SAU TIN LÀNH ĐỀ GA ở TỉNH GIA LAI (BÀI 1), TIN LÀNH ĐÊGA CHỈ MANG LẠI BẤT HẠNH, KHỔ ĐAU

Biên phòng - Tây Nguyên là địa bàn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng quan trọng về an ninh-quốc chống của đất nước. Những thế lực thù địch, bội nghịch động từ tương đối lâu đã rất xem xét vùng đất này, với mưu đồ phân tách cắt quốc gia ta. Để thực hiện âm mưu thâm độc đó, bọn chúng đã lãnh đạo thành lập “Nhà nước Đề Ga độc lập” ở bên ngoài, dùng tổ chức “Tin lành Đề Ga” làm cho công cụ cách tân và phát triển lực lượng kháng phá trong nước. Thời hạn gần đây, nổi lên các vận động tái phục hồi, xây dựng các khung cửa hàng phản hễ trong nước của tổ chức FULRO lưu giữ vong làm bàn đạp tiến hành các chuyển động chống phá bên nước ta.

Bạn đang xem: Tin lành đề ga


*
Các đối tương theo “Tin lành Đề Ga” sinh sống Gia Lai bị chỉ dẫn kiểm điểm và giáo dục công khai trước dân. Ảnh: Tiến Dũng

FULRO là tên gọi tắt theo phong cách ghép những chữ cái đứng đầu những từ tiếng Pháp: Front Unifie de Lutte des Races Opprimees (Mặt trận thống tốt nhất đấu tranh của những dân tộc bị áp bức), là một trong những tổ chức chủ yếu trị bội nghịch động có vũ trang, sẽ tồn tại dẻo dẳng trong tương đối nhiều thập kỷ qua, liên minh với những thế lực cừu địch lợi dụng vụ việc tôn giáo, dân tộc để phòng phá cách mạng nước ta. Đó là tổ chức do những thế lực đế quốc nặn ra, nuôi dưỡng và chỉ còn đạo, nhằm mục tiêu mục đích chia giảm sự thống nhất khu đất nước, chia rẽ khối đại đoàn kết những dân tộc nghỉ ngơi Việt Nam, ngăn chặn cuộc chiến đấu giải phóng dân tộc, thống nhất giang sơn của quần chúng. # ta. Mấy năm gần đây, mang dù đã trở nên ta truy quét các lần, tổ chức này vẫn mãi sau lay lắt, ngoan nỗ lực chống phá biện pháp mạng cùng đã gây những tội ác với đồng bào Tây Nguyên.

Hiện bao gồm 5 tổ chức triển khai FULRO giữ vong sống Mỹ, trong đó, hoạt động mạnh là tổ chức Hội những người dân miền núi - MFI của Ksor Kơk và tổ chức Nhân quyền người Thượng - MHRO của ni Rông. MFI (Montagnard Foundation Inc), thành lập và hoạt động năm 1992, trên Spartanburg, bang phái mạnh Carolina, Hoa Kỳ, là tiền thân của tổ chức triển khai “Nhà nước Đề Ga độc lập”. Cầm đầu tổ chức là “Tổng thống” tự phong Ksor Kơk. “Nhà nước Đề Ga độc lập” được thành lập với mục đích là chiến đấu đòi lại đất Tây Nguyên, lập “Nhà nước Đề Ga” của người Tây Nguyên. Một số đối tượng người tiêu dùng FULRO, các đại lý FULRO cũ và một trong những đồng bào dấn thức còn mơ hồ gia nhập vào tổ chức “Nhà nước Đề Ga” do chúng lập ra cùng với quy mô to và cỗ khung khá trả chỉnh.

Dưới sự chỉ đạo của đàn cầm đầu tổ chức triển khai “Nhà nước Đề Ga độc lập” sống nước ngoài, các đối tượng người tiêu dùng trong nước đã tiến hành một số chuyển động gây mất bất biến về an ninh trật trường đoản cú vùng đồng bào dân tộc ở Tây Nguyên. Chính tổ chức này sau sự giật dây, chỉ đạo, hậu thuẫn của những thế lực thù địch bên ngoài đã kích động số thành phần phản cồn trong nước tạo ra những vụ bạo loạn sống Tây Nguyên vào những năm 2001, 2004, 2008.

Nay Rông (cầm đầu tổ chức “Nhân quyền bạn Thượng - MHRO”) sẽ cho thành lập và hoạt động tổ chức “Người Thượng thống duy nhất - UMP” cùng với mục đích lôi kéo người Thượng vào và xung quanh nước tham gia trào lưu đấu tranh giải tỏa dân tộc, thành lập “Nhà nước” cho người Tây Nguyên; công bố lá cờ của tổ chức UMP, đơn tham gia, bản tuyên thệ (gồm 7 lời thề), yêu thương cầu các thành viên phải thực hiện được trọng trách “giải phóng dân tộc”, thành lập “Nhà nước độc lập" cho người Tây Nguyên; ra quyết định đặt tên cho “Nhà nước” của người Tây Nguyên là “Chính lấp Đề Ga PMSI” (Đất nước của người Thượng phái mạnh Đông Dương). Bọn chúng cử đoàn thăm trại tị nạn tại Thái Lan tích lũy bằng chứng; đi Washington để kết hợp với thay mặt đại diện các đội người dân tộc bản địa thiểu số (DTTS) khác (Chăm, Khmer, Mông) để hỗ trợ tài liệu mang đến phụ tá đặc biệt của Tổng thống Mỹ về nhân quyền và đại diện thay mặt Quốc hội nhằm mục đích xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp người dân tộc bản địa thiểu số, đề nghị đưa nước ta trở lại CPC (những đất nước có vi phạm quan trọng nghiêm trọng về tự do thoải mái tôn giáo)...

Các tổ chức này tích cực và lành mạnh củng cố, sẵn sàng các điều kiện để cho ra đời cái hotline là “Nhà nước Đề Ga từ trị” tại Tây Nguyên. Chúng tăng tốc xây dựng cơ sở kinh tài; mở các lớp đào tạo và giảng dạy kiến thức văn hóa truyền thống cho đồng bào; tổ chức những thành viên học “Luật Đề Ga”; thu thập cờ, tài liệu, bạn dạng đồ liên quan “Nhà nước Đề Ga”. Từ nước ngoài, chúng gửi kinh phí, cờ vào trong nước, xác định “phong trào Đề Ga” sẽ thành công xuất sắc vì được nhiều nước ủng hộ. Các đối tượng người dùng cầm đầu hay xuyên tham gia các diễn đàn, những hội nghị thế giới về nhân quyền, tôn giáo và fan tị nạn nhằm mục tiêu kêu call sự hỗ trợ, giúp đỡ, liên kết của các thế lực thù địch, làm phản động; chuyển vận hành lang các nước ủng hộ tài chính.

Chúng triệt để lợi dụng các văn bản pháp lý thế giới để xuyên tạc thực sự ở Việt Nam, đặc biệt là Tuyên ngôn về quyền của người bạn dạng địa 2007 nhưng Nhà vn đã tham gia; thường xuyên thu thập về tình hình vùng đồng bào DTTS để từ kia bóp méo, xuyên tạc, làm “bằng chứng” chống chọi với vn trên nghành nghề dịch vụ nhân quyền; quyên tiền mướn Hội vẻ ngoài sư sinh sống Washington giúp đỡ trình bày các vụ việc liên quan liêu trước liên hợp quốc; sẵn sàng tài liệu để tổ chức vụ kiện nước ta ra tandtc Quốc tế... Chúng đã triệt để lợi dụng sự trở nên tân tiến của Internet, mạng cầm tay để liên lạc, tuyên truyền lừa bịp gây phân tách rẽ đoàn kết, củng thế tổ chức, lừa mị về sự việc thành công của tổ chức triển khai Đề Ga nhằm củng cố niềm tin cho đàn phản cồn trong nước.

Khi bị thất bại trong những cuộc biểu tình, gây rối ở Tây Nguyên, chúng kích động bạn DTTS trốn quý phái Campuchia, tuyên cha cho định cư sinh hoạt Mỹ nhằm mục tiêu tái lập “trại tị nạn” làm vị trí chân, tập vừa lòng lực lượng, tạo mất ổn định lâu hơn ở Tây Nguyên. Cùng rất những hoạt động chống phá ngầm, chúng còn sử dụng các diễn lũ chính trị can thiệp trực tiếp vào vấn đề dân tộc, tôn giáo làm việc Tây Nguyên. Thông qua hoạt động của các tổ chức triển khai phi bao gồm phủ, các đoàn tạm và một số trong những người Thượng lưu lại vong tại Mỹ về việt nam thăm thân, bọn chúng tìm cách thu thập tình hình cũng giống như việc thực hiện cơ chế tôn giáo, dân tộc ở trong phòng nước ta làm việc Tây Nguyên. Trên các đại lý đó, bọn chúng thổi phồng đa số sai lầm, thiếu thốn sót của ta, xuyên tạc sự thật, tố giác Việt Nam lũ áp tôn giáo, biệt lập đối xử với những người DTTS trong những cuộc điều trằn ở Quốc hội Mỹ. Đặc biệt, từ lúc Thượng Nghị viện Mỹ thông qua luật HR 2431 về tự do tín ngưỡng quốc tế, các hoạt động điều tra nhằm mục tiêu kích động vụ việc nhân quyền trong dân tộc, tôn giáo sinh hoạt Tây Nguyên được tiến hành công khai, ráo riết hơn.

Tiếp đó, Hạ viện Mỹ lại trải qua Dự phép tắc HR 2368 về “Đạo cơ chế nhân quyền Việt Nam”, đây là một dự giải pháp sai trái, phạm luật nghiêm trọng những chế độ của pháp luật quốc tế, can thiệp thô bạo vào công việc nội cỗ của Việt Nam. Một vài nội dung vào Dự luật đã khuyến khích tín đồ Thượng Tây Nguyên vượt biên trái phép lịch sự Campuchia, gây mất bình yên chính trị và riêng biệt tự bình an xã hội.

Như vậy, rất có thể thấy loại gọi là "Nhà nước Đề Ga", “Tin lành Đề Ga” thực tế là một biến đổi thể của FULRO do những thế lực thù địch, phản động bên phía ngoài dựng lên. Âm mưu, buổi giao lưu của chúng hiện nay là tập trung tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương, con đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật trong phòng nước ta so với các DTTS, kích động, gieo rắc tư tưởng ly khai, trường đoản cú trị, phân tách rẽ khối đoàn kết dân tộc bản địa Việt Nam. Đồng thời, thông qua sự chỉ đạo, bỏ ra viện về vật dụng chất của các thế lực thù địch, phản hễ ở nước ngoài, chúng ráo riết xây dựng, cải tiến và phát triển lực lượng sinh hoạt trong nước, nhà trương cắn cờ FULRO, cho reviews “Nhà nước Đề Ga từ bỏ trị”. Tổ chức triển khai biểu tình và cao hơn là triển khai bạo loạn chính trị, hòng chế tác cớ nhằm kẻ thù bên phía ngoài nhảy vào can thiệp. Đây là đều vấn đề chúng ta cần dìm diện một cách vừa đủ để chống ngừa cùng kịp thời tranh đấu ngăn chặn.

chăm mục + chủ yếu trị + kinh tế + làng mạc hội + thể dục + thế giới + du lịch - tiệc tùng, lễ hội + văn hóa +

Chiêu bài lợi dụng tôn giáo hết sức nguy hiểm bởi vì thông qua những hội thánh, những sinh hoạt tôn giáo, đối tượng người tiêu dùng lôi kéo, tập trung tín đồ, lồng ghép tư tưởng nhỏ hòi, ly khai tự trị.

*

Lợi dụng sự việc dân tộc, tôn giáo nhằm kích động bốn tưởng dân tộc hẹp hòi, dân tộc bản địa cực đoan, li khai…. Là giải pháp không mới. Âm mưu đó từng được thực hiện và thua trận ở Tây Nguyên vào trong thời gian 2001, 2004, 2008 cùng với việc thành lập "Nhà nước Đề ga độc lập” ở mặt ngoài, dùng tổ chức "Tin lành Đề ga” có tác dụng công cụ phát triển lực lượng phòng phá trong nước.
Vẫn chiêu trò cũ, thời hạn gần đây, các đối tượng người sử dụng Fulro giữ vong lại thường xuyên dựng lên những tổ chức phản rượu cồn đội lốt tôn giáo dưới những tên gọi khác biệt như "Giáo hội Tin lành đấng Christ Việt Nam”, "Giáo hội Tin lành đấng Christ Tây Nguyên”.
Theo tư liệu của phòng ban chức năng, tổ chức triển khai "Tin lành Đấng Christ” vày Y Hin Niê, Mục sư Tin lành, sinh vào năm 1952 (dân tộc Êđê, nơi bắt đầu Đăk Lăk, nguyên Đại tá, bộ trưởng ngoại giao Fulro III, giữ vong ở Mỹ) vậy đầu, có trụ sở chủ yếu tại North Carolina, Mỹ và một trong những chi nhánh tại Mỹ, Canada. Phương châm của bọn chúng là thông qua tổ chức này nhằm tập vừa lòng lực lượng, kích cồn ly khai, trường đoản cú trị, tiến tới thành lập và hoạt động "tôn giáo riêng”, "Nhà nước riêng” của người dân tộc bản địa thiểu số Tây Nguyên.
*

Theo chỉ huy của Y Hin Niê, hồi tháng 5/2017, một tổ chức phản cồn được nhen nhóm thành lập và hoạt động trong nước với tên gọi "Giáo hội Tin lành đấng Christ việt nam - ECCV”, Ban điều hành” tất cả 04 đối tượng người sử dụng đều trú trên tỉnh Đăk Lăk, vị Y Jôl Bkrông (con trai Y Hin Niê) làm Hội trưởng, gồm 22 "hội thánh” tại 05 thức giấc (Đăk Lăk, Bình Phước, Lâm Đồng; Kon Tum; Trà Vinh), tập trung chủ yếu sinh hoạt Đăk Lăk.
Từ tháng 6/2017 đến đầu năm mới 2018, lực lượng Công an những tỉnh Tây Nguyên đã thực thi đấu tranh tàn khốc với tổ chức phản động đội lốt tôn giáo này. Riêng tại Đắk Lắk, lực lượng bình an Công an thức giấc đã tách bóc gỡ hơn 30 đối tượng người tiêu dùng cốt cán.
Tuy nhiên, cùng với ý vật dụng sử dụng vấn đề tôn giáo như một chiêu trò chính trị để chống phá Đảng, công ty nước Việt Nam, xuyên tạc, vu khống Việt Nam bọn áp tự do tôn giáo, vi phạm luật dân chủ, nhân quyền, các thế lực thù địch với Fulro lưu lại vong tìm kiếm mọi cách để phục hồi lại tổ chức phản động này.

Xem thêm: Làm Cổng Đám Cưới Bằng Lá Dừa Miền Tây Đẹp, Đơn Giản, #1 Cổng Cưới Lá Dừa Đơn Giản


*

Tài liệu Yjôl Bkrông soạn, gửi cho Y Hin Niê (cha) với một số đối tượng người dùng khác, xuyên tạc về tự do thoải mái tôn giáo so với đạo Tin lành sinh sống Đắk Lắk.
Tại Mỹ, đầu xuân năm mới 2019, Y Hin Niê đã tăng cường liên lạc, tiếp tục lãnh đạo số nòng cột trong nước mà đi đầu là con trai hắn là Yjôl Bkrông ở buôn Ea Khít, buôn bản Ea Bhôk, thị xã Cư Kuin, Đăk Lăk phục hồi, cải tiến và phát triển lực lượng, kiện toàn lại mẫu gọi là "Giáo hội Tin lành đấng Christ việt nam - ECCV”. Chúng công khai hóa hoạt động như một nhóm chức, team phái Tin lành thuần túy nhưng đằng sau đó, số đối tượng này kín đáo thu thập tin tức về sự việc dân tộc, tôn giáo trong nước, kế tiếp gửi ra quốc tế với ngôn từ xuyên tạc, vu cáo nhà nước vn vi phạm dân chủ, nhân quyền, lũ áp tôn giáo tại những diễn lũ quốc tế.
Giữa năm 2019, Yjôl Bkrông bắt đầu đẩy mạnh chuyển động nhằm phục hồi lại "Giáo hội Tin lành đấng Christ nước ta - ECCV", sẵn sàng kế hoạch kháng phá. Bọn chúng lôi kéo, bổ sung nhân sự nhằm lập ra ban quản lý điều hành giáo hội tất cả 7 thành viên, chủ yếu là những đối tượng người dùng đã có lịch sử vận động Fulro, tham gia biểu tình, gây phá chống tổ chức chính quyền vào các năm 2001, 2004, từng bị mang theo cải tạo.
Để có kinh phí hoạt động, một mặt, chúng kêu gọi từ phần nhiều tín đồ dùng tham gia tổ chức, khía cạnh khác, chúng nhận cung cấp về vật dụng chất, phương tiện từ nước ngoài, được số đối tượng phía bên ngoài trang bị kiến thức, phương pháp đối phó cùng với cơ quan tính năng khi bị vạc hiện.
Qua hầu như tài liệu mà cơ quan an ninh thu duy trì của các đối tượng cốt cán cầm đầu ECCV cho thấy, tổ chức triển khai này đã thiết kế xây dựng 27 điểm nhóm tại 5 tỉnh giấc là Đăk Lắk, Kon Tum, Bình Phước, Lâm Đồng, Trà Vinh với ngay sát 700 tín đồ.
Ngay khi phát hiện, lực lượng Công an đã chiến đấu quyết liệt, nên thời hạn qua, ECCV bị rã rã, số đối tượng người sử dụng cầm đầu của tổ chức triển khai này sống Đắk Lắk liên tục nghi kỵ cho nhau nên không liên kết được để hoạt động.
*

Tháng 9/2019, do mâu thuẫn về quyền lợi, A Ga (sinh năm 1977, nơi bắt đầu Kon Tum, hiện nay ở Mỹ (đang bị Cơ quan điều tra Công an thức giấc Gia Lai truy vấn nã về tội "Tổ chức tín đồ khác trốn đi nước ngoài) chỉ đạo số đối tượng người tiêu dùng đã từng tham gia ECCV trước đây thành lập và hoạt động một tổ chức riêng để thường xuyên hoạt động. Đến mon 9/2020, A Ga chính thức thay đổi logo và tên thường gọi của "Giáo hội Tin lành đấng Christ Việt Nam” thành "Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên” (CHPC), tự thừa nhận mình làm tín đồ đại diện, đồng thời chỉ định nhân sự "Ban đại diện” trong thời điểm tạm thời trong nước bao gồm 05 thành viên, bởi A Đảo (trú sinh sống Sa Thầy, thức giấc Kon Tum) làm cho "Giáo hội trưởng”.
"Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên” (CHPC) tổ chức triển khai sinh hoạt tôn giáo bình thường với các hoạt động hát thánh ca, share kinh thánh và mong nguyện. Mặc dù bên trong, CHPC đó là một tổ chức triển khai phản động đội vệt tôn giáo để thực hiện các vận động xâm phạm an ninh quốc gia. Phương thức, thủ đoạn hoạt động vui chơi của CHPC không có gì mới, tựa như như "Tin lành Đêga” trước đây, sẽ là tập hợp tín đồ gia dụng là người dân tộc bản địa thiểu số ngơi nghỉ trong nước links với các nhóm Tin lành khác cùng số đối tượng người tiêu dùng phản động người việt nam lưu vong lợi dụng sự việc dân chủ, nhân quyền, tự do thoải mái tôn giáo để phòng phá Việt Nam, đòi thành lập "nhà nước riêng, tôn giáo riêng” cho những người dân tộc thiểu số. Lúc bị vạc hiện, xử lý, bọn chúng sẽ mang đó làm lý do để vu cáo việt nam vi phạm quyền con fan và quyền tự do tôn giáo nhằm mục tiêu tạo sự để ý và lôi kéo sự can thiệp của các tổ chức, cá nhân phức tạp ở quốc tế
*

Với mưu mô này, từ thời điểm tháng 9/2020 cho nay, "Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên” (CHPC) đã phát triển được một số tín vật dụng tại những tỉnh Đăk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Nông, Lâm Đồng cùng Phú Yên. Sau một thời gian theo dõi cùng triển khai những biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã nuốm được toàn bộ vận động vi phạm pháp luật của tổ chức triển khai này, thu giữ các phương tiện, tài liệu quan lại trọng.
Một trong những người dân tham gia CHPC lành mạnh và tích cực nhất trên địa bàn Đăk Lăk chính là Y Krếc Byă (hay có cách gọi khác là Ama Guôn, sinh vào năm 1978; trú tại buôn Knia 2, làng Ea Bar, huyện Buôn Đôn). Y Krếc là đối tượng người sử dụng Fulro, bị xử phân phát 08 năm tội phạm về tội "Phá hoại cơ chế đoàn kết”. Năm 2013, sau khi ra tù hãm được một năm, Y Krếc lại thường xuyên tham gia chuyển động cơ sở ngầm Fulro cùng bị phòng ban Công an chống chọi xử lý, chỉ dẫn kiểm điểm trước dân. Với phương châm là "Quản nhiệm điểm ngơi nghỉ buôn Knia 2”, sau khi được liên lạc, lôi kéo, Y Krếc đã đồng ý tham gia CHPC và được A Ga giao đến làm Thủ quỹ của Ban quản lý điều hành tạm thời. Từ tháng 3/2020 cho tới khi bị phân phát hiện, Y Krếc vẫn tích cực lôi cuốn 15 người, đa số là các tín vật Tin lành ở trong điểm đội tại gia của chính bản thân mình tham gia CHPC.
*

Theo cơ quan chức năng, chiêu thức lợi dụng tôn giáo cực kỳ nguy hiểm bởi vì thông qua những hội thánh, các sinh hoạt tôn giáo, số này lôi kéo, tập trung tín đồ, lồng ghép tư tưởng hạn hẹp hòi, ly khai từ bỏ trị để tập vừa lòng lực lượng, tiến tới khiến rối, biểu tình, bạo loạn. Mục đích sau cuối là để thành lập và hoạt động Nhà nước riêng.
Đại tá Nguyễn thay Lực, phó giám đốc Công an thức giấc Đăk Lăk mang đến biết: nếu như Fulro đứng hòa bình thì không làm được gì bởi thực chất Fulro thì người dân đang biết rõ. Fulro mong muốn làm được, hy vọng gây rối, hy vọng bạo loạn, muốn ra đời Nhà nước riêng rẽ thì phải có quần bọn chúng mà hy vọng có quần bọn chúng thì bắt buộc có một đội chức nào đó để lừa bịp, cuốn hút quần chúng. Trước đó có Tin lành Đề ga thì ni là "Tin lành đấng Christ Việt Nam” giỏi "Tin lành đấng Christ Tây Nguyên”.
Từ số đông âm mưu, ý đồ vận động và những hội chứng cứ thu được đã trình bày "Tin lành đấng Christ Tây Nguyên” (CHPC) chính là một tổ chức triển khai phản hễ đội vệt tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, vị đó, mọi hoạt động liên quan liêu đến tổ chức này hồ hết là hành vi vi bất hợp pháp luật. Mặc dù sau lúc bị phân phát hiện, các đối tượng người tiêu dùng tham gia CHPC trên địa bàn Đắk Lắk những đã quá nhận, cam đoan từ bỏ, tuy nhiên, tùy thuộc theo tính chất, nấc độ phạm luật của từng người mà cơ quan tính năng sẽ có phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật.
(Theo VOV)
các tin không giống

Hay chi nói xấu tương tự nòi...!


Trần Thất vừa đăng trên tiếng Dân News bài: "Ngẫu hứng chuyện Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, bố Giai, Tú Xuất và Cuội”.


*

Tiếp cận, thực hiện Internet và mạng xã hội là quyền và nhu cầu chính đáng của mọi tín đồ dân, trong đó bao hàm đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tuy nhiên trên không gian mạng, kề bên những thông tin chính thống, tích cực là việc xuất hiện các luồng tin tức xấu độc.


*

Hơn 36 năm qua, công cuộc đổi mới toàn diện tổ quốc do Đảng cùng sản nước ta khởi xướng với lãnh đạo, đã có được những thành quả to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Đất nước cách tân và phát triển mạnh mẽ, hơi toàn diện, tạo các dấu ấn nổi bật, đời sống nhân dân bao gồm cả vật hóa học và ý thức được cải thiện rõ rệt.


*

Theo nhiều chuyên gia tâm lý, sợ hãi sai không đủ can đảm làm là 1 trong kiểu “tự diễn biến” mới trong quan liêu niệm, tứ tưởng của cán bộ, đảng viên. Tứ tưởng không hồ hết làm chậm trễ trễ, đình trệ vận động công vụ, gây ức chế trong nhân dân mà còn cản trở hễ lực phát triển.


Xem những tin đã đưa ngày:
Tin trong: chuyên mục này hồ hết chuyên mục
Chọn12345678910111213141516171819202122232425262728293031Chọn
Tháng Một mon Hai
Tháng Ba
Tháng TưTháng Năm
Tháng Sáu
Tháng Bảy
Tháng Tám
Tháng Chín
Tháng Mười
Tháng Mười Một
Day.selected
Index=27;document.Reverse.f
Month.selected
Index=4;document.Reverse.f
Year.selected
Index=18;
TIN truyền thông
yên ổn Bái: hội thảo khoa học cấp tỉnh về tăng cường đảm bảo nền tảng bốn tưởng của Đảng
Ban chỉ huy 35 cấp yên bái triển khai trách nhiệm năm 2022
lặng Bái đạt tác dụng xuất sắc cuộc thi viết bao gồm luận kỹ thuật “Bảo vệ căn cơ tư tưởng của Đảng, đương đầu phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x