CÁCH XEM MÀU MẠNG GÀ ĐÁ NGÀY HÔM NAY THEO THEO NGŨ HÀNH, CÁCH XEM NGÀY ĐÁ GÀ, CHỌN NGÀY TỐT ĐỂ ĐI ĐÁ GÀ

5 CÁCH xem NGÀY ĐÁ GÀ CHUẨN 100% MỚI NHẤT 2023

Chia sẻ đến các bạn cách xem ngày đá gà đúng mực nhất giúp các sư kê tất cả những thành công thuận lợi trong những trận đấu. Bởi vấn đề này giúp chọn lọc ngày đá cùng xuất hành phù hợp thì tỉ lệ thắng lợi sẽ cao hơn. Vì vậy việc coi ngày đá, ngày xuất hành đặc biệt quan trọng với các sư kê. Việc lựa định ngày đi đá gà có thể dựa vào phong thủy coi theo ngày, theo giờ, theo con liền kề từ sách kinh kê.

Bạn đang xem: Xem màu mạng gà đá ngày hôm nay theo theo ngũ hành


XEM NGÀY ĐÁ GÀ THEO 12 bé GIÁP

Nếu bằng hữu thực sự mong muốn có các đại lý thật để căn cứ vào mạng con kê đá thì 12 con giáp vẫn giúp bạn bè phân biệt ngày thịnh xuất xắc kị của chiến kê. địa thế căn cứ theo 12 bé giáp sẽ sở hữu những ngày vượng khí đem đến nhiều như mong muốn mang đến thành công cho chiến kê với ngược lại. Nội dung ví dụ như mặt dưới:

Ngày Tý đông đảo chú gà buộc phải xuất chiến là con kê màu nâu, ô. Điều ô gặp khó khăn thay, Ô lùng cũng trở thành nằm tức thì tại trường.Ngày Sửu hầu như chú gà bắt buộc xuất chiến là con gà màu điều, tía.Ngày Dần phần lớn chú gà yêu cầu xuất chiến là kê màu xám. Gà không nên ra trận là con kê màu ô ướtNgày Mão mọi chú gà cần xuất chiến là kê màu ô kịt. Gà tránh việc ra trận là màu sắc xám, chuối.Ngày Thìn rất nhiều chú gà bắt buộc xuất chiến là gà màu chuối bông, điều, tí. Gà tránh việc ra trận là color xám.Ngày Tị đều chú gà đề nghị xuất chiến là con gà màu điều bông, ngũ sắc. Gà tránh việc ra trận là màu đỏ hạt điều ô, màu sắc ô.Ngày Ngọ đông đảo chú gà đề nghị xuất chiến là gà màu xám, ô, điều. Gà tránh việc ra trận là màu ô ướt, điều ngũ sắcNgày Mùi phần lớn chú gà yêu cầu xuất chiến là con gà màu xanh, ó. Gà không nên ra trận là màu xám, điều đỏ, tíaNgày Thân con kê chuối gắm bắt đầu thật anh hùng, Điều đỏ đề nghị nhường anh ra, gà ô va độ đâm ra, Điều xanh cũng chết ai mà thua thảm chi.Ngày Dậu số đông chú gà phải xuất chiến là gà màu ô chò. Gà tránh việc ra trận là xanh, điều, chuối bông.Ngày Tuất phần lớn chú gà phải xuất chiến là con kê màu ô, màu chuối điều. Gà tránh việc ra trận là màu con gà bông ngũ sắc.Ngày Hợi đầy đủ chú gà buộc phải xuất chiến là kê màu ô, điều xanh, ô bông. Gà tránh việc ra trận là điều đỏ.
*
xem ngày đá con kê theo 12 nhỏ giáp giờ chủ yếu xác

Từ cách xem bên trên giúp cho nhiều sư kê rút ra được cách đoán ngày mai gà màu gì đá tốt xuất xắc coi ngày giờ đá gà sao để cho chính xác nhất. Nhưng tránh việc cứ xem ngày gà đá điều tốt màu mạng ngày gà đá vu vơ hay theo những lời đồn của nhiều nguồn tin khác nhau. Thế vào đó đề nghị học hỏi cách coi ngày đá gà tốt xấu từ những sư kê có ghê nghiệm hoặc sách coi ngày gà đá được lưu giữ truyền.

*
chọn ngày đi đá gà làm sao để cho may mắn

CÁCH COI NGÀY GÀ ĐÁ THEO NGŨ HÀNH

Nếu những ai đó đã từng tò mò màu mạng kê đá thì chắc hẳn rằng không thể bỏ lỡ màu mạng theo năm giới phong thủy. Lựa chọn chuẩn chỉnh ngày xuất hành theo màu mạng gà đá đang giúp người chủ tự tin hơn, có địa thế căn cứ hơn khi gia nhập đá con kê theo tử vi phong thủy và ngược lại.

Cụ thể từng color lông được chia thành các mạng không giống nhau theo tử vi ngũ hành của Trung Quốc

Màu kê mạng Kim: bao gồm các chú con gà chọi bao gồm màu lông vàng, trắng, nhạnMàu gà mệnh Mộc: bao hàm các chú gà có màu lông màu xám, nhạn, tía.Màu con kê mệnh Thủy: bao gồm các chú gà bao gồm màu đen, ô, trắng.Màu gà mệnh Hỏa: bao hàm gà màu sắc đỏ, điều, tía, ó,Màu kê mệnh Thổ: bao hàm các chú con gà màu nâu.

Quy lý lẽ tương khắc: Kim tự khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim.

Quy pháp luật tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Xem ngày kết phù hợp với ngày ngay cạnh phát sẽ giúp bạn tuyển chọn được gà chiến tốt nhất để chiến đấu trong thời gian ngày hôm nay.

*
xem color mạng gà đá hôn ni theo ngũ hành

PHƯƠNG PHÁP coi NGÀY GÀ ĐÁ THEO MÙA

Một nguyên tố nữa đề nghị quan tâm so với các sư kê chính là xem ngày con kê đá theo mùa. Lúc đó sẽ được phân phân thành từng mùa theo năm giới như XuânHạThuĐông tương ứng với KimMộcThủyHỏaThổ. Từng màu kê sẽ sung túc hoặc suy tàn tại một mùa độc nhất định. Chính vì vậy chủ nhân phải liên tục update để rất có thể chọn được hầu như chú gà chính xác nhất để đem ra trận.

Về giải pháp xem ngày đá con gà theo mùa:

Mùa XuânHành Mộc – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/01 mang đến 12/03. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 cho đến khi xong tháng 3Mùa HạHành Hỏa – Là giai đoạn mùa xuân từ ngày 01/04 mang lại 12/06. Tứ Quý là từ ngày 13 đến khi xong tháng 6Mùa ThuHành Kim – Là giai đoạn mùa xuân từ ngày 01/07 mang lại 12/09. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 đến khi kết thúc tháng 9Mùa ĐôngHành Thủy – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/10 cho 12/12. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 đến khi hết tháng 12Tứ QuýHành Thổ

Thức tế bài toán xem ngày theo mùa không tác dụng cao với chỉ mang tính chất tham khảo.

Việc xem đá con kê theo mùa còn phụ thuộc khá những vào màu sắc mạng con kê đá bên trên. Với từ đó sẽ ra đông đảo tình trạng coi thường nhờn hoặc tương vũ. Chính vì vậy mà hoàn toàn có thể giảm thiểu hoặc chuyển hóa từ cát thành hung hoặc ngược lại.

*
xem ngày con kê đá hôm nay

Ví dụ với nhỏ gà xám, với bảng trên đây, bạn cũng có thể thấy con kê chọi xám đã ” vượng” và mùa xuân do nó sẽ đem hành mộc, có nghĩa là thời điểm đó cho bé xám đá là sẽ rất thịnh. Ngoài ra, nó cũng biến thành mạnh vào mùa đông. Vào ngày hè thì cũng định hình nhưng gia đoạn tứ quý sẽ không còn phát huy được với vào thời điểm ngày thu thì chúng dễ bại ( tử) hơn lúc nào hết.

Ngược lại các sư kê cũng có thể theo dõi ngày kê đá thích hợp nhất phụ thuộc tương quan ngược lại giữ mùa đá gàmàu mạng con gà.

COI NGÀY GÀ ĐÁ THEO LỊCH ÂM với LẠI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO NHẤT

Dưới đây là bảng xem ngày kê đá theo âm lịch mà các sư kê hoàn toàn có thể theo dõi nhé. Căn cứ vào đó mà lựa lựa chọn ngày khởi hành phù hợp. Đặc biệt là phần đông chú kê kết gà tài có độ cao hoàn toàn có thể sử dụng một phương pháp hiệu quả. Xem thêm bảng dưới nhé.

Cụ thể, theo phong thủy ngũ hành của Trung Quốc, màu của chú ấy gà sẽ tiến hành chia ra thành ngũ hành KimMộcThủyHỏaThổ như sau:

Màu gà mạng Kim bao hàm các chú gà chọi bao gồm màu lông vàng, trắng
Màu gà mệnh Mộc bao gồm các chú gà có màu lông color xám.Màu gà mệnh Thủy bao hàm các chú gà có màu đen, ô
Màu gà mệnh Hỏa bao hàm gà color đỏ, điều, tía.Màu gà mệnh Thổ bao hàm các chú kê màu nâu.

Một số ngày vào tháng tương ứng với năm giới gồm:

Ngày Giáp/ Ất nằm trong hành MộcNgày Canh/ Tân trực thuộc hành KimNgày Nhâm/ Quý trực thuộc hành ThuỷNgày Bính/ Đinh nằm trong hành HoảNgày Mậu/ Kỷ ở trong hành Thổ

Anh em xem thêm thông tin sau đây để coi đúng đắn ngày đá mỗi ngày. Còn nếu còn thắc mắc đồng đội cứ liên hệ mình sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho tất cả.

Dưới trên đây là video clip cách tìm ngày đá gà chính xác 100% mà lại em thông tin trên kênh YOUTUBE: MÀU MỆNH VLOG bằng hữu có thể tham khảo xem để hiểu hơn.

ĐÂY LÀ link KÊNH MÀU MỆNH VLOG

https://www.youtube.com/channel/UC26Itz6Vs
ESo178ig
HEi
Q4g

Và tiếp sau đây là cụ thể Bảng Phong Thần:

Ngày âm lịchTốtXấu
Giáp tý,Ất sửu (Kim)KimThủy
Bính dần, Đinh mão(HỏaHỏaThổ
Mậu thìn, Kỷ tỵ (Mộc)MộcHỏa
Canh ngọ, Tân mùi hương (Thổ)ThổKim
Nhâm thân, Quí dậu (Kim)KimThủy
Giáp tuất, Ất hợi(Hỏa)HỏaThổ
Bính tý, Đinh sửu (Thủy)ThủyMộc
Mậu dần dần Kỷ mão(Thổ)ThổKim
Canh thìn Tân tỵ(Kim)KimThủy
Nhâm ngọ Quí mùi(Mộc)MộcHỏa
Giáp thân Ất dậu(Thủy)ThủyMộc
Bính tuất Đinh hợi(Thổ)ThổKim
Mậu tý Kỷ sửu(Hỏa)HỏaThổ
Canh dần dần Tân mão(Mộc)MộcHỏa
Nhâm thìn Quí tỵ(Thủy)ThủyMộc
Giáp ngọ Ất mùi(Kim)KimThủy
Bính thân Đinh dậu(Hỏa)HỏaThổ
Mậu tuất Kỷ hợi(Mộc)MộcHỏa
Canh tý Tân sửu (Thổ)ThổKim
Nhâm dần dần Quí mão(Kim)KimThủy
Giáp thìn Ất tỵ(Hỏa)HỏaThổ
Bính ngọ Đinh mùi(Thủy)ThủyMộc
Mậu thân Kỷ dậu (Thổ)ThổKim
Canh tuất Tân hợi(Kim)KimThủy
Nhâm tý Quí sửu(Mộc)MộcHỏa
Giáp dần Ất mão(Thủy)ThủyMộc
Bính thìn Đinh tỵ (Thổ)ThổKim
Mậu ngọ Kỷ mùi(Hỏa)HỏaThổ
Canh thân Tân dậu(Mộc)MộcHỏa
Nhâm tuất Quí hợi(Thủy)ThủyMộc

CÁCH COI NGÀY ĐÁ GÀ THEO GIỜ

Theo cách tính giờ thời xưa thì một ngày chia làm 12 giờ đồng hồ tính theo 12 con giáp Tý Sửu dần Mão Thìn ghen tuông Ngọ hương thơm Thân Dậu Tuất Hợi. Bởi vì thế chúng ta có thể căn cứ vào yếu tố này để chọn lọc được ngày xuất quân tương ứng. Tất nhiên chúng vẫn tương quan tới màu mạng gà đá ở phần phía trên.

12 giờ khớp ứng với 12 nhỏ giáp cùng còn tương xứng với năm giới phong thủy. Chúng ta đối chiếu theo bảng với 3 nguyên tố giờ âm lịch, tiếng dương lịch, ngũ hành, màu mạng con gà sẽ ra được giờ đồng hồ xuất quân đẹp mắt nhất.

GIỜ ÂM LỊCHGIỜ TÂYMÀU MẠNG GÀNÊN ĐÁKHÔNG NÊN ĐÁ
23h – 1h SÁNGTHỦYĐIỀU – TÍABỊP – NÂU
SỬU1-3H SÁNGTHỔÔ – ĐENXÁM
DẦN3-5H SÁNGMỘCBỊP – NÂUTRẮNG – NHẠN
MÃO5-7H SÁNGMỘCBỊP – NÂUTRẮNG – NHẠN
THÌN7-9H SÁNGTHỔÔ – ĐENXÁM
TỴ9-10H SÁNGHỎATRẮNG – NHẠNÔ – ĐEN
NGỌ11-13H CHIỀUHỎATRẮNG – NHẠNÔ – ĐEN
MÙI13-15H CHIỀUTHỔÔ – ĐENXÁM
THÂN15-17H CHIỀUKIMXÁMĐIÈU – TÍA
DẬU17-19H TỐIKIMXÁMĐIÈU – TÍA
TUẤT19-21H TỐITHỔÔ – ĐENXÁM
HỢI21-23H TỐITHỦYĐIỀU – TÍABỊP – NÂU

Việc áp dụng coi theo giờ đồng hồ này sẽ giúp đỡ gia tăng tỉ lệ chiến thắng nhưng sẽ không quyết định hoàn toàn. Những sư kê đề xuất tham khảo đúng mực để áp dụng đúng hiệ tượng cánh tính thời giờ theo phong thủy.

SÁCH COI NGÀY ĐÁ GÀ CHÍNH XÁC

*
sách xem ngày đá gà

Trên thị trường hiện thời có không ít sách nói về mạng mạng con kê đá, xem ngày con gà đá… với nhiều cách thức khách nhau. Đây là phần nhiều quyển sách mà các sư kê, thầy phong thủy đúc kết từ những việc xem ngày đến biệt lập màu mạng mang đến tỉ lệ chính xác cao. Câu hỏi bán sách tìm ngày đá gà bây giờ không dễ dàng tìm vì số đông các sách bao gồm nội dung như bên trên đã dứt xuất bạn dạng và thất lạc ngôn từ rất nhiều.

CÁCH PHÂN BIỆT MÀU MẠNG GÀ CHỌN NGÀY ĐÁ

Gà chuối mạng gì? nên đá ngày làm sao tốt?

Gà chuối ở trong mạng kim. đề xuất đá vào ngày Kim vẫn tốt đưa về tỉ lệ chiến hạ cao.

Ngoài ra còn có các giống con kê chuối không giống như:

Gà chuối đen, gà chuối xanh thuộc mạng Thủy nên đá vào ngày Thủy thịnh.Gà chuối bông thuộc mạng Kim đề xuất đá vào trong ngày Kim
Gà chuối ngũ dung nhan thuộc mệnh Mộc, nên đá vào trong ngày Mộc thịnh
Gà chuối gấm trực thuộc mệnh Mộc nên đá vào trong ngày Mộc thịnh.Gà chuối lửa trực thuộc mạng hỏa cần đá vào ngày Hỏa thịnh.

Gà bông nằm trong mạng gì?

Gà bông thuộc mạng Kim, nên lựa chọn gà bông chân white hoặc kim cương sẽ tốt cho Kim và định ngày Kim thịnh để đi đá thành công sẽ cao.

Gà úa mạng gì? đề nghị đá ngày làm sao tốt?

Gà úa trực thuộc mạng Kim, cần đá vào trong ngày Kim thịnh đang mạng lại cơ hội thắng lợi cao. Con gà úa có bộ lồng màu trắng biểu trưng rõ rệt của mệnh Kim.

Gà nhạn mạng gì? đá ngày làm sao tốt?

Đối với con kê nhạn trực thuộc mệnh Kim, cũng chính vì thế ta vận dụng ngày Kim thịnh bắt buộc xuất chuồng vào những ngày này để mạng lại độ đúng chuẩn cao hiệu quả.

Gà cú trực thuộc mạng gì?

Gà cú thuộc mạng Mộc, bằng hữu nên chọn ngày mộc nghịch tỉ lệ thành công sẽ hết sức cao.

Cú lửa lại nằm trong mệnh Hỏa, nên đồng đội lưu ý định ngày hỏa đùa nhé.Gà cú mè đen thuộc mạng Thủy, nên lựa chọn ngày Thủy thịnh để chơi.

Gà điều trực thuộc mạng gì? đá ngày nào xuất sắc ?

Gà điều nằm trong mạng Hỏa, phải đá vào ngày hỏa thịnh. Màu sắc lông đỏ đặc trưng của mệnh hỏa, trường hợp điều chân chì hoặc vàng sẽ rất tốt, tinh giảm không hãy lựa chọn điều chân xanh vị hỏa tránh thủy.

Các như thể điều khác bằng hữu có thể tham khảo:

Gà điều đỏ ở trong mạng Hỏa, nên lựa chọn ngày Hỏa xuất sắc để xuất chiến
Gà điều xanh nằm trong mệnh Mộc, chọn ngày Mộc chơi sẽ rất tốt.Gà điều tiến thưởng thuộc mệnh Thổ, đồng đội nên định ngày Thổ đá kê sẽ đem đến tỉ lệ win cao nhất.Gà điều bông trực thuộc mạng Hỏa, đề xuất đá vào ngày Hỏa sẽ tương đối tốt.Gà điều ngũ nhan sắc thuộc mệnh Mộc, bạn bè chọn ngày Mộc đùa sẽ mạnh.

Gà que mạng gì?

Gà que xanh trực thuộc mạng Thủy, hãy lựa chọn ngày Thủy tốt để chơi.

Ngoài ra còn các giống que khác anh em tham khảo:

Gà que xanh, que quà thuộc mạng thủyGà que nghệ nằm trong mạng Thổ, nên chọn ngày Thổ thịnh để xuất chuồng.Gà que đỏ trực thuộc mạng HỏaGà que quà thuộc mạng ThổGà que đen thuộc mạng Thủy
*
gà que mạng gì? kê que thuộc mạng Thủy nha anh em

Gà bướm ở trong mạng nào? đá ngày nào tốt?

Gà bướm nằm trong mạng Kim vì màu lông trắng sệt trưng. Đặc biệt với những nhỏ bướm chân white hoặc chân đá quý sẽ tất tốt, nên chọn ngày Kim thịnh để xuất trận.

Gà xám mệnh gì?

Gà xám thuộc mạng Mộc, màu lông xám sệt trưng. Kê xám chọn ngày Mộc đá đem về tỉ lệ chiến thắng cao nhất.

Ngoài ra còn tồn tại các cái xám các bằng hữu tham khảo:

Gà xám cú nằm trong mạng Mộc, yêu cầu đá vào ngày Mộc.Gà xám chuối, xám bướm trực thuộc mệnh Mộc, nên lựa chọn ngày mộc chơi.

Gà xanh nằm trong mạng gì? đề nghị đá ngày nào tốt?

Gà xanh nằm trong mạng Thủy, nên chọn ngày Thủy nghịch sẽ đem về cơ hội thành công cao.

Gà ô nằm trong mạng gì?

Gà ô nằm trong mạng Thủy, anh em chọn ngày Thủy tốt để xuất trận là ngon nhất.

Bên cạnh đó Ô que ở trong mạng Thủy.

Gà khét đá ngày làm sao tốt?

Gà khét ở trong mạng Thổ, hãy lựa chọn ngày Thổ thịnh để chơi. Hình như còn có những màu Khét khác bằng hữu có thể tham khảo:

Gà khét vàng ở trong mệnh Thổ, hãy chọn ngày Thổ chơi.Gà khét sữa ở trong mạng ThổGà khét đỏ trực thuộc mệnh Hỏa

KẾT THÚC

Trên là toàn cục thông tin con kiến thức về cách xem ngày đá gà mang lại tất cả anh em tham khảo. Việc coi ngày đá gà hết sức đặc biệt vì điều này sẽ đưa về độ may mắn và công dụng trong các trận đấu góp tỉ lệ thành công luôn được nâng cao.

Xem thêm: Ga chống thấm lamchame - khô thoáng & chống thấm

Cách xem ngày đá gà liệu có quyết định được phần trăm thành công mỗi một khi lâm trận không? cố kỉnh trong tay một chú chiến kê gan dạ không tất cả nghĩa là anh em sẽ nắm chắc hẳn rằng được phần chiến thắng 100%. Chủ yếu thì thế việc xem ngày đá kê khá quan trọng đặc biệt cho một trận tuyên chiến và cạnh tranh nẩy lửa chuẩn bị xảy ra.

Hôm nay, Sv388 Live xin chia sẻ tất cả những cách thức coi ngày đá gà chuẩn chỉnh nhất, tương thích nhất, chuẩn tâm linh phong thủy.

Kính mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát để bổ sung cập nhật cho mình trong số những kiến thức kê chọi hữu ích.

Cách xem ngày đá gà “trăm trận trăm thắng”

Cách xem ngày đá gà lúc này xuất sắc đẹp được thống kê lại và khám phá từ những người dân có kinh nghiệm hàng đầu trong giới con gà chọi hiện nay tại. Như các nghành nghề khác khi bạn bè chuẩn bị làm cho đại sự đều rất cần được xem ngày để cầu muốn được kiêm toàn và suôn sẻ hơn.

Việc coi ngày đi đá con gà là việc không thể thiếu ở mỗi bạn bè đam mê thiệt sự, mỗi sinh vật phần lớn liên can tử vi ngũ hành tương sinh tương khác, gạn lọc gà đá hoàn toàn rất có thể dựa vào phog thủy coi theo ngày, theo giờ, theo mùa, theo âm lịch, giống nòi và theo color lông…

Đặc biệt đa số quyển sách tìm ngày đá gà cũng được nhiều cao thủ đam mê bộ môn đá kê trực tiếp hoặc cỗ môn đá con kê cựa dao tàng trữ như một dạng bí mật sẽ rất may mắn nếu bạn bè nào download nó.

Thịnh

Mạng Mộc.

Màu Lông: Xám – Điều Xanh – Xám Cú – Xám Bướm -Xám Chuối – Xám Điều – Xám Vàng.

Màu Chân: Chân chì, trắng, xanh.

Xấu

Mạng Hỏa.

Màu Lông: Cú lửa, chuối lửa, Khét đỏ, Điều đỏ, Que đỏ, Điều bông.

Thịnh

Mạng Thủy.

Màu Lông: Ô – Xanh- Que Xanh – Chuối Đen – Xanh bông – Cú Đen.

Màu Chân: số đông không kỵ màu sắc chân, nên đồng đội có thể chọn bất kể chân nào thuộc được.

Xấu

Mạng Mộc.

Màu Lông: Xám – Điều Xanh – Xám Cú – Xám Bướm -Xám Chuối – Xám Điều – Xám Vàng.

Thịnh

Mạng Thổ

Màu Lông: Khét, Khét Sữa, xoàn Bông, Chuối vàng, khét Vàng, Que Nghệ, Điều Vàng, Vàng và Cú Vàng.

Màu Chân: Trắng, vàng, xanh hạn chế chân chì.

Xấu

Mạng Kim

Màu Lông: Nhạn – Bướm – Úa – Chuối Ánh Kim – Chuối thường xuyên – Cú Trắng.

Thịnh

Mạng Hỏa.

Màu Lông: Cú lửa, chuối lửa, Khét đỏ, Điều đỏ, Que đỏ, Điều bông.

Màu Chân: Trắng, Xanh, Vàng, Chì phần lớn được không lựa chọn màu chân.

Xấu

Mạng Thổ

Màu Lông: Khét, Khét Sữa, rubi Bông, Chuối vàng, khét Vàng, Que Nghệ, Điều Vàng, Vàng và Cú Vàng.

Anh em thường xuyên truy cập bài viết để xem ngày đá con kê cho chuẩn chỉnh xác đưa về lợi nhuận bự nhé! bạn bè trại kê Bảy gà sẽ đối chiếu màu mạng một tuần 1 lần cho anh em tham khảo! Một xem xét tiếp theo là đồng đội nên chú ý vào lực gà, phương pháp nuôi nhé!

Đặc biệt nên dành ít thời gian tò mò về đùa đá con kê trên mạng của shop chúng tôi để kị những rủi ro đáng tiếc. Vì đá gà bên phía ngoài cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng đến cả danh dự với sự nghiệp, chơi online là 1 lợi thế!

Coi ngày đá gà theo 12 con giáp, cách xem ngày đá gà những sư kê áp dụng

Dựa vào 12 nhỏ giáp để xem ngày nào thích hợp để đá, phương pháp xem ngày đá con gà này được những sư kê ngày xưa lưu truyền lại cùng được thống tốt nhất theo một phương pháp chung, không có chuyện bạn này bí quyết khác và bạn kia biện pháp khác nhé. Đây là một trong những phương thức xem ngày đá khá tốt, dễ dàng ghi nhớ và có thể áp dụng nhanh để hoàn toàn có thể chiếm ưu cụ hơn.

*
xem ngày đá kê theo nhỏ giáp

Những ngày gồm con tiếp giáp hợp với khấc với một trong những dòng con gà như sau:

NgàyHợpKỵ 
Gà nâu, ÔĐiều ô , ô lùng
SửuPhù phù hợp chiến kê tất cả màu điều, tía.Chuối
DầnChiến kê bao gồm màu xámGà color ô ướt.
MẹoChiến kê tất cả màu ô kịtMàu xám, chuối kiêng ngày này.
ThìnChiến kê bao gồm màu chuối bông, điều, tíMàu xám tránh việc ra trận.
TỵMàu điều bông, ngũ sắcGà không nên ra trận là màu đỏ hạt điều ô, màu sắc ô.
NgọNgày đẹp nhất với chiến kê gồm màu xám, ô, điềuÔ ướt, điều ngũ sắc tránh việc ra trận
MùiGà màu sắc xanh, ó ra trận là thích hợp lýGà tránh việc ra trận là color xám, điều đỏ, tía
ThânĐây là ngày thích hợp với gà chuối gắmĐiều xanh
DậuChiến kê bao gồm màu ô chòXanh, điều, chuối bông bắt buộc tránh.
TuấtChiến kê bao gồm màu ô, màu sắc chuối điềuGà bông ngũ sắc.
HợiMàu ô, điều xanh, ô bôngKhông đề nghị ra trận là điều đỏ.

Cách xem ngày đá gà theo ngũ hành

Dựa vào sự tương quang quẻ tương sinh kìm hãm ngũ hành mà các sư kê ngày xưa đã phân tích cũng như ghi chép lại giải pháp xem ngày đá gà thông qua quy pháp luật ngũ hành. Nếu anh em nắm bắt được cùng ghi ghi nhớ rõ khả thì năng gây bỗng biễn ở phút sắp ra trận siêu cao.

*
xem ngày đá con gà theo ngũ hành

Lựa chọn chuẩn chỉnh ngày xuất hành theo mạng con kê đá giúp nâng cấp tỷ lệ thắng cũng như hơn vận mạng đối thủ 1 phần nào đó. Bởi vì thế chúng ta nên nhớ rõ ràng nhất định phải ghé thăm phân tích sơ cỗ về mạng ngũ hành của chiến kê mà các bạn sắp tung ra, nếu hiểu rằng gà kẻ thù săp tung ra là con kê gì thì càng tốt.

Mạng ngũ hành khớp ứng với những ngày vào tháng”

Thuộc ngũ hành mộc là ngày Giáp/ Ất
Thuộc tử vi ngũ hành Kim là ngày Canh/ Tân
Thuộc tử vi ngũ hành Thuỷ là ngày Nhâm/ QuýThuộc năm giới Hỏa là ngày Bính/ Đinh
Thuộc năm giới ngày là ngày Mậu/ Kỷ

Từ kia các bạn cũng có thể lựa chọn đều chiến kê đang lâm trận trận tốt nhất.

Kim: bao gồm các chú gà chọi tất cả màu lông vàng, trắng, nhạnMộc: bao gồm các chú gà bao gồm màu lông màu xám, nhạn, tía.Thủy: bao hàm các chú gà bao gồm màu đen, ô, trắng.Hỏa: bao hàm gà color đỏ, điều, tía, ó,Thổ: bao gồm các chú con gà màu nâu.

Quy công cụ tương khắc: Kim tương khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim.

Quy phương pháp tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Điều quan liêu trong sau cùng với phương pháp xem ngày đá gà thông qua ngũ hành tương sinh chế ngự đó đó là nắm bắt được ngày gì với dự đoán kẻ thù xem họ sẽ chọn gà mạng nào để đá từ đó các bạn dùng gà mạng tự khắc nó nhằm dành cơ hội thắng. Ví dụ đối thủ đá con kê điều mạng hỏa bạn sẽ đối phó bằng gà ô mạng thủy. Thủy tương khắc Hỏa từ bỏ đó các bạn sẽ nâng cao cơ hội của mình hơn.

Coi ngày con gà đá theo mùa

Cách coi ngày đá gà tốt và đang đưa về thật nhiều may mắn cho các đồng đội chơi kê chọi tai VN. Đó bao gồm và phụ thuộc mùa trong những năm và tứ quý, cứng cáp hẳn các bạn đang vướng mắc từ quý là giai đoạn nào trong năm ngoài 4 mùa nếu trên. Nào cũng đi sâu vào cách thức coi ngày đá con kê theo mùa nhé.

*
coi ngày đá con kê theo mùa

Mùa Xuân – Hành Mộc – Là giai đoạn mùa xuân từ ngày 01/01 mang lại 12/03. Tứ Quý là từ ngày 13 cho đến khi kết thúc tháng 3

Mùa Hạ – Hành Hỏa – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/04 đến 12/06. Tứ Quý là từ ngày 13 đến khi kết thúc tháng 6

Mùa Thu – Hành Kim – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/07 mang lại 12/09. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 cho đến khi kết thúc tháng 9

Mùa Đông – Hành Thủy – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/10 đến 12/12. Tứ Quý là từ ngày 13 cho đến khi hết tháng 12

Tứ Quý – Hành Thổ

Đây là từng mùa được phân tách theo ngày của phương Đông khác với phương tây nhé. Tuy nhiên chúng ta xem ngày đá gà dựa vào mùa vẫn tùy ở trong vào vận mệnh con gà đá chính vì thế các bạn cần so sánh một cách cụ thể và thận trong hơn trong việc coi ngày con gà đá. Sau đây là hình ảnh các chiến kê thịnh và yếu thế nào nhé.

*
Coi ngày kê đá theo mùa

Xem ngày con kê đá theo âm lịch

Âm định kỳ được sử dụng thông dụng của người nước ta chúng ta. Từ các ngày trọng đại ông bà xưa hồ hết dùng âm lịch. Nếu bằng hữu xem ngày đá gà bởi âm định kỳ thì đấy là một sự ra quyết định mở lối đến nhỏ đường thành công xuất sắc hoàn mỹ nhất. Cách xem ngày đá kê theo âm kế hoạch lại links với âm dương ngũ hành.

Đầu tiên chúng ta cần kiếm được đó là color mệnh năm giới nào thịnh hoặc suy trong ngày hôm đó, từ đó truy xuất lại những con gà nào hợp với màu mệnh đó và từ đó chọn lọc được phần đông chiến kê độc bá nhất.

Ngày âm lịchThịnhSuy
Mồng 1 tiếp giáp tý,Ất sửuKimThủy
Mồng 2 Bính dần, Đinh mãoHỏaThổ
Mồng 3 Mậu thìn, Kỷ tỵMộcHỏa
Mồng 4 Canh ngọ, Tân mùiThổKim
Mồng 5 Nhâm thân, Quí dậuKimThủy
Mồng 6 liền kề tuất, Ất hợiHỏaThổ
Mồng 7 Bính tý, Đinh sửuThủyMộc
Mồng 8 Mậu dần Kỷ mãoThổKim
Mồng 9 Canh thìn Tân tỵKimThủy
Mồng 10 Nhâm ngọ Quí mùiMộcHỏa
Ngày 11 gần cạnh thân Ất dậuThủyMộc
Ngày 12 Bính tuất Đinh hợiThổKim
Ngày 13 Mậu tý Kỷ sửuHỏaThổ
Ngày 14 Mậu tý Kỷ sửuMộcHỏa
Ngày 15 Nhâm thìn Quí tỵThủyMộc
Ngày 16 tiếp giáp ngọ Ất mùiKimThủy
Ngày 17 Bính thân Đinh dậuHỏaThổ
Ngày 18 Mậu tuất Kỷ hợiMộcHỏa
Ngày 19 Canh tý Tân sửuThổKim
Ngày trăng tròn Nhâm dần dần Quí mãoKimThủy
Ngày 21 ngay cạnh thìn Ất tỵHoaThổ
Ngày 22 Bính ngọ Đinh mùiThủyMộc
Ngày 23 Mậu thân Kỷ dậuThổKim
Ngày 24 Canh tuất Tân hợiKimThủy
Ngày 25 Nhâm tý Quí sửuMộcHỏa
Ngày 26 gần kề dần Ất mãoThủyMộc
Ngày 27 Bính thìn Đinh tỵThổKim
Ngày 28 Mậu ngọ Kỷ mùiHỏaThổ
Ngày 29 Canh thân Tân dậuMộcHỏa
Ngày 30 Nhâm tuất Quí hợiThủyMộc

Cách xem ngày kê đá theo màu sắc lông

Xét về màu sắc lông là nhân tướng đánh giá và nhận định của mỗi mẫu gà, theo kinh nghiệm chơi con kê 30 năm của tôi thì không tồn tại một chú con kê nào tất cả bộ lông giống như nhau 100% cả bởi vì thế đây là những dấu hiệu để chúng ta phân biệt chúng. Và không dừng lại ở đó nữa chúng ta có thể xem ngày đá gà nhờ vào màu lông luôn luôn đấy, bạn muốn biết làm giải pháp nào để tìm ngày đá gà dựa vào màu lông thì hãy theo chân shop chúng tôi nhé.

Sách xem ngày đá gà mang về nhiều hiệu quả

*
sách xem ngày đá gà

Hiện nay có không ít những cuốn sách về chiến được xuất bản bởi hầu hết người có nhiều kinh nghiệm soạn và viết thành sách để chúng ta tiện giữ trữ cũng như sử dụng nhanh chóng. Điểm quan trọng đặc biệt về sách xem ngày đá gà này là xác suất thành công tương đối cao và được anh em trong nghề review cao. Chính vì thế sách xem ngày đá gà là 1 trong lựa chọn tốt cho các bạn đấy.

Có thể các bạn quan tâm:

Cách xem mắt kê đá cựa sắt

Tùy chiếc gà cần cáp gà đá theo ngày cho phù hợp

Dưới đấy là những chiếc gà phù hợp với một trong những ngày liên quan ngũ hành anh em có thể xem qua. Còn các dòng con kê khác nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ phổ biến những đk cần độc nhất vô nhị mà không ít người tìm tìm nhất

Ngày đá con gà điều xanh tốt nhất

Chưa có gì chứng minh được những phương pháp này là tốt và dành phần chiến hạ 100%, nhưng đấy là những kinh nghiệm tay nghề những gì mà tất cả dân nghịch gà chọi ghi nhớ thông qua hàng trăm hàng trăm trận gà đã diễn ra. 

Điều xanh: Chiến ngày GIÁP và ẤT, không nên đá ngày NGỌ cùng THÂNĐiều đỏ: Ra trận ngày BÍNH/ĐINH. Tuyệt vời nhất không đề xuất đá ngày HỢI/MÙIĐiều Vàng: buộc phải cho đá vào trong ngày MẬU/ KỶ thuộc thổ
Điều bông: yêu cầu đá ngày SỬU/ THÌN/ TỴ

Gà bướm đá ngày làm sao tốt?

Gà bướm đá ngày nào ít được đồng đội thăm hỏi bởi vì chúng trung hòa, không quá kỵ ngày nào, được biết gà bướm mạng kim và ngày thịnh độc nhất vô nhị là ngày thuộc can Canh với Tân. Chúng ta nhớ kỹ cách xem ngày đá gà đến gà bướm này nhé!

Gà xám đá ngày làm sao tốt?

Đa số thịnh vào trong ngày mạng MỘC, ngày đá phải chăng GIÁP cùng ẤT.

Gà xám nhiều phần vượng vào ngày mệnh MỘC. Bạn nên cho nhỏ gà này đá vào ngày GIÁP hoặc ẤT tuy nhiên bắt buộc lựa chọn ngày theo địa chi phù hợp bởi con gà xám không hẳn chi nào nó cũng hợp.

Gà khét đá ngày như thế nào tốt?

Cách xem ngày đá con kê tốt cho gà khét đỏ với vàng là:

Khét vàng: Thịnh ngày MẬU hoặc KỶ. Suy ngày BÍNH/ ĐÍNHKhét đỏ: trái lại hợp ngày BÍNH hoặc ĐINH

Tổng hợp giải pháp xem ngày đá gà cấp tốc và tiện thể lợi

*
xem ngày đá gà

Cẩm nang xem ngày đá kê tiện cần sử dụng và thông dụng chúng ta nên bỏ túi để áp dụng sớm nhất có thể có thể.

Linh kê gồm màu tía/xám/nhạn theo tử vi phong thủy sẽ chiến hạ gà ó/ điều vào ngày Mộc.Chiến kê hùng dũng bao gồm màu Xám/vàng/nhạn theo tử vi sẽ chiến thắng gà tía vào ngày Kim.Gà chiến Ó/Xám theo phong thủy sẽ chiến thắng gà nhạn vào ngày Hỏa.Gà chọi Ó/Vàng/Xám hoặc kê Nhạn theo tử vi phong thủy sẽ chiến hạ gà Ô trong ngày Thổ..Chiến kê có white color hoặc Ô theo tử vi phong thủy sẽ win gà Ó đá quý ở ngày Thủy.

Kết thúc

Trên là toàn cục những cách coi ngày đá gà kết quả hàng đầu. Chúng ta hãy phân chia sẻ bài viết coi ngày đá con kê này của cửa hàng chúng tôi để trợ giúp các anh em bạn bè của bản thân mình lúc nào thì cũng dành chiến thắng và ôm trọn nụ cười nhé.

Lưu ý nguyên tố quyết định chiến thắng không trả toàn phụ thuộc vào cách xem ngày đá gà nhưng còn phụ thuộc vào một số yếu ớt tố khác như sức khỏe, bản chất gà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x