng kính cận khôn cùng mỏng là phẳng, mỏng, nhẹ, bền, tầm quan gần kề tốt. Kính được thiết kế với linh hoạt, uốn nắn cong ánh nắng và có tầm nhìn rộng hơn, nhẹ hơn 40-50% so với tròng kính thông thường.

*

So sánh đôi mắt kính cận mỏng manh và mắt kính cận thông thường

Mắt kính chiết suất cao đặc trưng cho vật tư cấu thành tương tự như độ dày mỏng tanh tròng kính. Chiết suất càng tốt thì kính càng mỏng, nhẹ, cứng cùng bền bỉ.

Hiện nay, kính cận mỏng sử dụng vật liệu bằng nhựa High Index, chế tạo từ cấu tạo từ chất MR với các mức chiết suất phổ biến lần lượt là: 1.56; 1.60; 1.67 cùng 1.74.

2. Tròng kính cận siêu mỏng tanh là gì?

Tròng kính cận cực kỳ mỏng hay nói một cách khác là tròng kính tất cả chiết suất cao. Có nghĩa là chỉ số khúc xạ tròng kính cao hơn thông thường nhưng vẫn bảo đảm việc linh động uốn cong tia nắng đến song mắt.

Tròng kính được sản xuất theo công nghệ mới, thi công mỏng, nhẹ hơn từ 40 đến 50% so cùng với tròng kính thông thường.

Trong đó:

Tròng kính phân tách suất 1.50 với 1.56 nằm trong tròng kính cơ bản.Tròng kính chiết suất 1.60 với 1.67 trực thuộc tròng kính mỏng mảnh nhẹ.Tròng kính tách suất 1.74 thuộc tròng kính rất mỏng.

*

Chiết suất tròng kính được ghi rõ ràng bên bao gói sản phẩm

3. Tác dụng tròng kính cận mỏng dính chiết suất cao

Xét về lợi ích, tròng kính cận mỏng mang về khá nhiều công dụng tuyệt vời cho người cận nặng. Những ích lợi không chỉ đơn thuần hỗ trợ, cải thiện thị lực mà lại còn đem về tư duy tích cực, giải tỏa áp lực đè nén tâm lý.

Vật liệu nhẹ, mỏng, sinh sản sự thoải mái, dễ chịu và an toàn.Tầm nhìn được kiểm soát và điều chỉnh một bí quyết tối ưu, dung nhan nét trong mọi đk thời tiết.Giảm hiện tượng kỳ lạ méo mắt do độ cao, hóa giải sự mệt mỏi lên đôi mắt.Vật liệu tròng kính gồm khả năng chống xước xước buổi tối ưu.Hạn chế tăng độ cận, đóng góp thêm phần giữ độ ổn định.Giảm thiểu nhức mỏi mắt, mang đến tầm chú ý êm ái.Tạo yêu cầu sự từ tin, xóa bất chấp cảm, từ ti vì cặp kính dày cộm khiến ra.Giá thành thành phầm hợp lý, giá chỉ trị xứng đáng với mức ngân sách đề ra.

*

4. Độ cận nào phải dùng kính cận hết sức mỏng

Mỗi một số loại chiết suất của đôi mắt kính mỏng sẽ phù hợp cho từng độ cận, loạn khác nhau. Vì thế khi giảm kính cận mỏng bạn phải nắm rõ:

Những người dân có độ cận nhẹ từ 0 mang lại 2.5 độ rất có thể lựa lựa chọn tròng kính chiết suất 1.56; 1.60; 1.67.Những người có độ cận từ bỏ 2.75 cho 3.5 độ yêu cầu lựa chọn tròng kính tách suất 1.60; 1.67.Những người có độ cận trường đoản cú 3.75 mang đến 7 độ đề nghị lựa chọn tròng kính chiết suất 1.67; 1.74.Những bạn cận từ bỏ 7 độ trở lên yêu cầu lựa lựa chọn tròng kính phân tách suất cao 1.74.

*

Trên đây là những nhắc nhở chuẩn tương xứng với từng độ cận độc nhất vô nhị định. Việc biến đổi sự lựa chọn gồm thể năng động tùy trực thuộc vào nhu yếu và tài năng tài chủ yếu của từng người.

5. Những thương hiệu tròng kính cận vô cùng mỏng

Hiện trên trên thị trường có đa dạng thương hiệu tròng kính cận mỏng. Mỗi thương hiệu sẽ có đặc trưng hiếm hoi cùng mức ngân sách chi tiêu khác nhau.

Sau đây shop chúng tôi xin giới thiệu 5 uy tín tròng kính mỏng đáng trải nghiệm.

5.1. Tròng kính Chemilens

Chemilens là doanh nghiệp có lượng tiêu thụ tròng kính lớn nhất được ra đời vào năm 1985. Công ty này đạt chuẩn chỉnh ISO 9002 và ghi nhận CE. Với sự phong phú sản phẩm đạt quality cao, Chemi đáp ứng số đông nhu cầu fan tiêu dùng.

Hiện tại, Chemilens đã ra đời nhà sản phẩm tại nước ta gần 13 năm, tính từ tháng 4/2008.

*

5.2. Tròng kính Kodak Mỹ

Kodak là mến hiệu cung cấp mắt kính tới từ nước Mỹ. Phần đông các thành phầm của Kodak được cung ứng theo technology tiên tiến và văn minh bậc nhất.

Chất lượng tròng kính Kodak được chứng thực bởi tiêu chuẩn của Mỹ về hoa màu và dược phẩm và tiêu chuẩn quality sản phẩm của EU.

Đặc biệt, tròng kính thuộc uy tín này còn đạt tiêu chuẩn chỉnh thế giới về chất lượng quản lý.

*

5.3. Tròng kính Hoya Nhật

Được thành lập vào năm 1941, tới nay thương hiệu tròng kính Hoya đã gồm một vị trí bền vững và kiên cố trong lòng tín đồ tiêu dùng.

Trải qua không ít năm tiếp tục phát triển, mở rộng marketing từ tròng kính sang điện quang học, Hoya vẫn góp khía cạnh tại 28 non sông trên toàn thế giới với rộng 21.000 nhân viên.

*

5.4. Tròng kính Seiko Nhật

Tập đoàn Seiko là nhà sản xuất và cung cấp bậc nhất về thương hiệu tròng kính mỏng. ở bên cạnh đó, tập đoàn Seiko còn được biết đến là yêu đương hiệu mang lại những phương án dịch vụ hữu dụng trong ngành mắt kính.

Với mạng lưới trái đất tại 4 châu lục, hiện tại Seiko Optic đã giao hàng nhu cầu chăm lo sức khỏe mắt của 60 quốc gia trên toàn núm giới.

*

5.5. Tròng kính Asahi Nhật

Asahi là uy tín tròng kính được thành lập năm 1980 tại thành phố Fukui Nhật Bản.

Là đơn vị đi mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc gồm chiết suất cao (High Index) như 1.67, 1.74.

Asahi liên tiếp phát triển các công nghệ tiên tiến. Các chuyên viên nhận định, đấy là thương hiệu dẫn đầu quả đât về thêm vào tròng kính mỏng.

*

6. Bảng giá mắt kính cận siêu mỏng bao nhiêu

Chiết suất tròng kính và thương hiệu sản phẩm là 2 nhân tố quan trọng, đưa ra quyết định tròng kính cận siêu mỏng mảnh giá bao nhiêu. Điều này tức là chiết suất càng cao giá thành càng đắt.

6.1. Bảng giá mắt kính phân tách suất 1.56

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U2336.000 VND
Kodak FSV485.000 VND
Essilor Crizal Alize768.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
1.048.000 VND

6.2. Bảng báo giá mắt kính tách suất 1.60

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U2630.000 VND
Kodak FSV850.000 VND
Hoya Stellify840.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
1.888.000 VND

6.3. Bảng giá mắt kính chiết suất 1.67

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U21.186.000 VND
Kodak FSV1.350.000 VND
Hoya Stellify1.420.000 VND
Essilor Crizal Sapphire3.288.000 VND

6.4. Bảng giá mắt kính chiết suất 1.74

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U22.520.000 VND
Hoya Nulux5.590.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
11.580.000 VND
Essilor Crizal Sapphire11.668.000 VND

7. Các tính năng mắt kính cận mỏng

Kính cận mỏng thiết lập những tính năng đặc biệt, gồm những tính năng cơ bản và những chức năng nâng cao.

Tính năng cơ phiên bản là anh tài vốn dĩ bắt buộc cần có trên tròng kính. Tính năng cải thiện là số đông tính năng phục vụ thêm nhu cầu, tính chất quá trình người dùng.

7.1. Bản lĩnh cơ bản

Tính năng cơ bạn dạng của đôi mắt kính cận siêu mỏng là bức tốc độ cứng tròng kính, bớt thiểu về tối đa kỹ năng sứt mẻ, vỡ vạc khi va đập đồng thời đưa về sự mỏng, nhẹ, an ninh tối ưu.

7.2. Tác dụng nâng cao

+ Lọc tia nắng xanh

Tính năng lọc ánh sáng xanh góp kính mỏng đào thải hoặc kiểm soát những tia sáng xanh có hại ở bước sóng tự 380nm cho 500nm. Loại ánh sáng này lộ diện từ màn hình điện thoại thông minh và thứ tính.

+ Đổi màu

Khi đi bên dưới trời nắng, tròng kính mỏng tanh có hào kiệt ngả color sang kính râm. Lúc vào nhà, đôi mắt kính sẽ quay trở lại trong suốt.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm Kính cận nam đổi màu để có thêm tin tức lựa chọn cho mình nhé.

+ Râm cận

Mắt kính mỏng dính được phủ color như kính râm, kính thời trang.

+ kháng mỏi (Eye
Zen)

Tròng kính mỏng có kết cấu đặc biệt, đầy đủ độ khi quan sát xa và giảm sút độ khi chú ý gần, góp mắt đỡ mỏi, nhức, hạn chế tăng độ cận.

8. Địa chỉ cắt kính cận mỏng dính ở đâu uy tín

Làm thế nào để lựa chọn được showroom cắt kính cận siêu mỏng tanh uy tín giữa muôn vàn cửa hàng mắt kính trên thị trường là nỗi do dự của nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Bài Hát Đám Cưới Hay Nhất Mọi Thời Đại, Album Nhạc Đám Cưới Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hệ thống mắt kính Titan là một trong trong những địa chỉ thỏa mãn mọi tiêu chí, mong ước của bạn.

*

Cửa hàng cung ứng gọng kính, tròng kính thiết yếu hãng rất tốt với mức giá thành niêm yết.Cửa hàng vận dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong các vòng 1 năm với cả các sản phẩm lỗi, bao hàm gọng kính với tròng kính.Đổi sản phẩm sau 7 ngày.Toàn bộ quá trình mài lắp kính được công khai, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quan ngay cạnh để đánh giá chất lượng, an tâm về thương mại & dịch vụ uy tín.Miễn tầm giá vệ sinh, vắt ốc, đệm mũi, nắn chỉnh gọng kính cho tất cả những người tiêu sử dụng trọn đời sản phẩm.

Mắt kính cận rất mỏng là vị cứu vãn tinh so với người cận nặng. Vày đó, cụ vì bi thương rầu, tự ti với hình thức bề ngoài của mình, tín đồ cận nặng nề hãy tìm hiểu và hối hả trải nghiệm dòng sản phẩm này. Điều đặc trưng nhất đối với họ là tìm kiếm ra shop cắt kính mỏng dính uy tín, unique cao.

TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG LÀ GÌ?

Có bố điểm biệt lập chính giữa chiết suất cao và tròng kính thông thường:

Cân nặng
Giá bán
Độ dày

Vì những tròng kính chiết suất cao đòi hỏi ít vật tư hơn nhằm thiết kế, chúng nhẹ nhàng hơn nhiều so với những tròng kính thông thường, được làm từ vật liệu nặng hơn hẳn như thủy tinh hoặc nhựa. Hơn nữa, tròng kính tròng kính càng mạnh, tròng kính nhiều hơn (và nặng trĩu hơn) đã càng lớn. Ngược lại, một Tròng kính dung dịch yếu hơn, hoàn toàn có thể bắt mối cung cấp từ những vật liệu đang nhẹ (hoặc mỏng), đã không mang về nhiều ích lợi nếu được thực hiện với các vật liệu tất cả chiết suất cao.

tròng kính tách suất cao hoàn toàn có thể được xem là đắt chi phí xem xét những tiến bộ công nghệ được đầu tư vào chúng. Theo khoác định, tách suất càng cao thì giá bán càng cao. Dưới đấy là bảng phân tích: đối kháng thuốc hiệu chỉnh mạnh bạo hơn cho tròng kính, mức ưu tiên ở cả độ dày tròng kính cùng trọng lượng của vật liệu chỉ mục cao được thực hiện càng lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá tổng thể và toàn diện của các tròng kính phân tách suất cao được chọn. Tuy nhiên, những ích lợi mà tròng kính tách suất cao cung cấp có thể làm cho giá cả trở thành vấn đề chính xác của phối cảnh.

Độ dày của tròng kính không chỉ có chơi theo phong cách và sự thoải mái, hơn nữa cho năng lực tương ưa thích khung. Những tròng kính dày có thể bóp méo sự lộ diện và rất có thể có sự việc khi được gắn thêm vào giao diện khung được chọn. Phần dày độc nhất vô nhị của tròng kính là cạnh ko kể và thường xuyên hơn không, khung yêu cầu được trang bị nhằm ngụy trang đa số cạnh ngoài này. Ngược lại, trường hợp khung mỏng mảnh được chọn để khen những tròng kính dày hơn, chúng hoàn toàn có thể không có chức năng hỗ trợ từng tròng kính một cách chính xác, tạo cho hình dạng toàn diện và tổng thể của kính gương trở buộc phải lạ lùng.

*


LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Có một số tác dụng quan trọng của tròng kính chiết suất cao:

Tầm quan sát được điều chỉnh trong những lúc đeo kính mắt được gia công bằng vật tư nhẹ và mỏng để chế tạo ra sự dễ chịu và thoải mái hơn
Giảm méo mắt vày tròng kính dày dặn hơn với toa dung dịch mạnh, giúp đa số người tiện lợi nhìn thấy mắt và toàn thể khuôn mặt của doanh nghiệp hơn
Cung cấp 100% sựngăn dự phòng UVcho hai con mắt của bạn
Tròng kính chiết suất cao được làm bằng đồ gia dụng liệuchống trầy xước

Tròng kính phân tách suất cao cũng có chi tiêu phải chăng hơn đến công chúng do kết quả của sự phổ biến gần đây, cùng với những cách tân mới giúp giảm chi phí.


CHEMI LENS

Tròng kính Chemi là chữ tín tròng kính lừng danh đến tự Hàn Quốc, được ra đời vào năm 1988. Tròng kính Chemi với chất lượng uy tín, được cung ứng từ các thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu từ bỏ Đức, Nhật Bản, bảo vệ đưa mang đến tay người dùng những sản phẩm xuất sắc nhất.

*

Logo doanh nghiệp Chemi Lens Hàn Quốc

Với hơn 30 năm sản xuất, cung cấp tròng kính bởi kỹ thuật tiên tiến tân tiến cùng cùng với dịch vụ âu yếm khách hàng quality cao, đến nay, tròng kính Chemi luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn vắt giới.

Tròng kính siêu mỏng dính 1.67 Chemi U2

Tròng Kính Cận/ Viễn/ loàn Siêu mỏng dính Chemi U2 1.67 ASP bao gồm Hãng đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 9002 & chứng nhấn CE đạt tiêu chuẩn châu Âu.

*

Giá tham khảo: 1.186.000đ giảm còn 940.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Chemi - Váng phủ: U2

Xuất Xứ: Hàn Quốc.

Chiết suất: 1.67 ASP

Lớp phủ: Ultra Super Hydrophobic (USH)

Chất liệu: vật liệu nhựa Medium Index Plastic

Tính Năng: Tròng khôn xiết phẳng, chống phản quang, giảm bớt loang nước, phòng tia UV, hạn chế trầy xước/ bám bụi/ dính vân tay.

Tròng kính siêu mỏng manh 1.74 Chemi U2

Tròng kính siêu mỏng tanh Chemi U2 1.74 ASP là tròng kính chiết suất cao của thương hiệu Chemi giúp cải thiện được độ dày của tròng dành riêng cho đối tượng bị cận thị, viễn thị, loạn thị trường đoản cú vừa đến nặng.

*

Giá tham khảo: 2.520.000đ sút còn 2.000.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Chemi - Váng phủ: U2

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Chiết suất: 1.74 ASP

Lớp phủ: Ultra Super Hydrophobic (USH)

Chất liệu: nhựa Medium Index Plastic

Đặc tính: Tròng siêu phẳng, phòng phản quang, tiêu giảm loang nước, kháng tia UV, tiêu giảm trầy xước/ dính bụi/ dính vân tay.

KODAK LENS

Kodak là yêu mến hiệu nổi tiếng của Mỹ với các thành phầm được tiếp tế bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Kể từ thời điểm thành lập năm 1992, uy tín này sẽ gia nhập thị phần kính mắt với trên 50 thành phầm và trở nên thương hiệu số 1 trong nghành nghề này.

*

Logo doanh nghiệp Kodak Lens Mỹ

Tròng kính Kodak đang đạt được nhiều tiêu chuẩn chỉnh như FDA (tiêu chuẩn chỉnh của Mỹ dành cho thực phẩm cùng dược phẩm), tiêu chuẩn chỉnh CE (tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm châu Âu). Lân cận đó, nhà máy sản xuất tròng kính Kodak đã và đang đạt tiêu chuẩn quality ISO 9001:2000.

Tròng kính siêu mỏng dính Kodak 1.67 FSV

Tròng kính mỏng Kodak 1.67 FSV thích hợp hợp cho tất cả những người có độ cận vừa và cao, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đem lại sự thoải mái, thoải mái và dễ chịu khi đeo. Các lớp váng phủ bề mặt làm tăng mức độ bền đến tròng kính cùng thị lực xuất xắc vời.

*

Giá tham khảo: 1.300.000đ sút còn 1.040.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Kodak Lens

Xuất xứ: Mỹ

Chiết suất: 1.67 Aspheric

Lớp phủ: Super HMC A+

Chất liệu: Nhựa Medium Index Plastic

Đặc tính: Lớp váng sản phẩm hiếm siêu cứng, bớt sóng năng lượng điện từ, giảm tia cực tím, giảm một phần ánh sáng sủa xanh, UV400(UVA&UVB), độ truyền quang tốt.

HOYA

Tròng kính Hoya là uy tín tròng kính tới từ Nhật Bản. Tập đoàn lớn Hoya được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo. Đây là nhà chế tạo kính quang học đầu tiên của Nhật Bản.

*

Logo công ty Hoya Nhật Bản

Ngày nay, hoạt động kinh doanh của tập đoàn lớn đã mở rộng sang ra nhiều nghành nghề như: Công nghiệp thiết bị phân phối dẫn cùng kỹ thuật số, cung ứng kính mắt, ống kính nội nhãn cùng ống nội soi.

Tròng kính siêu mỏng manh 1.67 Hoya Nulux SFT

Tròng kính Hoya Nulux SFT 1.67 được nhập khẩu từ Nhật phiên bản và có tác dụng từ những người dân thợ có tay nghề cao nhằm đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa ở nút cao nhất. Giúp cho tất cả những người dùng có những trải nghiệm xuất sắc nhất nâng cao tầm nhìn một cách công dụng hơn.

*

Giá tham khảo: 2.470.000đ sút còn 1.975.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Hoya Lens

Xuất xứ: Nhật Bản

Chiết suất: 1.67 Aspheric

Lớp phủ: SFT

Chất liệu: Plastic

Đặc tính: Lớp che SFT với kĩ năng chống bội phản chiếu ưu việt đưa về thị lực sắc nét cho tất cả những người sử dụng bằng phương pháp ngăn ánh sáng chói rất có thể đi xuyên qua tròng kính cùng tiếp xúc cùng với mắt.

Tròng kính siêu mỏng dính 1.74 Hoya Nulux SFT

Tròng kính siêu mỏng 1.74 Hoya Nulux SFT được gia công bằng công nghệ Aspheric: giúp thải trừ hiện tượng quang đãng rìa hình ảnh làm đến hình từ chổ chính giữa tròng kính ra rìa là tương đồng nhau.

*

Giá tham khảo: 5.590.000đ bớt còn 4.470.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Hoya Lens

Xuất xứ: Nhật Bản

Chiết suất: 1.74 Aspheric

Lớp phủ: SFT

Chất liệu: Plastic

Đặc tính: Lớp phủ SFT với kĩ năng chống bội phản chiếu ưu việt mang về thị lực nhan sắc nét cho tất cả những người sử dụng bằng phương pháp ngăn ánh sáng chói có thể đi chiếu thẳng qua tròng kính với tiếp xúc cùng với mắt.

ASAHI-LITE

Asahi Lite được thành lập và hoạt động năm 1980 tại thành phố Fukui Nhật Bản, là đơn vị đi đón đầu trong nghành sản xuất tròng kính thuốc có chiết suất cao (High Index) và liên tiếp phát triển các technology tiên tiến. Điều kia giúp ASAHI-LITE được thừa nhận là dẫn đầu nhân loại về chế tạo tròng kính mỏng.

*

Logo doanh nghiệp Asahi-Lite Nhật Bản

Những chuyên viên về đôi mắt tại Asahi Lite luôn liên tục kết hợp, đổi mới công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm để tạo thành tròng kính quality cao, trong veo hơn, các lớp đậy ưu việt hơn, mỏng dính hơn, hình ảnh siêu nét, đẹp nhất và bền bỉ với thời gian.

Tròng kính siêu mỏng 1.67 Asahi Lite

Công nghệ Digital Ray-Path là technology hiện đại tạo ra tròng kính với các thông số được cá nhân hóa và cho tầm nhìn thấy được rõ nét sinh sống từng điểm, technology Camber phối hợp độ tinh vi của cả nhì mặt tròng (trước cùng sau của tròng) để tạo nên tròng kính bao gồm tầm nhìn thấy rõ nét trả hảo.

*

Giá tham khảo: 2.000.000đ sút còn 1.600.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Asahi-Lite

Xuất xứ: Nhật Bản

Chiết suất: 1.67 Aspheric

Lớp phủ: HMC+

Chất liệu: Plastic

Đặc tính: Lớp đậy HMC+ giúp đảm bảo mắt fan đeo tránh các tia có hại cho mắt, chống trầy HC, chống lóa AR, phòng tia điện từ EMI, phòng tĩnh điện, chống dính nước - bám bụi, phòng tia cực tím.

Tròng kính siêu mỏng 1.74 Asahi Lite

Công nghệ Digital Ray-Path là technology hiện đại đã tạo ra tròng kính với các thông số được cá thể hóa và cho tầm nhìn thấy được rõ nét sống từng điểm, technology Camber phối hợp độ phức hợp của cả nhì mặt tròng (trước với sau của tròng) để tạo nên tròng kính có tầm nhìn thấy được rõ nét hoàn hảo.

*

Giá tham khảo: 4.000.000đ giảm còn 3.400.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Asahi-Lite

Xuất xứ: Nhật Bản

Chiết suất: 1.74 Aspheric

Lớp phủ: HMC+

Chất liệu: Plastic

Đặc tính: Lớp che HMC+ giúp bảo đảm mắt fan đeo tránh những tia có hại cho mắt, chống trầy xước HC, chống lóa AR, kháng tia năng lượng điện từ EMI, kháng tĩnh điện, chống dính nước - dính bụi, kháng tia cực tím.

ESSILOR

Essilor là tập đoàn lớn lớn, chăm về cung cấp tròng kính chất lượng bậc nhất trên núm giới. Thương hiệu này thành lập từ năm 1849 trên Paris và đến thời điểm này đã mở rộng ra với hơn 250.000 đại lý.

*

Logo doanh nghiệp Essilor Pháp

Các thành phầm mắt kính của Essilor luôn luôn chú trọng đến unique và đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với khá nhiều thể loại đa dạng như kính đa tròng, kính râm… quanh đó ra, tròng mắt kính Essilor còn tồn tại những điểm mạnh vượt trội như lọc ánh sáng xanh, ngăn tia UV, phòng xước…

Tròng kính siêu mỏng 1.74 Crizal Sapphire 360 Essilor

Tròng kính Crizal có lớp tủ chống phản quang rất tốt mang cho độ vào suốt về tối ưu, phối hợp cùng kĩ năng hạn chế trầy xước và bám bẩn thừa trội là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bảo đảm an toàn tròng kính cùng thị lực của bạn.

*

Giá tham khảo: 11.688.000đ bớt còn 10.520.000đ/cặp

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Essilor

Xuất xứ: Pháp

Chiết suất: 1.74 Aspheric

Lớp phủ: HMC+

Chất liệu: Plastic

Đặc tính: công nghệ chống bội phản quang 360 độ là sự phối kết hợp của một cấu tạo mới về lớp váng phủ kép cùng một phương thức tính toán mới về ánh nắng phản chiếu từ đều góc độ, ở cả 2 mặt tròng kính.

Hy vọng qua bài viết này của mắt kính Shady, các bạn sẽ lựa lựa chọn được một số loại tròng kính phù hợp với thị lực và thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x