Tiểu không kiểm soát có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của phụ nữ - Thêm liệu pháp điều trị bệnh Trichomoniasis lây truyền qua đường tình dục - Mất răng làm tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Sức khỏe - Nhiều đàn bà đang gặp mặt khó khăn vì chưng sự cách trở hàng ngày của bệnh tiểu ko kiểm soát. Điều này gây tác động lớn tới sức mạnh tâm thần của người bệnh.
Đối cùng với nghiên cứu, những nhà khoa học đã phân tích tài liệu từ 10.000 phụ nữ trưởng thành tham gia cuộc khảo sát của bộ Y tế người thương Đào Nha, được thực hiện 5 năm một lần. Chú ý chung, 1/10 cho biết thêm mắc bệnh tiểu ko kiểm soát, nhưng tỷ lệ này là 4/10 ở thiếu phụ trên 75 tuổi.Những người báo cáo chứng tiểu không kiểm soát có công dụng được chẩn đoán mắc dịch trầm cảm cao hơn nữa 66% so với những người khác. Những người dân này cũng đến gặp mặt bác sĩ tiếp tục hơn vì vì sao sức khỏe trung ương thần.Ngoài ra, những thiếu nữ mắc bệnh tiểu ko kiểm soát cho biết sức khỏe của mình không tốt, khó triệu tập hơn và bao gồm nhiều cảm giác tội lỗi cùng đánh giá bạn dạng thân thấp hơn 65%.Tác giả phân tích Margarida Manso, Trung tâm khám đa khoa Đại học São João ở người tình Đào Nha, đến biết: cường độ trầm cảm cao và nhận xét giá trị phiên bản thân thấp sinh hoạt những thiếu nữ mắc triệu chứng tiểu không kiểm soát điều hành là rất đáng lo ngại.Theo các nhà nghiên cứu, chưng sĩ máu niệu cần chăm chú hơn đến những triệu chứng của sức khỏe tâm thần khi trao đổi về các phương pháp điều trị bệnh tiểu ko kiểm soát, do điều trị các vấn đề về thể chất có thể giúp giải quyết các vấn đề về sức mạnh tâm thần này.Trong đa phần các trường hợp, bệnh són tiểu hoàn toàn có thể được nâng cao đáng đề cập hoặc trị khỏi lúc được chữa bệnh đúng cách. Điều quan trọng đặc biệt là bệnh nhân bị tác động phải được xác định gấp rút và điều trị thích hợp.Bạn đang xem: Tiểu không kiểm soát có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của phụ nữ - Thêm liệu pháp điều trị bệnh Trichomoniasis lây truyền qua đường tình dục - Mất răng làm tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Xem thêm: Khóa Học Mc Đám Cưới - Trung Tâm Đào Tạo Mc Uy Tín, Chất Lượng

Sức khỏe khoắn - Trichomoniasis vaginalis là dịch lây truyền qua mặt đường tình dục (STI) không do vi rút, hoàn toàn có thể chữa khỏi. Mới đây, FDA sẽ phê duyệt mở rộng việc thực hiện solosec (secnidazole) nhằm điều trị bệnh này ở bạn trưởng thành.


Thêm một liệu pháp mới điều trị dịch Trichomoniasis


Solosec đã có được phê duyệt y tại Hoa Kỳ vào khoảng thời gian 2017 để điều trị dịch viêm chỗ kín do vi trùng (BV) ở thiếu nữ trưởng thành. Câu hỏi phê duyệt bổ sung cập nhật làm cho solosec đổi mới chất chống khuẩn theo toa solo liều trước tiên và nhất được phê chăm sóc để điều trị cả căn bệnh trichomonas với BV.Việc FDA chấp thuận chỉ định bổ sung cho solosec nhằm điều trị bệnh trichomonas sẽ hỗ trợ cho những chuyên gia chăm lo sức khỏe khoắn một tuyển lựa để điều trị người bệnh nhiễm trichomonas và viêm cơ quan sinh dục nữ do vi trùng (BV), giúp người mắc bệnh tuân thủ xuất sắc điều trị và hoàn toàn có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến nhiễm trùng roi trichomonas hoặc BV, ví như bệnh viêm vùng chậu (PID) và những STI khác.Nhiễm trùng roi trichomonas là một trong bệnh lan truyền qua mặt đường tình dục phổ biến rất có thể làm tăng nguy cơ mắc hoặc lây lan những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác của một cá nhân, bao hàm cả virus gây suy bớt miễn dịch ở fan (HIV).

Trùng roi trichomonasĐối với khoảng 70% dịch nhân, lan truyền trùng roi trichomonas không tồn tại triệu chứng. Nếu không được điều trị, lan truyền trùng roi trichomonas có thể tồn tại trong vô số tháng hoặc các năm cùng dẫn đến các kết quả có hại cho sức mạnh sinh sản, bao gồm vô sinh và sinh non. Bởi đó, việc tầm soát cùng điều trị bệnh trichomonas là hết sức quan trọng.Do trichomonas là một trong bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục, chúng ta tình bắt buộc được khám chữa với cùng liều lượng với đồng thời để chống ngừa tái nhiễm.

Những chú ý khi sử dụng


Solosec là một liệu pháp 1-1 liều để thực hiện đường uống. Kiêng tiêu thụ trang bị uống tất cả cồn và các chế phẩm tất cả chứa ethanol hoặc propylene glycol trong những lúc điều trị bằng solosec cùng ít nhất hai ngày sau đó khi kết thúc liệu pháp.Không sử dụng solosec sinh sống những căn bệnh nhân tất cả tiền sử thừa mẫn cùng với secnidazole hoặc những dẫn xuất nitroimidazole khác.Bệnh nấm mèo Candida âm đạo có thể phát triển trong khi điều trị với solosec và rất cần được điều trị bởi thuốc phòng nấm.Nguy cơ tạo ung thư tàng ẩn chưa được biết thêm và chưa được nghiên cứu ở dịch nhân. Năng lực gây ung thư đã được thấy nghỉ ngơi loài ăn mòn được điều trị kéo dài bằng các dẫn xuất nitroimidazole, có tương quan về cấu trúc với secnidazole. Vì vậy, yêu cầu tránh áp dụng kéo dài.Việc cho nhỏ bú không được khuyến khích, do vậy bệnh nhân nên hoàn thành cho con bú vào 96 tiếng sau khi sử dụng solosec.Hầu hết những phản ứng bất lợi thường gặp trong các thử nghiệm lâm sàng (tỷ lệ ≥2%) là nhiễm nấm Candida âm đạo, nhức đầu, buồn nôn, xôn xao tiêu hóa, ói mửa, tiêu chảy, nhức bụng và ngứa âm hộ…Sức khỏe - những phát hiện mới cho thấy, mất răng có liên quan đến việc tăng nguy cơ tiềm ẩn mất trí nhớ.

mất răng


Các nhà kỹ thuật Đại học thành phố new york đã so sánh 14 nghiên cứu bao gồm hơn 34.000 fan lớn tuổi cùng gần 4.700 bạn bị suy giảm công dụng nhận thức. Bọn họ phát hiện ra rằng những người trưởng thành và cứng cáp bị mất quá nhiều răng rộng có nguy hại bị suy giảm năng lực tư duy cao vội vàng 1,48 lần và nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ tăng 1,28 lần. Càng mất nhiều răng thì nguy cơ này càng lớn. Cứ mỗi mẫu răng bị mất thêm có liên quan đến nguy cơ suy giảm kỹ năng tư duy cao hơn 1,4% và nguy hại bị chẩn đoán sa sút trí tuệ cao hơn nữa 1,1%.Nghiên cứu new không minh chứng mối dục tình nhân - quả. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu và phân tích trước đây đang tìm ra mối tương tác này. Theo đó, thiếu hụt răng gây trở ngại trong việc ăn uống nhai, hoàn toàn có thể dẫn đến thiếu vắng dinh dưỡng hoặc kích hoạt các chuyển đổi ở não...


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.