Trại Nuôi Bồ Câu Gà Cho Thu Nhập Cao, Hội Bồ Câu Tiền Giang

Bạn sẽ xem: Bồ Câu Banh trên Tiền Giang, cung cấp Bồ Câu gà Banh trên Tiền Giang trên thpttranhungdao.edu.vn

Nuôi chim người tình câu Đây là nghề mang lại lợi nhuận kinh tế cao, thời kì nuôi ngắn vày loài này vừa làm chim cảnh vừa gồm trị giá kinh tế lúc nuôi để đưa thịt. Thpttranhungdao.edu.vn xin gửi tới người hâm mộ tổng thích hợp giống chim ý trung nhân câu ngơi nghỉ việt nam, Giá người yêu câu pháp cùng các một số loại chim người thương câu để gia công cơ sở lựa chọn chim người thương câu thích hợp với mục tiêu chăn nuôi, đk kinh tế, thổ nhưỡng của từng hộ gia đình.

Bạn đang xem: Nuôi bồ câu gà cho thu nhập cao

Đang xem: Bóng bồ câu

Tổng hợp khá đầy đủ các kiểu như chim ý trung nhân câu ở nước ta và giá bán chim người thương câu

Trên thị trường hiện nay, tùy theo mục tiêu sử dụng nhưng người ta phân chia chim ý trung nhân câu thành 2 nhóm: chim người tình câu làm thịtchim bồ câu làm cho cảnh. Đây là phần bắt tắt giống chim người yêu câu ngơi nghỉ việt nam để chúng ta có thể hiểu:

*

1. Chim người tình câu làm cho thịt

Theo đông y, thịt chim nhân tình câu có tính bình, ích khí, té gan thận, giúp bồi bổ sức khỏe cho thân thể, tuyệt nhất là những người dân mới nhỏ dậy, thanh nữ có thai và cho nhỏ bú. Giết chim bồ câu hết sức giàu hóa học dinh dưỡng, những chất đạm, chứa đựng nhiều vitamin và những nguyên tố vi lượng rất tốt cho thân thể. Giết mổ chim bồ câu (một tháng tuổi) chứa đựng nhiều chất bồi bổ nhất.

Chim người tình câu Pháp

– say mê ứng tốt với khí hậu Việt Nam

– Trọng lượng lúc cứng cáp đạt 500 -700g / con

– thịt nhiều, giết thơm ngon

Chim người thương câu Pháp được nuôi hầu hết ở miền Bắc, trong các trang trại phệ ở Bắc Giang, Thái Nguyên, thành phố hải dương …

Giá nhân tình câu pháp không hề nhỏ trên thị phần ngày nay

Giá nhân tình câu Pháp sắp đến xuất chuồng (1 tháng tuổi): 60 – 75 nghìn đồng / nhỏ Giá người yêu câu Pháp 2 – 3 tháng tuổi: 200 – 250 nghìn đồng / cặp Giá nhân tình câu Pháp trên 6 tháng tuổi: 400 – 500 nghìn /đôi

*

Dove (chim người yêu câu Việt Nam)

– form size và trọng lượng nhỏ tuổi hơn những loại chim bồ câu lấy thịt khác

– Trọng lượng lúc trưởng thành đạt 300-400 g / con

– làm thịt ngon, ngọt, săn chắc, khá tương tự thịt gà.

– Do quality thịt cao bắt buộc giá chim người tình câu Nó cũng giá cao hơn giống chim người tình câu sinh sống việt nam khác

Chim giống: 80-100 ngàn / con 2-3 tháng tuổi: 200-250 nghìn / cặp Chim 6 tháng tuổi: 300-350 nghìn / cặp

*

Chim bồ câu gà

– Trọng lượng trưởng thành từ 600-900g / con

– phù hợp nuôi nhốt vị đặc tính lờ đờ trễ

– Đây là chủng loại chim người tình câu khôn xiết thịtvận tốc phát triển nhanh, giết thịt thơm ngon, công dụng kinh tế cao giá người thương câu gà thường xuyên cao hơn các loại khác.

Giá nhân tình câu giống (đã sinh sản): 1,5 -2 triệu / cặp Chim xuất chuồng: 200-300 ngàn / con

*

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ PROS tức thì !!!

2. Chim ý trung nhân câu làm cho cảnh

Gồm những giống ý trung nhân câu đẹp, cần sử dụng làm cảnh. Những nhỏ chim ý trung nhân câu cảnh này khôn cùng đắt tiền đề nghị ko được dùng để lấy thịt.

Chim bồ câu lây lan

Loài chim nhân tình câu này có điểm sáng là lông đuôi xòe ra như mẫu quạt. Những loại chim nhân tình câu xòe bao gồm:

Chim nhân tình câu Ấn Độ: có màu vàng, trắng, đen hoặc xám Chim người thương câu sải cánh: đuôi trắng, các cánh màu sắc khác, ví dụ: đen Chim nhân tình câu mỹ: lông trắng Chim người thương câu nhật bản (Lan Nhật): lông white hoặc vàng

Giá chim người thương câu có mức chi phí trung bình so với những loại không giống chim bồ câu cảnh khác

Chim non: 500 ngàn / cặp Chim giống như (chim đẻ): 1 triệu / cặp

*

Chim người tình câu sư tử

Giống chim nhân tình câu này còn có lông cổ tăng trưởng, xù lên như bờm sư tử. Chúng bao hàm các danh mục sau:

Bo Câu sư tử hà lan Chim người tình câu sư tử Mỹ Chim tình nhân câu sư tử thái lan Chim người thương câu sư tử Ý

Do vẻ đẹp của họ, do vậy giá người thương câu sư tử giá thành cao hơn nhiều so với chim bồ câu như thể ở Việt Nam

Chim non: 800 nghìn / cặp Chim đẻ: 1,5 triệu / cặp

*

Bồ câu bạn nào Cập

Bồ câu người nào Cập chúng còn được ca ngợi là chim người tình câu “vận tốc” vì tốc độ bay của chúng khá nhanh. Chúng sở hữu bộ lông pha trộn giữa màu black và white hoặc nâu và trắng, vẻ ngoài tựa như như chim ưng biển. Vào thời cổ điển, chim người thương câu fan nào Cập được dùng để đưa thư với là trong số những loại chim nhân tình câu sáng ý nhất. Đây là giống chim nhân tình câu hiếm với đắt. Loại này được nuôi đa phần để tham gia các cuộc đua chim

Giá người tình câu non: 600-900 nghìn / nhỏ Giá bồ câu đẻ (giống): 2 -3 triệu / cặp

*

Chim người yêu câu vảy cá

Đây là tương đương chim người thương câu được những người dân chơi chim cảnh yêu thích vì màu lông đặc điểm của chúng. Loài chim này sở hữu bộ lông cánh nhiều màu xếp thành từng tầng như vảy cá, trông siêu thích mắt. Giá chỉ chim người tình câu vảy cá dao động rất cao tùy trực thuộc vào độ vào và màu sắc của lông cánh.

Chim non: 200 -400 con / con. Nếu chim đẹp, giá lên tới mức hàng triệu đồng. Chim giống: 1 triệu / cặp

*

Chim người thương câu Nicobar

Giống chim người yêu câu quý và hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam. Bọn chúng sở hữu cỗ lông tựa như như lông công, dài với mềm mại. Do quý và hiếm và cực nhọc nuôi hơn những giống nhân tình câu cảnh khác nên chúng rất đắt và cực nhọc sắm, có thể lên tới sản phẩm chục triệu đồng / cặp để triển khai cảnh.

*

Bóng người thương câu

Thân hình của chủng loại chim người yêu câu này khá nhỏ và tròn như quả bóng, trông kỳ lạ mắt. Tất cả hai loại người thương câu bi chính là bồ câu trơn cánh đen và bồ câu láng cánh đỏ. Giá bán của chủng loại chim cảnh này ở mức trung bình, vừa túi tiền để download làm thú cưng

Chim non: 500 ngàn / cặp Chim đẻ: 1 triệu / cặp

*

Ngoài ra, bên trên thị trường hiện nay còn có không ít loại chim ý trung nhân câu cảnh không giống được tín đồ chơi chim cảnh yêu thích như: chim bồ câu thiên nga, chim ý trung nhân câu thương hiệu lửa, chim ý trung nhân câu la mã, ức chim người thương câu, chim người yêu câu bông, chim người yêu câu kỳ lân… giá bán từ vài trăm nghìn tới hàng trăm triệu đồng, tùy từng độ đẹp, độ quý hiếm của loài cây đó.

Chim tình nhân câu là loại cây dễ nuôi, mau lớn, dễ siêng sóc, ít căn bệnh tật, giá giống thấp, mức ngân sách cao vào lúc yêu cầu của thị trường lớn, hứa hứa đang là vật nuôi đem về thu nhập khủng cho bà bé nông dân. . thpttranhungdao.edu.vn vừa tổng hợp giống chim bồ câu ở việt nam với giá bồ câu các loại. Chúc chúng ta chọn được giống như chim bồ câu phù thống độc nhất vô nhị với đk chăn nuôi của hộ gia đình và bao gồm một bọn chim khỏe khoắn mạnh.

Bạn thấy nội dung bài viết Bồ Câu Banh trên Tiền Giang, hỗ trợ Bồ Câu con gà Banh tại Tiền Giang gồm khắc phục đươc sự việc bạn khám phá ko?, nếu ko hãy bình luận góp ý thêm về Bồ Câu Banh trên Tiền Giang, hỗ trợ Bồ Câu gà Banh tại Tiền Giang bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn tất cả thể biến hóa & nâng cấp nội dung xuất sắc hơn cho fan hâm mộ nhé! Cám ơn bạn đã ké thăm website Trường thpt Trần Hưng Đạo

Qua quy trình tìm tòi học tập hỏi, chị Phạm Thị Ngọc Phượng, ấp Lương Phú B (Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo) sẽ xây dựng nên trang trại nuôi chim tình nhân câu Pháp với bên trên 500 cặp. Mô hình này đã đem lại cho chị nguồn thu nhập trên 100 triệu đồng mỗi năm.

Xem thêm: Bé Đổ Mồ Hôi Đầu Ở Trẻ Em Như Thế Nào? Đổ Mồ Hôi Trộm Cảnh Báo Nhiều Bệnh Nguy Hiểm

Dẫn công ty chúng tôi tham quan mô hình, chị Phượng trung tâm sự: “Trước đây, mái ấm gia đình chủ yếu đuối sống bởi nghề nuôi heo. Mấy năm nay chăn nuôi heo chạm chán nhiều trở ngại do túi tiền bất thường, dịch bệnh triền miên nên gia đình đầu tư chi tiêu nuôi chim nhân tình câu để tìm hướng đi mới, công dụng hơn”.

*

Năm 2010, chị Phượng chi tiêu xây dựng chuồng trại và bắt tay vào việc nuôi loài chim nhân tình câu tương đương Pháp. Chuyện ban đầu khi chị nông dân này lên mạng, tình cờ tìm được thông tin về nuôi người yêu câu tương đương Pháp, một nhiều loại chim có mức giá trị kinh tế cao hơn so cùng với chim ý trung nhân câu sẻ.

Chị lần mò các nơi để tìm download giống nhân tình câu này và từng bước một xây dựng chuồng trại. Thuở đầu do chưa xuất hiện kinh nghiệm, chị cho tình nhân câu ấp cả 2 lứa trứng đầu nên lúc nở ra bọn chúng yếu, dịu cân. Lý do là do hôm nay bồ câu đực chưa “thuần” và người tình câu bà bầu chưa đủ sức mạnh để ấp trứng tốt.

Đến nay, bọn bồ câu của chị ý đã cải tiến và phát triển ổn định. Tình nhân câu giống như Pháp tất cả trọng lượng phệ hơn, sản lượng cũng đạt cao hơn nữa so với nhân tình câu sẻ. Quý hiếm của giết chim tình nhân câu Pháp cũng cao và được không ít người chuộng mua.

Theo chị Phượng, người yêu câu hết sức khỏe do sức khỏe của chúng cao nên ít bệnh tật; yêu cầu xây dựng chuồng trại cũng tương đối đơn giản và cũng không hao tốn nhiều công siêng sóc. Chuồng trại đề xuất xây cho kín đáo để tránh sự xâm hại của các loài thiết bị gây sợ như mèo, chuột. Ngoại trừ ra, chuồng trại cũng cần phải sạch, nháng mát, khô ráo. Với từng lồng khoảng chừng 4,5 tấc vuông, nuôi 1 cặp chim bố mẹ. Từng ngày, người tình câu ăn 2 lần và từng ngày đều thế nước uống để phòng bệnh.

Hiện nay, chị Phượng vẫn bắt buộc lấy cám mang đến gà đẻ ăn trộn với gạo lức theo tỷ lệ 3 cám 1 gạo cho nhân tình câu ăn vì chưa xuất hiện thức ăn riêng cho nhân tình câu. Khoảng tầm 6 tháng, chị còn cần sử dụng thuốc xổ lãi mang đến chim 1 lần. Nhân tình câu con sau khi nở mang lại ở bình thường với bố mẹ nửa tháng thì phân phối chim ra ràng. Nuôi thêm khoảng tầm 4,5-5 tháng nữa thì bồ câu đẻ.

“Bồ câu trường đoản cú đẻ, từ bỏ ấp trứng. Con cháu thường đẻ trứng vào thời điểm thời điểm đầu tháng và cuối tháng. Một năm bồ câu đẻ được rộng chục lứa trứng và rất có thể cho tự 8-9 cặp chim con. Nếu được quan tâm tốt, bắt nhân tình câu mẹ có thể cho trứng kéo dãn trong 5-6 năm” - chị Phượng nói.

Hiện nay, trung bình mỗi tháng trang trại của chị cung cấp cho thị trường 250 cặp chim người thương câu ra ràng, với giá bán 74.000 đồng/cặp và 200.000 đồng/cặp chim bố mẹ đẻ. Cùng với 500 cặp chim cha mẹ hiện nay, sau thời điểm trừ hết ngân sách chi tiêu chị thu lãi trên 100 triệu đồng mỗi năm.

Chị chia sẻ kinh nghiệm: “Nếu chịu đầu tư chi tiêu thì đó là mô hình làm giàu mang lại nông dân. Nuôi nhân tình câu ko khó. Trong quá trình nuôi đa phần cần để ý đến bài toán phòng, chống mắc bệnh cho chim. Trong quá trình chim tạo thành cần chăm chú theo dõi chim để loại bỏ các trứng ko đạt chất lượng cũng như kịp thời cung cấp thêm chất té cho chim người mẹ để phục hồi sức khỏe”.

Cũng theo chị Phượng, chị không lo đầu ra cho nhỏ chim ý trung nhân câu vì yêu cầu tiêu thụ của thị trường rất lớn. Thâu tóm được nhu yếu này, bây giờ chị đang tiếp tục cho xây thêm chuồng trại và dự kiến sẽ mở rộng lên 2.000 cặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.