Bán Máy Cắt Mỏ Gà 9Dq - Máy Cắt Hàn Mỏ Gà Tự Động Dq

• khi nuôi con gà với số lượng nhiều, bọn chúng hay gặm mổ, ăn uống lông lẫn nhau, làm cho gà trụi lông, xấu mã và chậm lớn.

Bạn đang xem: Máy cắt mỏ gà

• thậm chí là ở một số giống gà như kê Đông Tảo, Lai Đông Tảo, con kê Hồ, gà Nòi… chúng còn cắn mổ nhau chảy máu, thủng cánh, thủng hậu môn cắm nhau đến chết

• bởi vì vậy nên, bà con thường xuất xắc cắt một trong những phần mỏ, nhằm mỏ chúng không hề nhọn, sắc. Khiến Gà cắn mổ nhau không thể đau, với rụng lông nhiều như lúc trước nữa.

2. Lợi cùng hại của việc cắt mỏ gà mà chúng ta nên biết

Cắt mỏ đến gà với mục đích chính là để làm cho mỏ của bọn chúng ngắn, không còn sắc nhọn như trước nữa. Khi mỏ của bọn chúng không nhọn thì bọn chúng mổ nhau không khiến chảy máu. Hạn chế việc ăn uống lông nhau, phẫu thuật trứng sinh sống gà

■ mặc dù nhiên, cắt mỏ gà cũng không hẳn là biện pháp tốt nhất để ngăn chặn việc cắn mổ lông nhau . Do vì:

♦ thứ nhất: giảm mỏ sẽ làm cho “cụt mỏ gà” , nhìn kê xấu mã nên dễ dẫn đến thương lái ép giá khi bà nhỏ xuất bán.

♦ thứ hai: tương đối tốn công sức, vì cứ vừa phải khoảng 2 mon bà bé lại bắt buộc cắt lại 1 lần.

♦ lắp thêm ba: nếu bà nhỏ cắt sâu vượt để bọn chúng không đơ được lông của nhau ăn, thì lại làm giảm năng lực ăn gắp thức ăn uống của chúng. Khi ăn hay bị rơi vãi cám ra nền chuồng.

♦ sản phẩm tư: nếu như bà con cắt không nhiều để con kê gắp thức ăn không trở nên rớt, thì bọn chúng vẫn giật được lông của nhau. Thì lúc đó giảm mỏ ko hiệu quả, gà vẫn bị trụi lông như thường.

♦ thiết bị năm: cắt mỏ gà new chỉ giúp gà mổ nhau không bị chảy máu thôi, chứ không giảm được hiện nay tượng gà đuổi đánh nhau.

Tuy việc cắt mỏ con gà còn tương đối nhiều khuyết điểm, nhưng mà nếu bà bé cần, shop chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ sẵn các loại máy cắt mỏ đang được nhiều bà con lựa chọn nhất trên thị trường. Máy giảm mỏ 4x, chuyển động đơn giản nhưng vẫn kết quả cao.

3. Hiệu suất và các thông số kỹ thuật kỹ thuật:

Điện áp áp dụng: 220V ± 10%Điện năng tiêu thụ: 200-250WNhiệt độ của dao di động: 600-800 ° CThời gian lạnh đỏ của dao di chuyển:Tỷ lệ cắt mỏ: 750-900 / pinna / giờ
Thời gian ngừng dao với lấy máu: 0-4 giây
Trọng lượng trang bị hoàn chỉnh: 8.5kg
Máy trả chỉnh bao hàm quạt máy trở thành áp, bộ động cơ và quạt làm mát.

4. Biện pháp cắt mỏ mang lại gà.

• Cắt mỏ gà bằng máy 4x rất đơn giản. Bà con chỉ việc đưa mỏ vào cữ để máy từ bỏ dập xuống là xong.

• Bà con có thể cắt 1/2 mang lại 1/3 mỏ của gà ( tính từ mũi đến cuối mỏ ).

■ Lưu ý: Bà bé nên sử dụng găng tay để tránh bị nóng lúc tiếp xúc với lưỡi dao nhiệt.

*

Những chăm chú “trước khi” cắt mỏ đến gà.

• Khi cắt mỏ mang lại gà bà con nên dùng cùng 1 cữ cắt tránh các trường hợp không đồng hồ hết mỏ gà và cắt không hết được mỏ.

• Bà bé nên chọn khí hậu mát mẻ, cực tốt là chọn buổi tối để cắt mỏ giúp gà không trở nên căng thẳng.

• Trước cùng sau khi cắt mỏ gà, bà nhỏ cần cho kê uống thuốc bổ và thuốc hạ sốt.

• Sau khi gà bị cắt mỏ, chúng sẽ bị đau và sốt mất vài giờ. Nên bà bé nên chăm chú máng ăn yêu cầu đổ nhiều hơn bình thường một chút. • đề xuất cắt từ lúc gà con nặng khoảng 150g , bắt đầu nở khoảng 7-10 ngày để tạo đk cho cơ thể gà con bao gồm có sức đề kháng tốt. Sau khoảng khoảng 40 cho 60 ngày chúng ta nên cắt lại một lần.

5. Nguyên tắc làm việc của máy cắt mỏ kê x4.

• Máy giảm mỏ con kê x4 sử dụng động cơ tốc độ chậm thông qua những bánh răng giúp lưỡi dao nhiệt hoạt động dập lên dập xuống. Điều chỉnh tốc độ dập của lưỡi dao bởi núm căn vặn ” tốc độ Adjust ”

• có thể điều chỉnh được nhiệt độ của lưỡi dao cắt bằng nuốm vặn bên yêu cầu ” Temperature Adjust”

Những vấn đề cần biết khi áp dụng máy giảm mỏ mang lại gà.

• sau khi cắm điện, bà con đề xuất xoáy cụ “Temperature” cho tới số 2 hoặc 3 để lưỡi dao nóng tới khi đỏ hồng, chăm chú chọn kích kích thước của mỏ gà phù hợp bằng các lỗ.

• Sau khi dao cắt chuyển sang màu sắc đỏ, bà con bấm công tắc phía dưới cho lưỡi dao dập lên xuống đồng thời quạt làm cho mát phía sau được bật để đảm bảo máy vận động bình thường.

Xem thêm: Đám cưới mc hoàng linh - chân dung người chồng hiện nay của mc hoàng linh

Lưu ý: Trước khi bật bắt buộc cầm kiểm tra những ốc vít của lưỡi dao, và cần đeo găng tay vải, tránh bị phỏng khi giảm mỏ gà.

*
*

• sau khoản thời gian sử dụng xong, tắt nguồn, rút dây điện, để vật dụng tự hạ nhiệt rồi mới cất thiết bị đi. Bà bé nên bao bọc trong túi nilông để phòng ngừa lớp bụi và độ ẩm ướt, kị hư lỗi máy.

• có thể tra thêm dầu đồ vật khâu vào các phần tử chuyển động của dòng sản phẩm cắt để bảo vệ máy luôn vận động trơn tru.


6. Giải pháp đặt sở hữu máy cắt mỏ kê 4x

Hiện nay chúng tôi đã kí phối hợp đồng với bưu điện, đề nghị chuyện mua sắm đã được đơn giản dễ dàng hóa đi khôn cùng nhiều

• Bà con buộc phải mua máy cắt mỏ, chỉ cần nhấn nút đặt hàng hoặc điện thoại tư vấn điện trực tiếp cho nhân viên support của bọn chúng tôi.

Vina
Star - showroom cung cung cấp Máy cắt mỏ con gà 9DQ-4 giá tốt nhất có thể thị trường hiện nay,chất lượng đảm bảo. Lúc nào cần máy, hãy cho Vina

*

Cấu tạo nên chính của máy cắt mỏ gà 9dq-4

–Lưỡi dao nhiệt

– Lỗ cắt

– cầm cố chỉnh vận tốc cắt

– gắng chỉnh ánh sáng cắt

– công tắc nguồn

– Phích cắm

Hướng dẫn biện pháp cắt mỏ mang lại gà

Trước khi giảm mỏ buộc phải cho kê nhịn đói 4 giờ, mang đến uống đủ nước pha trộn Vitamin K để phòng chảy máu.

Đầu tiên Bà nhỏ dùng một tay giữ gà, tay sót lại dùng ngón chiếc ghì chặt đầu con gà sau đó
Bà bé chỉ việcđưa mỏ vào lỗ giảm để máy tự dậpxuống .. (khi dao dập xuống Bà con bắt buộc giữ con kê một lúc cho lưỡi dao đi lên hàn lại vết cắt )

• Đối cùng với gà con Bà con cắt càng sớm càng tốt ( 7 -12 ngày tuổi )..cắt cả mỏ trên và mỏ dưới, đưa lưỡi dao cắt cùng một lúc, lốt cắt cách lỗ mũi khoảng 2mm.

• Với gà hậu bị cắt lúc 6 -8 tuần tuổi hoặc 13-16 tuần tuổi.Bà con yêu cầu Cắt cả hai mỏ, vết giảm Bà nhỏ ngắm cho vuông góc cùng với trục mỏ, mỏ trên biện pháp lỗ mũi 5mm, mỏ dưới xa rộng mỏ trên 3mm, khiến cho mỏ dưới dài thêm hơn nữa mỏ trên. Phương pháp khác là Bà bé xác xác định trí giảm mỏ trên là điểm giữa bờ lỗ mũi với đỉnh mỏ, còn mỏ dưới vẫn cắt dài ra hơn nữa mỏ bên trên 3mm.

•-Đối với giống con gà nuôi đẻ: thực hiện cắt mỏ sinh sống 4 tuần tuổi, giảm lại mỏ ngơi nghỉ 18 tuần tuổi và tiếp nối từ 4 mang đến 6 tháng cắt lại phụ thuộc vào mức độ cải tiến và phát triển của mỏ gà.

• Đối với con kê nuôi lấy thịt: giả dụ nuôi với số lượng hàng ngàn con thì nên cần cắt mỏlúc 2 tuần tuổi; trường phù hợp nuôi với số lượng ít hơn, bao giờ thấy hiện tượng lạ mổ nhau thì mới có thể can thiệp “cắt mỏ”.

*

Những chú ý khi giảm mỏ đến gà

- lựa chọn thời tiết lanh tanh nên là đêm hôm cho quá trình cắt nhằm gà không trở nên căng trực tiếp (nhiệt độ khoảng21- 27o
C)

- sau khi di mỏ xong xuôi nên mang lại gà uống nước có pha vi-ta-min K, bổ sung cập nhật thêm thuốc Tetracyline (1g/lít nước uống) trong thời hạn 4-6 ngày đồng thời cho nạp năng lượng theo chính sách tự do trong khoảng 1 tuần.

- lúc cho ăn nên đổ thức nạp năng lượng đầy để mỏ con gà không va đáy và thành máng gây chảy máu.

- cần giữ im tĩnh, tránh xua bắt có tác dụng xáo đụng trong tuần đầu sau khi cắtmỏ.

- kiểm tra mỏ sau thời điểm cắt lần cuối. Ví như vết cắt khô, không bị chảy máu thì đưa gà vào chuồng.

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt mỏ tự động hóa 9dq-4

-Cắt mỏ gà bằngmáy cắt mỏtự đụng 9dq-4vừa nhanh, vừa dễ ợt lại thuận lợi sử dụng. Một giờ đồng hồ Bà con hoàn toàn có thể cắt được 1500 - 1800 nhỏ gà.

- khi cắt sử dụng máy ,do có cơ chế nâng lên hạ xuống thường xuyên nên khi giảm chất sừng được hàn bí mật ngay không biến thành chảy máu, đảm bảo an toàn nên gà lớn nhanh, khỏe mạnh, tỷ lệ hao hụt thức nạp năng lượng thấp.

- chính sách cắt an toàn , phù hợp với nhiều lứa tuổi gà.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện ápĐiện lưới220V
Công suất250W
Nhiệt độ của dao lưỡi700 đến950 ℃.
Tốc độ cắt1800 bé gà/ giờ.
Thời gian cầmmáu1giây.
Thời gian làm nóng dao
Trọng lượng7,2kg.
Kích thước27× 16× 14cm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện ápĐiện lưới220V
Công suất250W
Nhiệt độ của dao lưỡi700 đến950 ℃.
Tốc độ cắt1800 con gà/ giờ.
Thời gian cầmmáu1giây.
Thời gian làm nóng dao
Trọng lượng7,2kg.
Kích thước27× 16× 14cm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.