Cho thuê bàn ghế đám cưới - bảng giá cho thuê bàn ghế giá ưu đãi tại tp

CHO THUÊ BÀN GHẾ

Giá trường đoản cú 120.000 – 250.000/bộ

Lily siêng cho thuê bàn ghế tại tất các các quận trong khoanh vùng Thành Phố sài gòn như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận đống Gấp, Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân…

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi thủ tục thuê bàn ghế tiệc rất đơn giản. Chúng ta chỉ phải gọi điện thông báo số lượng bàn ghế tiệc cần đặt, ngày và giờ sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ báo giá đối đầu và cạnh tranh nhất và giao hàng đúng tiếng cho bạn.

Bạn đang xem: Thuê bàn ghế đám cưới

BẢNG GIÁ THUÊ BÀN GHẾ?

Ngay sau đây mình sẽ cung ứng giá chi tiết cho các bạn, cụ thể như sau:

Bàn tròn 1.2m kèm khăn đậy mặt bàn giá 60.000/cáiBàn chữ nhật 1.2m x 0.7m kèm khăn phủ mặt bàn giá 60.000/cáiBàn tròn 1.2m kèm 10 ghế nhựa & khăn tủ mặt bàn giá 100.000/bộBàn tròn 1.2m kèm 10 ghế inox gồm vòng kiềng và khăn phủ mặt bàn giá 120.000/bộBộ bàn bàn ăn, 10 ghế nhựa & chén dĩa melamine cho 10 tín đồ ăn giá 150.000/bộBộ bàn và ghế inox và chén dĩa melamine dùng cho 10 người giá 170.000/bộBộ bàn ghế inox, ly chén bát sứ, dĩa melamine cho 10 người giá 200.000/bộBộ bàn inox, ghế dựa tất cả bao ghế giá chỉ 250.000/bộBộ bàn inox, ghế dựa bao gồm bao ghế & chén dĩa đến 10 người ăn giá 350.000.Thuê ghế vật liệu bằng nhựa cao giá bán 7.000/cáiThuê ghế inox cao giá 10.000/cáiThuê ghế nệm có sườn lưng dựa và bao ghế giá chỉ 25.000/cái.

Giá trên đã bao hàm khăn trải bàn. Nếu cần sử dụng khăn phủ cao cấp – phủ gần cạnh đất vui mắt cộng thêm 20.000.

Bàn inox kèm khăn lấp mặt bàn giá 60.000/cái (không ghế)

*
Bàn tròn cùng với khăn đỏ

Một số màu tấm trải bàn bàn thường được quý khách lựa chọn:

Khăn trải bàn color hồng hay được dùng cho tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng…

*
Bàn tròn với khăn lấp màu hồng

Thuê bàn inox kèm tấm trải bàn bàn màu sắc trắng:

*
Bàn tròn 1.2m với tấm trải bàn bàn trắng

Khăn lấp mặt bàn color xanh:

*
Bàn được tủ khăn color xanh

Bàn inox kèm khăn lấp sát đất: giá 80.000/cái (không ghế)

Phù hợp với những buổi tiệc cùng với phong cách đẳng cấp và sang trọng hơn. Chủng loại này thường đi kèm với ghế xếp có sống lưng dựa được bọc vải cùng thắt nơ.

Giá thuê bàn và ghế tiệc: tất cả mặt bàn kèm 10 ghế bọc là 250.000/bộ (chưa bao hàm chén dĩa)
*
Khăn trải bàn một số loại phủ gần kề đất phối khăn trải mặt bàn color đỏ

Khăn phủ giáp đất màu xanh da trời dương:

Khăn trải bàn tất cả 2 lớp. Lớp nền màu trắng phủ giáp đất và lớp trên greed color dương (như hình dưới – giá 70.000/bộ)

*
Khăn bàn phủ ngay cạnh đất

THUÊ BÀN GHẾ TIỆC NHÀ HÀNG:

Chúng tôi đến thuê bàn ghế ship hàng cho tiệc công ty hàng. Ta sẽ sử dụng ghế nệm có sống lưng dựa, ghế được bọc vải trắng cùng thắt nơ. Phụ thuộc vào sở yêu thích của mỗi đơn vị hoặc yêu cầu của từng tiệc cưới ta sẽ lựa chọn màu nơ mang đến phù hợp. Khi thuê ghế bên hàng các bạn sẽ chủ động yêu ước màu nơ như: màu đỏ, màu sắc hồng, color xanh, màu đồng,… tấm trải bàn bàn sẽ được phối hợp với màu hoặc để white color trung tính.

*
Ghế được bọc vải với thắt nơ thanh lịch trọng

Giá mướn bàn ghế đám cưới – áp dụng ghế có lưng dựa:

Bàn tròn 1.2m kèm khăn phủ mặt bàn & 10 ghế dựa (không quấn ghế): giá thuê: 200.000/bộBàn tròn 1.2m kèm khăn phủ mặt bàn và 10 ghế dựa bao gồm bọc ghế + nơ: giá thuê: 250.000/bộ

(Nếu sử dụng khăn đậy đến sát đất vui miệng cộng thêm 20.000)

Các chúng ta có thể thuê ghế với giá 20.000/cái (không quấn ghế), 25.000/cái (có quấn ghế & nơ)

Bên bên dưới là một trong những mẫu và màu sắc khăn ghế, color nơ ghế để chúng ta lựa chọn:

*
Ghế cột nơ voan mềm mại
Thuê trọn bộ bàn ghế xếp màu xanh dương:

Giá 250.000/bộ (chưa bao gồm chén dĩa).

*

Nơ ghế blue color dương bây giờ khá được ưa chuộng vì solo giản, không quá cầu kỳ mà lại vẫn hết sức sang trọng.

*
Nơ ghế màu xanh dương

Một số color nơ ghế khác:

Nơ ghế quán ăn bằng vải voan màu quà cũng là một trong lựa chọn mang lại bạn, dường như còn có nơ voan màu sắc hồng cánh sen, nơ greed color lá cây, vải bố…

*
Ghế white color được đính nơ voan tiến thưởng nhạt

THUÊ BÀN GHẾ đến SỰ KIỆN?

Chúng tôi cho thuê bàn ghế sự kiện dùng mang đến công ty, cá nhân, trường học tập hoặc những bên tổ chức sự kiện, các chúng ta cũng có thể thuê hiếm hoi từng chủng loại. Giá mướn bàn ghế cụ thể như sau:

Thuê ghế nhựa giá bán 7.000/cáiThuê ghế inox loại giỏi giá 10.000/cáiThuê ghế nệm có sống lưng dựa giá chỉ 20.000/cái (không áo ghế)Thuê ghế bọc có nệm và lưng dựa kèm nơ giá 25.000/cáiThuê bàn chữ nhật 1.2m x 0.7m giá chỉ 60.000Thuê bàn tròn 1.2m giá 60.000
*
Ghế inox dầy nặng có phong cách thiết kế ngồi rât cứng cáp chắn

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bao hàm gói “cho thuê bàn ghế chén dĩa” giá khôn xiết cạnh tranh. Shop chúng tôi nhận nấu ăn tại nhà giao hàng cho những buổi tiệc cưới, tiệc gia đình, tiệc buffet…

Chúng tôi cũng đều có các dịch vụ cưới trọng gói khác bao gồm cả thuê mướn xe rước dâu, cho thuê và nhận làm cho mâm quả, dịch vụ thuê mướn áo dài và nhân sự. Các chúng ta có thể thuê shop chúng tôi trang trí bên ngày cưới, tô điểm backcrop chụp ảnh sự kiện…

VÌ SAO NÊN THUÊ BÀN GHẾ CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi là một trong những loại dịch vụ thuê bàn ghế thọ năm, đáng tin tưởng và siêng nghiệp.Số lượng nhiều, luôn có số lượng vùa dùng lớn để cung cấp cho mọi sự khiếu nại lớn.Nhận phục vụ dù ít hay nhiều.Phí ship hàng rẻ nhất. Cửa hàng chúng tôi có đội hình giao bàn ghế chén dĩa chăm nghiệp, không phải thuê xe, không thuê lại thương mại dịch vụ vận đưa của bên thứ 3, cho nên giá luôn luôn cạnh tranh. Thực tế, khi để thuê bàn ghế của cửa hàng chúng tôi các các bạn sẽ được phục vụ miễn phí. Chi phí vận chuyển chỉ vận dụng cho những deals quá ít hoặc vượt xa (chỉ khoảng 50.000 – 200.000).

Cách thức để thuê bàn ghế:

Bước 1: tham khảo trên web, chọn gói bàn ghế muốn thuê. Hoặc lên con số bàn, con số ghế phải thuê (chúng tôi tất cả giá rõ ràng để các bạn tham khảo) – các bạn cũng có thể đến 37/4B Vạn Kiếp, P.3, quận bình thạnh để đặt trực tiếp.

Cung cấp tin tức cho chúng tôi bao gồm:

Ngày và giờ nên sử dụng. (sử dụng 1 tiệc hoặc lâu hơn…)Địa chỉ nhấn hàng, tên và số điện thoại cảm ứng người nhận.

Bước 3: sau khoản thời gian hai bên đã thống nhất và gật đầu đặt hàng. Shop chúng tôi sẽ hứa ngày tiếng giao bàn ghế chén dĩa cho các bạn.

Bước 4: nhấn bàn ghế, các bạn vui lòng kiểm đếm đủ số lượng và thanh toán đủ tiền thuê cho những người giao hàng.

Bước 5: sau khoản thời gian tiệc trả tất, chúng ta gọi điện thông báo để shop chúng tôi đến lấy. Cửa hàng chúng tôi làm bài toán trong giờ hành chính từ 8h-17h. Nếu giao hàng hoặc nhận hàng kế bên giờ hành chánh vui mừng thông báo trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm đếm cùng nhận lại đúng số lượng.

Hiện naydịch vụ đến thuêbàn ghếđám cưới với sự kiệnngày càng cạnh tranh, tạo nên một số khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp.


=>> coi MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Hiện naydịch vụ cho mướn bàn ghếđám cưới cùng sự kiệnngày càng cạnh tranh, tạo cho một số người tiêu dùng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị chức năng cho thuê chăm nghiệp.

Để giúp người sử dụng không cần bận tâm, Cưới hỏi to gan lớn mật Côngxin mách khách hàng hàng, cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp nhất với từng đk kinh tế mái ấm gia đình mà vẫn chế tạo dựng được một không gian cưới thanh lịch trọng, với màu sắc hợp lý nhất.

Bạn cần để ý đến unique bàn ghế có chắc chắn là hay không, và chất liệu áo ghế nơ ghế yêu cầu thật mới mẻ. Màu sắc hot nhất năm nay là color đỏ, kim cương đồng, màu hồng pastel, màu tím thủy chung… tại Cưới hỏi bạo gan Công gia công bằng chất liệu nơ ghế đông đảo là voan mềm, nó sẽ khiến cho không gian cưới của người tiêu dùng thêm lãng mạn cùng thu cháy khách mời, quan trọng khi chụp hình ảnh chất liệu voan này càng làm nổi bật color riêng biệt.

Xem thêm: Âm thanh tiếng pháo nổ đám cưới nổ pháo, tiếng pháo trong tết xưa mang ý nghĩa gì

Có không ít đơn vị hỗ trợ khác đưa ra với một loạt mức giá thấp, nhưng đảm bảo an toàn chất liệu áo ghế với nơ ghế đều cũ, với nhàu. Vày đó người tiêu dùng hãy đầy đủ thông minh để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp hóa nhé.

NHIỀU NGƯỜI ƯU CHUỘNG

1.Bàn ghế xuân hòa thấp

*

⛔Bộ bàn và ghế này tương xứng cho các hộ mái ấm gia đình có điều kiện kinh tế bình thường, một bộ gồm 1 bàn :6 ghế, tất cả áo ghế và nơ ghế theo tông màu đã chọn, đôi khi kèm theo ấm chén + đĩa các loại bánh kẹo + gạt tàn mà không còn mất thêm đưa ra phí.

⛔Giá một cỗ xuân hòa:(1 bàn + 6 ghế + nóng chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa nhằm bàn + miễn phí vận chuyển trong quanh vùng Hà Nội).

2.Bàn ghế xuân hòa tựa cao

*

⛔Bộ bàn và ghế này vừa đẹp và vừa lịch sự trọng tương xứng với những hộ mái ấm gia đình có kinh tế hạng trung.

⛔Giá một cỗ xuân hòa tựa cao: 300.000/ 1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa các loại bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa nhằm bàn + áo ghế + voan thắt nơ bao gồm cài hoa lụa sau ghế + miễn tầm giá vận gửi trong khu vực Hà Nội).

3.Bàn ghế Banquet

*

⛔Bàn ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn, ship hàng các người tiêu dùng có kinh tế tài chính khá giả.

⛔Giá một bộ banquet: 450.000/1 cỗ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa nhằm bàn + áo ghế + voan thắt nơ tất cả cài hoa lụa sau ghế + miễn mức giá vận đưa trong khoanh vùng Hà Nội).

4.Bàn ghế Chiavari

*

*

⛔Bàn ghế Chiavari trang trọng, theo phong cách tiệc cưới nước ngoài, phối kết hợp nơ voan thắt điệu đà, nhiều màu sắc khác nhau.

⛔Giá một cỗ Chiavari: 800/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + nóng chén + đĩa các loại bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa nhằm bàn + voan thắt nơ bao gồm cài hoa lụa+ miễn giá tiền vận gửi trong quanh vùng Hà Nội).

MỘT SỐ BÀN GHẾ KHÁC

1.Bàn ghế nhựa không tựa

*

⛔Bộ bàn ghế này tương xứng cho những mái ấm gia đình nào có rất nhiều khách nhưng kích cỡ nhỏ, thì các loại ghế này hoàn toàn có thể ngồi thêm được không ít người.

⛔Giá một chiếc bàn ghế vật liệu bằng nhựa (bàn xuân hòa + ghế nhựa không tựa): 120.000/ 1 bộ ( bao hàm ấm chén bát + đĩa các loại bánh kẹo + gạt tàn + áo nơ ghế + miễn chi phí vận chuyển quanh vùng Hà Nội).

2. Bàn và ghế inox

⛔Bộ này cũng sử dụng cho mái ấm gia đình diện tích hẹp.

⛔Giá một bộ bàn ghế inox: 150.000/ 1 bộ (có nóng chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + khăn bàn + miễn tổn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

QUY TRÌNH THUÊ

1. Tiếp nhận khách hàng

Bước 1: người sử dụng gọi điện trực tiếp tại hotline công ty, hoặc rất có thể gửi Email. Để được support rõ hơn về dịch vụcho thuê bàn và ghế đám cướihoặc sự kiện.Bước 2: Sau khi quý khách hàng đã gật đầu với mức giá thành và quality dịch vụ Cưới hỏi mạnh Công, thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại bàn ghế, khắc số lượng, màu sắc, loại nơ ghế.Bước 3: Ký đúng theo đồng: quý khách không có thời gian, hoặc so với những người tiêu dùng ở xa có thể chuyển khoản số tiền đặt cọc 1/2 cho Cưới hỏi mạnh Công, còn với quý khách hàng ở khu vực Hà Nội hoàn toàn có thể đến tại công sở hoặc mang lại Cưới hỏi to gan Công địa chỉ nhà, sẽ sở hữu nhân viên đến tận nơi khảo gần kề và có tác dụng hợp đồng.Bước 4: Thời gian thiết đặt sẽ được thỏa thuận giữa nhị bên, thông thường Cưới hỏi mạnh khỏe Côngsẽ đến trang trí trước một ngày.Bước 5: quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán hết số tiền còn lại trong đúng theo đồng ngay lúc trang trí xong.

2. Giá trị thiết thực lúc đến với Cưới hỏi dạn dĩ Công

Giá thành cho thuê bàn ghế cạnh tranh, đa mẫu mã mã.Vận chuyển bàn ghế một cách nhanh chóng, thuận tiện.Khách mặt hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy chấp nhận về thái độ giao hàng của toàn cục nhân viên, Tuyết Mai luôn luôn lắng nghe những bình luận từ người tiêu dùng để ngày càng triển khai xong hơn.Đến với chúng tôi, khách hàng thoải mái và dễ chịu có thể biến hóa màu sắc, các loại bàn ghế.Màu sắc, áo nơ ghế được thiết kế lẻ tẻ và luôn được cập nhật thường xuyên, không khi nào có áo ghế mốc giỏi bẩn.Giá đặc biệt hơn khi làmdịch vụ cưới hỏi trọn gói.

=>> xem MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.