CÁCH XEM MÀU MẠNG GÀ ĐÁ CỰA SẮT, MÀU MẠNG GÀ ĐÁ CỰA SẮT

Home
Top 10+ phương pháp xem ngày kê đá mới nhất lúc này Đá con kê Màu Gì giỏi Nhất? 3 cách Xem màu Mạng con kê Đá 2022

Hôm ni đá con kê màu gì giỏi nhất?, lúc này đá gà gì bạo phổi nhất. Trước khi tham gia những trận chiến, duy nhất là những trận chiến lớn như tại trường Thomo. Gần như sư kê thường âu yếm gà chọi của bản thân rất tỉ mỉ cẩn trọng trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên còn 1 điều nữa mà các sư kê hay hay làm cho đó chính là xem màu mạng gà đá.

Bạn đang xem: Xem màu mạng gà đá cựa sắt

Hôm ni đá con gà màu gì tốt nhất? biện pháp xem màu mạng kê đá ngày hôm nay, bây giờ đá con kê gì giỏi nhất? thế nào là chuẩn chỉnh nhất? xem con gà đá hôm nay? Dagabinhluan.com sẽ câu trả lời tất tần tật phương pháp xem màu mạng kê đá cho đồng đội nào mới bắt đầu chơi kê chọi.

*


Outline hide
1Màu mạng gà đá là gì?
2Hôm nay đá gà màu gì xuất sắc nhất?
2.1Xem màu sắc mạng năm giới tương sinh tương khắc
2.1.1Tương sinh
2.1.2Tương khắc
2.2Cách xem màu sắc mạng gà đá theo ngày
3Gà Đá bao gồm Những màu Mạng Nào?
3.1Màu Mạng gà Mệnh Kim
3.2Màu Mạng gà Đá Mệnh Mộc
3.3Màu Mạng con gà Chọi Mệnh Thủy
3.4Màu Mạng con kê Mệnh Hỏa
3.5Màu Mạng kê Đá Mệnh Thổ
4Vì Sao phải Xem color Mạng con kê Đá?

Màu mạng con gà đá là gì?

Hôm nay đá con kê gì giỏi nhất? Xem color mạng con gà đá bây giờ chính là phụ thuộc vào màu lông của gà để xác dịnh tương sinh tương khắc theo luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Người ta tin tưởng rằng gà đá cựa tất cả mệnh tương sinh vẫn tăng xác suất thắng độ, may độ. Còn nếu gặp mặt tương tương khắc thì phần trăm thua độ vẫn cao hơn. Chính vì thế mà đa phần các sư kê vô cùng chú trọng bài toán xem hôm nay đá kê màu gì rất tốt để tăng sự may độ.

Màu lông gà chiến được chia thành 5 màu theo năm giới như sau:

Mạng Kim: là hầu hết chú gà có màu lông như kim loại như kê nhạn, kê vàng kim.Mạng Mộc: gồm những chú gà xám, color lông này xuất hiện không ít ở gà đòn miền bắc bộ – Trung.Mạng Thủy: bao gồm những chú gà có màu lông đen mướt. Đại diện danh tiếng của con gà mạng Thủy đó là gà ô chân trắng mỏ ngà thảng hoặc gặp.Mạng Hỏa: có những chú gà tất cả màu điều, đỏ tía, đỏ mận rực rỡ. Gà mạng Hỏa chiếm không ít trong mặt hàng ngũ kê chọi.Mạng Thổ: con gà chọi màu nâu, nâu khu đất là thay mặt đại diện cho mạng Thổ. Hơi khó minh bạch giữa red color và nâu, anh em nên địa thế căn cứ thêm vào color chân màu mắt của gà.

Tương truyền, Đức Ngài siêu ham mê môn chọi kê và nuôi đến hàng chục ngàn chiến kê để nghiên cứu các phép coi tướng, xem vảy và đặc biệt là màu mạng gà. Tựu trung, nội dung của phép xem color mạng này bao gồm bốn phần:

Phân tích sắc đẹp lông chiến kê cùng với hành tương ứng.Sinh xung khắc của màu sắc lông.Sinh tự khắc theo mùa (tứ thời sinh khắc).Sinh khắc theo ngày (nhật thần sinh khắc).

Hôm ni đá con kê màu gì giỏi nhất?

Hôm ni đá gà màu gì tốt nhất? tất cả bao nhiêu biện pháp xem màu mạng con kê đá ngày hôm nay và xem kê màu gì đá xuất xắc nhất?


*

Xem màu sắc mạng ngũ hành tương sinh tương khắc

Tương sinh

Hôm ni đá kê gì mạnh khỏe nhất? Quy điều khoản tương sinh theo một vòng tròn và gồm liên kết nghiêm ngặt với nhau.

Kim sinh Thủy: con kê mạng Kim đá với kê mạng Thủy thì con kê mạng Thủy càng mạnh mẽ hơn.Thủy sinh Mộc: con kê mạng Thủy đá với con gà mạng Mộc thì gà mạng Mộc càng bạo dạn hơn.Mộc sinh Hỏa: con kê mạng Mộc đá với kê mạng Hỏa thì gà mạng Hỏa càng mạnh khỏe hơn.Hỏa sinh Thổ gà mạng Hỏa đá với con gà mạng Thổ thì con kê mạng Thổ càng to gan hơn.Thổ sinh Kim: gà mạng Thổ đá với con gà mạng Kim thì gà mạng Kim càng to gan lớn mật hơn.Tương khắc

Có tương sinh thì sẽ sở hữu tương khắc, đó là quy hình thức của ngũ hành.

Kim tự khắc Mộc: con gà Xám sẽ bị gà nhạn, kê vàng tương khắc chế.Mộc khắc Thổ con kê màu nâu sẽ bị gà color xám khắc chế.Thủy tương khắc Hỏa: gà mạng Hỏa sẽ ảnh hưởng gà mạng Thủy khắc chế.Hỏa tương khắc Kim: kê mạng Kim sẽ ảnh hưởng gà mạng Hỏa xung khắc chế.Thổ xung khắc Thủy gà mạng Thủy sẽ ảnh hưởng gà mạng Thổ xung khắc chế.

Ngoài ra còn tồn tại giống con gà ngũ sắc hiếm chạm chán được xem là thần kê. Vì chưng chúng có 5 color lông trên cùng 1 cá thể cho nên vì vậy khó bị xung khắc chế. Giống gà này được anh em sư kê truy tìm rất nhiều.

*

Cách xem color mạng con kê đá theo ngày

Hôm ni đá con kê màu gì tốt nhất? xung quanh cách xem màu sắc mạng kê đá tương sinh tương khắc và chế ngự thì sư kê còn xem ngày gà đá theo kế hoạch âm. Phối kết hợp giữa thiên can – địa đưa ra để xem màu mạng con gà đá hôm nay.

NGÀY ÂMNGÀYMẠNGTỐTXẤU
Giáp Tý, Ất Sửu1KimKimThủy
Bính Dần, Đinh Mão2HỏaHỏaThổ
Mậu Thìn, Kỷ Tỵ3MộcMộcHỏa
Canh Ngọ, Tân Mùi4ThổThổKim
Nhâm Thân- Quý Dậu5KimKimThủy
Giáp Tuất, Ất Hợi6HỏaHỏaThổ
Bính Tý, Đinh Sửu7ThủyThủyMộc
Mậu Dần, Kỷ Mão8ThổThổKim
Canh Thìn, Tân Tỵ9KimKimThủy
Nhâm Ngọ, Quý Mùi10MộcMộcHỏa
Giáp Thân, Ất Dậu11ThủyThủyMộc
Bính Tuất, Đinh Hợi12ThổThổKim
Mậu Tý, Kỷ Sửu13HỏaHỏaThổ
Canh Dần, Tân Mão14MộcMộcHỏa
Nhâm Thìn, Quý Tỵ15ThủyThủyMộc
Giáp Ngọ, Ất Mùi16KimKimThủy
Bính Thân, Đinh Dậu17HỏaHỏaThổ
Mậu Tuất, Kỷ Hợi18MộcMộcHỏa
Canh Tý, Tân Sửu19ThổThổKim
Nhâm Dần, Quý Mão20KimKimThủy
Giáp Thìn, Ất Tỵ21HỏaHỏaThổ
Bính Ngọ, Đinh Mùi22ThủyThủyMộc
Mậu Thân, Kỷ Dậu23ThổThổKim
Canh Tuất, Tân Hợi24KimKimThủy
Nhâm Tý, Quý Sửu25MộcMộcHỏa
Giáp Dần, Ất Mão26ThủyThủyMộc
Bính Thìn, Đinh Tỵ27ThổThổKim
Mậu Ngọ, Kỷ Mùi28HỏaHỏaThổ
Canh Thân, Tân Dậu29MộcMộcHỏa
Nhâm Tuất, Quý Hợi30ThủyThủyMộc

Xem màu gà đá lúc này theo tiếng – lúc này đá gà gì to gan lớn mật nhất

*

Bữa ni đá gà nào mạnh? cạnh bên việc xem lúc này đá con kê màu gì đá ngon bằng cách xem ngày âm lịch còn có cách xem màu sắc mạng con gà đá theo ngày.


12 canh giờGiờ dương lịchMạng
23 – 1 giờThủy
Sửu1 – 3 giờThổ
Dần3 – 5 giờMộc
Mẹo5 – 7 giờMộc
Thìn7 – 9 giờThổ
Tỵ9 – 11 giờHỏa
Ngọ11 – 13 giờHỏa
Mùi13 – 15 giờThổ
Thân15 – 17 giờKim
Dậu17 – 19 giờKim
Tuất19 – 21 giờThổ
Hợi21 – 23 giờThủy

Gà Đá tất cả Những color Mạng Nào?

Dưới đây là một số ví dụ như về màu sắc mạng kê đá theo phong thủy hoặc gớm Kê mà các sư kê hoàn toàn có thể tham khảo nhé.

Nhóm lông kê màu vàng, trắng đã thuộc mệnh Kim
Nhóm lông gà màu xám thuộc mệnh Mộc.Nhóm lông con gà đen, ô, xanh trực thuộc mệnh Thủy.Nhóm lông gà màu đỏ thuộc mệnh Hỏa.Nhóm lông kê màu nâu, cam khu đất thuộc mệnh Thổ.

Màu Mạng kê Mệnh Kim

Những chú con kê thuộc màu mạng tính kim thường là đều chú con gà lông màu rubi hoặc trắng ánh kim. Đó rất có thể là gà màu quà hoặc gà màu nhạn. Phải lựa lựa chọn màu lông gà và chân con kê cũng tương ứng. Ví như chân con gà màu tiến thưởng hoặc color trắng.

Như vậy đã tăng được ở trong tính hành Kim của gà. Chăm chú nếu có rất nhiều gam màu đá quý nâu sẽ đưa sang con gà khét vàng, chuối khét. Lúc đó chúng đã trở thành gà trực thuộc mạng Thổ.

Những màu gà thuộc mạng Kim gồm: Nhạn, bướm, úa, bông, chuối

Màu Mạng con kê Đá Mệnh Mộc

Gà nằm trong mạng Mộc cần lựa chọn các chú kê màu xám. Bao gồm cả color lông mã cũng tương tự lông cổ. Ngoài ra phần chân con kê cũng có thể lựa chọn chân màu xám hoặc blue color là thuần mệnh nhất.

Những chú con gà thuộc mạng Mộc gồm: kê xám, cú, xám cú, điều xanh, điều xám, xám chuối, xám bướm

Màu Mạng kê Chọi Mệnh Thủy

Những chú con gà thuộc mạng Thủy thường tải gam màu black hoặc màu ô hay còn gọi là màu xanh. Nếu như theo màu thiết yếu của mệnh Thủy là màu xanh da trời nước biển, tuy vậy dòng con kê chọi thì không tồn tại lông màu này. Vì thế mà gà chọi thuộc màu sắc đen, ô. Đối với kê thuộc mạng thủy hãy lựa chọn màu chân xanh, trắng, vàng, chì vẫn thuần mệnh.

Gà ở trong mạng Thủy gồm: con kê xanh, ô, que xanh, chuối đen, cú mè đen.

Xem thêm: Đám Cưới Lung Linh Của Lương Thế Thành, Đông Đảo Sao Việt Dự Đám Cưới Lương Thế Thành

Màu Mạng gà Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là hầu như gam color nóng rực như đỏ, cam, hồng, tím. Duy chỉ có gam màu đỏ là xuất hiện trên màu sắc mạng con kê chọi cơ mà thôi. Lựa chọn đầy đủ màu con gà mạng hỏa như màu đỏ, đỏ tía, đỏ điều, đỏ đá quý là phù hợp hơn cả.

Gà thuộc mạng Hỏa gồm: Điều, điều đỏ, chuối lửa, cú lửa, khét đỏ.

Màu Mạng con gà Đá Mệnh Thổ

Mệnh thổ với gam màu đa phần là màu nâu đất. Vì vậy những màu lông được xếp vào mạng thổ như kim cương đất, nâu đất, màu sắc điều. Chân gà cũng lựa chọn phần đa gam color này. Những lông kê màu mệnh Thổ thường xuyên ít áp dụng để đá gà.

Gà thuộc mạng Thổ gồm: Khét, khét sữa, cú vàng, que nghệ, ó vàng, điều vàng.

Vì Sao cần Xem màu Mạng con kê Đá?

Có các yếu tố hình ảnh hướng đến công dụng một trận đá kê như mức độ khoẻ gà, khả năng, độ nhậy bén của gà. Mọi yếu tố này rất có thể phát triển qua quy trình bạn âu yếm và huấn luyện và giảng dạy những con gà đá. ở kề bên đó, đẻ đã đạt được ưu núm hơn đối thủ, bao gồm một tuyệt kỹ các sư kê cần nắm rõ đó là yếu tố xem color mạng gà.


Với những người dân nuôi kê thì phần lớn đều có một chút gì đó tâm linh phong thủy. Trường đoản cú đó mong đợi những gì suôn sẻ nhất cho tới với mình. Chính vì vậy mà họ thường quan trọng ngày giờ phát xuất đi đá gà và tuyển lựa màu mạng gà kẻ địch bị tương khắc với gà của mình.

Phép xem color mạng kê đã được lưu giữ truyền lâu lăm trong dân gian. Tựu thông thường lại chúng đều nối liền với thuyết ngũ hành trong phong thuỷ. Color lông, màu sắc mắt, màu sắc chân của mội giống con gà chọi một mực sẽ phù hợp với thời gian kê đá, năm giới Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ tuyệt không? Việc biết phương pháp xem màu sắc mạng gà hỗ trợ rất các đến thành công của chiến kê đó.

Hôm nay đá con kê màu gì tốt nhất có đúng chuẩn không?

*

Cách xem từ bây giờ đá con gà màu gì ngon có đúng chuẩn hay không cũng cạnh tranh mà trả lời. Bởi đó là yếu tố trung ương linh giúp anh em sư kê tự tin hơn khi cách ra ngôi trường gà. Ví như xem màu mạng kê đá mà tất cả thêm phần chiến hạ thì ngu gì cơ mà không áp dụng.

Để gồm một chiến kê tốt cần bắt đầu từ ngay khâu chọn giống, âu yếm nuôi dưỡng cho tới ngày thi đấu. Phụ thuộc cách coi tướng con gà chọi, xem vảy con kê tài để chọn lựa được chú con kê ưng ý. Đây là đều yếu tố quan trọng tạo thành con kê chiến vô cùng lợi hại.

Không thể chỉ nhờ vào cách xem lúc này đá kê màu gì cực tốt mà quyết định thắng đại bại được, chỉ có thể tăng như mong muốn cho gà. Sư kê cần sẵn sàng cho chiến kê một thể trạng tốt nhất, cơ chế nghỉ ngơi, huấn luyện phải khoa học. Đồng thời sau trận chiến phải âu yếm kỹ gà chiến để gà nhanh phục hồi sức khỏe.

Có thể sử dụng những loại thuốc kích thích con gà đá để tăng tính ngày tiết chiến, sung mức độ trước trận đấu.

*

Như vậy, shop chúng tôi đã giải đánh đấm câu hỏi lúc này đá con kê màu gì tốt nhất. Đây chỉ nên yếu tố phụ để tạo thêm độ suôn sẻ khi tham chiến cùng sư kê không nên phụ thuộc 100% vào phương pháp xem màu mạng con kê đá hôm nay.

Cần minh bạch màu lông đúng mực để căn cứ vào đó mà xem hôm nay đá kê màu gì xuất sắc nhất. Bí quyết này được lưu lại truyền từ bỏ lâu, tuy vậy khi đá kê đòn thì những sư kê ít suy nghĩ việc này. Chỉ các trận đá gà cựa sắt fan ta tin vào yếu ớt tố chổ chính giữa linh nhiều hơn. Tuy thế gì thì gì vẫn nên biết cách lựa chọn gà đá cựa sắt tuyệt và bao gồm chế độ chăm lo và nuôi dưỡng thích hợp lý, đào tạo khoa học để trạng thái con kê chiến được giỏi nhất.


Bạn vẫn xem bài xích viết: Hôm ni Đá kê Màu Gì giỏi Nhất? 3 phương pháp Xem màu Mạng kê Đá 2022. Tin tức do PGD Tây Giang tinh lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác.

Phương pháp coi màu mạng kê đá dựa theo tử vi được những bậc tiền bối, cao thủ buôn bản gà liên tục áp dụng. Đó cũng là vì sao tại sao mà trước khi chọn kê chiến những sư kê thường đề ra các thắc mắc như: gà cú trực thuộc mệnh gì? kê bướm ở trong mệnh gì? gà điều chân xanh mạng gì?…Nhưng sâu xa của câu hỏi xem đa số tất cả 80 color mạng con gà đá để có thể nhận định một cách đúng chuẩn nhất về tướng mạo tá của kê chọi xem tốt xấu như thế nào để lựa chọn và bước đầu vào tiến độ đúc gà. Vậy dựa theo những nguyên tắc về chống thủy thì màu mạng con gà chọi được xem như vậy nào? cùng Nuôi kê Đá lời giải ngay bên dưới đây.

Màu gà cho 1 ngày âm kế hoạch ĐINH SỬU

Nên đá: Điều bông ngũ sắc

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: HỎA

Điều – vượng
Xám – tướng
Ô – hưu
Nhạn – tù
Khét rubi – tử

Chân đề nghị đá

trắng/vàng/trắng hồng sa

Màu gà cho ngày âm kế hoạch MẬU DẦN

Nên đá: Xám mốc
Ko bắt buộc đá: Ô

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: THỔ

Ó đá quý – vượng
Điều – tướng
Xám – hưu
Ô – tù
Nhạn – tử

Chân bắt buộc đá

trắng/ trắng hồng sa/ vàng thau

Màu gà cho 1 ngày âm lịch KỶ MÃO

Nên đá: Xanh bông ( xuất sắc nhát minh ô sắc tối)Ko nên: Xám mốc/ chuối ngũ sắc, bông

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: THỔ

Ó rubi – vượng
Điều – tướng
Xám – hưu
Ô – tù
Nhạn – tử

Chân đề xuất đá

trắng/ trắng hồng sa/ quà thau

Màu gà cho ngày âm kế hoạch CANH THÌN

Nên đá: Chuối bông, điều bông
Ko nên: Xám

Ngũ hành tương đông với can chi: KIM

Nhạn – vượngÓ đá quý – tướng
Điều – hưu
Xám – tù
Ô – tử

Chân nên đá

trắng/ xanh cẩm thạch/ vàng thau

Màu gà cho một ngày âm định kỳ TÂN TỊ

Nên đá: Điều bông ngũ sắc
Ko nên: con kê ô/ điều + những con gà bông khác

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: KIM

Nhạn – vượngÓ xoàn – tướng
Điều – hưu
Xám – tù
Ô – tử

Chân bắt buộc đá

trắng/ xanh cẩm thạch/ xoàn thau

Màu gà cho ngày âm kế hoạch NHÂM NGỌ

Nên đá: Xám, ô, điều
Ko nên: điều xanh/ xanh

Ngũ hành tương đông với can chi: THỦY

Ô – vượng
Nhạn – tướngÓ quà – hưu
Điều – tù
Xám – tử

Chân buộc phải đá

xanh/đen/chì

Màu gà cho một ngày âm định kỳ QUÝ MÙI

Gà giỏi nên đá: Xanh, ÔKo nên: Xám, điều đỏ

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: THỦY

Ô – vượng
Nhạn – tướngÓ vàng – hưu
Điều – tù
Xám – tử

Chân buộc phải đá

xanh/đen/chì

Màu gà cho một ngày âm kế hoạch GIÁP THÂN

Nên đá: Chuối gấm
Ko nên: điều đỏ/ ô/ điều xanh

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: MỘC

Xám – vượng
Ô – tướng
Nhạn – hưuÓ kim cương – tù
Điều – tử

Chân buộc phải đá

xanh (mộc) /đen

Màu gà cho một ngày âm kế hoạch ẤT DẬU

Nên đá: Ô chò ( lông k đẹp)Ko nên: Xanh, điều, chuối bông ngũ sắc

Ngũ hành tương đông với can chi: MỘC

Xám – vượng
Ô – tướng
Nhạn – hưuÓ vàng – tù
Điều – tử

Chân yêu cầu đá

xanh (mộc) /đen

Màu gà cho ngày âm định kỳ BÍNH TUẤT

Nên đá: ÔKo nên: Xám điều, chuối điều, bông ngũ sắc

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: HỎA

Điều – vượng
Xám – tướng
Ô – hưu
Nhạn – tù
Khét xoàn – tử

Chân phải đá

trắng/vàng/trắng hồng sa

Màu gà cho một ngày âm kế hoạch ĐINH HỢI

Nên đá: Ô/ điều xanh
Ko nên: Điều đỏ

Ngũ hành tương đông với can chi: HỎA

Điều – vượng
Xám – tướng
Ô – hưu
Nhạn – tù
Khét kim cương – tử

Chân bắt buộc đá

trắng/vàng/trắng hồng sa

Màu gà cho 1 ngày âm định kỳ MẬU TỶ

Nên đá: Ó bông
Ko nên: Xám

Ngũ hành tương đông cùng với can chi: THỔ

Ó đá quý – vượng
Điều – tướng
Xám – hưu
Ô – tù
Nhạn – tử

Chân phải đá

trắng/ trắng hồng sa/ vàng thau

Cách xem màu mạng con kê đá cựa sắt

Màu mạng gà đá luôn nối liền với những quy tắc liên quan đến Ngũ hành. Các sư kê sẽ dựa vào cách coi màu con gà đá hay cụ thể là màu lông để chuẩn bị xếp các chiến kê vào từng mạng cân xứng với ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Còn đối với các một số loại gà ngũ dung nhan hoặc gà lông đốm thì ko được xét là màu sắc mạng đặc thù mà được hotline là những màu phụ. Dựa vào đó mà khi fan ta chơi đá con kê tại UW88 mới rất có thể dễ dàng dành thành công được. Chính vì như thế màu mạng con kê đá cựa sắt phụ thuộc vào các color đặc trưng cho các hành như sau:

Hành kim – con kê Nhạn
Hành mộc – con gà Xám
Hành thủy – kê ÔHành hỏa – con kê điều và con gà tía
Hành thổ – kê Ó vàng

*

màu mạng kê đá theo ngũ hành

Đặc điểm color lông con gà theo từng color mạng con gà đá cựa sắt

Xem color mạng gà Nhạn – mạng Kim

Gà gồm lông rubi mã kim và lông bờm cổ màu sắc trắng. Hãy lựa chọn gà Nhạn chân trắng, đá quý hoặc đen. Nên tiêu giảm chọn gà Nhạn chân xanh. Trường hợp gà tất cả lông mã và lông bờm đầy đủ màu đá quý thì được call là kê chuối thuộc vào hành Thổ.

Màu mạng kê Xám – mạng Mộc

Lông bờm cùng lông mã đều phải có màu xám, hoàn toàn có thể là xám khô, xám mã lại hoặc xám bẩn. Hãy chọn gà xám đến chân đen, chân xanh, kê xám chân chì và sau cuối là gà xám chân đá quý pha ráng đỏ.

*

gà Xám – mạng Mộc

Phép coi mạng con gà ô – mạng Thủy 

Gà tất cả lông cổ cùng lông bờm màu sắc đen. Con gà Ô hãy lựa chọn gà gồm chân màu trắng, màu sắc đen, con kê Ô chân xanh hoặc chân chì phần đông được.

*

kê Ô – mạng Thủy

Màu mạng gà Điều(gà tía) – mạng Hỏa

Loại gà thịnh hành nhất bao gồm lông mã cùng lồng bờm màu đỏ hoặc đỏ mật. Con kê điều chân xanh, chân chì, chân xoàn hoặc vàng vậy đỏ là vừa lòng nhất

*
kê Điều – mạng Hỏa

Màu mạng con kê Ó quà – mạng Thổ 

Gà bao gồm màu lông vàng đặc thù và cũng là các loại gà không được dùng nhiều nhằm đá nhưng mà dùng các cho yêu thương phẩm. Chân gà phù hợp với mạng Thổ là chân vàng vắt đỏ, chân vàng, chân trắng.

*
kê Ó kim cương – mạng Thổ

Phân tích màu sắc mạng gà đá cựa sắt cùng thuyết ngũ hành

Màu mạng gà đá cũng có thuyết tương sinh, tương khắc y như 5 hành trong phong thủy. Theo năm giới luận thì thuyết tương sinh, khắc chế và kìm hãm được phân chia như sau:

Thuyết tương sinh

Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim

Thuyết tương khắc

Kim xung khắc Mộc
Mộc xung khắc Thổ
Thổ xung khắc Thủy
Thủy khắc Hỏa
Hỏa tự khắc Kim

Phép xem màu mạng kê đá cựa sắt không còn quá xa lạ đối với những người có đam mê kê đá. Nhưng với những người mới nghịch vẫn cần mày mò về hầu hết thuyết căn bạn dạng nhất trong gớm kê giúp thấy tướng gà cho chuẩn chỉnh xác. Ngoài việc phối hợp theo tử vi ngũ hành thì vẫn phải bảo đảm an toàn yếu tố quan trọng nhất về thể lực và quá trình luyện tập của từng chiến kê trong các trận đá kê lông cựa sắt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.