Viên Sủi Vitamin Sủi Tổng Hợp Mivolis Multivitamin, 20 Viên, Viên Sủi Tổng Hợp Mivolis A

Mã: DAS011200040Danh mục: hoa màu Chức Năng, Vitamin, vi-ta-min Tổng Hợp
Từ khóa: Mivolis, Viên sủi, vi-ta-min tổng hợp

Viên Sủi vitamin Tổng vừa lòng Mivolis Multi
Vitamin, 20 Viên

Viên sủi vitamin tổng đúng theo Mivolis giúp bổ sung cập nhật 10 một số loại vitamin có lợi cho mức độ khỏe. Hương vị cam ngon miệng, không yêu cầu thêm đường, không cất Gluten/ Lactose, thuần chay.

Bạn đang xem: Vitamin sủi tổng hợp

Công dụng

Bổ sung 10 một số loại Vitamin thiết yếu hằng ngày cho khung hình (Biotin, Axit Folic, Niacin, Pantothensãure, vitamin B1, Thiamin, vi-ta-min B12, vi-ta-min B2, Riboflavin, vi-ta-min B6, vitamin C, vitamin E).Giúp tăng sức đề kháng, tiêu hóa miệng, sáng da, phòng chống thiếu máu…Hương cam thơm non ngon miệng
Không bắt buộc thêm đường, không chứa Gluten/ Lactose (thay vào đó bởi chất tạo nên ngọt trường đoản cú nhiên)Thuần chay

Thông tin dinh dưỡng viên sủi vi-ta-min tổng vừa lòng Mivolis

Thông tin bổ dưỡng trung bìnhtrên 100 g
năng lượng213 kcal / 915 k
J
chất béo0,3 g
Chất béo, trong đó chất lớn no0,3 g
carbohydrate17 g
Carbohydrate, trong số ấy đường0,5 g
protein0,1 g
Muối18,8 g

 

thành phầnMỗi liều hằng ngày *% lượng ăn mỗi ngày đề nghị **
biotin50 μg100%
axit folic200 μg100%
niacin16 mg100%
axit pantothenic6 mg100%
Vitamin B 1, thiamine1,1 mg100%
Vitamin B 122,5 μg100%
Vitamin B 2, riboflavin1,4 mg100%
Vitamin B 61,4 mg100%
Vitamin C80 mg100%
Vitamin E12 mg100%

* Hàm lượng trong những 1 viên sủi** quý hiếm tham chiếu dinh dưỡng theo Quy Chế thông tin Thực Phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Hòa tan 1 viên sủi vitamin tổng vừa lòng Mivolis vào 200ml nước giúp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.Đậy kín đáo nắp sau thời điểm sử dụng.

Lưu ý

Liều đề xuất hàng ngày tránh việc vượt quá.Để xa tầm với của trẻ nhỏ.Bảo quan chỗ thoáng mát, tránh vị trí có tia nắng mặt trời hoặc chỗ có ánh nắng mặt trời cao.Sản phẩm không thay thế sửa chữa một cơ chế ăn uống cân bằng, phong phú và đa dạng và một lối sống lành mạnh.

Xem thêm: Bệnh ra mồ hôi trộm - ảnh hưởng gì tới sức khỏe


Vitamin là một trong những dưỡng chất cơ phiên bản và đặc biệt nhất hình thành bắt buộc sức đề kháng, giúp khung người chống lại những tác nhân tạo hại. Ngoài việc ẩm thực ăn uống theo thực deals ngày, việc bổ sung cập nhật thêm viên sủi vitamin tổng hợp là khôn xiết quan trọng, giúp xẻ sung, tăng tốc vitamin cho khung hình một cách giỏi nhất. 

Vai trò của vitamin đối với cơ thể là gì?

Chắc hẳn không có bất kì ai là lưỡng lự vitamin là một trong những hợp chất hữu cơ quan trọng bậc nhất đối với cơ thể. Mặc dù nhiên, khung người của bọn họ lại quan yếu tự tổng hợp được vitamin mỗi ngày. Vì đó, việc bổ sung các một số loại vitamin thông qua cơ chế ăn uống, bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày vô thuộc quan trọng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những xem xét khi áp dụng viên sủi bổ sung cập nhật vitamin

Để sử dụng các loại viên sủi giúp bổ sung vitamin một cách tốt nhất, người dùng cần lưu ý:

Sử dụng thành phầm đúng theo hướng dẫn, tránh việc dùng vượt liều lượng.Một viên sủi buộc phải pha cùng với 200ml nước để đảm bảo đúng hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể.Không đề xuất lạm dụng các sản phẩm này để sửa chữa cho việc nhà hàng ăn uống hàng ngày.Kết hợp bổ sung cập nhật viên sủi với việc tăng cường các hoa màu giàu bồi bổ và vitamin.Người dùng buộc phải tìm mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn được chất lượng.

Trên đấy là tổng hòa hợp 9 các loại viên sủi vi-ta-min tổng hợp cho cơ thể. Bạn dùng có thể tham khảo các loại viên sủi nêu trên cùng tìm cho chính mình được sản phẩm giỏi nhất, cân xứng nhất cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.