TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TRỌN GÓI TẠI TPHCM, TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Đám cưới là một sự kiện quan trọng đối với mỗi cặp đôi, vì thế bất kỳ một sơ suất nào cũng có thể ảnh hưởng đến ngày vui của hai bạn. Tuy vậy, để chuẩn bị một đám cưới phải trải qua nhiều công việc khác nhau và mất nhiều công sức. Trong khi hai bạn trẻ lại không có nhiều thời gian để sắp xếp, chuẩn bị mọi việc thì giải pháp lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói đang được nhiều cặp đôi trẻ quan tâm. 

Chắc hẳn bạn đã từng tham gia một buổi tiệc cưới tuyệt đẹp của người khác nhưng có lẽ bạn chưa hề thắc mắc là đám cưới này được chuẩn bị thế nào? Tất cả mọi thứ bao gồm mấy khâu? Và chi phí là bao nhiêu? Cho đến khi bạn thực sự là nhân vật chính thì mới thấu hiểu được những điều đó. Để tổ chức để một đám cưới từ A-Z không phải là điều dễ dàng nếu không muốn nói là rất khó khăn, cô dâu chú rể và cả những người thân trong gia đình đều phải chung tay nếu tự mình tổ chức.

Bạn đang xem: Tổ chức đám cưới trọn gói

*

Sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới giúp bạn tiết kiệm công sức và tài chính

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Tiệc cưới là một buổi lễ có nhiều quan khách tham dự, người thân, bạn bè của hai bên gia đình hội ngộ để chúc phúc cho cặp đôi. Nếu đám cưới được tổ chức chu đáo, tận tình, chỉnh chu sẽ giúp gia đình cảm thấy hãnh diện và nhận được nhiều lời khen từ các vị quan khách. Nhưng hầu như các cặp đôi lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới. Vậy nên, rất nhiều bạn lo lắng đám cưới của mình được tổ chức không được chu đáo, đồ ăn không ngon, lo sợ sẽ có nhiều sơ suất xảy ra mà không thể kiểm soát … Và còn rất nhiều vấn đề cần phải lo toan nữa như bàn tiệc như thế nào, thiệp cưới in ra sao, trang trí không gian theo phong cách gì, tổ chức ở đâu … khiến bạn bối rối và hoang mang. 

Đó là lý do mà rất nhiều cô dâu, chú rể sụt đến cả chục ký chỉ vì lo đám cưới, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ tiệc cưới trọn gói thì hầu như mọi vấn đề khó khăn đều tan biến. Đây được xem như là giải pháp cứu nguy hoàn hảo giúp hôn lễ của cặp đôi thêm trọn vẹn hạnh phúc. Vậy dịch tổ chức tiệc cưới có gì đặc biệt, bạn hãy cùng Gala Center khám phá lợi ích mà dịch vụ này đem lại nhé!

Đỡ tốn công sức chuẩn bị

Đám cưới bao gồm nhiều công đoạn, từ lên danh sách khách mời, đặt thiệp cưới, dọn dẹp trang trí nhà cửa, chuẩn bị nơi tổ chức tiệc … Và ở mỗi công đoạn đều sẽ có những yêu cầu, những điều cần lo toan khác nhau. Do đó sẽ cần những bên dịch vụ khác nhau để chuẩn bị, nhưng như vậy rất tốn chi phí và công sức khi bạn phải chạy tới chạy lui để bàn bạc, trao đổi và giám sát.

Chính vì thế, dịch vụ tổ chức trọn gói là giải pháp hữu ích nhất vào lúc này, bởi tất cả các vấn đề này đều được một bên dịch vụ xử lý từ A đến Z. Đồng thời bạn cũng không cần phải quá lo về việc lên kế hoạch, tìm địa điểm, chạy tới chạy lui để tìm dịch vụ vì mọi công việc chuẩn bị cho tiệc cưới đều đã được dịch vụ tổ chức trọn gói thực hiện cẩn thận. Lúc này, việc của bạn là nghỉ ngơi, chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp của mình cho hôn lễ sắp tới.

Bạn sẽ đỡ nhiều công sức chuẩn bị với dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Tiết kiệm chi chí

Mỗi loại dịch vụ sẽ tốn một phần chi phí riêng, và nếu như bạn dàn trải các công việc khác nhau cho nhiều bên dịch vụ thì sẽ thành một khoản chi phí khổng lồ. Tuy nhiên, ngân sách của các cặp đôi có hạn vậy nên việc gom lại, lựa chọn một dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ giảm thiểu chi phí đáng kể. Ngoài ra, việc dùng loại hình dịch vụ này cũng sẽ hạn chế được các phát sinh không đáng có trong quá trình diễn ra tiệc cưới. Đặc biệt, việc sử dụng dịch vụ tiệc cưới còn giúp có sự nhất quán, đồng đều từ các khâu để tạo thành một buổi lễ hoàn chỉnh.

Không chỉ vậy, dịch vụ cưới trọn gói sẽ có nhiều gói ưu đãi dành cho bạn như giảm giá bàn tiệc, tặng bia trong đám cưới, tặng voucher nghỉ dưỡng, voucher mua sắm … Nếu bạn tận dụng hợp lý những ưu đãi tiệc cưới này, chắc hẳn bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều cho ngân sách cưới của mình. Bởi thông thường, dịch vụ tổ chức tiệc cưới có nhiều mối quan hệ với các bên cung cấp nên giá thành của những nguyên vật liệu trong tiệc cưới cũng sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hơn so với việc bạn tự đi mua.

*

Một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Gala Center

Hiện thực hóa không gian tiệc cưới như ý 

Ai cũng muốn đám cưới chỉ nên duy nhất và độc nhất trong cuộc đời mình, đặc biệt các nàng ai cũng muốn trở thành công chúa lộng lẫy nhất sánh đôi cùng người bạn đời. Gala Center chắc chắn rằng, ai trong chúng ta cũng từng lưu lại và có những hình mẫu về một đám cưới trong mơ của mình, nhưng từ giây phút lên ý tưởng tới việc thực hiện hóa không phải là điều dễ dàng giữa muôn ngàn lựa chọn, phong cách … và màu sắc. Vậy nên khi lựa chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ giúp bạn lo toan mọi bước, tư vấn, góp ý để có thể xây dựng một kế hoạch tổ chức tiệc cưới hoàn hảo. Lúc này, việc của bạn chỉ là chuẩn bị tinh thần thật tốt, biết mình muốn đám cưới như thế nào để biến nó thành hiện thực.

Không gian tiệc cưới lộng lẫy được chuẩn bị bởi các dịch vụ cưới trọn gói

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

Khi thời điểm tổ chức hôn lễ cận kề, lúc này nhiều cặp đôi dễ rơi vào tình trạng bị công việc “đè” và dễ mệt mỏi vì stress. Thay vì gắng gượng giải quyết nó nhưng mọi thứ lại chẳng đâu vào đâu thì khi bạn chọn được một bên hỗ trợ tổ chức tiệc cho mình, công việc sẽ tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là những công việc phức tạp hay khó khăn thì bạn càng cần phải có người chuyên môn và nhiều kinh nghiệm đảm nhận. Nếu không, một “núi” công việc bạn sẽ chẳng thể hoàn thành. Mặt khác, khi có nhiều nhân sự cùng đảm đương tất nhiên sẽ bớt đi những rủi ro so với lúc bạn “đơn độc” lo toan.

Được tư vấn và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đám cưới là một ngày trọng đại của các cặp đôi thế nên sẽ không vui nếu như xảy ra sự cố trong bữa tiệc. Bằng việc sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, mọi thứ luôn được đảm bảo diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Vì tất cả các nhà hàng tiệc cưới hiện nay đều có nhiều kinh nghiệm trong cách phục vụ, tận tâm tư vấn và đáp ứng nhu cầu của cô dâu chú rể một cách hoàn hảo, và sẽ không khó hiểu khi những bữa tiệc cưới luôn tràn ngập hạnh phúc.

Ngoài ra, một khi bạn đặt dịch vụ trọn gói, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi, cùng bạn lên ý tưởng và chọn phong cách tiệc cưới sao cho tuyệt mỹ nhất.

Cô dâu chú rể có thời gian nghỉ ngơi sau đám cưới

Chuẩn bị các thủ tục cưới đã vất vả và áp lực nhưng sau khi đám cưới kết thúc thì việc dọn dẹp cũng khiến bạn cảm thấy chùn bước. Tuy nhiên bởi đây là buổi lễ của chính bạn, khi đó việc của bạn cần chỉ là nghỉ ngơi, còn việc dọn dẹp sau đó thì cứ để dịch vụ cưới lo liệu.

Các mẹo nhỏ trước khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Dịch vụ tiệc cưới có thể giúp bạn chuẩn bị được bữa tiệc một cách trọn vẹn, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trước khi ra quyết định tìm kiếm dịch vụ tổ chức phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân thì bạn cần phải xác định rõ những tiêu chí, mong muốn của mình với bữa tiệc sắp diễn ra như thế nào, để từ đó nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Xác định được lượng khách mời tham dự

Việc xác định lượng khách mời tham dự đám cưới là một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi tổ chức tiệc cưới. Bởi việc tính toán số khách mời có thể giúp bạn kiểm soát được số lượng mâm cỗ, lựa chọn không gian tổ chức cưới phù hợp, dự đoán ngân sách chi phí và công việc tiếp đón khách cũng sẽ được diễn ra dễ dàng hơn. 

Mặc dù số lượng khách khó có thể dự toán chính xác nhưng bạn vẫn có thể ước lượng nhờ vào hai đối tượng khách mời phổ biến như sau:

1. Hàng xóm, người thân, bạn bè của bố mẹ

Đây chắc chắn là số lượng khách mời “nòng cốt” và chiếm ưu thế nhất của bữa tiệc. Bởi các bậc phụ huynh thường sẽ có nhiều những mối quan hệ, người quen và hàng xóm. Đặc biệt những mối quan hệ này thường rất bền chặt, nên 90% khách mời sẽ thuộc nhóm này.

Tuy nhiên có một điều mà bạn nên chú ý, vì phụ huynh có mối quan hệ rộng nên để tránh tình trạng gửi thiệp quá nhiều và không cần thiết, thì bạn có thể bàn bạc với bố mẹ hai bên cân nhắc mời những người hơn 2 năm không liên lạc. Điều này có thể chắc chắn hơn tình trạng khách không đi và thừa bàn tiệc.

2. Bạn bè, đồng nghiệp

Sau khi đã xác định được khách mời của bố mẹ thì nhóm tiếp theo sẽ là khách mời của bạn. Thông thường, đa số bạn bè đồng nghiệp của bạn đã lập gia đình hoặc có tài chính ổn định thì khi nhận được thiệp mời, chắc chắn họ sẽ tham dự.

Tuy nhiên, để khách mời tới đám cưới một cách chính xác nhất thì bạn nên lập riêng một danh sách. Trong danh sách chia làm hai nhóm: chắc chắn sẽ đi và 70% sẽ đi. 

Nhóm một chắc chắn sẽ đi là bạn bè thân thiết hay đồng nghiệp thân thiết hay giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Nhóm khách mời thứ hai vẫn sẽ là những đối tượng này nhưng ít thân thiết hơn như bạn bè thỉnh thoảng nói chuyện, bạn bè cấp ba đã lâu không liên lạc … Nhóm này thì bạn nên cân nhắc, xem xét và chọn lọc bởi có thể họ sẽ không đi hoặc gửi thiệp cưới cho bạn, nhưng đa số vẫn sẽ có 80% số lượng bạn bè được mời sẽ đến dự đám cưới.

Lựa chọn địa điểm thuận tiện

Có thể bạn không để ý nhưng việc lựa chọn địa điểm cưới cũng là một cách để bạn thể hiện sự quan tâm tới khách mời của mình. Bởi việc đi một quãng đường dài, quá xa và khó kiếm có thể ảnh hưởng tới cảm xúc, trải nghiệm của khách mời khi đến tham dự bữa tiệc. 

Khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, bạn cũng cần cân nhắc dựa trên khoản ngân sách cho phép. Bởi khi lựa chọn địa điểm cưới là không chỉ lựa chọn không gian, mà còn bao gồm chi phí thuê không gian sảnh tiệc, trang trí, ăn uống … Vậy nên bạn cần liệt kê ra danh sách những trung tâm, nhà hàng tiệc cưới trong khả năng tài chính cho phép để dễ dàng lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, trước khi liệt kê những danh sách nhà hàng phù hợp thì bạn cần xác định rõ mong muốn của mình là muốn tổ chức tiệc cưới ở không gian như thế nào, ngoài trường hay một đám cưới lộng lẫy với hoa và ảnh đèn. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành danh sách này hơn.

Xác định được cho mình phong cách yêu thích

Bạn muốn tiệc cưới của phải được thật đẹp, lộng lẫy nhưng bạn lại chẳng có bất cứ một ý tưởng nào cụ thể? Điều này sẽ rất khó khăn cho đội ngũ tổ chức tiệc khi không có phong cách mong muốn rõ ràng và việc này sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị và trang trí. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị cho mình một phong cách cụ thể hay một bức hình để làm tài liệu tham khảo cho phong cách tổ chức mà bạn mong muốn, hơn nữa các nhà hàng cũng dễ dàng hơn trong việc định hình và trang trí bữa tiệc.

*

Xác định cho mình phong cách cưới yêu thích là một điều vô cùng quan trọng

Lý do lựa chọn dịch vụ cưới trọn gói đã có, các lưu ý để chọn ra được một dịch vụ cưới phù hợp cũng đã ghi nhớ, vậy bây giờ chính là lúc nắm rõ về cách chọn lựa một địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng nhất. Hãy cùng tìm hiểu với 5 thông tin quan trọng bên dưới nhé!

Hướng dẫn lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ cưới lý tưởng cho ngày vui

Tiệc cưới là một buổi lễ lớn bởi không chỉ có gia đình, người thân, bạn bè mà còn có nhiều mối quan hệ của hai bên gia đình và của cô dâu chú rể. Vậy nên việc lựa chọn dịch vụ tổ chức cần phải cẩn thận để đảm bảo không có sự cố hay khiến cho khách mời cảm thấy không hài lòng từ cách đón tiếp, đồ ăn, không gian cưới và cách phục vụ. 

Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Chú ý đến không gian sảnh tiệc cưới 

Có thể khi bạn tham khảo và lựa chọn cho mình được những không gian tiệc ưng ý thì bạn cũng không nên mừng vội. Vì có thể không gian tiệc cưới mà bạn nhìn thấy trên hình sẽ có sự khác biệt với ngoài đời và rất khó để bạn biết được những nhược điểm của chúng. Do đó, để chắc chắn thì bạn và gia đình nên trực tiếp đến tận nơi để tham quan, lựa chọn sảnh tiệc cưới phù hợp với nhu cầu.

*

Không gian sảnh tiệc nên đáp ứng tốt cho lượng khách mời đã dự tính ban đầu

Một bí quyết là bạn nên lựa chọn sảnh tiệc cưới có sức chứa rộng hơn so với số lượng khách mời để giúp các vị quan khách có một không gian thoải mái, mà không cần phải lo quá chật chội. Đồng thời việc này cũng giúp phòng tránh việc thiếu bàn, mà không gian cưới thì không đủ chỗ để kê thêm. 

Một lưu ý khác mà bạn có thể ghi nhớ là về độ cách tiếng ồn của sảnh tiệc. Điều này sẽ giúp tạo không gian riêng tư cho tiệc cưới của bạn mà không bị làm phiền bởi những tiếng ồn không liên quan. 

Trang trí sảnh tiệc cưới

Sảnh tiệc cưới là nơi lên khung hình nhiều nhất vì là nơi cô dâu chú rể chụp ảnh với các vị khách tham dự, khi đó sảnh tiệc cưới cần đẹp và sang trọng để có thể giúp cho bức hình trở nên lung linh hơn. Thông thường ở các trung tâm tiệc cưới, sảnh tiệc cưới sẽ được trang trí sẵn bằng những loại hoa giả. Tuy nhiên, nếu phong cách trang trí bị lạc quẻ, không cùng tông màu hay thiếu tinh tế thì dù cô dâu có đẹp như thế nào cũng khó có thể cứu vớt được tổng thể của bức hình. 

Tuy nhiên, nếu có nhiều ngân sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí hoặc thuê dịch vụ trang trí từ trung tâm tiệc cưới để thực hiện theo phong cách mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và thời gian thì bạn có thể lựa chọn các cổng hoa trang trí có sẵn tại trung tâm tổ chức tiệc cưới. Bởi đối những nhà hàng tiệc cưới sang trọng thì việc trang trí sẽ có những thay đổi theo xu hướng và theo mùa nên bạn không cần quá lo lắng.

*

Sảnh cưới được trang trí đẹp theo chủ đề mà cặp đôi yêu thích

Cẩn thận khi lựa chọn thực đơn cưới

Nếu không gian tiệc cưới và sảnh tiệc tạo được ấn tượng đối với các vị khách tham dự ngay khi tham gia tiệc cưới, thì thực đơn tiệc cưới chắc chắn là phần hồn của bữa tiệc. Do vậy, khi lựa chọn thực đơn tiệc cưới thì bạn không chỉ chú trọng đến phong cách trang trí bắt mắt, mà cần chú trọng đến hương vị của món ăn.

Xem thêm: 150+ Mẫu Cổng Lá Dừa Đám Cưới Lá Dừa Miền Tây Đẹp, Cổng Cưới Lá Dừa

Một trong những lưu ý quan trọng, đó là bạn không nên lựa chọn những món ăn quá lạ vì vì có thể nhiều vị khách sẽ không quen và không thể thưởng thức trọn vẹn món ăn. Việc chú trọng đến khẩu vị của các vị khách cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. 

Thực đơn tiệc cưới nên đáp ứng tốt khẩu vị của các khách mời

Thông thường các nhà hàng tiệc cưới sẽ có những thực đơn cố định để bạn lựa chọn. Điều này sẽ khiến thực đơn chỉ có một màu và quan khách tham dự thì đã ăn quá nhiều lần ở những nơi khác. Vậy nên một mẹo mà bạn có thể sáng tạo khi xây dựng thực đơn cưới, đó là hãy chọn một vài món ngon ở những thực đơn khác nhau, sau đó gộp chung lại thành một thực đơn chính thức. Điều này sẽ giúp tạo nên một bữa tiệc mới lạ và đặc sắc hơn dành cho các khách mời, nhưng lưu ý là bạn nên yêu cầu các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực tại nhà hàng tư vấn liệu rằng các món ăn mình chọn có “hòa hợp” với nhau không đấy nhé!

Thực đơn cưới rất quan trọng nên bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thực đơn và chọn lựa từng món ăn phù hợp với khẩu vị với chi phí hợp lý. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những trung tâm tiệc cưới có cho khách hàng nếm thử để trải nghiệm mùi vị của món ăn trước khi đặt tiệc. 

Chất lượng phục vụ tiệc cưới chuyên nghiệp, tận tình

Khi bạn đến một quán ăn, dù món ăn và không gian tiệc có tuyệt vời nhưng thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp thì có lẽ bạn cũng sẽ chẳng bao giờ quay lại, và nhà hàng tiệc cưới cũng vậy. Thái độ phục vụ không tốt cũng có thể khiến tâm trạng khách mời chùng xuống và để lại ấn tượng xấu. Ngược lại, nếu đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm thì sẽ góp phần thể hiện sự trang trọng của buổi tiệc, giúp hôn lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, ngập tràn hạnh phúc. 

Ưu đãi và các dịch vụ tặng kèm của trung tâm tổ chức tiệc

Nếu ngân sách cưới có hạn, thì việc lựa chọn một địa điểm tổ chức có giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi cùng dịch vụ tặng kèm hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ. Đây là lúc bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn với các yêu điểm hấp dẫn, khi đó các ưu đãi sẽ là yếu tố quyết định. Bạn cần phải “lý trí” để tránh bị dụ dỗ bởi những ưu đãi mà có thể sẽ chọn nhầm những trung tâm tiệc cưới thiếu chuyên nghiệp, không phải cứ hấp dẫn là sẽ tốt.

Khi đã biết được mình muốn gì, cần gì và nên chuẩn bị gì trong khi lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới thì đây chính là lúc lựa chọn một nơi để tổ chức hôn lễ. Thế nhưng, đâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn?

Giới thiệu trung tâm tổ chức tiệc cưới Gala Center

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Gala Center

Ngày nay khi đã thấu hiểu được vấn đề của các cặp đôi, nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình tổ chức tiệc cưới ra đời. Trong số đó, nhà hàng Gala Center luôn là cái tên được nhắc đến trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ tư vấn chi tiết về các gói tiệc cưới đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách riêng biệt.

Không chỉ là trang trí và tổ chức tiệc cưới, nhà hàng Gala Center còn đặt sự an tâm cũng như sức khỏe của chủ tiệc và khách mời lên hàng đầu khi mang đến những món ăn đa dạng, hợp xu hướng, có sự kết hợp tinh tế giữa phong cách Á – Âu hiện đại. Đây đều là những thực đơn tiệc cưới cao cấp tại Gala Center, giúp mang đến sự ngon miệng bất ngờ ở từng thực khách tham dự. Chưa kể, từng món ăn được chế biến bởi chính tay các đầu bếp hơn 25 năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên sự thích thú ngay từ lần thử đầu tiên.

*

*

*

Dịch vụ tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center

Không chỉ là trang trí và tổ chức tiệc cưới, nhà hàng Gala Center còn đặt sự an tâm và sức khỏe của chủ tiệc và khách mời lên hàng đầu khi mang đến những món ăn đa dạng, hợp xu hướng, có sự kết hợp tinh tế giữa phong cách Á – Âu hiện đại. Đây đều là những thực đơn cao cấp và đẳng cấp nhất tại Gala Center, giúp mang đến sự ngon miệng bất ngờ ở từng thực khách tham dự. Chưa kể, từng món ăn cũng được chế biến bởi chính tay các đầu bếp hơn 25 năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên sự thích thú ngay từ lần thử đầu tiên.

*

*

Những món ăn đậm chất Á – Âu nằm trong gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Gala Center

Để mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm nhất, bạn nên chọn dịch vụ cưới trọn gói. Gala Center sẽ trực tiếp hỗ trợ mọi mặt, từ khâu chuẩn bị sân khấu, bàn tiệc, âm thanh ánh sáng đến cả những tiết mục đặc sắc trong bữa tiệc. Ngoài ra, nhà hàng cũng mang đến nhiều ưu đãi và chương trình cưới hấp dẫn, điều này sẽ góp phần giúp ngày trọng đại của hai bạn thêm trọn vẹn hạnh phúc. Đôi bạn chỉ cần an tâm chờ đến ngày và nắm tay nhau bước đến lễ đường, trao nhau nụ hôn thề và nhận chúc phúc từ những người thân yêu mà thôi.

Tham khảo giá bàn tiệc trọn gói tại nhà hàng Gala Center

Hiểu được mong muốn của khách hàng về một tiệc cưới trọn vẹn với chi phí tiết kiệm nhất, Gala Center luôn cung cấp những bàn tiệc cưới với mức giá hấp dẫn, dao động từ mức giá trung bình đến mức cao cấp để mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi cặp đôi. Tất cả bàn tiệc tại nhà hàng đều được chuẩn bị chu đáo với các thực đơn thơm ngon theo phong cách Á – Âu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên những buổi tiệc cưới ấn tượng và đáng nhớ.

Bạn có thể tham khảo các mức giá bàn tiệc theo các thông tin bên dưới.

Thực đơn tiệc cưới tầm trung – mức giá dưới 6 triệu đồng

Mẫu thực đơn đám cưới 1

Tôm Sú Chiên Giòn Sốt Chua Cay Thượng Hải
Chả Giò Chiên Giòn Kiểu Hồng Kông
Ba Rọi Xông Khói Cuộn Phi Lê Cá Đút Lò
Cải Rổ Sốt Sò Điệp
Súp Bào Ngư Hải Sản
Thăn Ngoại Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Đỏ
Lẩu Gà Hạnh Nhân Với Mì Trứng
Chè Tuyết Nhĩ Táo Đỏ

Mẫu thực đơn đám cưới 2

Chạo Tôm Sốt Xí Muội
Gỏi Ức Vịt Xông Khói
Bông Cải Sốt Đông Cô
Lẩu Sa Tế Hải Sản Với Bún Tươi
Cá Tầm Hấp Kỳ Lân
Bắp Bò Nấu Trái Olive Với Bánh Mì
Súp Bong Bóng Cá Tóc Tiên
Bánh Mousse Chanh Dây

*

Thăn bò Mỹ sốt tiêu đỏ

Thực đơn tiệc cưới cao cấp – mức giá từ 6 – 8 triệu đồng

Mẫu thực đơn đám cưới 3

Ba Rọi Xông Khói Cuộn Phi Lê Cá Đút Lò Gỏi Sò Điệp Hải Vị Mực Xào Sốt XO Tôm Càng Nướng Phô Mai Laghim Thập Cẩm Sốt Gân Nai Hải Sâm
Súp Bong Bóng Cá Tóc Tiên Lẩu Sa Tế Hải Sản Với Bún Tươi
Vịt Nướng Sốt Hạt Tùng Tử Với Bánh Bao Chiên
Chè Dưa Tây Bích Ngọc

Mẫu thực đơn đám cưới 4

Bò Xào Kiểu Thượng Hải Gỏi Sứa Trộn Mực Gala
Chả Tôm Bao Hạnh Nhân Chiên Giòn
Cá Ling Hấp Kiểu Malaysia Cải Rổ Sốt Sò Điệp
Súp Vi Cá Hồng Xíu Lẩu Hải Sản Thái Lan Và Bún Tươi Thăn Ngoại Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Đỏ Bánh Tiramisu

*

Món sườn nướng trong các thực đơn tiệc cưới cao cấp tại Gala Center

Thực đơn tiệc cưới thượng hạng – mức giá trên 8 triệu đồng

Mẫu thực đơn đám cưới 5

Gỏi Bò Tẩm Tiêu Chua Cay
Tôm Sú Chiên Giòn Sốt Cocktail
Ba Rọi Xông Khói Cuộn Tôm Sú Đút Lò
Lẩu Nấm Hải Sản Kiểu Nhật Và Mì Somen
Hải Sản Xào Nấm Bạch Tuyết
Súp Vi Cá Thịt Cua
Cá Hồi Phi Lê Nướng Sốt SalsaỨc Vịt Pháp Nướng Sốt Artichor
Nho Mỹ

Mẫu thực đơn đám cưới 6

Chả Giò Chiên Giòn Kiểu Hồng Kông
Gỏi Bò Tứ VịỨc Vịt Xông Khói Sốt Việt Quất
Cá Chình Nướng Kiểu Gala
Sườn Cừu Nướng Sốt Rosemary
Laghim Thập Cẩm Sốt Gân Nai Hải Sâm
Lẩu Cá Tầm Măng Chua Với Bún Tươi
Súp Vi Cá Hồng Xíu
Chè Đậu Hũ Hạnh Nhân

*

Món ngon chất lượng và được chế biến cầu kỳ

Các thực đơn tiệc cưới mẫu từ Gala Center được thiết kế dựa trên nhu cầu của nhiều khách mời theo khẩu vị Á – Âu kết hợp. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi hoặc thêm bớt các món ăn thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn dịch vụ tổ chức tiệc cưới để xây thực thực đơn theo ý thích.

Tổng kết

Qua những thông tin tư vấn kể trên chắc hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới rồi chứ. Nếu bạn đang chuẩn bị kết đôi thì nhà hàng Gala Center sẽ là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng đôi bạn trong ngày vui của mình.

4 lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói mang lại Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói đã và đang được áp dụng rộng rãi trong mọi tiệc cưới bởi sự tiện lợi và siêu tiết kiệm. Vậy dịch vụ tổ chức tiệc cưới tiện lợi và tiết kiệm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


*

*

4 lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói mang lại

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói đã và đang được áp dụng rộng rãi trong mọi tiệc cưới bởi sự tiện lợi và siêu tiết kiệm. Sự ra đời của các đơn vị tổ chức hôn lễ đã khiến cho các cặp cô dâu, chú rể dường như trở nên thảnh thơi hơn. Những lo toan cũng giảm bớt đi phần nào khi có sự giúp sức từ đội ngũ tổ chức đám cưới. Vậy cụ thể thì dịch vụ tổ chức tiệc cưới tiện lợi và tiết kiệm như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

*

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

Các dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời trọn gói hiện nay hứa hẹn mang đến 1 lễ cưới hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ tư vấn giúp bạn xác định được phong cách tiệc cưới và hoàn thành ý tưởng đấy một cách trọn vẹn. Mọi hạn mục sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết và đảm bảo hôn lễ được diễn ra chỉn chu và ấn tượng trong từng chi tiết nhỏ

*

Với kinh nghiệm phục vụ nhiều tiệc cưới giúp cho các nhân viên có thể sắp xếp các khâu tổ chức hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm. Hầu hết các mảng liên quan từ lễ ăn hỏi, người bưng tráp, quay phim,.. đều sẽ được các đơn vị tổ chức tiệc cưới cung cấp.

*

Một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của lễ cưới và chế độ hậu mãi tốt sẽ là lợi ích đầu tiên cho bạn.

Đám cưới của bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Vấn đề tài chính luôn được quan tâm hàng đầu trong việc tổ chức lễ cưới. Nếu đôi bạn có một ngân sách cưới "khiêm tốn" và bạn đang lo lắng về chi phí cưới thì dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói các cặp đôi sẽ được đảm bảo đầy đủ các chi tiết quan trọng.

*

Với các dịch vụ trọn gói, các nhân viên sẽ liệt kê đầy đủ các dịch vụ cho 1 đám cưới hoàn chỉnh kèm theo những ưu đãi hấp dẫn và bạn chỉ trả tiền 1 lần cho toàn bộ các khâu tổ chức. Đây là ưu điểm thứ 2 của việc chọn gói tiệc cưới tại nhà hàng, vì bạn sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê từng dịch vụ riêng lẻ.

Loại bỏ đi những lo lắng không cần thiết

Việc phải tự mình tươm tất những khâu tổ chức đám cưới khiến nhiều cặp đôi gặp stress và lo lắng nhiều hơn cho ngày đặc biệt của mình. Đặc biệt là với các khâu khác nhau với cách tổ chức phức tạp, đòi hỏi sự điều phối một cách hài hòa. Việc lựa chọn được một dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp các cô dâu, chú rể loại bỏ đi một gánh nặng lớn trong lễ cưới của mình. Mọi hạng mục cần chuẩn bị sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện. Vì vậy, lễ cưới sẽ trở nên tuyệt vời và thu hút hơn với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trên thị trường hiện nay.

*

Đồng thời, sau khi tổ chức tiệc cưới, các cặp đôi chỉ việc rời khỏi khách sạn và cùng thực hiện chuyến tuần trăng mật hoặc về nhà mà không cần phải tốn nhiều công sức cho việc dọn dẹp sau đám cưới. Việc giảm bớt gánh nặng trong khâu tổ chức sẽ giúp đôi bạn có thêm nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân, tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn để sẵn sàng chào đón ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Tổ chức cưới trọn gói giúp hạn chế tối đa các sự cố, rủi ro

Cũng vì quá bận rộn để chuẩn bị cho một ngày cưới được chu toàn, hoàn hảo nhất mà nhiều khi các cặp đôi lại bị rơi vào vào các tình huống dở khóc dở cười vì bất ngờ quên thứ này, thiếu thứ kia. Khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, tân lang tân nương sẽ được tư vấn đầy đủ từ phía nhà hàng, được hỗ trợ tính toán hợp lý để không bị thừa hay thiếu mâm cỗ, với kinh nghiệm của bên dịch vụ, họ sẽ thay bạn chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ.

Với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới phổ biến trên thị trường, các cặp cô dâu chú rể sẽ chẳng còn phải lo lắng các khâu tổ chức, lại còn có được một không gian cưới đẹp, thu hút, thực đơn cưới đầy đủ, kèm theo đó là những dịch vụ ý nghĩa khác như âm nhạc, những lời chúc, sổ ký tên,... điều này giúp bạn có được một đám cưới sang trọng, đầy ý nghĩa.

*

Những nhà hàng tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện nay còn kèm theo các dịch vụ ưu đãi hiệu quả cao trên thị trường hiện nay như là dịch vụ khuyến mãi sân khấu, MC, biểu diễn nghệ thuật hoặc nhiều trường hợp còn có thể là vé du lịch tuần trăng mật tại những địa điểm lãng mạn trong và ngoài nước hiệu quả cao.

*

Với những lợi ích đầy thiết thực, hiệu quả và tiện lợi cho các cặp đôi, không khó hiểu khi các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trên thị trường đang có xu hướng thay thế dần hình thức tổ chức đám cưới truyền thống trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc những nhận định khách quan về dịch vụ tổ chức tiệc cưới để bạn đọc có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu đôi bạn còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với pgdtrieuphong.edu.vn để chúng tôi mang đến bạn những tư vấn hữu ích nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.