Cho Thuê Bàn Ghế Đám Cưới - Bảng Giá Cho Thuê Bàn Ghế Giá Ưu Đãi Tại Tp

CHO THUÊ BÀN GHẾ

Giá từ 120.000 – 250.000/bộ

Lily chuyên cho thuê bàn ghế tại tất các các quận trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Gò Gấp, Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân…

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi thủ tục thuê bàn ghế tiệc rất đơn giản. Các bạn chỉ cần gọi điện thông báo số lượng bàn ghế tiệc cần đặt, ngày và giờ sử dụng. Chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh nhất và giao hàng đúng giờ cho bạn.

Bạn đang xem: Thuê bàn ghế đám cưới

BẢNG GIÁ THUÊ BÀN GHẾ?

Ngay sau đây mình sẽ cung cấp giá chi tiết cho các bạn, cụ thể như sau:

Bàn tròn 1.2m kèm khăn phủ mặt bàn giá 60.000/cáiBàn chữ nhật 1.2m x 0.7m kèm khăn phủ mặt bàn giá 60.000/cáiBàn tròn 1.2m kèm 10 ghế nhựa & khăn phủ mặt bàn giá 100.000/bộBàn tròn 1.2m kèm 10 ghế inox có vòng kiềng & khăn phủ mặt bàn giá 120.000/bộBộ bàn bàn ăn, 10 ghế nhựa & chén dĩa melamine cho 10 người ăn giá 150.000/bộBộ bàn ghế inox & chén dĩa melamine dùng cho 10 người giá 170.000/bộBộ bàn ghế inox, ly chén sứ, dĩa melamine cho 10 người giá 200.000/bộBộ bàn inox, ghế dựa có bao ghế giá 250.000/bộBộ bàn inox, ghế dựa có bao ghế & chén dĩa cho 10 người ăn giá 350.000.Thuê ghế nhựa cao giá 7.000/cáiThuê ghế inox cao giá 10.000/cáiThuê ghế nệm có lưng dựa & bao ghế giá 25.000/cái.

Giá trên đã bao gồm khăn trải bàn. Nếu dùng khăn phủ cao cấp – phủ sát đất vui lòng cộng thêm 20.000.

Bàn inox kèm khăn phủ mặt bàn giá 60.000/cái (không ghế)

*
Bàn tròn với khăn đỏ

Một số màu khăn trải bàn thường được khách hàng lựa chọn:

Khăn trải bàn màu hồng thường dùng cho tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng…

*
Bàn tròn với khăn phủ màu hồng

Thuê bàn inox kèm khăn trải bàn màu trắng:

*
Bàn tròn 1.2m với khăn trải bàn trắng

Khăn phủ mặt bàn màu xanh:

*
Bàn được phủ khăn màu xanh

Bàn inox kèm khăn phủ sát đất: giá 80.000/cái (không ghế)

Phù hợp với những buổi tiệc với phong cách sang trọng hơn. Mẫu này thường đi kèm với ghế xếp có lưng dựa được bọc vải và thắt nơ.

Giá thuê bàn ghế tiệc: gồm mặt bàn kèm 10 ghế bọc là 250.000/bộ (chưa bao gồm chén dĩa)
*
Khăn trải bàn loại phủ sát đất phối khăn trải mặt bàn màu đỏ

Khăn phủ sát đất màu xanh dương:

Khăn trải bàn gồm 2 lớp. Lớp nền màu trắng phủ sát đất và lớp trên màu xanh dương (như hình dưới – giá 70.000/bộ)

*
Khăn bàn phủ sát đất

THUÊ BÀN GHẾ TIỆC NHÀ HÀNG:

Chúng tôi cho thuê bàn ghế phục vụ cho tiệc nhà hàng. Ta sẽ sử dụng ghế nệm có lưng dựa, ghế được bọc vải trắng và thắt nơ. Tùy theo sở thích của mỗi nhà hoặc yêu cầu của mỗi tiệc cưới ta sẽ chọn màu nơ cho phù hợp. Khi thuê ghế nhà hàng các bạn sẽ chủ động yêu cầu màu nơ như: màu đỏ, màu hồng, màu xanh, màu đồng,… khăn trải bàn sẽ được phối cùng màu hoặc để màu trắng trung tính.

*
Ghế được bọc vải và thắt nơ sang trọng

Giá thuê bàn ghế đám cưới – sử dụng ghế có lưng dựa:

Bàn tròn 1.2m kèm khăn phủ mặt bàn & 10 ghế dựa (không bọc ghế): giá thuê: 200.000/bộBàn tròn 1.2m kèm khăn phủ mặt bàn & 10 ghế dựa có bọc ghế + nơ: giá thuê: 250.000/bộ

(Nếu dùng khăn phủ đến sát đất vui lòng cộng thêm 20.000)

Các bạn cũng có thể thuê ghế với giá 20.000/cái (không bọc ghế), 25.000/cái (có bọc ghế & nơ)

Bên dưới là một số mẫu và màu sắc khăn ghế, màu sắc nơ ghế để các bạn lựa chọn:

*
Ghế thắt nơ voan mềm mại
Thuê trọn bộ bàn ghế xếp màu xanh dương:

Giá 250.000/bộ (chưa bao gồm chén dĩa).

*

Nơ ghế màu xanh dương hiện nay khá được ưa chuộng vì đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất sang trọng.

*
Nơ ghế màu xanh dương

Một số màu nơ ghế khác:

Nơ ghế nhà hàng bằng vải voan màu vàng cũng là một lựa chọn cho bạn, ngoài ra còn có nơ voan màu hồng cánh sen, nơ màu xanh lá cây, vải bố…

*
Ghế màu trắng được thắt nơ voan vàng nhạt

THUÊ BÀN GHẾ CHO SỰ KIỆN?

Chúng tôi cho thuê bàn ghế sự kiện dùng cho công ty, cá nhân, trường học hoặc các bên tổ chức sự kiện, các bạn có thể thuê riêng lẻ từng chủng loại. Giá thuê bàn ghế cụ thể như sau:

Thuê ghế nhựa giá 7.000/cáiThuê ghế inox loại tốt giá 10.000/cáiThuê ghế nệm có lưng dựa giá 20.000/cái (không áo ghế)Thuê ghế bọc có nệm và lưng dựa kèm nơ giá 25.000/cáiThuê bàn chữ nhật 1.2m x 0.7m giá 60.000Thuê bàn tròn 1.2m giá 60.000
*
Ghế inox dầy nặng được thiết kế ngồi rât chắc chắn

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói “cho thuê bàn ghế chén dĩa” giá rất cạnh tranh. Chúng tôi nhận nấu ăn tại nhà phục vụ cho các buổi tiệc cưới, tiệc gia đình, tiệc buffet…

Chúng tôi cũng có các dịch vụ cưới trọng gói khác bao gồm cả cho thuê xe rước dâu, cho thuê và nhận làm mâm quả, cho thuê áo dài và nhân sự. Các bạn cũng có thể thuê chúng tôi trang trí nhà ngày cưới, trang trí backcrop chụp ảnh sự kiện…

VÌ SAO NÊN THUÊ BÀN GHẾ CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi là dịch vụ thuê bàn ghế lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.Số lượng nhiều, luôn có số lượng đủ lớn để cung cấp cho những sự kiện lớn.Nhận giao hàng dù ít hay nhiều.Phí giao hàng rẻ nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao bàn ghế chén dĩa chuyên nghiệp, không cần thuê xe, không thuê lại dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, do đó giá luôn cạnh tranh. Thực tế, khi đặt thuê bàn ghế của chúng tôi các bạn sẽ được giao hàng miễn phí. Phí vận chuyển chỉ áp dụng cho những đơn hàng quá ít hoặc quá xa (chỉ khoảng 50.000 – 200.000).

Cách thức đặt thuê bàn ghế:

Bước 1: Tham khảo trên web, chọn gói bàn ghế muốn thuê. Hoặc lên số lượng bàn, số lượng ghế cần thuê (chúng tôi có giá cụ thể để các bạn tham khảo) – các bạn cũng có thể đến 37/4B Vạn Kiếp, P.3, Bình Thạnh để đặt trực tiếp.

Cung cấp thông tin cho chúng tôi bao gồm:

Ngày & giờ cần sử dụng. (sử dụng 1 tiệc hoặc lâu hơn…)Địa chỉ nhận hàng, tên & số điện thoại người nhận.

Bước 3: Sau khi hai bên đã thống nhất và đồng ý đặt hàng. Chúng tôi sẽ hẹn ngày giờ giao bàn ghế chén dĩa cho các bạn.

Bước 4: Nhận bàn ghế, các bạn vui lòng kiểm đếm đủ số lượng và thanh toán đủ tiền thuê cho người giao hàng.

Bước 5: Sau khi tiệc hoàn tất, các bạn gọi điện thông báo để chúng tôi đến lấy. Chúng tôi làm việc trong giờ hành chánh từ 8h-17h. Nếu giao hàng hoặc nhận hàng ngoài giờ hành chánh vui lòng thông báo trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm đếm và nhận lại đúng số lượng.

Hiện naydịch vụ cho thuêbàn ghếđám cưới và sự kiệnngày càng cạnh tranh, làm cho một số khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp.


=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Hiện naydịch vụ cho thuê bàn ghếđám cưới và sự kiệnngày càng cạnh tranh, làm cho một số khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp.

Để giúp khách hàng không phải bận tâm, Cưới hỏi Mạnh Côngxin mách khách hàng, cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp nhất với từng điều kiện kinh tế gia đình mà vẫn tạo dựng được một không gian cưới sang trọng, với màu sắc hợp lý nhất.

Bạn cần chú ý đến chất lượng bàn ghế có chắc chắn hay không, và chất liệu áo ghế nơ ghế phải thật mới mẻ. Màu sắc hot nhất năm nay là màu đỏ, vàng đồng, màu hồng pastel, màu tím thủy chung… Tại Cưới hỏi Mạnh Công chất liệu nơ ghế đều là voan mềm, nó sẽ tạo cho không gian cưới của bạn thêm lãng mạn và thu hút khách mời, đặc biệt khi chụp ảnh chất liệu voan này càng làm nổi bật màu sắc riêng biệt.

Xem thêm: Âm thanh tiếng pháo nổ đám cưới nổ pháo, tiếng pháo trong tết xưa mang ý nghĩa gì

Có rất nhiều đơn vị cung cấp khác đưa ra với một loạt mức giá thấp, nhưng đảm bảo chất liệu áo ghế và nơ ghế đều cũ, và nhàu. Do đó khách hàng hãy đủ thông minh để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp nhé.

NHIỀU NGƯỜI ƯU CHUỘNG

1.Bàn ghế xuân hòa thấp

*

⛔Bộ bàn ghế này phù hợp cho các hộ gia đình có điều kiện kinh tế bình thường, một bộ bao gồm 1 bàn :6 ghế, có áo ghế và nơ ghế theo tông màu đã chọn, đồng thời kèm theo ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn mà không hề mất thêm chi phí.

⛔Giá một bộ xuân hòa:(1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

2.Bàn ghế xuân hòa tựa cao

*

⛔Bộ bàn ghế này vừa đẹp và vừa sang trọng phù hợp với các hộ gia đình có kinh tế hạng trung.

⛔Giá một bộ xuân hòa tựa cao: 300.000/ 1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

3.Bàn ghế Banquet

*

⛔Bàn ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn, phục vụ các khách hàng có kinh tế khá giả.

⛔Giá một bộ banquet: 450.000/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

4.Bàn ghế Chiavari

*

*

⛔Bàn ghế Chiavari trang trọng, theo phong cách tiệc cưới nước ngoài, kết hợp nơ voan thắt điệu đà, nhiều màu sắc khác nhau.

⛔Giá một bộ Chiavari: 800/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + voan thắt nơ có cài hoa lụa+ miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

MỘT SỐ BÀN GHẾ KHÁC

1.Bàn ghế nhựa không tựa

*

⛔Bộ bàn ghế này phù hợp cho những gia đình nào có nhiều khách nhưng kích thước nhỏ, thì loại ghế này có thể ngồi thêm được rất nhiều người.

⛔Giá một bộ bàn ghế nhựa (bàn xuân hòa + ghế nhựa không tựa): 120.000/ 1 bộ ( bao gồm ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + áo nơ ghế + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

2. Bàn ghế inox

⛔Bộ này cũng sử dụng cho gia đình diện tích hẹp.

⛔Giá một bộ bàn ghế inox: 150.000/ 1 bộ (có ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + khăn bàn + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

QUY TRÌNH THUÊ

1. Tiếp nhận khách hàng

Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp tại hotline công ty, hoặc có thể gửi Email. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụcho thuê bàn ghế đám cướihoặc sự kiện.Bước 2: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và chất lượng dịch vụ Cưới hỏi Mạnh Công, thì khách hàng sẽ lựa chọn loại bàn ghế, đặt số lượng, màu sắc, loại nơ ghế.Bước 3: Ký hợp đồng: Khách hàng không có thời gian, hoặc đối với những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản số tiền đặt cọc 50% cho Cưới hỏi Mạnh Công, còn với khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể đến tại văn phòng hoặc cho Cưới hỏi Mạnh Công địa chỉ nhà, sẽ có nhân viên đến tại nhà khảo sát và làm hợp đồng.Bước 4: Thời gian setup sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường Cưới hỏi Mạnh Côngsẽ đến trang trí trước một ngày.Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hết số tiền còn lại trong hợp đồng ngay khi trang trí xong.

2. Giá trị thiết thực khi đến với Cưới hỏi Mạnh Công

Giá thành cho thuê bàn ghế cạnh tranh, đa mẫu mã.Vận chuyển bàn ghế một cách nhanh chóng, thuận tiện.Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên, Tuyết Mai luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.Đến với chúng tôi, khách hàng thoải mái có thể thay đổi màu sắc, loại bàn ghế.Màu sắc, áo nơ ghế được thiết kế riêng biệt và luôn được cập nhật thường xuyên, không bao giờ có áo ghế mốc hay bẩn.Giá đặc biệt hơn khi làmdịch vụ cưới hỏi trọn gói.

=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.