Mua Ức Gà Phi Lê Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, 40 Cách Làm, Nấu Ga Phi Le Đơn Giản Tại Nhà

Ức con kê tươi phi lê CP đạt những tiêu chuẩn về bình an thực phẩm, đảm bảo an toàn về hóa học lượng, độ tươi và ngon. Thịt gà C.P nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sử dụng nhiều trong cơ chế ăn uống khoa học như sút cân, tăng cơ bắp. Ức gà bao gồm 2 mã QR nhằm khách hàng hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc thịt, cực kỳ an tâm.

Bạn đang xem: Ức gà phi lê


Ưu điểm khi mua ức gà tươi phi lê trên Bách hoá XANH

Ức con gà phi lê tươi, ngon giết thịt dai, những nạc, ít da được không ít người lựa chọn. Đóng khay 500g từ 1-3 miếng
Thịt ức kê phi lê được bảo đảm an toàn nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng góp khay dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ.Đặt phục vụ nhanh

Ức con kê tươi phi lê C.P 500g (1-3 miếng) 0 Đôi nét về chữ tín C.P

C.P là uy tín lớn, chuyên cung cấp những loại thịt quality như thịt gà, thịt con lợn đạt chuẩn bình yên vệ sinh thực phẩm với cam kết:Không chất tăng trọng.Hệ thống chăn nuôi khép kín.Sử dụng thức ăn unique cao.Truy xuất được mối cung cấp gốc.

Giá trị dinh dưỡng của ức gà tươi phi lê

Trong ức kê có đựng nhiều chất đạm, các vitamin A, vitamin B, vitamin PP và các khoáng chất đặc trưng cho cơ thể.Trong 100g làm thịt ức gà có khoảng 165 Kcal.

Tác dụng của ức con kê tươi phi lê đối với sức khỏe

Hỗ trợ bớt cân, đam mê hợp cho người ăn kiêng
Tăng quá trình trao đổi chất
Hỗ trợ duy trì sức khỏe khoắn cơ bắp…

Cách sơ chế ức gà tươi phi lê

Ức con kê phi lê đã được gia công sẵn, đóng góp khay, bạn chỉ việc rửa lại với nước muối và xả lại với nước sạch là hoàn toàn có thể mang đi chế biến.

Các món ăn ngon từ ức kê tươi phi lê

Ức gà cừu nước mắmỨc con gà áp chảoỨc gà xào ớt chuông

Cách bảo vệ và thực hiện ức kê tươi phi lê tươi ngon

Ức gà tươi phi lê CP khi mua về có thể nên bảo vệ trong chống mát trường đoản cú 0 - 4 độ C, về tối đa 2 - 3 ngày, bảo vệ trong chống đông tối đa 3 - 4 tháng mà vẫn bảo đảm an toàn thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng lượng. Lúc ăn chỉ việc lấy ra, tan đông (nếu bảo vệ ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.

Cách tra cứu xuất phát ức kê tươi phi lê từ QR Code

Trên mỗi thành phầm thịt gà của CP đều phải có 2 mã QR để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc thịt. Bước 1: Mở camera trên điện thoại cảm ứng và quét mã QR và nhấp vào trình duyệt chỉ ra trên screen để coi thông tin. Ức gà tươi phi lê C.P 500g (1-3 miếng) 1 bước 2: coi thông tin sản phẩm bao gồm: các đại lý chế biến, trại giống, trại chăn nuôi. Ức con kê tươi phi lê C.P 500g (1-3 miếng) 2 Lưu ý: sản phẩm nhận được rất có thể khác với hình hình ảnh về color và số lượng nhưng vẫn bảo vệ về mặt khối lượng và hóa học lượng.

Xem thêm: Cách chữa viêm da dị ứng thời tiết là gì? cách phòng tránh hiệu quả 2023


Ức kê file – lương thực Ức kê file tươi sạch được phân phối tại công ty Thực Phẩm Gia Phú Thành là thành phầm đảm bảo bình an về hóa học lượng, sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, ức con gà tươi được giết mổ, đóng gói bao bì cẩn thận trên Việt Nam cam đoan hợp dọn dẹp và sắp xếp và được kiểm nghiệm của cục thú y tp hồ chí minh về an toàn và chất lượng. Cửa hàng chúng tôi tự tin là đơn vị chức năng mang đến cho chính mình loại Ức kê file ngã dưỡng, tươi ngon, phù hợp vệ sinh bình an thực phẩm.

*
Ức kê tại thực phẩm Gia Phú Thành đảm bảo vệ sinh bình an thực phẩm

Lý vị để bạn nên lựa chọn Ức gà file của thực phẩm Gia Phú Thành nhằm sử dụng

Ức con gà file có xuất phát rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chỉnh kiểm định an ninh vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm Gia Phú Thành với yêu mến hiệu lâu năm trong nghành về những loại thực phẩm sạch đảm bảo trong quá trình lựa chọn công ty đối tác cung cấp cho Ức kê file luôn đề ra những chỉ tiêu nghiêm ngặt nhất để lựa chọn. Bởi vì vậy sản phẩm luôn bảo đảm sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn về sự tươi ngon, ngoài ra còn được kiểm định vì cục thú y tp.hồ chí minh về an ninh thực phẩm. Vị đó bạn cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm để lựa chọn Ức kê file từ danh mục thành phầm của hoa màu Gia Phú Thành nhưng mà không cần run sợ về sản phẩm kém chất lượng, mặt hàng thực phẩm bẩn tràn ngập trên thị trường.

Ức gà file tươi ngon, các chất dinh dưỡng

Là các loại gà công nghiệp được nuôi nhốt đảm bảo đảm an toàn sinh thật sạch từ số đông nhà chăn nuôi khủng kết hợp với trong quy trình lựa lựa chọn Ức gà file cũng lựa chọn kỹ càng để đem đến sản phẩm bình an nhất, đảm bảo an toàn về chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được gói gọn cẩn thận

Ức gà file tươi được đóng góp gói bao bì cẩn thận, thật sạch và vệ sinh bảo vệ về chất lượng. Thành phầm ức con gà tươi được cam kết với nấc giá tốt nhất và cực rẻ trên thị trường. Shop chúng tôi nói ko với ức gà trung hoa và các loại ức gà nhập lậu ko rõ nguồn gốc xuất xứ với không đảm bảo đảm an toàn sinh bình yên thực phẩm

Lợi ích lúc mua Ức con gà file tại hoa màu Gia Phú Thành

*

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

Chúng tôi cung cấp giao mặt hàng tận nơi gấp rút và miễn phí cho những deals từ 20kg trở lên đặc trưng thanh toán lúc giao hàng.

Thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường

Thực phẩm Gia Phú Thành trường đoản cú hào là đơn vị chức năng chuyên cung cấp sản phẩm Ức con kê file bảo đảm về chất lượng và bình yên vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Không tính Ức gà file lương thực Gia Phú Thành còn cung ứng nhiều loại sản phẩm khác ship hàng nhu cầu cho người tiêu dung bên trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x